Top 20+ Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại Tạm chia tay một thời gian là cách giúp bạn suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ

Bạn đang tìm hiểu về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại hữu ích với bạn.

Tạm chia tay một thời gian là cách giúp bạn suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ

Khi tin tức Kylie Jenner và Travis Scott tạm chia tay một thời gian (rồi lại nối lại) rần rần trên các mặt báo. Khi đọc được Hailey Baldwin và Justin Bieber suýt hủy cưới rồi lại cưới. Khi Decao và Châu Bùi chia tay rồi lại quay lại, bạn có biết họ vừa trải qua chuyện gì không? Họ vừa take-a-break, hay chính xác hơn là tạm thời nghỉ ngơi khỏi mối quan hệ đấy.

tạm chia tay một thời gian

Thời buổi nào rồi, đâu phải cứ có chuyện khó khăn gì xảy ra là chúng ta chỉ có thể chia tay. Đôi khi việc tạm chia tay một thời gian cũng là cách hay để mối quan hệ có thể vượt qua được sóng gió. Nhưng làm sao để đảm bảo rằng take-a-break là một điều tốt? Đẹp365 có câu trả lời cho bạn:

Hãy xác định rõ mục tiêu

Tại sao hai bạn nghỉ ngơi? Chính xác thì bạn đang hy vọng có thể giải quyết vấn đề gì? Nếu câu trả lời là “chúng tôi cãi nhau, tôi phát bệnh, tôi chả muốn nhìn thấy mặt anh ta nữa” thì rõ ràng bạn không cần nghỉ ngơi đâu, bạn cần chia tay luôn mới phải.

mục tiêu break - tạm chia tay một thời gian

Hãy chỉ ra quyết định chia tay mối quan hệ, khi cả hai đang bình tĩnh, thấu suốt và lắng nghe nhau. Nói rõ với nhau về việc tạm chia tay một thời gian thực sự là để làm gì, cho dù là để bạn có thời gian để suy nghĩ một mình, để có không gian cá nhân, để tự nhìn lại nhiều thứ, thì cả hai bên cũng cần phải biết rõ lý do.

Stephanie Tumba, giám đốc điều hành của dịch vụ hẹn hò Celest Connected & Matchmaking chia sẻ: ‘Khi một người đồng ý tạm dừng mối quan hệ, người ta phải sử dụng khoảng thời gian đó để biến nó thành sức mạnh, cố gắng để hiểu vấn đề của hai người nằm ở đâu, và làm thế nào để thay đổi nó”.

Theo số liệu, chỉ có
10% couple thực sự quay trở lại sau những cú break như thế này. Vậy nên, khi đã
quyết định break, hãy đảm bảo rằng đây là mong ước đến từ cả hai phía, và cả
hai break là vì muốn cùng nhau cải thiện mối quan hệ.

Nói rõ cho đối phương bản thân cần bao nhiêu thời gian

Nếu bạn cần tận 1 năm để tạm chia tay một thời gian thì sẽ rất khó, vì thời gian nghỉ càng dài hơn thì khả năng quay lại càng thấp hơn.

suy nghĩ việc tạm chia tay một thời gian

Vậy nên sau khi đã xác định rõ mục tiêu của cú break này là gì, hãy dựa vào mục tiêu đó để có mốc thời gian hợp lý. Một tuần? Hai tuần đến một tháng có lẽ là đủ. Nếu kéo giãn thời gian ra quá dài, có thể sẽ rất khó khăn để duy trì cảm xúc giữa hai bên.

Chuyện phòng the

Trong văn hóa Châu Á, đúng là hơi khó xử khi nói về chuyện phòng the. Nhưng nếu không nói ra, khả năng cao là khi hết tạm chia tay một thời gian thì vấn đề còn… nhiều hơn trước khi break.

tạm chia tay một thời gian

Hãy đặt ra một số quy tắc nhất định cho cả hai bên. Trong thời gian break, ta có quyền tìm hiểu thêm ai khác, ta có quyền giải phóng nhu cầu thể xác ra bên ngoài, hay nhất định cần chung thủy với nhau dù đang break? Trao đổi thẳng thắn để không nhận “cay đắng” là cách tốt nhất cho vấn đề này để không dẫn tới chia tay.

Liên lạc, giao tiếp khi đang break

Một điểm quan trọng khác mà bạn và người ấy nên thỏa thuận với nhau khi tạm chia tay một thời gian đó là tần suất liên lạc giữa hai bên.

tạm chia tay một thời gian

Thường trong khoảng
nghỉ này, các cặp đôi sẽ hoàn toàn không liên lạc mà cho nhau khoảng không thời
gian riêng. Tuy nhiên nếu cần thiết, một cú video call vào cuối ngày trong
khoảng 15 đến 20’ vẫn không ảnh hưởng gì đến khoảng nghỉ của cả hai đâu, nên
hãy cứ thẳng thắn thảo luận và thống nhất cùng nhau.

Đặt một cái hẹn gặp nhau sau thời gian tạm chia tay một thời gian

Lưu ý việc này rất
quan trọng đấy nhé. Đây chính là cột mốc quan trọng để cả hai có thể quay lại
hoặc từ bỏ, là cuộc hẹn quyết định. Bạn cũng có thể nói chuyện qua điện thoại,
nhưng gặp trực tiếp vẫn tốt hơn cả.

hẹn gặp nhau sau khoảng nghỉ

Ngoài ra, còn tùy vào mức độ nghiêm trọng của mối quan hệ, bạn có thể hẹn gặp tại quán café ưa thích, hoặc hẹn gặp đối phương cùng với một chuyên gia tư vấn tâm lý, miễn sao đảm bảo rằng đây chính là điều mà mối quan hệ của hai bạn đang cần.

Hãy chuẩn bị tâm lý vững dù điều gì xảy ra

chuẩn bị tâm lý chia tay

Khi đã bước vào khoảng nghỉ tạm chia tay một thời gian, có lẽ ai cũng hiểu rằng khả năng thành công hay thất bại, khả năng còn yêu và quay lại hoặc hết yêu và ra đi là 50-50. Vậy nên dù cho điều gì xảy ra, quan trọng là bạn vẫn còn niềm tin trong tình yêu và cuộc sống, đó là điều quan trọng hơn cả.

Nguồn: Metro.UK

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7792
Lượt xem: 60871419

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4614

3. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2154

4. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9109

5. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại rồi nhỉ? Bài viết Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9487

6. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ tienphong.vn

tienphong.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5311

7. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4629

8. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ soha.vn

soha.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại rồi nhỉ? Nội dung Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2436

9. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8209

10. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ kenh14.vn

kenh14.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1793

11. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ zingnews.vn

zingnews.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại rồi nhỉ? Bài viết Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3103

12. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9056

13. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ vov.vn

vov.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2038

14. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ afamily.vn

afamily.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại rồi nhỉ? Nội dung Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4729

15. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4033

16. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2898

17. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ coccoc.com

coccoc.com
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại rồi nhỉ? Nội dung Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6611

18. Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại từ facebook.com

facebook.com
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5255

Câu hỏi về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại

Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
cách Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
hướng dẫn Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại
Con Trai Sau Khi Chia Tay Có Muốn Quay Lại miễn phí

Scores: 4.6 (193 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Chụp Ảnh Nghệ Thuật Ở Đường Tàu Học ngay 9 tips tạo dáng chụp ảnh trên tàu hỏa để có tấm ảnh cực chill

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn