Top 18+ Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên Cách sử dụng tảo xoắn Nhật Bản chi tiết, mang lại hiệu quả cao nhất

Bạn đang tìm hiểu về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên Cách sử dụng tảo xoắn Nhật Bản chi tiết, mang lại hiệu quả cao nhất

Cách sử dụng tảo xoắn Nhật Bản chi tiết, mang lại hiệu quả cao nhất

Tảo xoắn Nhật Bản (còn gọi là tảo Spirulina) là một loại tảo đơn bào có nhiều ở những vùng biển cận nhiệt đới, đặc biệt là Nhật Bản. Tảo xoắn Nhật Bản là loại thực phẩm đa công dụng, vừa bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ làm đẹp, tăng cân,.. vừa có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau kể cả trẻ em, người già và người mang thai.

Tuy nhiên, tảo xoắn Nhật Bản có một định lượng cụ thể cho từng đối tượng và từng mục đích sử dụng khác nhau. Bạn cần phải tuân thủ định lượng này để tảo phát huy được công dụng tối đa. Cùng tìm hiểu cách sử dụng và liều lượng dùng tảo xoắn Nhật Bản đạt hiệu quả cao nhất nhé.

1 Cách sử dụng tảo xoắn Nhật Bản để bảo vệ sức khỏe

Theo nghiên cứu của tạp chí Medical News Today, tảo xoắn có hàm lượng các chất dinh dưỡng cực kỳ cao, cụ thể trong 7g tảo xoắn khô có chứa:

  • 4g Protein
  • 21% Đồng theo khẩu phần ăn khuyến nghị (RDA)
  • 11% Sắt theo khẩu phần ăn khuyến nghị (RDA)
  • 15% Vitamin B12 theo khẩu phần ăn khuyến nghị (RDA)
  • 11% Vitamin B1 theo khẩu phần ăn khuyến nghị (RDA)
  • 4% Vitamin B3 theo khẩu phần ăn khuyến nghị (RDA)

Bên cạnh đó, tảo xoắn Nhật Bản còn chứa nhiều loại axit amin, các chất Magie, Kali, Mangan,… rất tốt cho sức khỏe.

Bổ sung tảo xoắn Nhật Bản giúp bảo vệ và duy trì sức khỏeBổ sung tảo xoắn Nhật Bản giúp bảo vệ và duy trì sức khỏe

Để duy trì sức khỏe ổn định, bạn nên dùng tảo xoắn Nhật Bản với liều lượng từ 2 – 3g/ngày và chia ra thành 2 – 3 lần uống.

Bạn có thể kết hợp uống tảo xoắn Nhật Bản để tăng cân bằng cách uống ngay sau mỗi bữa ăn. Ngược lại, nếu cần hỗ trợ giảm cân, bạn nên uống trước mỗi bữa ăn từ 30 phút – 1 tiếng.

2 Cách sử dụng tảo xoắn cho người bị stress

Sử dụng tảo xoắn Nhật Bản có thể giảm stress và cải thiện giấc ngủSử dụng tảo xoắn Nhật Bản có thể giảm stress và cải thiện giấc ngủ

Theo nghiên cứu của tạp chí PubMed, tảo xoắn Nhật Bản có chứa Tryptophan và chuyển đổi thành Serotonin – là một hormone giảm căng thẳng hiệu quả.

Với người bị căng thẳng thần kinh, stress liên tục nên dùng tảo xoắn Nhật Bản 2 lần/ngày: trước khi ăn sáng và trước khi đi ngủ 2 giờ. Mỗi lần bạn nên dùng 1 – 2g và uống cùng 300ml nước để đạt hiệu quả tốt nhất.

3 Cách sử dụng tảo xoắn cho người đang bị suy nhược

Sử dụng tảo xoắn Nhật Bản giúp người suy nhược hồi phục nhanh hơnSử dụng tảo xoắn Nhật Bản giúp người suy nhược hồi phục nhanh hơn

Tảo xoắn có rất nhiều dinh dưỡng và nhiều công dụng giúp người đang bị suy nhược hồi phục nhanh chóng.

Tùy theo mức độ suy nhược mà bạn cần sử dụng với liều lượng khác nhau. Nếu bạn đang bị suy nhược nghiêm trọng, hãy dùng 2g/ lần và sử dụng 2 – 3 lần/ ngày: trước bữa ăn chính và trước khi đi ngủ. Sau 5 ngày, bạn có thể quay về liều dùng bình thường 2 – 3g/ngày và chia thành 2 – 3 lần/ngày.

4 Cách sử dụng tảo xoắn Nhật Bản để làm đẹp

Sử dụng mặt nạ từ tảo xoắn Nhật Bản làm đẹp daSử dụng mặt nạ từ tảo xoắn Nhật Bản làm đẹp da

Theo nghiên cứu của tạp chí Healthline, sử dụng tảo xoắn Nhật Bản trong làm đẹp giúp da căng bóng và trắng sáng hơn.

Để sử dụng tảo xoắn Nhật Bản làm đẹp, bạn hãy trộn 1 – 2g tảo cùng với nước, lòng trắng trứng gà hoặc mật ongđắp lên mặt trong 15 – 20 phút. Sử dụng từ 1 – 2 lần/tuần sẽ giúp làn da hồi phục những tổn thương và giúp da khỏe mạnh hơn.

5 Cách sử dụng tảo xoắn Nhật Bản cho người đang điều trị bệnh

Điều trị các bệnh về tim mạch

Sử dụng tảo xoắn Nhật Bản giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh về timSử dụng tảo xoắn Nhật Bản giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh về tim

Tảo Spirulina làm giảm lượng Triglyceride, LDL –  Cholesterol (Cholesterol xấu) và có thể làm tăng lượng HDL – Cholesterol (Cholesterol tốt). Từ đó đẩy lùi nguy cơ và điều trị các bệnh về tim.

Để ngăn ngừa mắc bệnh tim mạch, bạn nên dùng 1 – 2g/ lần và uống 2 lần/ngày. Tuy nhiên nếu bạn đang điều trị bệnh về tim mạch, bạn có thể tăng lên uống 3 lần/ngày.

Lưu ý: Để không gây nên chứng khó tiêu, bạn chỉ nên uống tảo xoắn Nhật Bản sau bữa ăn 1 giờ. Bạn cũng không nên uống tảo vào buổi tối vì thành phần Kali trong tảo có thể gây lợi tiểu và khiến bạn mất ngủ.

Điều trị bệnh tiểu đường

Tảo xoắn Nhật Bản hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đườngTảo xoắn Nhật Bản hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Nghiên cứu của tạp chí foodnavigator chỉ ra rằng tảo xoắn Nhật Bản giúp điều hòa lượng Cholesterol và hỗ trợ bệnh nhân điều trị tiểu đường.

Để phát huy công dụng tối đa của tảo, bạn nên uống 4 – 5g/ngàychia làm 3 lần uống: trước mỗi bữa chính và trước khi đi ngủ.

Điều trị bệnh dạ dày

Sử dụng tảo xoắn Nhật Bản hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dàySử dụng tảo xoắn Nhật Bản hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày

Một nghiên cứu từ tạp chí SFGATE đã chỉ ra rằng sử dụng tảo xoắn Nhật Bản giúp điều trị tốt các bệnh về dạ dày.

Để phát huy tối đa công dụng của tảo xoắn, bạn uống với liều lượng 2 – 3g/ngàyuống kết hợp trước bữa ăn 15 phút và sau khi ăn 30 phút. Cách uống này nhằm tối ưu hóa tác dụng chống sự xói mòn của chất chua trong dạ dày và điều trị các ổ viêm loét dạ dày hiệu quả.

6 Cách sử dụng tảo xoắn Nhật Bản cho người mang thai

Tảo xoắn Nhật Bản cũng có thể sử dụng cho phụ nữ mang thaiTảo xoắn Nhật Bản cũng có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai

Tảo xoắn cho thai phụ suốt 6 tháng đầu thai kỳ để cung cấp nhiều dinh dưỡng cho em bé như: axit folic, tiền sinh tố A, sắt… Khi cho con bú, thai phụ cũng có thể bổ sung tảo xoắn Nhật Bản để lợi sữa cho con.

Thai phụ nên sử dụng 3 – 4g/ngày để cung cấp đủ chất cho cả mẹ và bé. Để hiệu quả, thai phụ nên uống sau mỗi bữa ăn 1 tiếng, chia ra uống 2 lần/ngàykhông uống vào buổi tối.

Lưu ý: Thai phụ vào 3 tháng cuối thai kỳ nên tham khảo trước ý kiến của bác sĩ nếu muốn sử dụng tảo xoắn Nhật Bản.

7 Cách sử dụng tảo xoắn Nhật Bản cho trẻ em

Tảo xoắn Nhật Bản có thể sử dụng cho trẻ emTảo xoắn Nhật Bản có thể sử dụng cho trẻ em

Tảo xoắn Nhật Bản có thể áp dụng cho mọi trẻ, đặc biệt là trẻ đang bị suy dinh dưỡng hoặc có vấn đề về đường tiêu hóa.

Liều dùng tảo xoắn cho trẻ em dưới 5 tuổi hằng ngày không được vượt quá 150mg/kg trọng lượng của trẻ.

Với trẻ dưới 6 tháng tuổi, bố mẹ nên xay nhuyễn và pha cùng với sữa bột. Tối đa chỉ dùng 100mg/kg trọng lượng của trẻ mỗi ngày.

Trẻ trên 5 tuổi có thể dùng 1 – 2g/ngày và chia ra uống trước mỗi bữa ăn chính.

8 Cách sử dụng tảo xoắn Nhật Bản cho người cao tuổi

Tảo xoắn Nhật Bản bổ sung nhiều dinh dưỡng cho người cao tuổiTảo xoắn Nhật Bản bổ sung nhiều dinh dưỡng cho người cao tuổi

Tảo xoắn Nhật Bản là nguồn cung cấp dinh dưỡng rất tốt cho người cao tuổi. Hãy sử dụng tối đa 1 – 2g/ngày, uống sau mỗi bữa ăn 30 phút và trước khi đi ngủ 2 giờ.

Riêng với người tập dưỡng sinh thì nên bổ sung 500mg tảo xoắn sau khi tập để cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tảo xoắn Nhật Bản là một nguồn cung cấp dinh dưỡng to lớn cho sức khỏe. Hãy xem xét tình trạng cơ thể và mục đích sử dụng để chọn liều lượng uống đúng cách, giúp phát huy tối đa công dụng của tảo nhé.

Mua rong biển khô tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ VNExpress

VNExpress
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên rồi nhỉ? Bài viết Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên rồi nhỉ? Bài viết Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ tienphong.vn

tienphong.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ soha.vn

soha.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên rồi nhỉ? Bài viết Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ kenh14.vn

kenh14.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ zingnews.vn

zingnews.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên rồi nhỉ? Bài viết Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ vov.vn

vov.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ afamily.vn

afamily.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên rồi nhỉ? Bài viết Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ coccoc.com

coccoc.com
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên rồi nhỉ? Bài viết Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên từ facebook.com

facebook.com
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên

Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
cách Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
hướng dẫn Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên
Công Dụng Tảo Xoắn Nhật Bản 2200 Viên miễn phí

Scores: 4.1 (128 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 18+ Cách Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Nam Hàn Quốc 15+ phong cách street style phối đồ Hàn Quốc cực chất dành cho nam

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.