Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (update 2023)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) là một trong những công ty dịch vụ bưu chính, viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, SPT đã và đang cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, thư từ, dịch vụ chuyển phát quốc tế, thuê box cục bộ và quốc tế, cho thuê Không gian Quảng cáo, cung cấp Internet tốc độ cao và các giải pháp viễn thông cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với mạng lưới phân phối và hệ thống xử lý thông tin tiên tiến hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, SPT luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín trên thị trường. Ngoài ra, đó còn là đối tác được các tổ chức, công ty lớn tin tưởng lựa chọn để kết hợp và phát triển.

Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn

Công ty Cổ phần Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (Viettel Sài Gòn) là một trong những công ty lớn nhất trong ngành viễn thông tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1995, trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (Viettel) và có trụ sở chính tại số 285 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TP.HCM.

Viettel Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin với các sản phẩm và dịch vụ như điện thoại di động, internet, truyền hình, đường truyền dữ liệu… Công ty cũng cung cấp các giải pháp và dịch vụ cho doanh nghiệp và tổ chức, từ viễn thông đến các giải pháp công nghệ thông tin.

Với hơn 20 năm hoạt động, Viettel Sài Gòn đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành viễn thông tại Việt Nam, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty cũng đã liên tục đóng góp cho các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng đất nước và cộng đồng.

Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông PTIT Có Gì Hot? | Review Trường ĐH #28 | SuperTeo

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn

170px Logo SPT
Biểu trưng
170px T%C3%B2a nh%C3%A0 SPT
Tòa nhà

Công ty dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (tên giao dịch tiếng Anh: Saigon Postel Corp., viết tắt SPT) là doanh nghiệp Việt Nam được thành lập vào năm 1995. SPT là doanh nghiệp cổ phần đánh dấu sự chấm dứt thế độc quyền hoàn toàn trong ngành viễn thông Việt Nam (trước đó chỉ có duy nhất VNPT). Từ khi thành lập đến nay, SPT đã cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, bao gồm dịch vụ Internet ADSL, gọi đường dài trong nước và quốc tế giá rẻ 177 sử dụng công nghệ VoIP, điện thoại cố định SRing với đầu số 4, điện thoại di động S-fone 095 đầu tiên sử dụng công nghệ CDMA tại Việt Nam, chuyển phát bưu chính SGP, SPT cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và CNTT.

Chú thích

ngoài

  • SPT là nhà cung cấp các cấp dịch vụ bưu chính – viễn thông lớn tại Việt nam với các dịch vụ nổi bật như dịch vụ kết nối Internet cáp quang, dịch vụ kênh truyền dẫn viễn thông, dịch vụ thoại truyền thống/Thoại IP, dịch vụ wifi công cộng (S-wifi), dịch vụ chuyển phát bưu kiện-hàng hóa trong nước & quốc tế.
Hình tượng sơ khai Bài viết liên quan đến tập đoàn hoặc công ty Việt Nam này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Công_ty_Cổ_phần_Dịch_vụ_Bưu_chính_Viễn_thông_Sài_Gòn&oldid=69804540”

Scores: 4.9 (121 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn