Công Ty Tnhh Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam (update 2023)

Công ty Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV) là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền hình số vệ tinh tại Việt Nam. Với hệ thống cung cấp dịch vụ tiên tiến, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, VSTV đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong việc tìm kiếm các chương trình giải trí, thể thao, tin tức và các kênh truyền hình quốc tế.

Thông qua một chiều dài sóng stellite và các công nghệ đột phá và ứng dụng các thiết bị đầu cuối tiên tiến, VSTV đem đến cho khách hàng một trải nghiệm giải trí tuyệt vời và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Công ty đã lựa chọn cho mình đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên bán hàng có kinh nghiệm và tay nghề cao để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với mục tiêu phát triển bền vững và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, VSTV luôn cập nhật các chương trình giải trí mới nhất, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm giải trí vô cùng hấp dẫn và đa dạng. Với một nhà cung cấp dịch vụ giải trí hàng đầu, chắc chắn VSTV sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và giúp tối ưu hóa giá trị của các chương trình thú vị và sáng tạo.

Công Ty Tnhh Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam

Công ty TNHH Truyền hình số Vệ tinh Việt Nam, viết tắt là VTVcab, là một công ty truyền hình số đa dịch vụ của Việt Nam. Công ty thành lập vào năm 2006, trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam. VTVcab cung cấp các sản phẩm và dịch vụ truyền hình, bao gồm truyền hình cáp và IPTV, phụ vụ cho khách hàng ở Việt Nam và nước ngoài. Công ty còn cung cấp các nội dung đa dạng, bao gồm truyền hình trực tiếp, phim, thể thao, giải trí, tin tức và các chương trình truyền hình khác. VTVcab hiện có quy mô lớn và được xem là một trong những nhà cung cấp truyền hình với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất ở Việt Nam.

Vệ tinh đầu tiên của người Việt được sản xuất như thế nào? | VTV24

Công ty Truyền hình số vệ tinh Việt Nam

Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam
150px Logo K%2B from 2016.svg
Loại hình
Công ty trách nhiệm hữu hạn
Ngành nghề Truyền hình vệ tinh, Truyền hình OTT/VOD, Quảng cáo, Sản xuất phim truyền hình, phim chiếu rạp, Sản xuất nội dung chương trình truyền hình
Thành lập 25 tháng 5 năm 2009; 13 năm trước (2009-05-25)
Trụ sở chính Tầng 15, Tháp A, Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Thành viên chủ chốt
Nguyễn Thành Lương (Chủ tịch Công ty)
Thomas Jayet (Tổng giám đốc)
Trịnh Thủy Liên (Giám đốc nội dung)
Trịnh Long Vũ (Trưởng ban biên tập)
Doanh thu 44 triệu EUR (năm 2017)
Chủ sở hữu VTV 51%
Canal+ 49%
Website www.kplus.vn

Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (tên giao dịch: VSTV) là công ty liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn truyền hình Canal+ của Pháp. Đây là công ty đầu tiên có sự hợp tác giữa Việt Nam và Pháp trong lĩnh vực truyền hình.

Sản phẩm nổi bật của công ty là dịch vụ truyền hình vệ tinh K+.

Tham khảo

Bài viết này vẫn còn sơ khai. Bạn có thể giúp Wikipedia mở rộng nội dung để bài được hoàn chỉnh hơn.
  • x
  • t
  • s


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Công_ty_Truyền_hình_số_vệ_tinh_Việt_Nam&oldid=69745775”

Scores: 4.2 (163 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn