Top 20+ Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch Cách thức tổ chức Company trip hấp dẫn nhất – Top10tphcm

Bạn đang tìm kiếm về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch hữu ích với bạn.

Cách thức tổ chức Company trip hấp dẫn nhất – Top10tphcm

Cách thức tổ chức company trip hấp dẫn nhất-6

Cách tổ chức Company trip có lẽ là một trong những điều mà bất kì doanh nghiệp nào cũng tìm kiếm, đặc biệt là khi gần tới mùa hè. Bởi trong những năm gần đây, rất nhiều công ty đã ngày càng để tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên mình, luôn có những hoạt động để tinh thần làm việc của nhân viên tốt hơn.

Và một trong những hoạt động có hiệu quả nhất chính là Company trip. Đây là hoạt động thường niên được doanh nghiệp tổ chức mỗi năm từ 1 – 2 lần để cho nhân viên của mình đi du lịch cùng nhau. Vậy bí quyết làm sao để có một chuyến Company trip hấp dẫn nhất? Hãy cùng Top10tphcm sau đây.

Company trip là gì?

Định nghĩa đơn giản nhất về Company trip chính là một chuyến đi du lịch mà toàn công ty tham gia với nhau, trong đó bao gồm lãnh đạo cho đến toàn bộ nhân viên. Đây có thể là một chuyến đi chơi du lịch đơn thuần để nghỉ ngơi, hoặc là du lịch kết hợp với các hoạt động khác theo yêu cầu của ban lãnh đạo nhằm tạo cho nhân viên một không gian thoải mái để thư giãn, cũng như để lại những kinh nghiệm đáng nhớ cho nhân viên sau mỗi chuyến đi.

Cách thức tổ chức company trip hấp dẫn nhất
Phổ biến nhất hiện nay là bốn dạng Company trip như sau:

  • Tour du lịch (trong nước, nước ngoài tùy vào ngân sách của công ty)
  • Du lịch kết hợp tổ chức sự kiện
  • Du lịch kết hợp với các hoạt động team building ngoài trời
  • Dã ngoại, đi cắm trại, hoặc tìm hiểu văn hóa vùng miền

Mỗi loại hình đều có nhược điểm cũng như ưu điểm riêng, tùy thuộc vào mục đích mà công ty nhắm tới mà hằng năm tổ chức các loại hình khác nhau.

Vì sao mỗi năm công ty nên tổ chức Company trip ít nhất một lần?

Như bạn có thể thấy, việc công ty tổ chức Company trip cho toàn công ty thì chi phí cho nó không hề rẻ, vậy tại sao càng ngày, hoạt động này lại càng phổ biến hơn?

  • Là dịp để tinh thần của nhân viên được thư giãn sau quá trình làm việc căng thẳng, áp lực tại công ty. Tinh thần của nhân viên chính là yếu tố quan trọng không kém để nhân viên đó nỗ lực làm việc cho công ty bạn hay không.
  • Đây là một dịp để công ty bạn quảng bá và tạo dựng thương hiệu. Một trong những loại hình hỗ trợ tốt nhất để quảng bá hình ảnh tổ chức chính là việc kết hợp Company trip với việc tổ chức các hội nghị, các hội thảo.
  • Trong một doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ thì đôi khi cũng có tình trạng xuất hiện mâu thuẫn giữa nhân viên với nhau, hay giữa nhân viên và lãnh đạo. Thì đây là dịp tốt nhất để tất cả mọi người trong công ty gắn kết thêm với nhau thông qua việc kết hợp với các hoạt động team building.
  • Company trip không chỉ đơn thuần là dịp nghỉ dưỡng đơn thuần mà đôi khi nó còn được xem như một khóa huấn luyện ngắn hạn dành cho cá nhân cũng như đội nhóm rèn luyện các kỹ năng của mình.
  • Ngoài việc kinh doanh, tổ chức cũng cần xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho tổ chức của mình để hỗ trợ cho việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Và đây là một dịp cực kỳ lý tưởng để công ty bạn làm điều đó.

Cách thức tổ chức Company trip hấp dẫn, hiệu quả nhất

1. Nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp

Việc khảo sát ban đầu rất là quan trọng khi tổ chức Company trip, bạn cần hiểu được nhân viên của mình muốn gì và cần gì tại thời điểm đó. Ví dụ như công ty bạn rất nhiều nhân viên trẻ từ 9x trở xuống nhưng bạn lại tổ chức Company trip mà toàn ở trong khu Resort thì tất nhiên mức độ hiệu quả của chuyến đi chơi sẽ kém đi nhiều.

Cách thức tổ chức company trip hấp dẫn nhất-3

Vì thế, để nắm được nhu cầu của toàn nhân viên thì cách dễ làm và hiệu quả nhất chính là thực hiện khảo sát thông qua các câu hỏi trong phiếu khảo sát. Ví dụ: bạn muốn lựa chọn địa điểm nào để đi du lịch trong ba địa điểm sau,…

2. Lên kế hoạch cho buổi Company trip

Việc đầu tiên cần làm chính là bạn cần xác định loại hình tổ chức Company trip mà ban lãnh đạo muốn. Dựa theo loại hình mà doanh nghiệp đề ra, bạn sẽ lên một bản kế hoạch bao gồm thời gian diễn ra hoạt động, số lượng nhân viên tham gia, có gia đình họ tham gia hay không. Những thông tin này rất cần thiết để bạn lập kịch bản cho chương trình, cũng như lựa chọn những tiết mục phù hợp trong chuyến đi

Cách thức tổ chức company trip hấp dẫn nhất-4

3. Dự trù ngân sách

Bạn cần phải xác nhận rõ ràng với ban lãnh đạo rằng công ty sẽ để kinh phí tối thiểu là bao nhiêu để tổ chức Company trip hấp dẫn nhất. Từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn cho việc xác định khoảng giá chi tiết tối thiểu cho một nhân viên là bao nhiêu.

Như vậy sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc chọn địa điểm tổ chức, nhà hàng, khách sạn hay các phương tiện cũng kịch bản cho team building và các hoạt động ngoài trời.

4. Soạn kịch bản cho chương trình

Đây là lúc bạn sẽ chọn chủ đề cho chuyến đi vì đây là cơ hội tốt nhất để quảng bá hình ảnh của công ty nên việc bạn chọn ra được một concept hấp dẫn bao gồm các yếu tố về trang phục, logo, cũng như các hoạt động team building,…

Việc bạn cần làm chính là lên thời gian cụ thể cho từng hoạt động trong bản kế hoạch tổ chức Company trip, thời gian nào sẽ có team building, thời gian nào dành cho các hoạt động văn nghệ, và thời gian để nghỉ ngơi thư giãn. Xây dựng kịch bản cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong khâu chuẩn bị chương trình cũng như quản lý trong chuyến đi.

Cách thức tổ chức company trip hấp dẫn nhất-5

5. Tìm kiếm nhân sự, các bên thứ dịch vụ thứ ba

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức các chuyến đi như thế này thì việc bạn cần làm chỉ là tìm kiếm thêm nhân sự để hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị. Ngược lại nếu đây là lần đầu bạn được cho việc tổ chức Company trip thì tốt nhất bạn nên thuê một bên thứ ba để hỗ trợ phần này. Ví dụ như công ty bạn muốn tổ chức một chuyến đi du lịch kết hợp với teambuilding thì bạn hãy để một bên Events giúp đỡ bạn.

Cách thức tổ chức company trip hấp dẫn nhất-2

6. Tiến hành buổi Company trip

Dù chuyến đi chơi đã diễn ra nhưng bạn vẫn cần phải giám sát cũng như đánh giá xem chuyến đi chơi có thực sự mang lại hiệu quả hay không. Lúc này bạn cần phải có sự linh hoạt khi có những sự cố phát sinh xảy ra khi tổ chức Company trip.

Hãy khảo sát mọi người sau khi chuyến đi chơi kết thúc để từ đó bạn có thể đúc kết được những điều tốt mà mình làm được cũng như chưa tốt để rút kinh nghiệm.

Cách thức tổ chức company trip hấp dẫn nhất-1

Tóm lại, Company trip là một hoạt động rất quan trọng và cần thiết để giúp tăng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Với 6 bước mà Top10tphcm đúc kết được, chắc hẳn bạn sẽ tổ chức được một chuyến company trip hoàn hảo nhất.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9523
Lượt xem: 56647593

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4662

3. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7648

4. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2394

5. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch rồi nhỉ? Bài viết Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5707

6. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ tienphong.vn

tienphong.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3817

7. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7328

8. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ soha.vn

soha.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch rồi nhỉ? Nội dung Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4491

9. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9471

10. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ kenh14.vn

kenh14.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9318

11. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ zingnews.vn

zingnews.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch rồi nhỉ? Bài viết Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8254

12. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5896

13. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ vov.vn

vov.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6230

14. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ afamily.vn

afamily.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch rồi nhỉ? Bài viết Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9294

15. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2565

16. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9990

17. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ coccoc.com

coccoc.com
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch rồi nhỉ? Nội dung Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3454

18. Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch từ facebook.com

facebook.com
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1981

Câu hỏi về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch

Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
cách Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
hướng dẫn Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch
Công Ty Tổ Chức Cho Nhân Viên Đi Du Lịch miễn phí

Scores: 4.2 (68 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn