Top 18+ Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp Tìm hiểu vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp MB

Bạn đang tìm hiểu về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp hữu ích với bạn.

Vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp MB luôn được đánh giá cao khi sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ lương bổng cao và khả năng thăng tiến rộng mở cho nhân viên.

1. Top 18+ Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp Tìm hiểu vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp MB

Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi biết rằng tên gọi của vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng (QHKH) doanh nghiệp vốn được phát triển từ vị trí cán bộ tín dụng. Tuy nhiên, do cán bộ tín dụng thường chỉ phụ trách những công việc liên quan đến bán các sản phẩm về cho vay và vai trò đó dần không phù hợp với tiêu chí cạnh tranh hiện nay. Nên vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng ra đời và trở thành một trong những vị trí rất quan trọng của hệ thống ngân hàng.

Chuyên viên QHKH doanh nghiệp MB là gì?

Chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp MB là người phụ trách chăm sóc và phát triển các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng doanh nghiệp lớn.

Về bản chất chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp là một vị trí chủ lực, đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển của ngân hàng MBBank.

Có thể nói chuyên viên quan hệ khách hàng là đại diện của ngân hàng khi tiếp xúc với từng khách hàng cá nhân. Với khách hàng, họ là nhà tư vấn các gói sản phẩm theo yêu cầu và phù hợp với tình hình tài chính của từng người, luôn tận tình lắng nghe và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Với ngân hàng, họ lại là bức tường bảo vệ đơn vị khỏi những rủi ro đặc thù ngành. Tùy mức độ kinh nghiệm và cơ cấu của các ngân hàng, như mỗi chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp MB phụ trách từ 50 – 100 tài khoản và có thể mang lại hơn 0,5 đến 1,5 tỷ lợi nhuận cho ngân hàng mỗi năm.

Xem thêm: Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân là gì?

Chuyên viên quan hệ khách hàng MB

Chuyên viên quan hệ khách hàng MB

Công việc của chuyên viên QHKH doanh nghiệp MB

Nhiệm vụ chính của một chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp MB cụ thể như sau:

– Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu: Vay vốn hoặc sử dụng các dịch vụ của ngân hàng

– Tiếp xúc khách hàng, căn cứ trên nhu cầu của khách hàng và khả năng cung ứng dịch vụ, tiện ích của ngân hàng hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng hoàn tất các thủ tục cần thiết theo quy định của ngân hàng

– Thẩm định khách hàng có nhu cầu vay vốn về uy tín, năng lực kinh doanh, quy mô hoạt động, khả năng tài chính, tình hình kinh doanh, phương án (kế hoạch) kinh doanh, khả năng trả nợ gốc và lãi vay, tài sản đảm bảo nợ vay…

– Lập tờ trình thẩm định hoặc báo cáo thẩm định theo quy trình của ngân hàng và trình các cấp xét duyệt cho vay hoặc từ chối cho vay

– Lập hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp và các hồ sơ văn bản có liên quan.

– Theo dõi và lập hồ sơ giải ngân theo yêu cầu của khách hàng và các quy định về giải ngân của ngân hàng.

– Kiểm tra sử dụng vốn vay theo quy định của ngân hàng và theo dõi việc trả nợ gốc và lãi vay theo hợp đồng.

– Thực hiện việc chuyển nhóm nợ, xử lý thu hồi nợ trước hạn, khởi kiện để thu hồi nợ, đôn đốc khách hàng trả nợ trong trường hợp khoản vay phát sinh nợ xấu, nợ khó đòi…

– Thực hiện tất toán hợp đồng và giải chấp tài sản thế chấp, xoá đăng ký giao dịch đảm bảo khi khách hàng tất toán hợp đồng.

Xem thêm: Một chuyên viên quan hệ khách hàng cần có phẩm chất gì?

Lương của chuyên viên QHKH doanh nghiệp MB

Theo như khảo sát, mức lương cơ bản của chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp MB từ 8 đến 10 triệu đồng. Ngoài ra, họ còn được nhận mức hoa hồng khá hấp dẫn tùy theo hiệu quả công việc đạt được. Đồng thời còn được xem xét tăng lương tùy theo năng lực và mức độ gắn bó.

Lương của chuyên viên QHKH doanh nghiệp MB

Lương của chuyên viên QHKH doanh nghiệp MB

Cơ hội và thách thức của chuyên viên

Cơ hội

Đối với vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp MB bạn sẽ có những cơ hội hấp dẫn như:

– Được làm việc tại môi trường trẻ trung, năng động, con người thân thiện hòa đồng. Bạn cũng sẽ nhanh chóng mở rộng được các mối quan hệ và trưởng thành nhanh hơn rất nhiều.

– Chế độ đãi ngộ, lương, thưởng tốt. Mức thưởng hàng năm bạn nhận sẽ hoàn toàn tương xứng với công sức bạn bỏ ra.

– Cơ hội thăng tiến là rộng mở đối với những bạn có ý chí cầu tiến. Nếu bạn hoàn thành được chỉ tiêu đề ra trong 2-3 năm, bạn có cơ hội được đề cử làm trưởng nhóm chuyên viên.

Hay như với thời gian 5 năm tích lũy và làm việc tốt tại ngân hàng thì việc trở thành phó/trưởng phòng kinh doanh là hoàn toàn trong tầm tay bạn.

Làm sao để chuyên viên quan hệ khách hàng có cơ hội thăng tiến?

Làm nhân viên tư vấn bảo hiểm kênh ngân hàng có khó không?

Thách thức

Là một chuyên viên quan hệ khách hàng với bản chất của nghề Sale tất nhiên bạn phải chịu áp lực về doanh số khi đa số các ngân hàng đều sử dụng chỉ tiêu về doanh số – KPI làm thước đo để thúc đẩy quá trình phấn đấu của nhân viên.

Bạn cũng cần tốc độ xử lý công việc nhanh chóng và tính chính xác và trách nhiệm công việc vì mọi rủi ro trong hoạt động cấp tín dụng, về cơ bản đều xuất phát từ chuyên viên quan hệ khách hàng.

Mặc dù làm một chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp MB không dễ dàng khi luôn phải chịu nhiều áp lực nhưng với những cơ hội thăng tiến mà bạn nhận được thì đây vẫn là một vị trí hấp dẫn và đáng thử sức với các bạn trẻ năng động.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!
Đăng ký ngay

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ VNExpress

VNExpress
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp rồi nhỉ? Bài viết Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp rồi nhỉ? Bài viết Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ tienphong.vn

tienphong.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ soha.vn

soha.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp rồi nhỉ? Bài viết Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ kenh14.vn

kenh14.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ zingnews.vn

zingnews.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp rồi nhỉ? Bài viết Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ vov.vn

vov.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ afamily.vn

afamily.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp rồi nhỉ? Bài viết Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ coccoc.com

coccoc.com
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp rồi nhỉ? Bài viết Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp từ facebook.com

facebook.com
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
cách Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
hướng dẫn Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp
Công Việc Của Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp miễn phí

Scores: 4.3 (68 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *