Công Việc Của Giám Sát Khách Sạn Supervisor là gì? Hé lộ 5 điều thú vị về Supervisor

Bạn đang tìm kiếm về Công Việc Của Giám Sát Khách Sạn, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Supervisor là gì? Hé lộ 5 điều thú vị về Supervisor được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Công Việc Của Giám Sát Khách Sạn hữu ích với bạn.

Supervisor là gì? Hé lộ 5 điều thú vị về Supervisor

Là cánh tay phải của nhà quản lý, quản đốc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều phối hoạt động kinh doanh của các bộ phận khác nhau trong khách sạn-nhà hàng.vì thế Giám sát viên là gì?? Nhiệm vụ của người giám sát là gì? Người giám sát cần những kỹ năng gì? Mức lương của người giám sát là gì? … tương tự Hoteljob.vn tìm ra!

Giám sát viên là gì?
Bạn có biết giám sát viên là gì không?

Trở thành giám sát viên là mục tiêu ngắn hạn mà mọi nhân viên nhà hàng khách sạn theo đuổi trên con đường sự nghiệp. Biết được giám sát viên là gì sẽ giúp bạn một phần trong việc rèn luyện để hoàn thiện những kỹ năng, kỹ xảo cần thiết hỗ trợ cho công việc sau này.

Giám sát viên là gì?

người giám hộ là thuật ngữ dùng để chỉ người giám sát. Đây là một trong những cánh tay phải của người quản lý.Trong ngành khách sạn và ăn uống, các vị trí như giám sát lễ tân, giám sát phòng, quản lý nhà hàng…có vai trò hỗ trợ các trưởng bộ phận tương ứng trong việc giám sát, điều phối các hoạt động của bộ phận như chia ca, phân công công việc cho nhân viên; điều phối, hỗ trợ chăm sóc khách hàng; giám sát quá trình thực hiện công việc của nhân viên, phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ , và các nhiệm vụ khác.

Khách sạn-nhà hàng theo hình thức dịch vụ chuyên nghiệp đều có giám sát công việc ở tất cả các bộ phận.Từ đó, quy trình sẽ “trơn tru” và hiệu quả hơn.

Những điều cần biết về giám sát nhà hàng khách sạn

♦ Nhiệm vụ và quyền hạn của Kiểm soát viên

Như đã đề cập trong phần “Người giám sát là gì?”, trách nhiệm chính của người giám sát khách sạn hoặc nhà hàng là quản lý một nhóm nhân viên trong bộ phận làm việc theo đúng tiêu chuẩn dưới sự giám sát của người giám sát. Chịu sự chỉ đạo, giám sát của trưởng phòng; chịu trách nhiệm về chất lượng công việc và báo cáo với trưởng phòng. Mỗi bộ phận xác định số lượng giám sát viên tương ứng theo quy mô và cơ cấu nhân sự của từng khu vực. Nói cách khác, chức danh giám sát viên này là một vị trí quản lý cấp thấp, chỉ trên Trưởng nhóm (nếu có) và nhân viên.

♦ Trách nhiệm công việc của Giám sát viên

gồm:

– Tổ chức họp và triển khai công việc của nhân viên bộ phận vào đầu ca, dưới sự chỉ đạo và giám sát của trưởng phòng hoặc khi trưởng phòng vắng mặt.

– Phân công, chia ca làm việc cho nhân viên để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng ổn định và cao nhất

– Giám sát chuỗi cung ứng cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng

– Phối hợp, chỉ đạo và giám sát quy trình làm việc của nhân viên cấp dưới để đảm bảo tuân thủ các quy định và quy tắc của khách sạn-nhà hàng về tiêu chuẩn dịch vụ và các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Sức khỏe, an toàn, vệ sinh lao động, thương hiệu, chính sách…

– Trực tiếp đào tạo và phát triển kỹ năng, nghiệp vụ của nhân viên

– Hướng dẫn, dẫn dắt hoặc trực tiếp tiếp nhận và xử lý các yêu cầu, thắc mắc, phàn nàn của khách trong quá trình phục vụ

– Tham mưu cho cấp quản lý đánh giá chất lượng nhân viên, đề xuất khen thưởng hoặc kỷ luật đối với nhân sự có liên quan

– Tiếp nhận và xử lý các mâu thuẫn, tranh chấp liên quan đến quyền lợi, nhu cầu của nhân viên trong bộ phận

– Thống kê số liệu, thông tin trong ca, truyền đạt cho ca sau

– Phối hợp nguồn nhân lực của bộ phận, lập kế hoạch và phát triển hoạt động với các giám sát viên và quản lý khác

– Phối hợp với các giám đốc điều hành và quản lý khác để phát triển các chiến lược và kế hoạch kinh doanh nhằm đạt được các mục tiêu đã đề ra

– Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

Giám sát viên là gì?
Người giám sát làm việc dưới sự chỉ đạo và giám sát của người quản lý trực tiếp

>>> Tham khảo chi tiết bảng mô tả công việc trưởng phòng cho từng bộ phận, tại đây:

+ Mô tả công việc Giám sát tiệc

+ Mô Tả Công Việc Giám Sát Quầy Bar

+ Nhân Viên Giám Sát Sách Mô Tả Công Việc

+ Giám sát Y tế Công cộng Mô tả Công việc

♦ Người giám sát cần những kỹ năng gì?

một người giám hộ Có rất nhiều phẩm chất cần thiết để hoàn thành tốt “công việc”, nhưng trước tiên, người giám sát phải có:

– Kiến thức chuyên môn vững vàng

– Có năng lực quản lý và phẩm chất

– Kỹ năng giao tiếp tốt

– Giao tiếp ngoại ngữ lưu loát

– Đạo đức làm việc tốt

– Có trách nhiệm với công việc, chịu được áp lực công việc cao

– Biết cách tổ chức, điều phối công việc

– Nắm vững các quy chuẩn, tiêu chuẩn, quy trình, thông số kỹ thuật trong công tác giám sát

– Đã từng có kinh nghiệm ở các vị trí tương tự…

Xem Thêm: Mẫu Phiếu Đánh Giá Năng Lực Cho Vị Trí Giám Sát Viên, Giám Sát Bộ Phận Nhà Hàng Khách Sạn

♦ Lương của giám sát là bao nhiêu?

trên trang web Hoteljob.vnphụ thuộc vào tin tức Giám sát tuyển dụng Ở mỗi bộ phận, mức lương tương ứng sẽ được hiển thị khác nhau. Ngoài ra, địa bàn làm việc, quy mô khách sạn, khối lượng công việc và hiệu quả công việc, kinh nghiệm và khả năng đàm phán lương, cũng như điều kiện hoạt động thực tế của công ty, tất cả sẽ quyết định thu nhập của giám đốc điều hành.

Nhìn chung, công việc giám sát nhà hàng khách sạn hiện nay có mức lương từ 5-12 triệu đồng/tháng. Đây là mức lương cơ bản và chưa bao gồm tiền thưởng, tiền boa, phí phục vụ, thưởng nghỉ mát, thâm niên, phụ cấp và nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm: Mức lương của giám sát Resort là bao nhiêu?

♦ Tôi có thể tìm việc làm giám sát viên ở đâu?

Hầu hết các khách sạn-nhà hàng đều có nhu cầu Giám sát tuyển dụng. ở trên Hoteljob.vnTuyển dụng giám sát nhà hàng, giám sát lễ tân, giám sát sàn, giám sát đầu bếp, giám sát kỹ thuật, giám sát giải trí, giám sát làm vườn/cảnh quan và các vị trí khác. Các ứng viên tiềm năng có thể truy cập trang web để biết chi tiết và nộp đơn trực tuyến, nếu có, miễn phí.

Ngoài ra, người tìm việc có thể tìm kiếm các vị trí tuyển dụng trên các trang web về khách sạn-nhà hàng tại địa phương hoặc nơi làm việc mơ ước, tìm việc làm thông qua giới thiệu của bạn bè và người quen hoặc thông qua các trung tâm giới thiệu. Hội chợ Việc làm hoặc Nghề nghiệp…

Là một trong những mắt xích quan trọng cho sự thành công của một khách sạn-nhà hàng, người giám hộ Ngày càng được coi trọng, hứa hẹn sẽ trở thành mục tiêu hấp dẫn của nhiều nhà quản lý trẻ. Hy vọng những giải thích về giám sát viên là gì và các vấn đề liên quan ở trên đã giúp bổ sung thông tin và hiểu biết để bạn chuẩn bị cho mục tiêu tìm việc và phát triển với ngành khách sạn.

Xem thêm: Line Supervisor là gì?Mô tả công việc Giám sát đồ vải khách sạn của

Bỏ lỡ.Nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

KỸ NĂNG GIÁM SÁT TRONG NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN từ Youtube

THE FLAME GROUP

Câu hỏi về Công Việc Của Giám Sát Khách Sạn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Công Việc Của Giám Sát Khách Sạn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Công Việc Của Giám Sát Khách Sạn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Công Việc Của Giám Sát Khách Sạn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Công Việc Của Giám Sát Khách Sạn

Công Việc Của Giám Sát Khách Sạn
cách Công Việc Của Giám Sát Khách Sạn
hướng dẫn Công Việc Của Giám Sát Khách Sạn
Công Việc Của Giám Sát Khách Sạn miễn phí

Scores: 4.9 (145 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn