Top 20+ Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp – Top10tphcm

Bạn đang tìm hiểu về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào hữu ích với bạn.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) – Tính cách – Tình yêu – Sự nghiệp – Top10tphcm

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Kim Ngưu (Taurus) là cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo, và là chòm sao có tính ổn định nhất.
Người thuộc cung Kim Ngưu thích sự đầy đủ, giàu có, và họ không quản khó khăn vất vả để đạt được mục tiêu mình đề ra. Đa số người cung Kim Ngưu giàu có, họ gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhờ chăm chỉ và khỏe mạnh.
Kim Ngưu đáng tin cậy nhất trong các cung Hoàng Đạo, tính cách hơi bảo thủ nhưng ổn định, đôi khi bướng bỉnh chính là điều cản trở sự nghiệp của Kim Ngưu.
Theo truyền thuyết Hy Lạp, con gái của vua xứ Phoenicia – Europe đang nhổ cỏ cạnh bờ sông vào một buổi chiều hoàng hôn rực rỡ, nàng đã gặp một con trâu màu trắng tuyệt đẹp – hóa thân của thần Zeus.
Quá kinh ngạc và bị hút hồn bởi vẻ đẹp của con trâu, Europe quên cả cẩn trọng liền ngồi lên lưng trâu. Bất ngờ, trâu trắng nhảy qua dải đất dài và băng qua biển rộng với một sức mạnh khủng khiếp, bước đi trên sóng biển tựa như trên đất liền.
Zeus – chúa tể của các vị thần, đã mang Europe qua biển Địa Trung Hải đến vùng đảo Crete Hy Lạp và cưới nàng ở đó. Từ đó, miền đất mà Zeus mang Europe đến chính là châu Âu ngày nay và được mang tên Europe

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Kim Ngưu (Taurus) là chòm sao có tính ổn định nhất trong 12 cung Hoàng Đạo

1

Thông tin chung về Kim Ngưu

 • Tên latin: Taurus
 • Vị trí: Cung thứ 2 trên Hoàng Đạo
 • Biểu tượng: Con bò đực
 • Nguyên tố: Đất
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kim
 • Đá tượng trưng: Ngọc lục bảo, Ngọc lam, Ngọc bích
 • Màu sắc: Xanh lục, hồng
 • Bộ phận cơ thể: Cổ, thanh quản
 • Phẩm chất đặc trưng: Sự bất biến
 • Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức
 • Từ khóa: Vật sở hữu
 • Hẹn hò với: Ma Kết, Xử Nữ
 • Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
 • Sở thích: Nấu ăn, làm vườn, âm nhạc, sự lãng mạn, quần áo đắt tiền
 • Sở đoản: Sự phức tạp, giả tạo và thay đổi đột ngột
 • Công việc hoàn hảo: Chứng khoán, quản lí ngân hàng
 • Phụ kiện tốt nhất: Khăn quàng cổ
 • Hoa: Dạ lan hương, hoa hồng, hoa loa kèn, hoa đào
 • Nước hoa: Hoa hồng, thông rừng
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: Chăm sóc khu vườn thảo dược
 • Điểm đến: Na Uy
 • Khẩu hiệu: Đầu tiên là tiền đâu
 • Mong ước thầm kín: Khỏe mạnh và hạnh phúc
 • Số may mắn: 2 và 8
 • Ngày trong tuần: Thứ 6
 • Cung không hợp: Bọ Cạp
 • Món quà yêu thích: Sách dạy nấu ăn, kẹo, hoa và cây cỏ
 • Yêu thích: Socola, vẻ đẹp và sự giàu có
 • Ghét: Bị hối thúc, sự linh hoạt, hàng kém chất lượng
 • Sức khỏe: Cổ họng, tuyến giáp, amidan dễ bị nhiễm bệnh
 • Nhà cửa: yêu thích ngôi nhà có nhiều đồ giá trị, thể hiện sự tự do, khả năng kiếm tiền, sự sở hữu và tiềm năng của chủ nhân
Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Kim Ngưu sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình

Biểu tượng

 • Biểu tượng của chòm Kim Ngưu là hình ảnh cái đầu của con bò đực được cách điệu. Bò đực vốn được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu trong xã hội nơi mà người ta tôn thờ các vị thần.
 • Bò đực với sự kiên định và sức mạnh giúp những người thuộc cung Kim Ngưu phát triển bền vững trong cuộc sống.
 • Trâu vàng là con vật tượng trưng của Kim Ngưu, người thuộc cung này thích cuộc sống hưởng thụ vật chất, dễ chịu thoải mái.
 • Chòm Kim Ngưu có nguyên tố tự nhiên thuộc nhóm Thổ, vậy nên họ thường vui vẻ giúp đỡ mọi người và có khuynh hướng bất di bất dịch.

Phẩm chất

Những người thuộc cung Kim Ngưu rất thực tế, độc đoán trong tình yêu. Kim Ngưu hiếm khi mất tự chủ, nhưng khi tức giận họ sẽ trở nên bạo lực. Để dành được sự chung thủy và an toàn, họ thường kiên nhẫn im lặng, hoặc là chống đối.
Kim Ngưu là mẫu người hoàn hảo trong tình yêu, họ tuyệt đối chung thủy và không bao giờ kiêu ngạo. Những người thuộc chòm Kim Ngưu phù hợp với những công việc: giáo viên, đầu bếp, trang trí nội thất… Đây là một chòm sao nhìn vẻ rất thoải mái sau khi họ đã đạt được một danh hiệu nào đó.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Người thuộc cung Kim Ngưu rất dễ hiểu, đơn giản

Kim Ngưu rất dễ hiểu, đơn giản, tất cả những gì mà người khác thấy cũng chính là tất cả những gì mà họ có. Họ rất thích đồ ăn, với họ việc làm đầy cái bao tử rất quan trọng, nên đôi khi họ ăn cả phần của người khác.
Người thuộc cung Kim Ngưu rất trung thành, họ không thích thay đổi trong mọi mối quan hệ, họ làm việc chậm chạp và không bao giờ đưa ra quyết định một cách vội vàng. Kim Ngưu thích âm nhạc, kịch và hoa. Kim Ngưu sẽ là một người bạn tuyệt vời vì sự sáng tạo và duyên dáng mà họ có được.
2

Tính cách

Những người thuộc cung Kim Ngưu vô cùng cứng cỏi và kiên định, không bao giờ bị lung lay. Kim Ngưu luôn khát vọng và theo đuổi cuộc sống hạnh phúc, những quyết định của họ luôn được rút ra từ sự quan sát tỉ mỉ và kỹ càng.
Kim Ngưu không trục lợi trên lợi ích của người khác, không hiếu chiến nhưng họ sẽ tấn công nếu người khác chủ động thách thức. Kim Ngưu không nóng vội, không tùy hứng, họ tỏ ra là người từng trải và có những nguyên tắc riêng của mình.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Những người thuộc cung Kim Ngưu vô cùng cứng cỏi và kiên định

Nhờ vào sự bền bỉ của mình, Kim Ngưu có thể giải quyết được khối lượng công việc gấp nhiều lần người khác, từ đó được cấp trên coi trọng. Tuy nhiên, khi phải đưa ra quyết định ngay lập tức hoặc phải tiếp thu những quan điểm mới, Kim Ngưu không thể trở thành người chiến thắng.
Người thuộc chòm Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, họ có tạo ra một bầu không khí hài hòa thoải mái, kết nối tập thể với tính cách hiền lành và sự thấu hiểu của mình. Kim Ngưu không thể trở thành người dẫn đầu, nhưng luôn là người không thể thiếu trong các cuộc hội họp.
Sự thực tế, phục tùng, kiên nhẫn và tôn sùng vật chất là đặc tính nổi bật của Kim Ngưu. Họ hướng tới mục tiêu bằng kế hoạch tỉ mỉ với các bước rõ ràng. Kim Ngưu cũng khá hiếu khách, độ lượng, ít khi đưa ra những cam kết mà không có sự suy xét kỹ càng thực lực hiện tại.
Kim Ngưu đôi lúc tỏ ra bảo thủ trước những quan niệm mới xung đột với những điều họ tin tưởng, nhưng nhìn chung họ ít khi chịu đánh đổi sự bình yêu hiện tại bằng những cơ hội mạo hiểm.

cung hoang dao kim nguu 8
Cái đích cuối cùng của Kim Ngưu là cuộc sống sung túc và hạnh phúc từng ngày

Đôi khi Kim Ngưu sẽ có những tài sản vật chất mà bản thân họ không dùng hết, hoặc là hưởng thụ vật chất vượt quá khả năng kinh tế của mình nhằm hướng tới cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Kim Ngưu luôn coi vật chất như là một sự đảm bảo chắc chắn mình không đến nỗi phải chịu khổ sở đói rét, nhưng cũng không vì thế mà Kim Ngưu coi nhẹ tình cảm.3

Tình yêu

Bản năng bảo vệ của Kim Ngưu mang khuynh hướng chiếm hữu, kiên định và chứa đầy sự nghiêm khắc. Tuy bên ngoài dễ gần, bình dị nhưng Kim Ngưu thực sự có sự quản giáo rất chặt chẽ. Họ làm thế để bảo đảm những người trong tập thể của họ chỉ cần làm những việc của mình, an phận và không để ý đến những chuyện thị phi.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Kim Ngưu là mẫu người không bao giờ quên được tình xưa nghĩa cũ

Tình bạn của Kim Ngưu cách xa lâu năm dù có thể phai nhạt theo thời gian nhưng không bao giờ mất đi hẳn, Kim Ngưu là mẫu người không bao giờ quên được tình xưa nghĩa cũ.
Những người thuộc cung Kim Ngưu quan tâm đến con cái nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Họ thường âu yếm con cái, hôn và tặng cho chúng rất nhiều quà tặng. Trong tình yêu, Kim Ngưu không thể hiện sự sợ hãi hoặc ghét bỏ đối với nhu cầu cảm quan.
Kim Ngưu cần tránh hoặc cẩn thận khi chơi với những người thuộc chòm sao có nguyên tố Lửa hoặc Không khí. Vì họ không chịu được tác phong làm việc chậm chạp của Kim Ngưu, Kim Ngưu cũng lại rất khó tán thưởng những người giảo hoạt. Những người thuộc ba chòm sao nhóm Lửa đều có tính cách hướng ngoại và thể lực sung mãn.
Kim NgưuXử Nữ, Ma Kết có khá nhiều tiếng nói chung, họ đều trầm tĩnh và xử lý mọi việc cẩn thận, không để người khác phê bình. Dễ hiểu vì Xử NữMa Kết đều sinh thuộc nhóm Thổ giống như Kim Ngưu.
Cự Giải, Hổ CápSong Ngư – những chòm sao có nguyên tố Thủy – thường cảm thấy ngạc nhiên bởi sự kiên cường của Kim Ngưu. Nguyên tố Thủy có tính cách hướng nội, vậy nên họ không bao giờ chế nhạo hay cảm thấy chán ghét sự kiên cường ấy của Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Kim Ngưu rất coi trọng cuộc sống gia đình

Những người thuộc chòm Kim Ngưu thể hiện rất mạnh mẽ nhu cầu được người khác yêu thương chăm sóc. Họ tìm kiếm người yêu rất nhiệt tình, không quan tâm đến tuổi tác và sự khác biệt trên mọi phương diện. Kim Ngưu ý thức rằng tình yêu tốt đẹp nhất phải được xây dựng trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu tình cảm của đối phương.
Kim Ngưu không hoa lá cành, cũng không có quá nhiều hứng thú tình cảm, họ khá thực tế và không mơ mộng. Họ thể hiện tình yêu bằng những cử chỉ âu yếm, bởi quan niệm của họ là hành động tốt hơn lời nói.
Trước khi tiến tới quan hệ tình cảm với một người nào đó, Kim Ngưu chỉ tán tỉnh khi biết chắc mình sẽ nắm phần thắng, họ chỉ yêu khi xác định đó là mối quan hệ lâu dài. Kim Ngưu có tính chiếm hữu rất cao khi họ đã yêu thật lòng.
Người thuộc cung Kim Ngưu rất coi trọng cuộc sống gia đình, họ cũng hi vọng bạn đời của họ như thế, cùng tạo dựng một gia đình hòa thuận, bình yên. Kim Ngưu cũng coi trọng việc ăn uống, bằng chứng là những bữa ăn của họ rất đầy đủ dù bên cạnh là những người bạn tình xinh đẹp thì họ cũng không cảm thấy mất mặt vì thói quen ăn uống của mình.
Yêu Kim Ngưu chính là yêu một người nồng nàn tha thiết nhưng ít khi bày tỏ. Họ cho nhiều hơn nhận, họ yêu hết mình và chân thành. Nửa kia của Kim Ngưu thường là người cùng cung bởi họ đều thông mình và có hoài bão như nhau.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Kim Ngưu thể hiện rất mạnh mẽ nhu cầu được người khác yêu thương chăm sóc

Cách chinh phục chàng trai Kim Ngưu

Không nên quá vội vàng hay nhanh nhảu khi tiếp xúc với các chàng trai cung Kim Ngưu, đừng tấn công trước và hãy để anh ấy chinh phục bạn. Kim Ngưu cần một khoảng thời gian khá lâu để tìm được người bạn đời thích hợp.
Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo, hấp dẫn và thú vị thì chắc chắn bạn là hình mẫu bạn gái lí tưởng của anh ấy! Nếu mời chàng trai Kim Ngưu đi ăn tối thì bạn hãy chuẩn bị một phần thức ăn lớn vì họ rất háu ăn đấy nhé!
Lời khuyên dành cho bạn gái: Trong ngày đầu tiên hẹn hò, hãy ăn những món ăn có thịt và thưởng thức nhạc nhẹ, nhạc trữ tình.

Cách chinh phục các cô gái Kim Ngưu

Cô gái Kim Ngưu thường hay ghen tị, hấp dẫn nhưng khác thường, thích được tán tỉnh. Nếu bạn là người kiên nhẫn và quả quyết thì chắc chắn bạn thích hợp với cô nàng Kim Ngưu.
Bật mí là cô gái Kim Ngưu rất thích nước hoa, vì vậy bạn hãy dùng một chút nước hoa và đừng quên tặng cô ấy loại nước hoa tốt nhất có thể.
Lời khuyên dành cho bạn trai: Trong ngày đầu tiên hẹn hò, hãy để cô ấy chọn nhà hàng.4

Sự nghiệp

Một câu châm ngôn mà chòm Kim Ngưu tâm niệm trên mọi phương diện đó là “Dục tốc bất đạt”. Kim Ngưu rất tỉ mỉ, trước khi lên kế hoạch đều suy nghĩ kĩ càng đến từng ngóc ngách nhỏ của vấn đề. Đôi khi người khác thể hiện sự nóng vội bất an, chen ngang hoặc muốn đối phương bớt đi những từ ngữ rườm rà sẽ khiến Kim Ngưu nổi giận.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Câu châm ngôn mà chòm Kim Ngưu tâm niệm đó là “Dục tốc bất đạt”

Những người thuộc cung Kim Ngưu vốn thích vận dụng ngôn ngữ khi nói chuyện, họ không cho phép bỏ qua bất cứ yếu tố, chi tiết nào, không có vấn đề nào là chưa được giải đáp. Đối với những người có tư duy nhanh nhạy thì cách làm này của Kim Ngưu khá tốn thời gian, tuy vậy đôi khi cách làm này vẫn có giá trị nhất định trong một số lĩnh vực làm ăn.
Kim Ngưu sẽ là người xuất sắc trong những công việc đòi hỏi uy tín và trách nhiệm cao. Họ thường nỗ lực làm việc để có khoản thù lao hậu hĩnh, bởi vì họ ý thức được giá trị của tiền và vật chất. Một số sai lầm của Kim Ngưu không phải do vội vã cẩu thả, mà do quá cẩn thận, hành động chậm chạp gây ra. Bởi khi mà Kim Ngưu còn đang suy tính về hành động nào đó có đem lại lợi ích tốt đẹp hay không, thì họ đã để cơ hội tuột mất khỏi tầm tay.
Chòm Kim Ngưu có cách nói chuyện giao lưu rất dài dòng, đôi khi còn vô vị. Họ thường không mẫn cảm với nỗi đau của những người không kiên cường giống họ. Kim Ngưu luôn suy xét trước khi làm việc, họ hiểu rằng khi giao tiếp với người khác thì nên nói một vài câu đường mật ôn hòa để giúp thu về những hiệu quả nhất định.
Một ưu điểm của Kim Ngưu đó là họ có thể bình tĩnh khi giao tiếp với mọi người, họ lắng nghe đối phương ba hoa khoác lác. Kim Ngưu luôn thành công khi cần phải xử lý nhanh những tình huống khẩn cấp. Đây là điều đáng học tập ở Kim Ngưu.
Kim Ngưu có khả năng xây dựng mối quan hệ bạn bè hoặc đồng nghiệp vô cùng mĩ mãn với những người muốn nghe những ý kiến chu đáo, muốn có được lợi ích vật chất lớn mà không cần mạo hiểm, hoặc những người muốn giành được thành tích cao dựa trên nền tảng vững chắc.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Kim Ngưu nhạy cảm dễ ngây ngất trước màu xanh da trời

Những công việc đòi hỏi tỉ mỉ, trách nhiệm cao như kế toán, kiểm toán, ngân hàng… là lĩnh vực Kim Ngưu thích hợp nhất. Kim Ngưu phù hợp với những công việc cần quá trình phấn đấu, kinh nghiệm và suy nghĩ chu đáo trên con đường thăng tiến.
Cấp trên cũng rất tin tưởng Kim Ngưu vì sự trung thành, kiên định, cẩn trọng và quyết đoán của họ. Mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Kim Ngưu là giá trị vật chất và thù lao hậu hĩnh.

Không thể phủ nhận Kim Ngưu rất thích sự giàu có, họ không quản vất vả để đạt được điều đó. Kim Ngưu suy nghĩ rất kĩ trước khi làm, giải quyết công việc một cách độc lập và kiên nhẫn. Họ luôn làm việc tới cùng để đạt được mục tiêu đã đề ra, cho dù có mất nhiều thời gian hay khó khăn đi chăng nữa. Kim Ngưu rất ghét sự trễ hẹn, là mẫu người nguyên tắc về thời gian.

Người thuộc cung Kim Ngưu thích đồ ăn ngon, đắt tiền, vì vậy công việc rất quan trọng đối với họ. Họ luôn tiến tới giá trị vật chất và thành quả lao động, để khi cần bất kì điều gì họ luôn có đầy đủ cơ sở phương tiện tiến hành.
Kim ngưu dễ dàng bị cuốn hút bởi những công việc liên quan đến tiền bạc và tài chính, hoặc những công việc liên quan đến óc thẩm mĩ và sang trọng.
Những công việc thích hợp với Kim Ngưu là những việc liên quan đến mua bán bất động sản, xây dựng, môi giới hoặc cố vấn tài chính. Hoặc những người thuộc chòm Kim Ngưu cũng có thể lựa chọn một công việc chuyên môn như thiết kế trang sức, nội thất, hoặc buôn bán đồ cổ bởi khả năng cảm nhận độc đáo về cái đẹp và hàng cao cấp.
Người thuộc cung Kim Ngưu cũng có thể hướng tới công việc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, bởi vì họ là người quyết đoán, thực tế, kiên nhẫn và trung thực, đáng tin cậy là có tinh thần đồng đội.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Kim Ngưu không thờ ơ với hội hoạ và nhạc cổ điển

Phụ nữ Kim Ngưu rất khéo léo khi xin ý kiến người khác về cách mà họ phát triển tài chính, nhà cửa, vườn tược của mình. Công việc phù hợp với phụ nữ Kim Ngưu là giáo dục, dược, quản lý trang trại. Những công việc cần khiếu thẩm mỹ và khả năng xử lý bằng cảm nhận đều phù hợp với phụ nữ Kim Ngưu. Ngược lại, những công việc mang nhiều khó chịu hoặc làm bẩn tay sẽ không thích hợp dành cho họ.
Đàn ông Kim Ngưu có khả năng áp dụng kiến thức, cách làm việc tỉ mỉ của họ vào công việc. Họ thích làm việc liên quan đến tiền bạc hoặc những vật chất quý giá. Một vị trí lâu dài, nơi mà đàn ông Kim Ngưu có thể đưa ra quyết định là vị trí công việc tốt nhất dành riêng cho họ.
Đồng nghiệp của đàn ông Kim Ngưu đôi khi ước rằng họ dễ thuyết phục hơn một chút, ít bướng bỉnh hơn một chút. Nhưng họ biết rằng đàn ông Kim Ngưu không bao giờ chơi xấu họ, và họ coi Kim Ngưu như là một thành viên trung thành đầy trách nhiệm trong nhóm của mình.
Khi đàn ông Kim Ngưu là một người sếp, họ luôn đưa ra kế hoạch chính xác và thực tế. Ngay cả những lúc căng thẳng nhất, họ vẫn luôn duy trì được thái độ lạnh lùng và điềm đạm.
Tính kiên nhẫn, sự khách quan chính là chìa khóa thành công của Kim Ngưu. Họ biết thời gian nào dành cho vui vẻ, thời gian nào dành cho công việc, một khi chú tâm vào công việc thì không điều gì có thể làm Kim Ngưu phân tâm.
Đặc biệt, những người thuộc cung Kim Ngưu rất đúng mực trong chi tiêu mua sắm. Họ quản lý và chi tiêu rất tốt, mặc dù đôi lúc có thể tiêu hơi hoang một chút nhưng họ sẽ tính toán ngay được các khoản bù lại.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp
Tính kiên nhẫn, sự khách quan chính là chìa khóa thành công của Kim Ngưu

Có thể nói, Kim Ngưu là một tạo hóa tầm cỡ cả với tình yêu cũng như khả năng tích lũy tài chính. Một con bò bướng bỉnh, không ngó nghiêng sẽ tiến thẳng đến mục tiêu của mình. Vì kim loại của Kim Ngưu là đồng, nên cả cuộc đời họ chỉ từ từ tích góp tài sản. Những người thuộc cung Kim Ngưu rất gan dạ, đầy sức mạnh và đáng tin cậy.Thông tin đang được tìm kiếm nhiều nhất:

Cung Nhân Mã
Cung Bạch Dương
Cung Song Tử
Cung Sư Tử
Cung Xử Nữ
Cung Cự Giải
Cung Song Ngư
Cung Kim Ngưu
Cung Thiên Bình
Cung Ma Kết
Cung Bò Cạp
Cung Bảo Bình

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3273
Lượt xem: 45447124

Cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào | Bí mật cung Kim Ngưu từ Youtube

#kimnguu #cungkimnguu #cunghoangdaokimnguu

Cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào | Bí mật cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu hợp với cung hoàng đạo nào trong tình yêu và công việc?

Người thuộc cung Kim Ngưu có ngày sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5.

Kim Ngưu là cung hoàng đạo khá hiền lành và chịu khó, nhưng khi nóng lên thì khó ai có thể cản nổi. Vậy những cung nào hợp với cung Kim Ngưu?

Hãy cùng mật ngữ 12 chòm sao khám phá mức độ hợp, khắc của kim ngưu với từng cung hoàng đạo dưới đây.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8355

3. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9466

4. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5948

5. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào rồi nhỉ? Nội dung Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4433

6. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5742

7. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2678

8. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ soha.vn

soha.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào rồi nhỉ? Bài viết Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5750

9. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4594

10. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3565

11. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào rồi nhỉ? Bài viết Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3407

12. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6889

13. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ vov.vn

vov.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7821

14. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ afamily.vn

afamily.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào rồi nhỉ? Bài viết Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6117

15. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2874

16. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7375

17. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ coccoc.com

coccoc.com
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào rồi nhỉ? Bài viết Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3586

18. Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào từ facebook.com

facebook.com
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5774

Câu hỏi về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào

Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
cách Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
hướng dẫn Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào
Cung Kim Ngưu Không Hợp Với Cung Nào miễn phí

Scores: 4.6 (87 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn