Top 20+ Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông Nỗi niềm đàn ông sau ly hôn, nghĩ về vợ cũ lòng đầy day dứt – MarryBaby

Bạn đang tìm kiếm về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông hữu ích với bạn.

Nỗi niềm đàn ông sau ly hôn, nghĩ về vợ cũ lòng đầy day dứt – MarryBaby

Dù đàn ông hay phụ nữ ai cũng đều mưu cầu hạnh phúc. Nhưng cuộc sống với nhiều thăng trầm mà nốt trầm bao giờ cũng nhiều hơn khiến khát khao về một cuộc hôn nhân hạnh phúc không phải bao giờ cũng toại nguyện. Giống như phụ nữ, đàn ông cũng đau khổ khi phải quyết định ký vào đơn ly hôn. Họ cũng xót xa khi phải giao con cho vợ nuôi hoặc chứng kiến cảnh hai con không được ở chung nhà.

Nỗi niềm phụ nữ sau ly hôn hay nỗi niềm đàn ông sau ly hôn suy cho cùng không hề thiếu chữ “đau”. Chỉ là đàn ông bao giờ cũng giấu kín điều này bởi họ trót được gọi là “phái mạnh”.

1. Nỗi niềm đàn ông sau ly hôn: Cảm giác tự ti

Cũng giống như phụ nữ sau ly hôn, đàn ông từng thất bại trong hôn nhân cảm thấy e dè hơn trong việc tìm kiếm hạnh phúc. Nhiều khi họ cảm thấy thích một ai đó nhưng không dám bước tới để làm lại cuộc đời sau ly hôn. Vết đau cũ vẫn còn âm ỉ. Tổn thương từ cuộc hôn nhân trước vẫn còn đó. Mặt khác họ cũng lo lắng liệu đối tượng họ thầm thương có chấp nhận một người đã từng có một đời vợ.

Đừng tưởng họ không tự ti mà trái lại trong lòng đàn ông ly hôn luôn tồn tại nỗi mặc cảm xuất phát từ suy nghĩ của “người đời”: “Đàn ông phải thế nào thì vợ mới bỏ”. Đó cũng chính là nỗi niềm đàn ông sau ly hôn. Suy nghĩ này ngăn họ bước vào một cam kết mới.

<< Bạn có thể quan tâm: Giọt nước mắt của người phụ nữ ly dị chồng đi theo tiếng gọi trái tim

2. Nỗi niềm đàn ông sau ly hôn: Gặm nhấm nỗi hối hận

Sau khi rời khỏi tòa án, nhiều người đàn ông cảm thấy thoải mái vì được thoát ra khỏi cuộc sống tù túng. Họ tổ chức nhậu nhẹt cùng chiến hữu và cảm nhận được sự “ghen tị” từ bạn bè. Buổi nhậu trôi qua thật vui vẻ, bình yên vì không hề có bất kỳ cuộc gọi càm ràm nào. Nhưng sau 24 giờ trôi qua, một người đàn ông đã kể lại cảm giác của mình.

Anh về nhà, say bét nhè. Giữa đêm tỉnh dậy, khát khô cổ nhưng chẳng ai lấy nước cho anh cả.

Sáng hôm sau anh dậy rất muộn, bụng đói meo. Anh phải tự tìm đồ ăn trong tủ lạnh, tự nấu ăn, tự phục vụ trong khi đầu nhức ong ong, người vẫn còn chuếnh choáng vì buổi nhậu tối qua. Khi muốn cắt móng tay, anh chẳng tìm thấy đồ bấm đâu cả. Khi muốn tìm bộ quần áo để thay ra ngoài, anh chẳng thể tìm được một bộ trang phục tử tế vì tất cả đều nhăn nhúm. Chẳng còn ai ủi sẵn và treo nó ở vị trí quen thuộc.

Sau 24 giờ, anh mới nhận ra việc lớn việc nhỏ trong nhà, cả những việc không tên lẫn có tên đều do một tay vợ anh đảm nhận mà không hề than vãn. Cảm giác hối hận ngập tràn trong lòng anh. Và anh nghiệm ra một điều cũng chính là nỗi niềm đàn ông sau ly hôn “có không trân trọng mất đừng tìm”.

Câu chuyện của người đàn ông nói trên cũng là tâm trạng chung của rất nhiều anh chồng sau ly hôn. Cuối cùng họ cũng nhận ra từ trước giờ trong gia đình, trách nhiệm và áp lực gần như dồn lên đôi vai người vợ. Còn họ giống như một kẻ “cưỡi ngựa xem hoa”.

3. Nỗi niềm đàn ông sau ly hôn: Cảm thấy có lỗi với con cái

Những người cha sau ly hôn thường cảm thấy có lỗi với con cái vì đã không thể cho con một mái ấm. Đã vậy, vì bận rộn với công việc, nhiều khi họ không thể thăm con thường xuyên. Mọi việc nuôi dạy con gần như phó thác cho vợ cũ. Hoặc nếu họ nhận nuôi con thì trong lòng họ cũng không ngừng hối hận, nhất là khi nhìn con thui thủi một mình. Vì không phải ông bố nào cũng gần gũi với con, cũng biết làm bạn với con như người mẹ.

<< Bạn có thể quan tâm: Biết “vô cùng tàn nhẫn” mới dạy con thành tài

4. Nỗi niềm đàn ông sau ly hôn: Luôn cảm thấy cô đơn

Khi còn thuộc về một cuộc hôn nhân, đàn ông bao giờ cũng muốn được tự do, bay nhảy. Họ ước gì không có vợ con bên cạnh, không phải nghe vợ càm ràm bên tai, không phải nghe tiếng con quấy khóc. Nhưng khi ước mơ “toại nguyện”, họ mãi mãi không phải chịu đựng những điều ấy nữa thì thường trực trong lòng họ là khoảng trống khó lấp đầy. Nhất là vào ngày cuối tuần, họ không biết đi đâu khi bạn bè ai nấy đều quây quần sum họp cùng gia đình. Họ thèm được nghe vợ cằn nhằn, thèm nghe tiếng con khóc nhưng chẳng có phép màu nào mang đến cho họ điều giản dị ấm áp đó.

Thường đàn ông bước ra khỏi mối quan hệ vợ chồng mới nhận ra nhiều điều “lầm lỡ” trong hôn nhân. Nhưng có lẽ mọi thứ đã quá muộn. Vì vậy, nỗi niềm đàn ông sau ly hôn thường gói gọn trong hai chữ “hối hận”.

Hương Lê

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8095
Lượt xem: 46833799

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6102

3. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9876

4. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6365

5. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông rồi nhỉ? Bài viết Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9281

6. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ tienphong.vn

tienphong.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7741

7. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1397

8. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ soha.vn

soha.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông rồi nhỉ? Nội dung Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2232

9. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2350

10. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ kenh14.vn

kenh14.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1467

11. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ zingnews.vn

zingnews.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông rồi nhỉ? Nội dung Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4199

12. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7328

13. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ vov.vn

vov.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1361

14. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ afamily.vn

afamily.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông rồi nhỉ? Bài viết Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5176

15. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3616

16. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8439

17. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ coccoc.com

coccoc.com
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông rồi nhỉ? Nội dung Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1847

18. Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông từ facebook.com

facebook.com
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7230

Câu hỏi về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông

Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
cách Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
hướng dẫn Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông
Cuộc Sống Sau Ly Hôn Của Đàn Ông miễn phí

Scores: 4.3 (137 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Những Cái Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo Cung hoàng đạo nào có tố chất làm cha tốt nhất? - MarryBaby

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn