Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu 9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí

Bạn đang tìm hiểu về Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung 9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu hữu ích với bạn.

9 website hỗ trợ tạo CV xin việc miễn phí

Một bản sơ yếu lý lịch tốt là bước đầu tiên để người tìm việc thể hiện năng lực của mình với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, đối với những người tìm việc lần đầu hoặc những sinh viên mới tốt nghiệp, việc tạo ra một bản lý lịch hoàn chỉnh có thể khó khăn. Hôm nay, Hoteljob.vn sẽ giới thiệu đến bạn 9 trang web giúp bạn tạo hồ sơ xin việc miễn phí qua các bài viết sau.

9 trang web giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch miễn phí
Bạn có biết trang web nào có thể giúp bạn tạo sơ yếu lý lịch miễn phí không?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và tìm việc ngày càng cao, nhiều trang web cho phép người dùng tạo hồ sơ trực tuyến hoàn toàn miễn phí để chinh phục nhà tuyển dụng. Các trang web này có hàng trăm mẫu sơ yếu lý lịch khác nhau để người dùng lựa chọn, làm cho sơ yếu lý lịch của họ trở nên rất chuyên nghiệp và hấp dẫn mà không cần tốn tiền cho một nhà thiết kế. Vì vậy, các trang web tạo sơ yếu lý lịch miễn phí hàng đầu hiện nay là gì?

9 trang web giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch miễn phí

#1. Công việc khách sạn

Địa chỉ trang web: https://www.hoteljob.vn

Đây được coi là trang web hàng đầu của quốc gia cho các nhà tuyển dụng du lịch và lực lượng lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm các công việc liên quan đến nhà hàng, khách sạn thì đây là công việc bạn không nên bỏ qua. Trang web cũng sẽ giúp người tìm việc tạo một sơ yếu lý lịch trực tuyến với đầy đủ các phần trên trang, với khả năng tải lên các sơ yếu lý lịch đính kèm từ máy tính của bạn.

Có một số trang sẽ cho bạn sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian rồi mới tính phí, tuy nhiên việc xây dựng hồ sơ trên Hoteljob là hoàn toàn miễn phí, đây là một ưu điểm nổi bật của trang được người tìm việc rất quan tâm. Thích và đánh giá cao.

Với thế mạnh là trang tuyển dụng nhân viên du lịch và dịch vụ hàng đầu, thu hút lượng hồ sơ đăng tuyển lớn. Hồ sơ của bạn sẽ được cập nhật trực tiếp trên website và được xem xét bởi nhiều nhà tuyển dụng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn trên toàn quốc.

9 trang web giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch miễn phícủa

#2.CV hàng đầu

Địa chỉ trang web: https://www.topcv.vn

Chắc hẳn nhiều bạn đang tìm cách tạo sơ yếu lý lịch không còn xa lạ gì với trang này, TopCV cung cấp rất nhiều mẫu sơ yếu lý lịch đẹp, ấn tượng và không kém phần chuyên nghiệp. Trang web hỗ trợ hồ sơ xin việc bằng 3 ngôn ngữ Việt, Anh, Nhật rất phù hợp để nộp hồ sơ cho các công ty nước ngoài. Ngoài ra, giao diện tiếng Việt dễ thao tác, bạn chỉ cần chọn mẫu yêu thích và điền thông tin.

Ngoài ra, website còn là kênh tuyển dụng uy tín kết nối hồ sơ của bạn với các nhà tuyển dụng trên toàn quốc, người dùng có thể tạo hồ sơ và ứng tuyển vào các vị trí mà mình mong muốn.

9 trang web giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch miễn phí

#3. Sơ yếu lý lịch tốt

Địa chỉ trang web: https://www.goodcv.vn

Hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, đây cũng là một trang web khá nổi tiếng. Có rất nhiều mẫu sơ yếu lý lịch cho tất cả các ngành nghề và trình độ; từ sơ yếu lý lịch đơn giản đến sơ yếu lý lịch nâng cao. Trang web cũng hỗ trợ người tìm việc với một ki-ốt việc làm, chỉ cần tạo một sơ yếu lý lịch trên trang web, lưu nó và cuối cùng gửi nó cho bất kỳ công việc nào bạn cho là phù hợp với mình.

9 trang web giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch miễn phí

#4. Tiếp tục sản xuất

Địa chỉ trang web: https://www.cvkm.com

Đó là một trình tạo sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp miễn phí, chỉ mất vài phút và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Việt — vì vậy nó cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra, sau khi tạo tệp cấu hình, nó có thể được lưu trực tuyến hoặc tải xuống ở định dạng HTML, PDF và TXT.

9 trang web giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch miễn phí

#5. Sơ yếu lý lịch trực tuyến

Địa chỉ trang web: https://www.onlinecvgenerator.com

Không cần đăng nhập bằng tài khoản, đây là một trang web tuyệt vời cho những ai mới bắt đầu với sơ yếu lý lịch của mình. Hình minh họa các bước cũng rất đẹp mắt, từ thông tin cơ bản, quá trình học cho đến công việc, kỹ năng bạn đều có thể dễ dàng điền vào.

9 trang web giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch miễn phí

#6. Sơ yếu lý lịch trực quan

Địa chỉ trang web: https://www.visualcv.com

Đây là một trang web thiết kế sơ yếu lý lịch trực tuyến rất chuyên nghiệp với rất nhiều mẫu sơ yếu lý lịch ấn tượng cho bạn lựa chọn. Khi bạn đăng ký một tài khoản trên trang web, họ và tên của bạn sẽ được hiển thị trên mẫu sơ yếu lý lịch mà bạn chọn, sau đó bằng cách xử lý thông tin cũng như tạo các mục cần thiết, bạn sẽ có một mẫu sơ yếu lý lịch ngay lập tức. Tốt nhất, nhưng bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn các trang khác.

9 trang web giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch miễn phí

#7. Kết nối CV

Địa chỉ trang web: https://www.connectcv.com

Đây là một trang web giàu tính năng, nơi người dùng có thể thêm bảng, tùy chỉnh phông chữ và kích thước phông chữ. Người dùng có thể lựa chọn nhiều mục như ngôn ngữ, sở thích, trình độ, kỹ năng mềm… để tăng nội dung và chất lượng của hồ sơ xin việc. Ngoài ra, trang web cung cấp một số hướng dẫn, lời khuyên và kích thước sơ yếu lý lịch.

9 trang web giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch miễn phí

#8.SlashCV

Địa chỉ trang web: https://www.slashcv.com

Trang web không chỉ cung cấp các mẫu sơ yếu lý lịch từ cơ bản đến nâng cao mà còn cho phép người dùng lưu lại sơ yếu lý lịch của mình và xem chúng trên nhiều thiết bị để dễ dàng truy cập và sửa đổi..

9 trang web giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch miễn phí

# 9. Tiếp tục

Địa chỉ trang web: https://www.resumeup.com

Đây là một trang web thực sự thú vị vì nó cho phép người dùng tạo sơ yếu lý lịch và các mẫu sơ yếu lý lịch ở nhiều định dạng, từ định dạng thông thường đến các mẫu dòng thời gian, infographics. Sự mới lạ và nổi bật của mẫu sơ yếu lý lịch sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dùng, giúp người dùng tạo điểm nhấn mạnh mẽ đối với nhà tuyển dụng.

9 trang web giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch miễn phí

Ứng viên nên tạo sơ yếu lý lịch miễn phí trên những trang web nào?

Một số trang web được nhiều người lựa chọn có thể kể đến Hoteljob, Topcv, CV Maker hay Visual CV, đây được coi là những trang web được truy cập nhiều nhất, cung cấp các mẫu sơ yếu lý lịch đa dạng và liên kết đến nhiều nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội tìm việc cho người tìm việc.

Hầu hết người dùng sẽ chọn một trang web thuận tiện và dễ điều hướng, truy cập, chỉnh sửa và gửi hồ sơ trực tiếp cho nhà tuyển dụng. Ứng viên sẽ lựa chọn trang web phù hợp nhất để thiết kế sơ yếu lý lịch theo tính chất công việc và nhu cầu sử dụng. Ví dụ, nếu người tìm việc muốn tìm một công việc trong khách sạn, một trang web chuyên biệt như Hoteljob sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Là website tuyển dụng ngành khách sạn hàng đầu cả nước, người tìm việc không chỉ tạo hồ sơ qua các bước cực kỳ đơn giản mà còn dễ dàng gửi hồ sơ trực tiếp đến nhà tuyển dụng, với hàng ngàn thông tin tuyển dụng và cơ hội việc làm hấp dẫn.

9 trang web giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch miễn phí
Hoteljob.vn là website tuyển dụng lao động lĩnh vực nhà hàng, khách sạn hàng đầu

Thao tác đơn giản – đa dạng phong cách thiết kế – các dạng sơ yếu lý lịch từ đơn giản đến nâng cao đều được các trang web hỗ trợ tạo sơ yếu lý lịch miễn phí mang đến cho người dùng. Hi vọng 9 trang web tạo hồ sơ xin việc miễn phí mà Hoteljob.vn giới thiệu hôm nay sẽ giúp bạn có thêm một địa chỉ tin cậy để tạo nên những bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh nhất chinh phục nhà tuyển dụng.

Mr.Smile

Nguồn: www.hoteljob.vn

Cách Viết CV Xin Việc Cho Sinh Viên Khi Chưa Có Kinh Nghiệm | Chuyện Đại Học #6 | SuperTeo từ Youtube

Viết CV xin việc như thế nào khi chưa có kinh nghiệm? Sinh viên mới ra trường thì viết CV như thế nào để thu hút được nhà tuyển dụng? Cùng xem qua video này để biết cách viết CV xin việc ấn tượng nhất cho sinh viên mới ra trường nhé.
Xem toàn bộ về:
☞ Review trường ĐH: http://bit.ly/ReviewDH
☞ Review tất cả ngành học: https://bit.ly/ReviewNganhHoc
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây: https://bit.ly/ChonNganhChonTruongST
☞ Cuộc sống đại học ở đây: https://bit.ly/ChuyenDH
☞ Hành trang tuổi trẻ ở đây: https://bit.ly/2DTnOmK
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SuperTeoYT
☞ FACEBOOK: https://bit.ly/SuperTeoFP
☞ EMAIL: hi.superteo@gmail.com
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
#SuperTeo #CV #chuyendaihoc

Câu hỏi về Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
cách Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
hướng dẫn Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu miễn phí

Scores: 5 (200 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn