Top 20+ Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp 5 lí do khiến da tay chân bị khô ráp nứt nẻ mà có thể bạn chưa biết!

Bạn đang tìm kiếm về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp hữu ích với bạn.

5 lí do khiến da tay chân bị khô ráp nứt nẻ mà có thể bạn chưa biết!

3 cach tri kho da tay chan tu thien nhien 6

Tìm mọi cách để giải quyết tình trang da tay da chân bong tróc đau rát những bạn có ngờ rằng những nguyên nhân gây nên tình trạng này lại vô cùng quen thuộc? Những lý do sau đây sẽ cho bạn biết đâu là nguyên nhân khiến da tay da chân bị khô nứt nẻ mà bấy lâu nay bạn không hề nghĩ đến.

#1. Da tiếp xúc với nhiệt độ cao thường xuyên

5 li do khien da tay chan bi kho rap nut ne ma co the ban chua biet 4

Nhiệt độ cao là một trong những yếu tố tàn phá làn da của bạn nặng nề nhất. Nhiệt độ của ánh nắng có thể làm da bị cháy nắng bỏng rát nhưng nhiệt độ của nước và môi trường mà da tay chân bạn tiếp xúc thường xuyên sẽ khiến cho bề mặt da bị bong tróc.

Thực tế chứng minh khi bạn thường xuyên tắm nước nóng hay đi chân trần trên bãi biển nắng nóng thường xuyên lớp ẩm trên bề mặt da sẽ bị biến mất hoàn toàn, các tế bào da trở nên khô cằn không còn sự liên kết và bắt đầu nứt nẻ, bong tróc thành mảng.

Cách trị khô da tay chân ở đây là hạn chế tiếp xúc nhiệt, hạn chế sử dụng nước nóng và thường xuyên dưỡng ẩm cho da tay chân.

#2. Sử dụng xà phòng tẩy rửa

5 li do khien da tay chan bi kho rap nut ne ma co the ban chua biet 1

Những loại xà phòng giặt quần áo, xà phòng rửa tay chân, xà phòng rửa bát, nước lau nhà… những loại xà phòng này đều là sản phẩm hóa chất công nghiệp có chứa một hàm lượng lớn chất tẩy rửa. Hóa chất tẩy độc hại này khi tiếp xúc với da sẽ làm tay chân bị bong da, đồng thời làm mất các dưỡng chất của da dẫn đến da bị oxy hóa mạnh.

Cách trị khô da tay chân trong trường hợp này là bạn lập tức tránh xa các loại xà phòng tẩy rửa, nên sử dụng găng tay để tránh tiếp xúc với nước và xà phòng khi làm việc trong gia đình.  

#3. Sử dụng một số loại thuốc

5 li do khien da tay chan bi kho rap nut ne ma co the ban chua biet 2

Hiện tượng tay chân bị bong tróc dữ dội cũng là trường hợp phổ biến với những người đang trong quá trình điều trị bệnh. Bởi một số loại thuốc đặc trị như thuốc điều trị mụn, nám, thuốc huyết áp, lợi tiểu… có thể cản trở quá trình tổng hợp dinh dưỡng và cung cấp độ ẩm của da.

Hệ lụy mà tác dụng phụ của thuốc mang lại là làn da của bạn bắt đầu khô và bong tróc đặc biệt là ở lòng bàn tay, lòng bàn chân. Khi gặp trường hợp này bạn nên gặp ngay bác sĩ để được tư vấn và điều trị sớm.

#4. Đổ mồ hôi thường xuyên

5 li do khien da tay chan bi kho rap nut ne ma co the ban chua biet 4

Ở một số cơ địa thường xuyên đổ mồ hôi ở tay chân nhiều, điều này không chỉ gây khó chịu cho  bạn mà thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe da tay chân. Bởi khi đổ mồ hôi thường xuyên sẽ khiến bề mặt da bị ẩm ướt liên tục, đây chính là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn, nấm hoạt động, gây nhiễm trùng và bong tróc da.

#5. Chàm bội nhiễm

da tay chan bi bong troc la do thieu chat gi bo sung ra sao 2

Chàm bội nhiễm là một căn bệnh về da có biểu hiện bên ngoài các bề mặt da bị nứt nẻ và bắt đầu bị bong tróc thành các lớp. Bệnh này bị gây ra do sự giãn nở của da, khi bạn gặp phải căn bệnh này làn da trên khắp cơ thể sẽ bị bong tróc thành nhiều lớp liên tục trong đó có cả da tay chân.

Với nguyên nhân này thì bạn nên sớm gặp bác sĩ chuyên khoa để có cách trị khô da tay chân an toàn và hiệu quả. Bạn đang gặp phải nguyên nhân nào trong những nguyên nhân gây bong tróc da tay chân ở trên? Biết được nguồn gốc gây ra sẽ cho bạn liệu pháp điều trị chuẩn nhất.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7636
Lượt xem: 32798848

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9140

3. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8126

4. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4041

5. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp rồi nhỉ? Nội dung Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5297

6. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ tienphong.vn

tienphong.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5898

7. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8113

8. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ soha.vn

soha.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp rồi nhỉ? Bài viết Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1547

9. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6204

10. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ kenh14.vn

kenh14.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3873

11. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ zingnews.vn

zingnews.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp rồi nhỉ? Nội dung Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1272

12. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4022

13. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ vov.vn

vov.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5379

14. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ afamily.vn

afamily.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp rồi nhỉ? Bài viết Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4976

15. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6423

16. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6925

17. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ coccoc.com

coccoc.com
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp rồi nhỉ? Bài viết Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6600

18. Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp từ facebook.com

facebook.com
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2031

Câu hỏi về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp

Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
cách Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
hướng dẫn Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp
Da Lòng Bàn Tay Bị Khô Ráp miễn phí

Scores: 4.7 (125 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn