Đại Lý Du Lịch Trực Tuyến mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Đại Lý Du Lịch Trực Tuyến, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết OTA là gì? Giải mã cách sử dụng OTA hiệu quả cho khách sạn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Đại Lý Du Lịch Trực Tuyến hữu ích với bạn.

OTA là gì? Giải mã cách sử dụng OTA hiệu quả cho khách sạn

Trong ngành khách sạn – du lịch, OTA là một thuật ngữ khá phổ biến. Sau đó, bạn biết những gì? OTA là gì? Khách sạn cần làm gì để sử dụng OTA hiệu quả?hãy để chúng tôi Hoteljob.vn học cái này.

OTA là gì?

OTA là gì?

OTA (Online Travel Agent) là đại lý du lịch trực tuyến bán các sản phẩm và dịch vụ du lịch như phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay cho các nhà cung cấp dịch vụ. Tất cả các giao dịch mua và thanh toán đều được thực hiện trực tuyến.

Hình thức OTA đã rất phát triển trên thế giới và có nhiều tên tuổi lớn có thể kể đến như: TripAdvisor, Đặt trước, Agoda, Zhiyou.com…Tại Việt Nam, các trang như Avia.vn, ivivu.com, Abay.vn là mô hình OTA.

Tìm hiểu thêm: 9 kênh OTA chính bán phòng khách sạn hiệu quả

Vai trò của OTA trong kinh doanh khách sạn

– hình thức tiếp thị miễn phí

Độ phủ sóng của Internet ngày càng rộng, người dân có thói quen tìm kiếm thông tin trên Google khi mua bất kỳ sản phẩm nào, kể cả các dịch vụ trong ngành du lịch – khách sạn. Khi đó, quan hệ đối tác với các kênh OTA sẽ trở thành công cụ giúp thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng một cách miễn phí.

– Lợi nhuận ổn định, tăng thu nhập hàng tháng

OTA là kênh lấy được lòng tin từ khách hàng và sẽ giúp khách sạn đảm bảo thu nhập ổn định hàng tháng, ngoài việc bán phòng khách sạn còn có thể kết hợp với bán các dịch vụ như spa, ăn uống, tổ chức sự kiện…giúp gia tăng đa dạng nguồn thu nhập.

– sân chơi lành mạnh

Kênh OTA không bị giới hạn bởi quy mô của khách sạn, bất kể quy mô của khách sạn là gì, nó đều có cơ hội bán sản phẩm của chính mình. Ngoài ra, việc công khai giá sản phẩm, dịch vụ không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn giúp chủ khách sạn nghiên cứu thị trường và tìm ra những cách tốt hơn để cạnh tranh với các đối thủ.

xem thêm: 7 mẹo để tăng doanh thu – Xếp hạng và kết quả tìm kiếm khách sạn trên các kênh OTA

Khách sạn cần làm gì để sử dụng OTA hiệu quả?

Mặc dù mỗi khách sạn đều có trang mạng Nhưng các khách sạn vẫn phải làm việc với các OTA. Bởi vì các đại lý du lịch trực tuyến là kênh tiếp thị hiệu quả cho khách sạn. Sự hiện diện của tên khách sạn trên nhiều trang web này tạo ấn tượng về thương hiệu và giúp người dùng đặt phòng dễ dàng hơn. Các khách sạn cũng không chi nhiều tiền cho tiếp thị trực tuyến vì các OTA cũng vậy.

OTA là gì?

Đưa một khách sạn lên OTA không phải là kết thúc công việc mà chỉ là bắt đầu. Để sử dụng OTA hiệu quả, các khách sạn phải thường xuyên theo dõi lượng khách đặt phòng hàng ngày, hàng tháng để cập nhật nhu cầu khách hàng mục tiêu. Theo thời gian, các khách sạn cần làm việc với các đối tác OTA để thu thập phản hồi; xu hướng đặt phòng trong 3 tháng, 1 tháng hoặc phút chót; thời gian đặt phòng mất bao lâu để điều chỉnh giá phòng nhằm thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ.

OTA là gì?

Làm việc với các OTA thường xuyên là rất quan trọng vì các OTA luôn nhận thức được những điểm mạnh và hạn chế của khách sạn, vì vậy họ có thể giúp tư vấn cho khách sạn về chiến lược định giá phù hợp. Ngoài ra, nếu có thể, các khách sạn cũng có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra giá của đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên các OTA khác nhau để đưa ra chiến lược phù hợp.

xem thêm: Làm thế nào để đối phó với các đánh giá xấu về khách sạn-nhà hàng trên OTA?

hoa hậu nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Vina Today travel – Đại lý du lịch chuyên nghiệp, uy tín từ Youtube

Kênh giới thiệu về Vina Today travel – đại lý du lịch chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, đặt phòng tại các khách sạn, resort toàn quốc, đặt vé máy bay nội địa, quốc tế và tổ chức các hoạt động teambuilding, tour đoàn cho các công ty, tổ chức hay cá nhân.
Liên hệ tư vấn và đặt dịch vụ 0949.874.533 (Ms Hoàn) 0915.223.535 (Ms Hương)

Câu hỏi về Đại Lý Du Lịch Trực Tuyến

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đại Lý Du Lịch Trực Tuyến hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đại Lý Du Lịch Trực Tuyến được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đại Lý Du Lịch Trực Tuyến giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Đại Lý Du Lịch Trực Tuyến

Đại Lý Du Lịch Trực Tuyến
cách Đại Lý Du Lịch Trực Tuyến
hướng dẫn Đại Lý Du Lịch Trực Tuyến
Đại Lý Du Lịch Trực Tuyến miễn phí

Scores: 4.3 (109 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn