Đăng ký trở thành tài xế cho Fast Go trên hệ điều hành Android, IOS

Giống như Grab và GoViet, FastGo có các yêu cầu đơn giản đối với tài xế, chẳng hạn như có bằng lái xe và đáp ứng một số tiêu chuẩn tối thiểu khác. Để bạn có thể hiểu đơn giản các bước và yêu cầu đăng ký tài xế Fasto, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các tài xế cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về Fast Go

Sự ra đời của Fast Go

Kể từ khi Uber chính thức rút lui khỏi thị trường Đông Nam Á, trên thực tế, toàn bộ khu vực này đã bị Grab thống trị. Kết quả là, nhiều ứng dụng mới, có liên quan chặt chẽ đã xuất hiện và phát triển đáng kể, như Vato tại TPHCM và TNET, XELO tại Hà Nội. 

tổng quan

Ngoài ra, Go-Jek, một doanh nghiệp công nghệ gọi xe lớn của Indonesia, đang thâm nhập thị trường Việt Nam bằng cách đầu tư vào Go-Viet. Và mới đây nhất, FastGo, một sản phẩm được tạo ra bởi Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS và là một phần của hệ sinh thái Nexttech Group, đã trở thành cái tên được biết đến nhiều nhất trong ngành. Dịch vụ gọi xe FastGo sẽ hoạt động tại thủ đô Hà Nội.

FAST GO chính thức tìm tài xế tại 499 Lương Thế Vinh, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội vào ngày 08/06/2018. Nhiều tài xế đã đổ xô đăng ký vì chính sách hấp dẫn trong  “Ngày đăng ký giảm giá trọn đời miễn phí cho 500 tài xế đăng ký đầu tiên”. Thế nên, điều này thu hút rất nhiều sự chú ý của các tài xế đến và đăng ký chạy trên ứng dụng Fast Go.

Fast Go hoạt động trên khu vực nào?

Các tài xế tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phải đợi đến khi FASTGO mở rộng hoạt động trước khi có thể đăng ký, vì công ty hiện chỉ tuyển dụng tại Hà Nội.

Các loại xe Fast Go cung cấp

Hiện tại, doanh nghiệp này tập trung chủ yếu vào các loại hình dịch vụ ô tô cá nhân, taxi sân bay và xe hạng sang sau:

 • Fast Car: dịch vụ xe hơi cá nhân
 • Fast Taxi: dịch vụ gọi xe kết nối với các hãng taxi sử dụng công nghệ
 • Fast Airport: dịch vụ xe tại sân bay.
 • Fast Luxury: dịch vụ xe Limousine (xe hơi sang trọng)

Ứng dụng Fastgo

Hướng dẫn cách đăng ký để trở thành tài xế của Fast Go

FASTGO hiện đang làm việc để mở rộng các lựa chọn gọi xe của mình bằng cách tạo ra các dịch vụ đặt xe và hợp tác với các doanh nghiệp taxi khác và cả điều hành dịch vụ xe ôm 2 bánh.

Hồ sơ đăng ký

Tương tự như GrabCar, VatoCar, Viva và Vato, việc đăng ký cũng khá đơn giản. Trước khi đi đăng ký, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.

– Sổ hộ khẩu hoặc sơ yếu lý lịch.

– Hồ sơ Tòa án – Giấy khám sức khỏe

– Bằng lái xe B2 trở lên

Quy trình đăng ký

 • Bước 1: Tạo tài khoản tài xế trực tuyến.

Cung cấp cho FastGo một số thông tin chi tiết về bạn và phương tiện của bạn. Đến số điện thoại bạn vừa đăng ký, chúng tôi sẽ gọi điện cung cấp mã xác nhận tài khoản cho bạn.

 • Bước 2: Nộp các thủ tục giấy tờ cơ bản

Bạn chỉ cần tải xuống bản chụp bằng lái xe, đăng ký xe và các giấy tờ cần thiết khác. Quyền sẽ được hệ thống tiếp nhận và xử lý. Để gửi tài liệu này, bạn có thể truy cập vào một trong các trang web hỗ trợ đăng ký.

 • Bước 3: Tải xuống ứng dụng lái xe FastGo và bắt đầu

Bạn sẽ trở thành Đối tác của FastGo sau khi tài khoản đã được ủy quyền hợp lệ. Bạn sẽ nhận được tất cả những gì bạn cần từ chúng tôi để sử dụng FastGo một cách đầy đủ!

Lưu ý: Đừng quên mời bạn bè tải app Fast Go để nhận được cái ưu đãi tốt nhất nhé!

 • Tải ứng dụng trên hệ điều hành Android
 • Tải ứng dụng trên hệ điều hành IOS

Đăng ký Fastgo

Vì sao bạn nên hợp tác với Fast Go?

Khi hợp tác với Fast Go, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Làm chủ thời gian: Với FastGo, bạn có thể lái xe bất cứ khi nào bạn muốn để bạn có thể an tâm dành thời gian cho những việc quan trọng nhất đối với bạn.
  • Chi phí chiết khấu thấp: Bạn sẽ không phải lo lắng về doanh thu của mình khi tham gia FastGo vì chiết khấu thấp và các ưu đãi hấp dẫn khác dành cho các đối tác của công ty.
  • Hỗ trợ đắc lực: Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách lập kế hoạch chuyến đi, các công cụ giúp bạn tăng thu nhập và đường dây nóng 24 giờ.
 • Bảo mật cao: Doanh thu cũng như những thông tin cá nhân của tài xế sẽ được Fast Go giữ bí mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của công ty.

Kết luận

Giờ đây, các tài xế có thể dễ dàng đăng ký sử dụng phần mềm Fast Go một cách dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay hợp tác với Fast Go để sở hữu được những chiết khấu tốt nhất.

 

Scores: 5 (198 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn