Danh sách nhân vật trong Ben 10 là gì? Tất cả các dạng biến hình của Omnitrix mới nhất 2023

Danh sách nhân vật trong Ben 10 là gì?

Những dạng vô dụng nhất của Ben: The worst, Bob the blob, Ditto

Ben 10 trên Steam

Nhân vật chính

Benjamin Kirby “Ben” Tennyson

Tổng hợp Ben 10 Ben Tennyson giá rẻ, bán chạy tháng 6/2022 - BeeCost

Ben là một cậu bé 10 tuổi (15 tuổi trong Ben 10: Alien Force, 16 tuổi trong Ben 10: Ultimate Alien và Ben 10: Omniverse), thích chơi trò chơi điện tử, đi xe đạp và cũng thích gây rắc rối. Bình thường, Ben thích làm trò nghĩa hiệp nhưng cậu luôn thất bại vì yếu hơn những thằng nhóc khác. Vì tính tò mò, Ben phát hiện ra Omnitrix, giúp cậu có thể hóa thành những người ngoài hành tinh kì dị khác nhau, giúp cậu có thể bảo vệ mọi người khỏi kẻ ác và cũng dùng để quậy phá. Nhưng Ben cũng hiểu rằng việc dính vào những người ngoài hành tinh đó là hết sức nguy hiểm, hơn những gì cậu tưởng tượng, và cậu cần phải học hỏi nhiều mới có thể trưởng thành hơn. Một thông tin bên lề được tác giả tiết lộ rằng Ben có một tài khoản chơi game Sumo Slammer trực tuyến mang tên “Omnitrixter”.

Gwendolyn Catherine “Gwen” Tennyson

Chị họ của Ben và là người luôn đứng ra ngăn Ben làm những việc không phải. Cô bé luôn cố gắng trước mọi khó khăn, tính toán và lường trước hậu quả. Tuy nhiên, Gwen cũng muốn là một anh hùng, và cô tìm thấy một quyển sách ma pháp, cô đã vận dụng những thần chú để phát huy sức mạnh của mình. Thật ra, bà của Gwen (vợ của ông nội Max) là một người ngoài hành tinh. Trong Ben 10: Alien Force, Gwen đã có được năng lực của người bà: một sức mạnh đặc biệt màu hồng có thể tấn công phòng thủ và nhiều đặc tính khác. Cô cũng có cảm tình với Kevin trong phần này.

Max Tennyson

Ông nội Max từng hoạt động cho một tổ chức tuyệt mật của chính phủ liên quan đến những sinh vật vũ trụ với những trang thiết bị hiện đại. Sau khi bán nghỉ hưu, Max quyết định du lịch, nhưng thực chất là tiếp tục khám phá thêm về người ngoài hành tinh trên chiếc xe đặc biệt của mình. Ông là một người trợ giúp đắc lực cho Ben và Gwen khi họ gặp nguy hiểm. Trong Ben 10: Alien Force, Max đã mất tích khi đang điều tra về Highbreed, và Ben cùng các bạn đã cố tìm và cứu ông.

Kevin Ethan Levin

Ben 10 Alien Force: Kevin Ethan Levin driving his car | Ben 10 alien force,  Ben 10 kevin, Ben 10

Kevin là người Osmosian với khả năng hấp thu sức mạnh đặc trưng của giống loài Osmosian. Những hồi đầu phim, cậu đã hấp thụ sức mạnh của Omnitrix và trở thành một sinh vật lai tạp với sức mạnh bằng 1/10 mỗi dạng biến hình Ben có. Về sau cậu bị nhốt vào Null Void và được Kwarrel hướng dẫn cách sử dụng khả năng của người Osmosian. Đến phần Ben 10: Alien Force, Kevin đã có thể hấp thụ các chất rắn và màu sắc cơ thể thay đổi theo chất đó. Cũng trong phần này. Kevin trở thành đồng minh bất đắc dĩ của Ben và Gwen. Mối quan hệ giữa anh và nhóm Ben ngày càng cải thiện hơn (đặc biệt là Gwen khi hai người bắt đầu nảy sinh tình cảm) sau những chuyến phiêu lưu với nhau. Trong Ben 10: Omniverse, anh cùng Gwen học đại học và vẫn trợ giúp Ben khi cần thiết.

Các anh hùng kì dị trong Ben 10

1: Wildmutt

Wildmutt là giống loài Vulpimancer, mang nhiều đặc tính của thú hơn người, Wildmutt là một sinh vật không gian hình dạng sư tử với khả năng điền kinh nổi trội. Tuy không có thị giác nhưng thính giác, khứu giác và vị giác đều phát triển rất nhạy. Vũ khí của nó là hàm răng, những chiếc vuốt sắc và những chiếc lông nhọn ở trên lưng.

2: Diamondhead

Diamondhead thuộc chủng Petrosapien có cơ thể được cấu tạo từ một loại vật chất tựa kim cương với độ cứng cao, có thể cắt hoặc đâm thủng các chướng ngại, ngoài ra độ phản chiếu cũng rất tốt nên có thể phản đòn trước các loại vũ khí theo kiểu ánh sáng như tia laser. Diamondhead có thể biến đổi hình dạng bàn tay thành những vũ khí như kiếm, bộ phóng kim cương,…. Ngoài ra, Diamondhead và Way Big là hai dạng biến hình giúp Ben đánh bại Vilgax.

3: Four Arms

Four Arms sở hữu một sức mạnh phi thường và một cơ thể cơ bắp cứng chắc giúp tăng sức mạnh của đòn tấn công, làm giảm khả năng chấn thương. Với chiều cao 3,6 m, sinh vật bốn tay khổng lồ này có thể dùng năng lực cơ bắp khủng khiếp và bốn tay cứng của mình để thực hiện những đòn trừng phạt như trời giáng.

4: Grey Matter

Grey Matter thuộc loài Galvan, chỉ cao hơn bàn tay và có một thân thể yếu ớt. Grey Matter là một sinh vật có bộ óc thông minh kiệt xuất, giúp nó có thể sửa chữa những cỗ máy phức tạp. Grey Matter thường chiến đấu bằng cái đầu hoặc phá huỷ máy móc từ bên trong (nếu đối thủ là người máy). Trong tập “Ken 10”, Ken (con trai của Ben 10,000 trong tương lai) đã biến thành Grey Matter để mở khoá chế độ Master Control cho Omnitrix, điều mà cha cậu ở tuổi đó vẫn chưa hề biết tới.

5: XLR8

Là giống người Kinceleran mang hình hài khủng long đuôi vẫy, có nguồn gốc từ hành tinh Kinet, XLR8 (đọc là ‘Accelerate’, nghĩa là tăng tốc) sở hữu khả năng phản xạ cực nhanh và có thể chạy ở vận tốc 480 km/h trong tích tắc, thậm chí còn nhanh hơn tia sét. Tốc độ của XLR8 xuất phát từ việc vận dụng ma sát, nên có thể chạy trên bề mặt thẳng đứng và những bề mặt không phải là chất rắn như bùn, băng, nước,… XLR8 còn có thể chụm các ngón tay của mình để tạo một mũi dao sắc.

6: Ripjaws

Thuộc giống loài Piscciss Volann, Ripjaws sở hữu một tài bơi lặn phi thường nhờ có khả năng hô hấp trong nước và biến hai chân thành một chiếc đuôi cá lớn có vây. Chiếc đèn giống như của loài cá lồng đèn gắn trến đầu nó giúp phát sáng dưới những vùng nước sâu tăm tối. Vũ khí lợi hại của Ripjaws là cái mồm rộng, với một phát ngoạm của nó có thể làm chết người, cộng thêm những chiếc vuốt sắc ở mỗi ngón tay. Nhưng khi chiến đấu trên cạn, sinh vật này rất yếu vì không thể chịu được cái nóng và thiếu nước.

7: Stinkfly

Stinkfly thuộc giống loài Lepidopterran, một sinh vật có vẻ ngoài giống côn trùng biết bay. Có bốn mắt ở hai bên đầu cho phép chúng nhìn 360 độ và có thể phun chất nhầy từ mắt và miệng. Ngoài ra, Stinkfly có một mùi hôi đặc trưng khiến chúng dễ bị những kẻ thù có khứu giác nhạy phát hiện. Đuôi của Stinkfly cũng có thể trở thành một vũ khí lợi hại nhờ vào sự sắc bén của nó.

8: Cannonbolt

Là chủng Arburian Pelarota, Cannonbolt có vẻ ngoài đồ sộ, đầu cao bằng đôi vai và được bao phủ trong một lớp giáp chắn màu vàng sau lưng. Cannonbolt có khả năng chuyển hoá thành dạng một quả bóng có khả năng lăn tròn với tốc độ cao giúp nó có thể tông vào đối thủ với một lực lớn. Ở dạng trái bóng, Cannonbolt có thể xoay tròn tạo thành cơn lốc và có thể bật nảy sau khi va vào một bề mặt. Cannonbolt là dạng người ngoài hành tinh đầu tiên được mở khoá kể từ khi Ben nhận được Omnitrix.

Chú thích: Sau khi Zs’Skayr(Ghostfreak) thoát ra khỏi Omnitrix thành công, Cannonbolt sẽ thay thế vị trí còn trống đó trong 10 dạng anh hùng kì dị đầu tiên của Ben cho đến hết Original Series, lẫn trong Opening của Movie Race Against Time.

9: Heatblast

Heatblast thuộc giống Pyronite. Cơ thể của Heatblast có hình dạng magma sống được bao phủ bởi những hòn đá màu đỏ nâu, xung quanh toả ra nhiệt. Heatblast có khả năng điều khiển lửa để di chuyển, chiến đấu, hấp thụ lửa, v.v…. Lửa của Heatblast nóng tới mức có thể nung chảy hầu hết các chất rắn. Ngoài ra, Heatblast còn có khả năng tập trung lửa dưới một miếng đất nhỏ giúp Heatblast bay (như đang lướt ván).

10: Upgrade

Upgrade thuộc chủng Galvanic Mechamorph. Cơ thể của Upgrade được cấu tạo từ hàng tỷ sinh vật giống như tế bào có kích thước rất nhỏ tên là Nanites với đôi mắt lớn ở giữa khuôn mặt và cơ thể của cậu được bao phủ hoàn toàn trong một mô hình mạch có thể khác nhau giữa các cá thể. Cậu có thể nâng cấp một công nghệ trở nên tiên tiến hơn, nhưng chỉ khi cậu tiếp xúc với chúng.

11: Buzzshock

Nó giống như là một cục pin có tay chân màu đen với khả năng phóng, hấp thu điện và di chuyển với tốc độ sấm sét. Ngoài ra, khi bị xẻ thành nhiều mảnh, Electric sẽ trở thành nhiều phiên bản tùy theo số lượng mảnh bị cắt.

12: Wildvine

Wildvine thuộc chủng Florauna, mang hình dạng thực vật nhiều hơn. Cánh tay của Wildvine có thể vươn dài như cao su cùng những quả bom độc mọc ở sau lưng hỗ trợ Wildvine chiến đấu. Wildvine còn có khả năng điều khiển cây cối, mọc gai trên cơ thể. Điểm yếu của Wildvine là nhạy cảm với cái nóng và lạnh vì Wildvine có cấu tạo cơ thể thực vật.

13: Upchuck

Upchuck thuộc giống loài Gourmand. Với dạ dày phát triển vô hạn và chiếc miệng đồ sộ cùng 4 chiếc lưỡi kết dính căng dài, Upchuck có thể ăn bất cứ thứ gì (khác thức ăn của người Trái đất). Sức mạnh của nó là sử dụng những gì ăn được để phóng ra một nguồn năng lượng màu xanh lá có thể phá hủy hầu như mọi thứ với độ chính xác cao.

14: Eye Guy

Eye Guy thuộc chủng loài Opticoid, cơ thể của nó mang hình hài của loài bò sát được bao phủ bởi những con mắt màu xanh lá cho phép Eye Guy nhìn 360 độ. Mắt của Eye Guy có thể phóng ra tia năng lượng khá mạnh. Khi kết hợp hai hoặc ba con mắt, Eye Guy còn có thể phóng ra băng hoặc lửa. Mạnh mẽ nhất là khả năng kết hợp tất cả con mắt vào giữa ngực, Eye Guy có thể phóng ra một tia năng lượng cực mạnh với độ huỷ diệt cao.

15: Way Big

Một con quái vật bí mật bị khóa nằm sâu bên trong Omnitrix, Way Big là quái vật lớn nhất, khổng lồ nhất trong số các quái vật của Ben. Với chiều cao hơn 30.48 mét, Way Big có khả năng phóng một nguồn năng lượng từ tay nó nhưng ít khi Ben dùng.

16: Ghostfreak

Thuộc chủng Ectonurite, Ghostfreak mang hình hài của một bóng ma. Nó có thể tàng hình để bay xuyên qua chất rắn, biến thành khói, nhập vào cơ thể khác, v.v… như một bóng ma thực thụ. Lúc đầu, DNA của Ghostfreak được liên kết với ý thức, ký ức và tính cách của Zs’Skayr, một kẻ thù của Ben và có thể tự giải thoát sau khi Omnitrix hết thời gian. Tuy nhiên, ở những phần sau Ghostfreak và Zs’Skayr không còn liên quan tới nhau nữa nên Ben vẫn có thể biến thành Ghostfreak mà không phải lo về việc Zs’Skayr sẽ trốn thoát nữa.

17: Blitzwolfer

Ben biến thành loài này khi bị một con quái thú hình sói chạm vào chiếc Omnitrix. Blitzwolfer có khả năng điền kinh và bật nhảy tuyệt vời. Nó cũng mang khá nhiều đặc tính của loài vật, đặc biệt là các giác quan phát triển cực tốt. Ngoài ra, Blitzwolfer còn có một khẩu súng thần công siêu âm màu tím chĩa về bốn phía trong miệng.

18: Snare-oh

Cũng như Bliztwolfer, Snare-oh có được khi một con quái vật xác ướp chạm vào Omnitrix của Ben. Nó có khả năng vươn dài những mảnh vải khô trên cơ thể để trói lấy đối thủ và không thể bị phá hủy. Một sức mạnh khác của con quái vật này là nó sử dụng những viên đá phát sáng màu tím giữa ngực để biến những sinh vật khác thành tay sai của nó. Nhưng Ben chưa bao giờ dùng đến chức năng này.

19: Frankenstrike

Victor – một giáo sư làm việc tại trạm nghiên cứu vũ trụ thật ra là một quái vật, và ADN của hắn đã được Ben thu nhặt khi hắn chạm vào Omnitrix. Loài quái vật này có khả năng phóng ra luồn điện tích với công suất lên đến hàng triệu triệu Vôn. Nhờ luồn điện này mà Frankenstrike cũng có thể làm một số việc khác như di chuyển ngoài không gian hay đi lại trên những bề mặt dốc đứng…

20: Ditto

Một dạng biến hình thuộc chủng Splixson, có khả năng phân thân ra làm nhiều phần tử giống hệt nhau. Tuy nhiên, sức mạnh của Ditto chủ yếu dựa trên tinh thần đoàn kết, chứ thực ra nó không có sức mạnh thể chất quá nổi trội. Khi một trong những phần tử bị phân thân không ở gần những phần tử khác, Ditto không thể trở lại thành Ben. Ngoài ra, một điểm bất lợi nữa là khi các Ditto không đồng tình về một kế hoạch chung, chúng sẽ cãi nhau dẫn đến việc có thể bị đối thủ tấn công bất ngờ hoặc bỏ trốn.

Các anh hùng kì dị trong Ben 10: Alien Force

Swampfire

Swampfire thuộc chủng loài Methanosian. Nó có vẻ bề ngoài giống như một đám cây cuộn lại với nhau nhưng vô cùng khoẻ mạnh. Swampfire có khả năng đốt cháy khí metan trong lòng bàn tay để tạo ra ngọn lửa với sức nóng lên đến hàng trăm độ C. Nhờ cơ thể có cấu tạo như một chất bùn quánh giúp những đòn tấn công nhằm vào nó luôn bị xuyên qua mà hầu như nó không thể bị đánh bại. Swampfire còn có khả năng điều khiển cây cối và ném những chiếc gai trên người xuống đất để mọc thành cây. Ngoài ra, cơ thể của Swampfire có cơ chế tự phục hồi mỗi khi một bộ phận bị đứt lìa. Nhưng khả năng này vẫn có giới hạn của nó.

Goop

Thuộc chủng loài Polymorph, Goop sở hữu một cơ thể là sự kết tinh của một chất nhầy màu xanh. Nó có khả năng thay đổi hình dạng cơ thể theo ý thích và có thể xuyên qua những khe hở nhỏ nhất. Toàn bộ chất nhầy của Goop được điều hành bởi một vệ tinh nho nhỏ trên đầu. Chất nhầy này còn là một vũ khí tấn công cực kì hữu hiệu. Nếu như chiếc đĩa bay bị hỏng hay bị tấn công, Ben sẽ không thể biến lại thành người.

Jetray

Jetray là loài Aerophibian. Mang một thân hình nửa dơi, nửa cá đuối, có thể bay trên trời hoặc bơi dưới nước trong một số trường hợp. Vũ khí của Jetray là những tia laser màu xanh lá có thể bắn ra từ mắt, tay, chân, đuôi hoặc miệng, có sức công phá rất cao. Jetray có thể di chuyển rất nhanh, ngang với vận tốc của âm thanh, đặc biệt là khi bay.

Echo Echo

Là người Sonorosian, Echo Echo trông có vẻ nhỏ con, nhưng tên nhóc này có những năng lực đáng sợ. Cơ thể Echo Echo được cấu tạo từ silicon, nó có thể phân thân thành hang trăm bản sao giống hệt nó. Sở hữu một chiếc miệng vĩ đại, vũ khí lợi hại của nó là những tần số sóng âm thanh ở âm vực cao đủ làm điếc tai và hạ gục đối thủ tức thì. Và khi tất cả những bản sao Echo Echo cùng tấn công bằng vũ khí đó, thì đây mới thực sự là điều khủng khiếp.

Humungousaur

Humungousaur thuộc chủng loài Vaxasaurian. Nó mang hình hài của một con khủng long bạo chúa cao 12 feet với lớp da dày như tấm áo giáp giúp nó chống lại hầu hết những đòn tấn công. Humungousaur sở hữu sức mạnh thể chất vô cùng đáng nể cộng với khả năng phóng to cơ thể theo ý muốn và đồng thời sức mạnh cũng được gia tăng. Khi nó phóng to, những đặc tính khủng long như sừng, vảy,… sẽ xuất hiện rõ rệt trên cơ thể. Trông to lớn nhưng thực chất Humungousaur cũng khá nhanh nhẹn, nó vẫn có thể thực hiện những cú lộn nhào đẹp mắt trong chiến đấu.

Brainstorm

Brainstorm thuộc loài Cerebrocrustacean. Trông nó giống một con cua. Khi tập trung sức mạnh, mai (hay đầu) của nó có thể tách đôi, làm lộ bộ não của nó ra và từ bộ não phóng ra 1 luồng điện cực kì mạnh làm tê liệt (hay nướng chín) đối thủ trong vài giây. Brainstorm cũng có thể dùng não để dịch chuyển đồ vật, điều khiển trí óc của đối phương, thậm chí là tẩy não hay tạo ký ức giả,… Brainstorm còn có khả năng tính toán cực nhanh, hình dung ra các tính chất vật lý thông qua việc nhìn. Chỉ số IQ của Brainstorm là 10 mũ 30.

Big Chill

Thuộc chủng Necrofiggian, Big Chill có thể tàng hình để đi xuyên qua chất rắn và có khả năng thở ra băng, làm đóng băng những vật nó chạm vào và điều khiển băng theo suy nghĩ. Big Chill có vẻ ngoài hơi kì quái và bí hiểm. Loài sinh vật giống bướm đêm này có thể bay và khi ở dưới đất thì những chiếc cánh này có thể gập lại thành một tấm áo choàng.

Chromastone

Chromastone thuộc chủng Crystalsapien (cùng hệ với loài Petrosapien). Nó có thể hấp thụ năng lượng và biến đổi nó thành một tia laser có sức công phá màu cầu vồng. Chromastone gần như không bao giờ bị phá hủy. Ngoài ra, nó cũng có thể dùng những hòn đá màu hồng trên cơ thể để tạo ra năng lượng tấn công hay phát sáng,…. Tuy nhiên, những đòn tấn công vật lý cực mạnh (như của Vilgax) thì vẫn có thể khiến Chromastone vỡ vụn.

Spidermonkey

Thuộc chủng loài Arachnichimp, Spidermonkey có ngoại hình giống một con khỉ. Sinh vật 4 tay này có khả năng điền kinh tuyệt vời giúp nó di chuyển rất nhanh cả dưới đất lẫn trên những ngọn cây. Bàn tay của nó có khả năng bám rất dính nên có thể leo lên những nơi thẳng dốc. Thính giác của Spidermonkey cũng rất phát triển. Ngoài ra đuôi của nó có thể bắn ra tơ nhện. Bốn con mắt của Spidermonkey giúp nó nhìn rõ hơn ngay cả trong bóng tối. Tuy ngoại hình có phần gầy gò nhưng nó cũng có sức mạnh thể chất khá khoẻ.

Alien X

Alien X là loài Celestialsapien đến từ Forge of Creation, có sức mạnh vô biên, tái tạo (hoặc hủy diệt) vũ trụ, nghịch chuyển càn khôn,…. Khi Ben sử dụng Alien X, Ben sẽ bị bất động. Trong lúc đó, không gian Ben đang “đứng” khi trở thành Alien X xuất hiện hai khuôn mặt: Serena (tiếng nói của tình yêu và lòng trắc ẩn), Bellicus (tiếng nói của sự phẫn nộ và tính hung hăng) cùng với Ben (tiếng nói của lý trí). Mỗi hành động dù là nhỏ nhất của Alien X đều phải được sự đồng thuận của cả ba ‘tiếng nói’. Nếu không, Alien X sẽ đứng yên. Sau lần đầu sử dụng dạng này, Ben thề không sử dụng Alien X lần nào nữa trừ những trường hợp cấp bách nhất.

Lodestar

Lodestar thuộc chủng Biosovortian, nó có cấu tạo cơ thể khá kỳ lạ: một cơ thể có hai cánh tay giống càng cua với một cái đầu trôi nổi giữa hai khung nhọn. Lodestar có khả năng điều khiển từ trường như một cái nam châm di động. Nó có thể tạo ra một màn chắn từ trường chống lại hầu hết những đòn tấn công. Lodestar còn có thể sử dụng từ trường để phá huỷ những vật kim loại theo ý muốn.

Rath

Thuộc loài Appoplexian, Rath mang ngoại hình của một chú hổ cao to, nóng tính. “Cả giận mất khôn” chính là câu nói miêu tả tính cách của Rath, nó sẵn sàng cãi nhau với Omnitrix khi vô tình biến Ben thành Rath. Nó thường nói những câu vô nghĩa khi cãi vã và thường gọi người khác bằng tên họ. Tuy nóng nảy nhưng nó lại có sức mạnh đáng nể, càng tức giận thì sức mạnh của nó càng tăng cao. Nó cũng có hai cái vuốt sắc màu đen ở mỗi tay, rất hữu hiệu trong chiến đấu.

Tham khảo

Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Danh_sách_nhân_vật_trong_Ben_10&oldid=64921839”

Từ khóa: Danh sách nhân vật trong Ben 10

các dạng biến hình của omnitrix
tất cả các dạng biến hình của omnitrix
ben 10
omniverse các dạng biến hình của omnitrix
các nhân vật trong ben 10
ben 10 omniverse
ben10
ben 10 nhân vật
ben 10 có bao nhiêu dạng biến hình
nhân vật trong ben 10
vợ của ben 10
nhân vật trong ben 10 omniverse
các dạng biến hình của ben 10
alien x sức mạnh
các nhân vật trong ben10
ultimate alien các dạng biến hình của omnitrix
các dạng biến hình của ben 10 omniverse
các dạng ben 10
sức mạnh của alien x
ben 10 các dạng biến hình
các dạng của ben 10
ben ten
alien x là gì
em gái ben 10
ben 10 ultimate alien
các dạng biến hình của ultimatrix
tất cả các dạng biến hình của ben 10
alien force các dạng biến hình của omnitrix
ben 10: omniverse
nhân vật trong ben 10: omniverse
ben10 omnive
nhân vật ben 10
cách làm omnitrix omniverse
các alien trong ben 10
ben 10 là ai
ben 10 alien force
ben10 omniverse
người lửa ben10
ben 10: alien force
benten
vợ ben 10
các dạng biến hình ben 10
ben 10 aliens
ben ten original
ben10o omniverse
anh ben 10
nhân vật trong ben 10: ultimate alien
em gái của ben 10
em của ben 10
alien x mạnh có nào

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO uy tín giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.8 (122 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn