Danh sách tập phim Hành trình Pokémon: Loạt phim là gì? – mới nhất 2023

Danh sách tập phim Hành trình Pokémon: Loạt phim là gì?

Pocket Monsters
Pokémon Journeys: The Series
Hành trình Pokémon: Loạt phim
Pocket Monsters 2019 anime poster.jpg

Áp phích quảng bá xê-ri anime Hành trình Pokémon: Loạt phim. Miêu tả hai nhân vật chính là Satoshi (phải) và Go (trái).
Quốc gia gốc Nhật Bản
Số tập phim 49 (Nhật Bản)
36 (Hoa Kỳ)
12 (Việt Nam)
Phát hành
Kênh gốc TV Tokyo
Thời gian
phát sóng
17 tháng 11, 2019 (2019-11-17) –
nay
Mùa phim
← Trước
Sun & Moon

Hành trình Pokémon: Loạt phim,[1] có tên chính thức là Pocket Monsters (ポケットモンスター?) ở Nhật Bản, và là mùa thứ 23 theo phiên bản quốc tế có tên tiếng Anh là Pokémon Journeys: The Series,[2] là mùa thứ 7 nằm trong loạt anime Pokémon được phát sóng ở Nhật Bản từ ngày 17 tháng 11 năm 2019 trên TV Tokyo, tại Hàn Quốc từ ngày 8 tháng 4 năm 2020 trên Hệ thống phát sóng Seoul (SBS) và Tooniverse, và được đăng tải trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix của Hoa Kỳ. Series được dựa trên trò chơi điện tử cùng tên của nhà sáng lập Tajiri Satoshi, tiếp tục kể về cuộc hành trình của Satoshi (lồng tiếng Nhật bởi Rika Matsumoto, Tiếng Hàn bởi Lee Seon-ho và Tiếng Anh bởi Sarah Natochenny) cùng với nhân vật chính mới, Go (Lồng tiếng Nhật bởi Daiki Yamashita, Tiếng Hàn bởi Song Harim và tiếng Anh bởi Zeno Robinson) học cách sử dụng Daimax và Kyodaimax (tên tiếng Anh lần lượt là là Dynamax và Gigantamax), đi phiêu lưu tất cả 8 vùng đất trong thế giới Pokémon, bao gồm cả vùng đất Galar mới từ trò chơi thế hệ thứ 8 của Pokémon: Pokémon Sword và Shield.[3][4]

Vào ngày 19 tháng 4 năm 2020, TV Tokyo, MediaNet và ShoPro thông báo tạm ngừng sản xuất và phát sóng các tập phim mới do đại dịch COVID-19 tại Nhật Bản. Đài sẽ phát lại các tập cũ đã phát sóng từ ngày 26 tháng 4 năm 2020.[5] Vào ngày 31 tháng 5 năm 2020, việc sản xuất các tập phim mới đã được nối lại sau khi Nhật Bản tuyên bố hủy bỏ tình trạng khẩn cấp. Các tập mới sẽ phát sóng trở lại từ ngày 7 tháng 6 năm 2020.[6][7] Vào ngày 23 tháng 4 năm 2020, The Pokémon Company International thông báo Netflix đã có quyền phát sóng loạt phim tại Hoa Kỳ. 12 tập đầu tiên sẽ được phát và đăng tải trực tuyến tại Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 6 năm 2020, với các tập bổ sung sẽ được phát hành hàng quý.[8] Trước đó, phim sẽ bắt đầu phát sóng trên Teletoon ở Canada từ ngày 9 tháng 5 năm 2020.[9] Phim cũng sẽ bắt đầu phát sóng trên kênh Pop ở Anh từ ngày 1 tháng 9 năm 2020.[10] Phim được phát sóng ở Việt Nam trên Netflix từ ngày 21 tháng 11 năm 2020 với bản lồng tiếng Anh.[1]

Bài hát mở đầu của Nhật Bản của bộ phim là “One, Two, Three” (1・2・3 ワン・ツー・スリ, Wan, Tsū, Surī) được trình bày bởi After the Rain’sSoraru và Mafumafu. Bài hát kết thúc của phim là “Pokémon Shiritori (Pikachu → Mew Ver.)” (ポケモンしりとり ピカチュウ→ミュウver., Pokémon Shiritori Pikachū → Myū Ver.) trong 18 tập đầu, và Pokemon Shiritori (Mew → Zamazenta Ver.)” (ポケモンしりとり ミュウ→ザマゼンタver., Pokémon Shiritori Myū → Zamazenta Ver.) bởi Pokémon Music Club’s Pokémon Kids 2019 từ tập 20 trở đi. Nhạc mở đầu của phim khi phát sóng ở Hàn Quốc là “Start of a Journey” (여행의 시작, Yeohaeng-ui Sijak) bởi Lee Il-song và nhạc kết thúc là “Memorizing Pokémon Names” (포켓몬 이름 외우기, Pokémon Ireum Oeugi) bởi Cha$e.[11][12] Bài hát tiếng Anh mở màn của bộ phim là “Journey Starts Today”,[13] sáng tác và trình bày bởi bạn nhạc indie pop Canada Walk off the Earth.[14]

Danh sách tập

 

Lưu ý
Tên một số tập phim bằng tiếng Việt trong bài viết này không phải là tên chính thức do bản dịch phát hành tại Việt Nam không đảm bảo về độ chính xác và tính thống nhất

 

STT# Tên tập phim Ngày phát sóng gốc
Toàn Xê-ri Trong phần này
1088 1 “Pikachu ra đời!”
“Pikachū tanjō!” (ピカチュウ誕生!)
17 tháng 11, 2019 (2019-11-17)
Vào thời điểm Satoshi lúc 6 tuổi, Pichu là một Pokémon một mình sống một cách cô đơn, sau khi rơi xuống một vách đá, Pichu sau đó được một Garura cứu, từ đó sống với gia đình của Garura. Sau vài tuần sống với nhau, họ lớn lên, khi nhận ra gánh nặng của mình, Pichu đã rời xa gia đình của Garura trong đêm. Nhưng trước đi ra đi, Pichu đã quay lại để chào tạm biệt, cảm xúc khi sống cùng một thời gian đã khiến Pichu tiến hóa thành Pikachu. Sau lời tạm biệt, cậu rời đi và sau này trở thành bạn đồng hành với Satoshi. Cũng cùng thời gian trước khi Pichu tiến hóa thành Pikachu, Go và Koharu đã tham gia vào buổi quan sát Pokémon của giáo sư Okido và đã được gập Pokémon huyền thoại Mew.
1089 2 “Satoshi và Go, tiến lên bằng Lugia!”
“Satoshi to Gō, Rugia de gō!” (サトシとゴウ、ルギアでゴー!)
24 tháng 11, 2019 (2019-11-24)
Satoshi đã trở về Kanto sau khi rời vùng Alola, và đang ngủ. Sau khi dậy, cậu cùng với mẹ và giáo sư Okido đến tham dự buổi lễ khai trương phòng thí nghiệm mới của giáo sư Sakuragi ở Thành phố Kuchiba, Vùng Kanto. Sau khi nghe giáo sư Sakuragi nói về một Pokémon hiếm sắp xuất hiện ở Thành phố Kuchiba trong vài phút nữa, cậu đi xem và đã gặp Pokémon huyền thoại Lugia, cậu đã đuổi theo và nhảy lên lưng nó, cùng với Go. Hai người gặp nhau và trải qua hành trình khám phá từ trên trời đến dưới biển, cuối cùng Lugia thả hai cậu bé ở một cánh đồng không rõ đâu khiến hai cậu hốt hoảng. Phải đến chiều hai cậu mới về thành phố, sau khi chia sẻ chuyến đi của mình với giáo sư Sakuragi, hai cậu được đề nghị và đã đồng ý làm trợ lí đặc biệt của giáo sư. Hai cậu sau đó bắt đầu sống chung ở phòng thí nghiệm của giáo sư.
1090 3 “Fushigisou, đó không phải là bí ẩn sao?”
“Fushigisō tte fushigida ne?” (フシギソウってフシギだね?)
1 tháng 12, 2019 (2019-12-01)
Satoshi và Go đã được giao nhiệm vụ tìm hiểu về loài Fushi xuất hiện tại thành phố Kuchiba, họ đã đi theo đàn Fushigidane đến một hội quán đang được xây dựng, ở trên đỉnh của hội quán đó, họ đã nhìn thấy Fushigidane tiến hóa và cùng lúc đó Băng Hoả Tiễn thực hiện âm mưu bắt Fushigidane. Satoshi và Go đã đánh bại băng Hỏa Tiễn ngăn không cho họ là điều xấu.
1091 4 “Đến vùng Galar! Gặp gỡ Hibanny!!”
“Ikuze gararu chihō! Hibanī to no deai! !” (行くぜガラル地方!ヒバニーとの出会い!!)
8 tháng 12, 2019 (2019-12-08)
Satoshi và Go sau khi nghe được báo cáo về Pokémon có thế hóa thành khổng lồ. Họ đã đi đến thành phố Shoot của vùng Galar, nhung khi đến đó họ lại phải chờ tàu vì chưa có tàu để đi. Trong khoảng thời gian chờ tàu đó, họ đã gặp Pokemon Hibanny và giúp đỡ Pokemon đó dù nó đã ăn cắp đồ của họ mà phải rất vất vả họ mới lấy lại. Sau đó họ lên tàu và Hibanny đã quyết định đi theo họ.
1092 5 “Kabigon hóa khổng lồ!? Bí ẩn của Daimax!!”
“Kabigon kyodai-ka! ? Daimakkusu no nazo! !” (カビゴン巨大化!?ダイマックスの謎!!)
15 tháng 12, 2019 (2019-12-15)
Satoshi và Go tiếp tục cuộc hành trình tìm hiểu cơ chế bí ẩn khiến Pokémon có thể hóa khổng lồ, cùng với đó là Pokémon Hibanny lén đi theo họ. Họ đã chạm trán với một Kabigon hóa khổng lồ, và Go đã thu phục được Hibanny làm Pokémon đầu tiên của mình.
1093 6 “Thu phục Pokemon số lượng lớn! Đường đến với Mew!!”
“Pokemon tairyō Gettoda ze! Myū e no michi! !” (ポケモン大量ゲットだぜ!ミュウへの道!!)
22 tháng 12, 2019 (2019-12-22)
Để đến gần hơn đến Mew, cậu quyết định đi bắt nhiều Pokémon để làm đầy Pokédex của mình, cuối cùng kết quả là đã bắt hầu hết các Pokémon hệ Bọ của vùng Kanto.
1094 7 “Vùng Sinnoh, nơi của những trận đấu khốc liệt!! Thử thách Battle Frontier!!”
(激闘のホウエン地方!挑戦バトルフロンティア!!)
29 tháng 12, 2019 (2019-12-29)
Satoshi và Go đi đến vùng Hoenn, riêng Go thì đây là lần đầu tiên đến nơi này, họ đã tham gia một giải đấu Battle Frontier Cúp Sáo Vàng, Go đã thua trong trận đấu đầu tiên, Satoshi đã chiến thắng và giành được Bộ Cúp Sáo Vàng.
1095 8 “Đừng thua, Pochama! Đường đua băng ở Sinnoh!!”
“Makeruna potchama! Shin’ō chihō no ryūhyō rēsu! !” (負けるなポッチャマ!シンオウ地方の流氷レース!!)
12 tháng 1, 2020 (2020-01-12)
Một con Pochama đã chạy (thực ra là bơi) từ Sinnoh đến chỗ họ khỏi chủ của nó tên là Misaki. Satoshi và Go quyết định đi đến đó để trả nó về với chủ, họ phát hiện lý do khiến Pochama bỏ đi là vì Gureggru đã chiến hết sự chú ý của chủ. Hai Pokémon đã quyết định giải quyết vấn đề bằng cách tham gia Cuộc đua bơi Pokémon, với Satoshi và Go đã quyết định tham gia cùng.
1096 9 “Lời thề ngày ấy! Ho-Oh huyền thoại của Johto!!”
“Ano Ni~Tsu no chikai! Jouto chihō no Hōō densetsu! !” (あの日の誓い!ジョウト地方のホウオウ伝説!!)
19 tháng 1, 2020 (2020-01-19)
Sau khi nghe được các báo cáo về việc xuất hiện Pokémon Ho-Oh ở Johto, một loài Pokémon huyền thoại mà Satoshi đã gặp trước đay, họ đã đến vùng Johto với hi vọng gặp đưọc nó. Cuộc hành trình của họ đưa họ đến một tháp chuông cổ, cùng với một cậu bé cũng muốn gặp nó và ông của cậu bé, người đã từ bỏ không tin vào việc nhìn thấy Pokémon huyền thoại.
1097 10 “Thiên đường của Kairyu và thử thách Hakuryu!”
“Kairyū no rakuen, Hakuryū no shiren!” (カイリューの楽園、ハクリューの試練!)
26 tháng 1, 2020 (2020-01-26)
Sau khi có báo cáo về việc nhìn thấy Kairyu, họ đã lên đường tìm hiểu về hòn đảo bí ẩn nơi Kairyu sinh sống. Go đã bắt Jugon để đi đến đó nhưng không may là nó là Pokémon cái, khi nhìn thấy Pokémon đực, nó liền đuổi theo, đưa họ vào một cơn bão. Rất may sau đó họ được cứu bởi Kairyu và đưa họ về đảo nơi chúng ở. Họ đã nhìn thấy thêm Miniryu, Hakuryu và Kairyu sống ở đó, cùng với việc giúp một con Hakuryu bay được. Hakuryu này tiến hóa thành Kairyu cứu mạng Satoshi. Kairyu biết ơn Satoshi và quyết định đi theo cuộc hành trinh của Satoshi.
1098 11 “Koharu, Wanpachi, và đôi khi là Gangar”
“Koharu to Wanpachi to, tokidoki, Gengā” (コハルとワンパチと、時々、ゲンガー)
2 tháng 2, 2020 (2020-02-02)
Một vài chuyện lạ đột nhiên xảy ra trong phòng thí nghiện của Giáo sư Sakuragi, do Gengar gây ra. Satoshi và Go cạnh tranh nhau để bắt được Pokémon này.
1099 12 “Trận chiến Daimax! Dande, người vĩ đại nhất trong số họ!!”
“Daimakkusu batoru! Saikyō ōja Dande!!” (ダイマックスバトル!最強王者ダンデ!!)
9 tháng 2, 2020 (2020-02-09)
Giáo sư Sakuragi đã cho Satoshi và Go vé đến Galar xem trận đấu giữa Wataru, nhà vô địch vùng Kanto và Dande, nhà vô định vùng Galar trong Giải Vô Địch Pokémon Thế Giới. Họ đã nhìn thấy Daimax của hai bên. Kết quả là Lizardon của Dande đã đánh bại Gyarados của Wataru. Sau trận đấu, Băng Hỏa Tiển định bắt Kajirigame bằng cách dùng Madatsubomi nhưng không may nó đã biến thành dạng Daimax và nổi giận.
1100 13 “Satoshi đấu với Dande! Con đường dẫn đến mạnh nhất!!”
“Satoshi tai dande! Saikyō e no michi! !” (サトシ対ダンデ!最強への道!!)
16 tháng 2, 2020 (2020-02-16)
Sau khi Kajirigame tức giận biến thành dạng Daimax đuổi theo Băng Hỏa Tiển, Satoshi và Go đã dụ nó chiến đấu với Pikachu và Hibanny của họ. Một đòn tấn công của Kajirigame đã giải phóng năng lượng bên trong mặt đất, khiến Pikachu biến thành dạng Daimax khổng lồ mà không cần đến vòng Daimax. Với sự trợ giúp của Dande, Satoshi và Pikachu đã đánh bại Kajirigame, cả hai Pokémon đều trở lại bình thường sau trận đấu. Sau đó Satoshi muốn được đấu với Dande, người sau đó lẻn vào trong khi họ đang thảo luận về các cấp độ khác nhau của Giải vô địch thế giới và đồng ý đấu với Satoshi…
1101 14 “Đầu tiên ở vùng Isshu! Trận chiến tại tàn tích!!”
“Hatsu isshu chihō! Iseki de reidobatoru!” (初イッシュ地方!遺跡でレイドバトル!!)
23 tháng 2, 2020 (2020-02-23)
Satoshi và Go đã đến vùng Isshu khám phá Tàn tích của Titan. Do cát nóng khiến việc đi lại khó khăn, Nhà thám hiểm Pokémon Keira gợi ý họ sử dụng Pokémon của mình để trượt qua. Đến khu tàn tích, Satoshi, Go và Keira gặp Trưởng nhóm. Họ đã đi khám phá các tàn tích, nhưng tìm thấy con đường để đối mặt với Titan cổ đại, là một Goloog khổng lồ, được đặt trong những cái bẫy chết người, dẫn đến một trận chiến không giống ai.
1102 15 “Ngày tuyết rơi, xương của Karakara ở đâu?”
“Yuki no hi, Karakara no hone wa doko?” (雪の日、カラカラのホネはどこ?)
1 tháng 3, 2020 (2020-03-01)
Do tuyết rơi lớn nên Viện Sakuragi phải ngừng hoạt động, Go quyết định về nhà thăm gia đình. Trong khi chờ cha mẹ đến, cậu và Hibanny phát hiện ra một Karakara đang bị một nhóm Mankey tấn công. Khi Mankey đánh cắp xương của Karakara, Go, Hibanny và một số Pokémon của anh ta quyết định giúp Karakara tìm lại cái xương quý giá của mình. Trong khi đó, vì Go đã để lại món quà của mình cho cha mẹ, Satoshi và Pikachu đã đến tìm Go, và đã tình nguyện giúp đỡ sau khi biết chuyện.
1103 16 “Satoshi bị nguyền rủa…!”
“Norowareta Satoshi…!” (呪われたサトシ…!)
8 tháng 3, 2020 (2020-03-08)
Gangar “ám ảnh” phòng thí nghiệm Sakuragi đã trở lại, và nó tinh nghịch hơn bao giờ hết! Satoshi và Go tiếp tục chạy đua bắt nó, nhưng nó đã biến mất. Go bắt đầu ám chỉ rằng Gangar có thể quay lại để nguyền rủa Satoshi, và tất cả những tai nạn kỳ lạ bất ngờ bắt đầu xảy ra với Satoshi. Sau đó, cậu thực sự gặp một nhà huấn luyện mà Gangar (người đang ẩn nấp trong bóng tối của Satoshi) nhận ra đó là nhà huấn luyện cũ đã bỏ rơi nó. Satoshi can thiệp khi Gangar giận dữ tấn công nhà huấn luyện cũ của nó và Băng Hỏa Tiễn (đã theo dõi bên lề) quyết định bắt Gangar cho riêng mình.
1104 17 “Hibanny, cú đá rực lửa! Hướng đến ngày mai!!”
“Hibanī, honō no kikku! Asunimukatte! !” (ヒバニー、炎のキック!明日に向かって!!)
15 tháng 3, 2020 (2020-03-15)
Trong khi luyện tập chiến đấu với Satoshi và Pikachu, Hibanny đã bị Hihidaruma trêu chọc khi sử dụng chiêu thức Lửa, nhưng mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. Hibanny thất vọng, và khi Go có vẻ không thông cảm cho nó, Hibanny bỏ chạy. Nó cố gắng học Muội Than Hồng, nhưng Go quá thích thú với việc bắt Pokémon để ý. Đuổi theo một con Pelipper, Go và Hibanny lao vào Băng Hỏa Tiển, bọn chúng tấn công họ bằng Nyorobon và Kamukame. Hibanny nhanh chóng bị đánh bại khi tung chiêu Muội Than Hồng thất bại một lần nữa và Satoshi và Pikachu phải nhảy vào, với Pikachu làm “nổ tung” Băng Hỏa Tiển. Khi Go một lần nữa có vẻ không thông cảm, Hibanny lại chạy đi và lại gặp Rocket-Dan, người lại chiến đấu với nó. Lần này, Go và Hibanny làm việc cùng nhau, khiến Hibanny tiến hóa thành Rabbifuto, tung chiêu Cú Đá Than Lửa đánh bại Băng Hỏa Tiển. Tuy nhiên, trong hậu quả của trận chiến, mối quan hệ giữa Go và cựu Hibanny có thể sẽ không bao giờ trở lại như cũ.
1105 18 “Satoshi tham dự! Giải vô địch Pokémon thế giới”
“Satoshi sansen! Pokémon wārudo chanpionshippusu! !” (サトシ参戦!ポケモンワールドチャンピオンシップス!!)
22 tháng 3, 2020 (2020-03-22)
Để tăng thứ hạng của mình trong Giải vô địch Pokémon thế giới, Satoshi và Pikachu, cùng với Go và Rabbifuto, đến hội quán Kuchiba để đối mặt với đối thủ cũ Matis của họ. Tuy nhiên, vì Matis đã đi, hội quán hiện đang được điều hành bởi Visquez. Trận chiến của họ là một trận đấu hai chọi hai do Rotom Drone điều hành, với Pikachu đang nhìn chằm chằm vào Satoshi và Raichu bắt đầu từ Visquez. Trong trận chiến, Satoshi nhớ lại Pikachu và phái Gangar, kẻ đã đánh bại Raichu. Visquez phái Marumine, người đánh bại Gangar, vì vậy tất cả đều thuộc về Pikachu… và Rabbifuto đang theo dõi chặt chẽ!
1106 19 “Tôi là Metamon!”
“Watashi wa metamon!” (ワタシはメタモン!)
29 tháng 3, 2020 (2020-03-29)
Musashi vẫn có ước mơ trở thành một nữ diễn viên, vì vậy cô và Băng Hỏa Tiển cố gắng lẻn vào trường quay để quay một bộ phim trong đó một trong số các diễn viên là Metamon không thể biến đổi chính xác. Kinh hoàng trước đạo diễn độc tài của bộ phim, Metamon chạy trốn bằng cách bí mật trốn trong túi của Musashi và khi Băng Hỏa Tiển tìm thấy nó sau khi trở về nơi ẩn náu của họ, Musashi quyết định cô sẽ huấn luyện nó biến đổi. Trong khi đó, Satoshi và Go đang tìm kiếm Metamon mất tích.
1107 20 “Hướng đến ước mơ! Satoshi và Go!!”
“Yume e mukatte gō! Satoshi to Gō!!” (夢へ向かってゴー!サトシとゴウ!!)
5 tháng 4, 2020 (2020-04-05)
Hôm nay là Ngày Định hướng Pokémon tại Viện Sakuragi! Sáu đứa trẻ đến thăm được chia thành ba đội: Đội Xanh được hộ tống bởi Satoshi và Pikachu; Đội Đỏ của Go, Rabbifuto và Koharu; và Đội Vàng của Giáo sư Sakuragi và Wanpachi của Koharu, để khám phá một phần của thành phố và tìm hiểu về Pokémon mà họ gặp. Đương nhiên, những đứa trẻ tham gia vào những trải nghiệm khác nhau nhưng thú vị: Satoshi và Pikachu cho thấy những đứa trẻ của họ chiến đấu với Pokémon (tham gia vào trận đấu xếp hạng Giải vô địch Pokémon thế giới trên đường đi) và Go đi theo một cuộc đua bắt Pokémon với bộ đôi của mình. Rắc rối xảy ra khi Băng Hỏa Tiển cố gắng bắt Pikachu, Rabbifuto và Wanpachi bằng cách sử dụng Lugia giả.
1108 21 “Sóng ba đạo! Satoshi và quả trứng bí ẩn!”
“Todoke-ha shirube! Satoshi to fushigina tamago! !” (とどけ波導!サトシと不思議なタマゴ!!)
12 tháng 4, 2020 (2020-04-12)
Để tăng tốc độ, Satoshi và Go đi ra ngoài tìm trứng Pokémon, nhưng gặp Hashiba, người cũng đang săn trứng Pokémon. Sau đó Hashiba thách đấu Satoshi trong trận đấu xếp hạng Giải vô địch Pokémon thế giới, kết quả là Kentauros của anh ta bị đánh bại bởi Pikachu. Trong khi Pikachu đang được điều trị tại Trung tâm Pokémon ở Thành phố Kuchiba, một quả trứng Pokemon ở Vùng Sinnoh chưa sẵn sàng nở ra đã phản ứng với Satoshi và lăn về phía anh ta, và Y tá Joy đã giao trứng lại cho Satoshi. Tối hôm đó tại Viện Sakuragi, quả trứng nở ra thành một Riolu, sau đó đã chạy trốn và bắt đầu tấn công Pokémon hoang dã một cách bừa bãi, bao gồm cả một Iwark có thể quá mạnh đối với Riolu trừ khi Satoshi và Pikachu có thể đến đó kịp thời.
1109 22 “Tạm biệt, Rabbifuto!”
“Sayōnara, Rabbifuto!” (さようなら、ラビフト!)
19 tháng 4, 2020 (2020-04-19)
Satoshi và Go đã đến vùng Hoenn để điều tra hiện tượng khiến Agehunt di cư, nhưng sự rạn nứt giữa Rabbifuto và Go dường như ngày càng tồi tệ đến mức Rabbifuto không chịu nghe Go và thậm chí dường như không nghe cậu! Trong khi tất cả đều ở tại Trung tâm Pokémon, Rabifuto cứ lén lút vào ban đêm. Satoshi, Pikachu và Go đi theo anh ta đến một Câu lạc bộ khiêu vũ Pokémon dưới lòng đất nơi Rabbifuto dường như là một ngôi sao khiêu vũ và tỏ ra khá hạnh phúc. Tin rằng Rabbifuto sẽ tốt hơn nếu không có cậu, Go quyết định thả Rabbifuto đi, nhưng đây có thể là quyết định tồi tệ nhất mà cậu từng đưa ra.
1110 23 “Một cơn hoảng loạn lớn! Viện Sakuragi!!”
“Dai panikku! Sakuragipāku! !” (大パニック!サクラギパーク!!)
7 tháng 6, 2020 (2020-06-07)
Tất cả thức ăn trong Viện Sakuragi đã biến mất, và tất cả các Pokémon ở đó đang bắt đầu chiến đấu với cơn đói. Satoshi và Go quyết định ra khỏi viện qua đêm để bắt thủ phạm.
1111 24 “Nghỉ ngơi một lát nào! Băng Hỏa Tiễn!!”
“Yasume! Roketto-dan! !” (休め!ロケット団!!)
14 tháng 6, 2020 (2020-06-14)
Băng Hỏa Tiễn đi nghỉ sau nhận được lệnh từ Sakaki, và mệnh lệnh này rõ ràng áp dụng cho tất cả các thành viên của Băng Hỏa Tiễn, nhưng trong khi họ đang làm mọi thứ dễ dàng thì Matori và Đội Elite của cô ấy đã lao vào khu vực và bắt đầu bắt Pokemon! Bây giờ Musashi, Kojiro, Nyarth và Sonans phải hợp tác với Satoshi và Go để ngăn chặn Matori mà không để hai nhà huấn luyện phát hiện ra họ là ai hoặc vi phạm mệnh lệnh của Trụ sở chính.
1112 25 “Hội thi đấu bọc phá quyền! Đấu với Mega Lucario!!”
“Inochi bakuhatsu batorufesu! VS megarukario! !” (命爆発バトルフェス!VSメガルカリオ!!)
21 tháng 6, 2020 (2020-06-21)
Satoshi trở lại Vùng Kalos với Go để thi đấu trong Hội thi đấu, trong đó rất nhiều người tham gia cũng đang tham gia Giải Vô Địch Thế giới. Trong cuộc thi khi Go, như thường lệ, bắt gặp Pokémon mới, Satoshi đối mặt trong Trận đấu xếp hạng sê-ri thế giới với một người bạn và đối thủ cũ: Trưởng hội quán Corni và Lucario của cô! Đó là trận chiến hai chọi hai, với Gangar của Satoshi và Kairyu đấu với Kojondo và Lucario của Corni! Satoshi và nhóm Pokémon mới của mình phải tìm cách chiến đấu và chiến thắng, trong khi Go lần đầu tiên nhìn thấy Tiến Hóa Mega.
1113 26 “Nhảy! Koiking / Đội vương miện! Yadoking”
“Hanero! Koikingu / Kabure! Yadokingu” (はねろ!コイキング・かぶれ!ヤドキング)
28 tháng 6, 2020 (2020-06-28)
1) Go quyết định tham gia cùng với Koiking mới của cậu trong Giải đấu Koiking nhảy cao, nhưng Koiking của cậu lại trở nên quá to và mập để nhảy, Vì vậy, cậu quyết định đào tạo nó bằng cách sử dụng băng đào tạo của Nhà vô địch nhảy cao thế giới Pokémon Kasuking… cộng với một kỹ thuật bí mật đặc biệt của riêng mình.
2) Satoshi và Go đi đến một môi trường sống trên đảo cho Yadon và khi udon-ăn Yadoking xuất hiện, Satoshi chia sẻ một số ramen với nó. Yadoking thích nó đến mức nó trao đổi Shellder của mình để lấy ramen, nhưng khi Shellder bám vào đầu Satoshi, cậu trở thành vua Sato!

 • Ghi chú: Trong tập này, Kasuking được lồng tiếng bởi diễn viên hài Toshiaki Kasuga.
1114 27 “Huyền thoại anh hùng! Trận đấu tối thượng của Dande!!”
“Hideodensetsu! Dande saikyō batoru! !” (英雄伝説!ダンデ最強バトル!!)
5 tháng 7, 2020 (2020-07-05)
Cùng với Pikachu, Rabbifuto, Riolu và Kamonegi của Go, Satoshi và Go trở lại Vùng Galar để xem Trận đấu vô địch thế giới giữa hai Nhà huấn luyện trong Hạng Bậc Thầy: Dande và đối thủ của anh ấy: Trửng hội quán Kibana…một trận chiến càng trở nên khốc liệt hơn khi cả hai nhà huấn luyện đều sử dụng Kyodaimax! Sau đó, Satoshi và Go gặp Sonia, người nói với họ điều gì đó đáng lo ngại về sức mạnh đằng sau Kyodaimax, và Riolu có cơ hội thực sự đầu tiên để chiến đấu khi họ gặp phải một Kamonegi dạng Galar khó tính.
1115 28 “Messon khóc nức nở”
“Mesomeso messon” (めそめそメッソン)
12 tháng 7, 2020 (2020-07-12)
Với việc Kamonegi dạng Galar gia nhập vào đội của Satoshi, Satoshi và Go sau đó tình cờ gặp một Messon nhút nhát không chỉ không ngừng khóc mà khi khóc và nước mắt cũng khiến người khác khóc theo … kể cả Satoshi và Go! Go lên kế hoạch bắt nó, nhưng khi cậu dùng nó để thử và bắt một Sunahebi, nó bỏ chạy. Sau đó, nó gặp Băng Hỏa Tiễn, sau khi có một thời gian tồi tệ với một Morpeko đói, quyết định dùng nó làm mồi để bắt Pikachu nhưng thay vào đó lại bị cuốn vào nhà máy nước, buộc Satoshi và Go đấu với họ để giải thoát Messon.
1116 29 “Ghen tị! Cảm xúc của Wanpachi”
“Pachipachi yaki mochi! Wanpachi no ki mochi” (パチパチやきもち!ワンパチのきもち)
19 tháng 7, 2020 (2020-07-19)
Một Mamepato bị thương được Wanpachi tìm thấy và đưa đến Viện Sakuragi, và cả Koharu và anh trai của cô, Sōta quyết định chăm sóc nó. Vấn đề là, khi thời gian trôi qua, Mamepato cho thấy nó không thích được chăm sóc và những đứa trẻ không nhận ra rằng Wanpachi ngày càng ghen tị sự chú ý mà chúng dành cho Mamepato.

Ghi chú

Tham khảo

 1. ^ a ă

  “Hành trình Pokémon: Loạt phim”. NetFlix.

 2. ^ https://www.tvpassport.com/series/pokemon-journeys-the-series/417062
 3. ^ “Pocket Monsters Story”. TV Tokyo. Truy cập ngày 17 tháng 11 năm 2019.
 4. ^ “New ‘Pokémon’ Anime Trailer Confirms Upcoming Series to Include Ash, Pikachu and New Character”. Newsweek. Truy cập ngày 17 tháng 11 năm 2019.
 5. ^ Hodgkins, Crystalyn. “New Pokémon TV Anime Delays New Episodes Due to COVID-19”. Anime News Network. Truy cập ngày 19 tháng 4 năm 2020.
 6. ^ “<番組からのお知らせ>新型コロナウイルスの感染拡大にともなう「緊急事態宣言」の解除を受け、一時見合わせていた番組制作を再開いたしました。これに伴いアニメ「ポケットモンスター」は来週6月7日(日)夕方6時の放送より、最新話の放送を再開いたします。みなさま是非ご覧ください!!pic.twitter.com/G8JaUCepSI”. Twitter (bằng tiếng Nhật). @anipoke_PR. 30 tháng 5 năm 2020. Truy cập ngày 31 tháng 5 năm 2020.
 7. ^ Loo, Egan (31 tháng 5 năm 2020). “Pokémon Journeys TV Anime Resumes New Episodes on June 7 After COVID-19 Delay”. Anime News Network (bằng tiếng Anh). Truy cập ngày 31 tháng 5 năm 2020.
 8. ^ Porter, Rick. “Netflix Snags Rights to ‘Pokémon’ Animated Series”. The Hollywood Reporter. Truy cập ngày 23 tháng 4 năm 2020.
 9. ^ https://www.animenewsnetwork.com/news/2020-04-23/netflix-streams-new-pokemon-journeys-tv-anime-on-june-12/.158897
 10. ^ Pokémon Journeys: The Series Coming ngày 1 tháng 9 năm 2020, to POP
 11. ^ “After the Rain’s New Pokémon Anime Full OP Released on Mafumafu’s Channel”. Crunchyroll News. Truy cập ngày 17 tháng 11 năm 2019.
 12. ^ PC Music Club’s new Pokémon TV Size ED Released on Natalie Music’s Website. Truy cập 2019-11-24
 13. ^ “Walk Off The Earth Records New ‘Pokémon’ Theme Song”. Entertainment Tonight Canada. Truy cập ngày 24 tháng 4 năm 2020.
 14. ^ “NETFLIX AND THE POKÉMON COMPANY INTERNATIONAL TEAM UP FOR U.S. PREMIERE OF POKÉMON JOURNEYS: THE SERIES”. Netflix Media Center. Truy cập ngày 23 tháng 4 năm 2020.

Liên kết ngoài

 • Pocket Monsters (2019) (anime) tại từ điển bách khoa của Anime News Network (tiếng Anh)
 • Pocket Monsters (2019) trên website của TV Tokyo (tiếng Nhật)


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Danh_sách_tập_phim_Hành_trình_Pokémon:_Loạt_phim&oldid=64150370”

Từ khóa: Danh sách tập phim Hành trình Pokémon: Loạt phim

danh sách tập phim pokémon
pokemon journeys
danh sách các phần pokémon
pokemon movie
các series pokémon
thứ tự xem pokemon
danh sách tập phim pokemon
danh sách tập phim pokémon sword and shield
các phần phim pokemon
pokémon movie
các tập phim pokemon
danh sách tên các tập phim pokémon
các tập pokemon
danh sách tập pokemon
pokemon danh sách tập
phim pokémon loạt phim phim
xem danh sách tập phim pokémon trực tuyến
danh sách phim pokemon
pokemon journey
pokémon tất cả các phần
phim pokemon mới nhất
tất cả các phần pokemon
danh sách tập phim pokemon black and white
pokémon journeys: the series
pokemon sword and shield tập 1 phimmoi
LADIGI – Công ty dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 5 (150 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn