Đặt Phòng Khách Sạn Trên Agoda Có Tốt Không mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về Đặt Phòng Khách Sạn Trên Agoda Có Tốt Không, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Agoda lừa đảo? Đặt phòng trên agoda.com có an toàn không? được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Đặt Phòng Khách Sạn Trên Agoda Có Tốt Không hữu ích với bạn.

Agoda lừa đảo? Đặt phòng trên agoda.com có an toàn không?

Lo lắng về Agoda? Agoda có lừa đảo không? Đặt phòng trên Agoda.com có ​​an toàn không? Đây là một câu hỏi hết sức bình thường và hợp lý, trong bài viết này mình sẽ giải thích kỹ hơn và lưu ý cho các bạn về Agoda.

Agoda lừa đảo, Agoda có an toàn không?
Agoda lừa đảo, Agoda có an toàn không?

Agoda Lừa đảo?

Mọi người thường gặp những câu hỏi sau, nghĩ rằng Agoda lừa đảo?

Gọi cho tổng đài Agoda: Agoda không cung cấp số tổng đài, số bạn tìm kiếm hoặc tra cứu trực tuyến không chính xác hoặc bạn bị treo máy. Hiện Agoda đang tập trung hoàn toàn vào việc xử lý qua tin nhắn hỗ trợ. Họ chuyển tin nhắn khi bạn bấm nhầm số nên nhiều bạn đã phàn nàn về việc Agoda lừa đảo.

Một số người cố tình chia sẻ số Agoda, nhưng không phải số Agoda, mà là số của bên đặt phòng khác. Sau đó, trực tiếp cung cấp cho bạn hoặc đặt hoa hồng cho bạn, điều này hoàn toàn bị cấm.

ghi chú: Agoda không có số điện thoại tổng đài.

Agoda không hoàn tiền, thời hạn hoàn tiền của Agoda là bao lâu?

Agoda là công ty nước ngoài, khi thanh toán các bạn thường đặt phòng tại đây hoặc thanh toán qua thẻ Visa hoặc cổng thanh toán trong nước. Vấn đề nằm ở đây, ngay cả khi khách sạn bạn đặt đồng ý hủy, tiền sẽ mất tới 30 ngày để đến nơi.

Vì cổng thanh toán, ngân hàng cần kiểm tra nên tiền được chuyển ra nước ngoài. Vì vậy, nó đã được một thời gian dài. Tôi biết mọi người đều buồn, nhưng chúng tôi không thể làm gì với việc đặt phòng qua nơi này, và chính Agoda cũng vậy.

Tôi không thấy khoản tiền hoàn lại và luôn nghĩ rằng đó là một trò lừa đảo.

Vậy Agoda có thực sự uy tín?

Đọc thêm: Agoda là gì?

Khi tôi đọc và viết về Agoda là gì? Thì đây là nền tảng đặt phòng lớn nhất thế giới, phủ sóng hầu hết các quốc gia và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới.

Nên Agoda có lịch sử và thời gian thành lập, có lượng người dùng lớn nên mình phải uy tín. Nhưng bạn phải chú ý đến các điều khoản và chính sách của nó.

Ví dụ: Bạn rõ ràng không có chuyện hủy đặt phòng, nhưng nếu bạn muốn hủy, bạn muốn lấy lại tiền, chắc chắn Agoda không nhanh nhẹn hay linh hoạt như các trang web đặt phòng khác ở Việt Nam. Các công ty nước ngoài không có khái niệm về sự linh hoạt.

Cách tránh mất tiền khi đặt phòng trên Agoda.

  • Đọc kỹ chính sách hủy phòng và kiểm tra kỹ thông tin trước khi đặt phòng.
  • Một số bạn sau khi đặt phòng mới phát hiện ra là đặt nhầm chỗ, nhầm chỗ. Xem hướng dẫn hủy, sửa thông tin phòng đã đặt.
  • Đặt phòng xong mới biết mình gửi nhầm email nên không nhận được mã đặt phòng (xem chiến lược mã đặt phòng)
  • Bạn đã đặt trước nhưng đã hủy và không thấy tiền hoàn lại, vì vậy hãy kiểm tra xem bạn có thực hiện đúng hướng dẫn trả lại thẻ hay không. (Lưu ý Việt Nam thường hoàn tiền trong vòng 30 ngày, ở nước ngoài thì nhanh hơn)
  • Sau khi đặt phòng, bạn nên lưu luôn số điện thoại của khách sạn (phòng trường hợp gặp trục trặc trong việc chuẩn bị nhận phòng). Trong trường hợp này, xin vui lòng liên hệ với khách sạn càng sớm càng tốt.
  • Ngoài ra, nếu bạn cần trò chuyện và liên lạc với nhân viên Agoda (xem hướng dẫn trò chuyện trực tiếp với nhóm hỗ trợ Agoda).
Nhân viên hỗ trợ Agoda
Nhân viên hỗ trợ Agoda

Cuối cùng… Nếu bạn sợ hợp tác với các công ty nước ngoài, hay lo lắng và băn khoăn. Có thể tham khảo một số đơn vị khác tại Việt Nam.

Xem thêm: Danh sách các trang web đặt phòng khách sạn tốt nhất.

Tất nhiên không thể có thương hiệu hay công ty nào phục vụ 100% khách hàng hài lòng. Và câu chuyện luôn cần có sự lắng nghe của đôi bên, bản thân tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ và thấy rằng Agoda đủ tầm và thời gian để chứng minh Agoda là chuẩn, nếu không thì đã down từ lâu rồi.

Ngoài ra, để có những ưu đãi tốt nhất, đừng quên xem các khuyến mãi Agoda mới nhất được #chanhtuoi tự động tổng hợp và nhóm lại.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn không còn lo lắng Agoda có lừa đảo không, có an toàn và đáng tin cậy hay không và một số bài viết có thể tham khảo.

Ngoài ra, mình không phải là nhân viên của Agoda, các bình luận bên dưới đều là công khai nên nếu có gì không hài lòng hay muốn chia sẻ thêm các bạn có thể cập nhật bên dưới để mọi người cùng biết mà tránh. vui lòng.

MẸO ĐẶT PHÒNG GIẢM THÊM LÊN TỚI 50% TRÊN AGODA MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT | NTCĐ từ Youtube

Câu hỏi về Đặt Phòng Khách Sạn Trên Agoda Có Tốt Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đặt Phòng Khách Sạn Trên Agoda Có Tốt Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đặt Phòng Khách Sạn Trên Agoda Có Tốt Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đặt Phòng Khách Sạn Trên Agoda Có Tốt Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Đặt Phòng Khách Sạn Trên Agoda Có Tốt Không

Bạn đang muốn đặt phòng khách sạn cho chuyển du lịch sắp tới ? Bạn xem đúng video rồi, mình sẽ bật mí cho bạn một mẹo rất hay để tiết kiệm được kha khá tiền phòng cho chuyến đi sắp tới. Bạn hãy theo dõi hết clip nha, phần hay nhất ở cuối video này nha !
#naotacungdi #agoda
Link giảm giá:
– Thẻ VPbank: www.agoda.com/vpbank
– Thẻ visa: http://www.agoda.com/visavn
– Thẻ HSBC: https://www.agoda.com/vi-vn/hnavietnam
– Thẻ Standard Chartered: https://www.agoda.com/vi-vn/thegoodlife
————————————————————————–
Giới thiệu về Nào Ta Cùng Đi:
Hi các bạn đến với kênh Nào Ta Cùng Đi,

Bạn có thể tìm thấy các video chia sẻ kinh nghiệm du lịch trong và ngoài nước, review các điểm du lịch nổi tiếng, các món ăn ngon và các video chia sẻ kinh nghiệm sử dụng drone.

Bạn nhớ đăng ký kênh và bấm chuông để không bỏ lỡ bất kì video nào được đăng tải mỗi tuần nhé !!!

Giúp mình đạt 10.000 Subcribe nhé !!!

Chúc bạn một ngày tốt lành !
————————————————————————–
Hãy follow và subcribe để đón xem những thông tin hữu ích về du lịch nhé !
✰ Youtube: http://bit.ly/2YWL8pq
✰ Instagram: http://bit.ly/2NU3iad
✰ Fanpage: http://bit.ly/2LSCEfq
✰ Website: http://bit.ly/2NR9U9d
Đặt Phòng Khách Sạn Trên Agoda Có Tốt Không
cách Đặt Phòng Khách Sạn Trên Agoda Có Tốt Không
hướng dẫn Đặt Phòng Khách Sạn Trên Agoda Có Tốt Không
Đặt Phòng Khách Sạn Trên Agoda Có Tốt Không miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 5 (83 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn