Top 20+ Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy Đặt tên con theo ngũ hành năm 2023 để cuộc đời sung sướng, giàu sang

Bạn đang tìm kiếm về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy hữu ích với bạn.

Đặt tên con theo ngũ hành năm 2022 để cuộc đời sung sướng, giàu sang

Đặt tên con theo ngũ hành cũng là cách đặt tên con theo phong thủy để mang lại may mắn trong năm Nhâm Dần 2022 này. Đây là vấn đề rất quan trọng với các gia đình. Đặc biệt là các cặp vợ chồng quan tâm phong thủy và triết lý tương sinh tương khắc phương đông.

Ngũ Hành là gì, Tương sinh tương khắc thế nào?

Việc đặt tên con theo ngũ hành phải căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh âm lịch của con. Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào thời điểm sinh của con, bạn sẽ biết được con thuộc mệnh nào để đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành.

1. Ngũ hành tương sinh bao gồm

  • Thủy sinh Mộc
  • Mộc sinh Hỏa
  • Hỏa sinh Thổ
  • Thổ sinh Kim
  • Kim sinh Thủy

2. Ngũ hành tương khắc bao gồm

  • Thủy khắc Hỏa
  • Hỏa khắc Kim
  • Kim khắc Mộc
  • Mộc khắc Thổ
  • Thổ khắc Thủy

Nhiệm vụ của bố mẹ là đặt tên con theo ngũ hành sao cho ngũ hành tương sinh mà không được tương khắc.

Cách đặt tên con theo ngũ hành năm Nhâm Dần 2022

Tên của 1 người bao gồm 3 yếu tố là: Họ + Tên lót + Tên chính.

Giả sử đứa trẻ mang mệnh Thổ thì hai hành tương sinh sẽ là Kim và Hỏa, và 1 hành bình hòa là Thổ. Như vậy bạn chỉ cần đặt tên con theo phong thủy có hành Kim và Hỏa để tương sinh cho hành Thổ.

Chưa hết, đặt tên con theo ngũ hành năm 2022 cũng cần phải tương sinh với mệnh của người nuôi dưỡng bé, cụ thể là bố mẹ hoặc ông bà. Như vậy trong 3 hành Kim, Hỏa và Thổ, bạn nên ưu tiên chọn tên có hành Kim hoặc Hỏa, bất quá mới chọn Thổ để không khắc người nuôi dưỡng.

Trong 3 yếu tố: Họ, Tên lót và Tên chính thì Họ là chúng ta không chọn được. Nếu họ tương khắc với Tên chính, chẳng hạn Họ thuộc hành Thủy, tương khắc với Tên chính thuộc hành Kim hoặc Hỏa.

Vậy nhiệm vụ của Tên lót là làm cầu nối cân bằng giữa Họ và Tên chính. Trong trường hợp này, Tên lót nên thuộc hành Kim và Mộc, nếu muốn bạn có thể đặt tên lót bao gồm 2 chữ. Hoặc bạn có thể ghép Họ của mẹ vào với Họ bố để tạo cầu nối thuận lợi.

>>> Bạn có thể xem thêm: Tên ở nhà cho bé gái năm Nhâm Dần 2022 dễ thương và độc đáo.

Gợi ý cách đặt tên con theo ngũ hành năm 2022 trong Hán Tự

Dưới đây là những gợi ý để bạn đặt tên con theo ngũ hành:

1. KIM

Đoan, Dạ, Mỹ, Ái, Hiền, Nguyên, Thắng, Nhi, Ngân, Kính, Kim, Tích, Khanh, Chung, Điếu, Nghĩa, Câu, Trang, Xuyến, Tiền, Thiết, Đĩnh, Luyện, Cương, Hân, Tâm, Phong, Vi, Vân, Giới, Doãn, Lục, Phượng, Thế, Thăng, Hữu, Nhâm, Tâm, Văn, Kiến, Hiện.

2. MỘC

Khôi, Lê, Nguyễn, Đỗ, Mai, Đào, Trúc, Tùng, Cúc, Quỳnh, Tòng, Thảo, Liễu, Nhân, Hương, Lan, Huệ, Nhị, Bách, Lâm, Sâm, Kiện, Xuân, Quý, Quan, Quảng, Cung, Trà, Lam, Lâm, Giá, Lâu, Sài, Vị, Bản, Lý.

Hạnh, Thôn, Chu, Vu, Tiêu, Đệ, Đà, Trượng, Kỷ, Thúc, Can, Đông, Chử, Ba, Thư, Sửu, Phương, Phần, Nam, Tích, Nha, Nhạ, Hộ, Chi, Thị, Bình, Bính, Sa, Giao, Phúc, Phước… cũng là những chữ hay.

3. THỦY

Lệ, Thủy, Giang, Hà, Sương, Hải, Khê, Trạch, Nhuận, Băng, Hồ, Biển, Trí, Võ, Vũ, Bùi, Mãn, Hàn, Thấp, Mặc, Kiều, Tuyên, Hoàn, Giao, Hợi, Dư, Kháng, Phục, Phu, Hội, Thương, Trọng, Luân, Kiện, Giới, Nhậm, Nhâm, Triệu, Tiến, Tiên, Quang, Toàn, Loan, Cung, Hưng, Quân, Băng, Quyết, Liệt, Lưu, Cương, Sáng, Khoáng, Vạn.

Hoa, Xá, Huyên, Tuyên, Hợp, Hiệp, Đồng, Danh, Hậu, Lại, Lữ, Lã, Nga, Tín, Nhân, Đoàn, Vu, Khuê, Tráng, Khoa, Di, Giáp, Như, Phi, Vọng, Tự, Tôn, An, Uyên, Đạo, Khải, Khánh, Khương, Khanh, Nhung, Hoàn, Tịch, Ngạn, Bách, Bá, Kỷ, Cấn, Quyết, Trinh, Liêu… cũng rất tốt.

4. HỎA

Đan, Đài, Cẩm, Bội, Ánh, Thanh, Đức, Thái, Dương, Thu, Thước, Lô, Huân, Hoán, Luyện, Noãn, Ngọ, Nhật, Minh, Sáng, Huy, Quang, Đăng, Hạ, Hồng, Bính, Kháng, Linh, Huyền, Cẩn, Đoạn, Dung, Lưu, Cao, Điểm, Tiết, Nhiên, Nhiệt, Chiếu, Nam, Ly, Yên, Thiêu, Trần, Hùng, Hiệp, Huân, Lãm, Vĩ.

>>> Bạn có thể xem thêm: Sinh con gái năm 2022 tháng nào tốt để con may mắn và phú quý cả đời?

5. THỔ

Cát, Sơn, Ngọc, Bảo, Châu, Châm, Nghiễn, Nham, Bích, Kiệt, Thạc, Trân, Anh, Lạc, Lý, Chân, Côn, Điền, Quân, Trung, Diệu, San, Tự, Địa, Nghiêm, Hoàng (Huỳnh), Thành, Kỳ, Cơ, Viên, Liệt, Kiên, Đại, Bằng, Công, Thông, Diệp, Đinh, Vĩnh, Giáp, Thân, Bát, Bạch, Thạch, Hòa, Lập, Thảo, Huấn, Nghị, Đặng, Trưởng, Long, Độ, Khuê, Trường.

Trong bảng danh sách trên, có một số Họ cơ bản ở Việt Nam như: Nguyễn, Lê, Trần, Hoàng (Huỳnh), Hồ, Võ, Vũ, Bùi, Lại, Lý, Đinh… tiện cho bạn tham khảo.

Quy tắc đặt tên con theo ngũ hành tương sinh năm Nhâm Dần

Giờ chúng ta hãy cùng phân tích đặt tên con theo ngũ hành xem có tương sinh hay không. Giả sử:

– Con sinh ngày: 25-6-2017 (âm lịch) => mệnh Hỏa
– Ngày sinh của bố: 4-8-1985 (âm lịch) => mệnh Kim
– Ngày sinh của mẹ: 10-9-1989 (âm lịch) => mệnh Mộc

Tên của con là Nguyễn Hồ Minh Anh, bao gồm họ ghép của bố mẹ là Nguyễn và Hồ.

1. Đặt tên con theo ngũ hành

– Chữ Nguyễn thuộc hành Mộc
– Chữ Hồ thuộc hành Thủy
– Chữ Minh thuộc hành Hỏa
– Chữ Anh thuộc hành Thổ
– Con có mệnh: Hỏa tương sinh với các tên có hành Thổ và Mộc
– Bố có mệnh: Kim tương sinh với các tên có hành Thủy và Thổ
– Mẹ có mệnh: Mộc tương sinh với các tên có hành Thủy và Hỏa

2. Quan hệ giữa Tên chính và bản mệnh

– Hành của bản mệnh: Hỏa
– Hành của tên: Thổ
– Kết luận: Hành của bản mệnh là Hỏa tương sinh cho Hành của tên là Thổ, rất tốt!
– Điểm: 3/3

3. Quan hệ giữa Hành của bố và Hành tên chính của con

– Hành bản mệnh của bố: Kim
– Hành của tên con: Thổ
– Kết luận: Hành của bản mệnh bố là Kim tương sinh cho Hành của tên Con là Thổ, rất tốt!
– Điểm: 2/2

4. Quan hệ giữa Hành của Mẹ và Hành tên chính của con

– Hành bản mệnh của Mẹ: Mộc
– Hành của tên con: Thổ
– Kết luận: Hành của bản mệnh Mẹ là Mộc tương khắc với Hành của tên Con là Thổ, rất xấu!
– Điểm: 0/2

5. Đặt tên con theo ngũ hành: Quan hệ giữa Họ, Tên lót và Tên chính của con

– Chữ Nguyễn thuộc hành Mộc tương sinh cho chữ Hồ có hành là Thủy, rất tốt!
– Chữ Hồ có hành là Thủy tương khắc với Minh có hành là Hỏa, rất xấu!
– Chữ Minh có hành là Hỏa tương sinh cho chữ Anh có hành là Thổ, rất tốt!
– Điểm: 2/3

Tóm lại, nếu bé Nguyễn Hồ Minh Anh do bố nuôi dưỡng thì sẽ rất tốt, tương sinh thuận lợi. Nhưng nếu mẹ là người chăm sóc chính cho bé thì 2 mẹ con sẽ tương khắc, bé quấy khóc không nghe lời mẹ, còn có thể té ngã tai nạn khi ở gần mẹ, tương lai có thể không hiếu thảo với mẹ, làm nhiều điều càn quấy…

Do đó, nếu mẹ là người chăm sóc cho bé nhiều hơn thì ban đầu khi sinh con ra, mẹ nên đặt Tên chính của con theo hành Mộc, vừa tốt cho con vừa không khắc với mẹ, dù là khắc với bố. Tuy vậy, đây cũng đã là một cách đặt tên con theo ngũ hành gỡ rối cho gia đình 3 người này, vì về cơ bản, mệnh của bố và mẹ vốn dĩ đã không hợp, mệnh con lại khắc bố.

>>> Bạn có thể xem thêm: Sinh con năm 2023 tháng nào tốt bố mẹ biết chưa?

Đặt tên con theo ngũ hành 2022 nên đặt tên con 3 chữ hay 4 chữ?

Theo quan niệm đặt tên con theo ngũ hành từ xưa, người ta thường cho rằng tên con trai nên đặt 3 chữ và con gái thì nên 4 chữ. Bởi vì 3 chữ sẽ thể hiện lên sự mạnh mẽ, kiên quyết của các bé trai và 4 chữ sẽ thể hiện được sự yểu điệu, uyển chuyển của bé gái.

Ở khía cạnh đặt tên con theo mệnh phong thủy, ý nghĩa số chữ trong tên còn xuất phát từ quan niệm Âm Dương. Chẳng hạn như con trai thuộc hành Dương nên sẽ có tên là số lẻ (3 chữ). Ngược lại, con gái thuộc hành Âm nên tên sẽ có số chẵn là 4.

Tuy nhiên, đây chỉ là cảm giác tâm lý chưa có được kiểm chứng cụ thể. Bố mẹ còn cần dựa vào mong muốn mà mình muốn để đặt tên cho con mình.

Dĩ hòa vi quý, nếu đã không thể hợp tất cả thì bạn chỉ có thể chọn cái tốt nhất. Hy vọng những gợi ý đặt tên con theo ngũ hành thịnh hành trong năm Nhâm Dần 2022 trên đây sẽ giúp bạn tìm được tên tương sinh cho con mình, phù hợp với mệnh của bố mẹ, giúp việc nuôi dạy con được thuận lợi, con lớn lên bình yên khỏe mạnh, học giỏi và hiếu thuận với ông bà bố mẹ.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5755
Lượt xem: 82683260

100 cách đặt tên cho con trai sinh năm 2020 theo Phong Thủy từ Youtube

100 cách đặt tên cho con trai sinh năm 2020 theo Phong Thủy
Đăng ký để ủng hộ kênh của chúng tôi: http://bit.ly/2FCGBjY
Link Các video liên quan:
Cách sinh con trai theo ý muốn thành công 100%: http://bit.ly/37KUhFE
Đặt tên cho con gái 2020 đẹp và ý nghĩa: http://bit.ly/2R2OMv5
100 cách đặt tên cho con trai sinh năm 2020 theo Phong Thủy: http://bit.ly/2NcPuom
Sinh con năm 2020, dù gái hay trai đều thông minh, tài giỏi: http://bit.ly/2t3Yvte
3 tư thế quan hệ nóng bỏng cho những đôi vợ chồng muốn sinh con trai: http://bit.ly/2FyeSku

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1062

3. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7180

4. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1852

5. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy rồi nhỉ? Bài viết Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8887

6. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ tienphong.vn

tienphong.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1744

7. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2246

8. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ soha.vn

soha.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy rồi nhỉ? Nội dung Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9765

9. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2439

10. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ kenh14.vn

kenh14.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4945

11. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ zingnews.vn

zingnews.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy rồi nhỉ? Nội dung Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8702

12. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4102

13. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ vov.vn

vov.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5015

14. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ afamily.vn

afamily.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy rồi nhỉ? Bài viết Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9868

15. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6641

16. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2747

17. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ coccoc.com

coccoc.com
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy rồi nhỉ? Bài viết Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8432

18. Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy từ facebook.com

facebook.com
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4466

Câu hỏi về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy

Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
cách Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
hướng dẫn Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy
Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2020 Theo Phong Thủy miễn phí

Scores: 4.6 (146 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn