Đặt Vé Qua Skyscanner Có An Toàn Không mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Đặt Vé Qua Skyscanner Có An Toàn Không, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Đánh giá Skyscanner có tốt không? Nên đặt vé máy bay trên Skyscanner? được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Đặt Vé Qua Skyscanner Có An Toàn Không hữu ích với bạn.

Đánh giá Skyscanner có tốt không? Nên đặt vé máy bay trên Skyscanner?

skyscanner là một trong những công cụ tìm kiếm thông tin du lịch được truy cập nhiều nhất trên thế giới và được coi là một trong những “kỳ lân công nghệ” của thế giới. Sử dụng trang web, bạn có thể dễ dàng chọn vé máy bay rẻ nhất hoặc phòng khách sạn tốt nhất cho mình. điều đó có đúng khôngcùng nhau ôn tập Skyscanner có dễ sử dụng không?? Bạn nên đặt phòng, chuyến bay trên Skyscanner.

danh-gia-skyscanner-tot-nope-19-1550730679

Các đánh giá của Skyscanner có tốt không?

Giới thiệu về Skyscanner

Skyscanner là trang web hàng đầu giúp mọi người tìm kiếm trên thế giới các chuyến bay, phòng khách sạn, thuê xe hơi, v.v. Được thành lập vào năm 2003, công ty có hơn 900 nhân viên và có văn phòng tại Barcelona, ​​Bắc Kinh, Budapest, Edinburgh, Glasgow, London, Miami, Thâm Quyến, Singapore và Sofia. Hiện tại, Skyscanner được kết nối trực tiếp với hơn 1200 đối tác và được hơn 60 triệu người tin dùng mỗi tháng.

Điểm đặc biệt là Skyscanner luôn miễn phí cho khách hàng và không thu bất kỳ khoản hoa hồng nào, chỉ làm việc với các đối tác. Vì vậy, với Skyscanner, bạn luôn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được dịch vụ tốt nhất miễn phí. Nên nếu bạn muốn hỏi Skyscanner có tốt không thì chỉ riêng cái này thôi cũng đủ để mình vote 8 điểm rồi.

Nên đặt phòng và vé máy bay trên Skyscanner

Trước đây, đi đâu tôi cũng cần mua vé hoặc tìm vé, hỏi luôn dịch vụ nhưng chi phí khá đắt đỏ. Vì vậy, tình cờ, tôi được một chị làm trong ngành bán vé giới thiệu trang web Skyscanner này. Trang web cho phép bạn tìm giá vé rẻ của nhiều hãng hàng không được hiển thị ở một nơi cùng một lúc. Bạn không cần phải mở nhiều tab hoặc chuyển trang nữa. Vì vậy thật dễ dàng để so sánh giá cả và các chuyến bay.

Tôi thích Skyscanner hơn phụ nữ vì nó cho phép bạn tìm kiếm các chuyến bay ở nhiều nơi khác nhau và kết quả sẽ hiển thị cho bạn các vé cho từng chặng bay. Ví dụ: Tôi có kế hoạch đi từ Hà Nội vào TP.HCM rồi từ TP.HCM đi đảo Phú Quốc, chẳng hạn nếu tôi cần tìm kiếm vé 2 lần trên các trang web khác thì tôi chỉ cần chọn một lần. ở đây, rất linh hoạt.

Không chỉ vé máy bay nội địa, Skyscanner còn cung cấp vé máy bay quốc tế, cho phép bạn thoải mái lựa chọn. Mùa du lịch đang đến gần.

Điều thú vị hơn là khi bạn chọn vé, Skyscanner sẽ không đặt vé cho bạn mà sẽ chuyển bạn đến một trang web dành riêng để đặt vé, có thể là trang web của hãng hàng không hoặc nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, chẳng hạn như Traveloka. , Atadi, Besprice. …và bạn có quyền chọn nơi mua vé của mình. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn thế nữa, giá vé được tổng hợp từ nhiều trang đặt vé nên trên Skyscanner bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất và dễ dàng tìm được chuyến bay rẻ nhất. Tại sao Skyscanner linh hoạt và có kết quả tìm kiếm tốt nhất hehe)

Cách đặt vé máy bay giá rẻ trên Skyscanner

Vé giá rẻ thường được mở bán vào các khung giờ thất thường, vào thời điểm mạng quá tải. Nếu muốn tìm vé mà không cần xem, bạn phải trả tiền để nhờ nhà cung cấp dịch vụ. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé máy bay giá rẻ trên Skyscanner, trang web so sánh các chuyến bay hàng đầu của Vương quốc Anh. Việc tìm kiếm chuyến bay với Skyscanner sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chuẩn bị:

Để đặt chuyến bay trên Skyscanner, bạn phải có thẻ tín dụng (Visa/Master/JCB/UnionPay..) hoặc thẻ ghi nợ Visa. Số tiền trong thẻ phải đủ để bạn mua vé, vì vậy bạn cần biết số tiền bạn muốn đặt trước và chuẩn bị đủ tiền.

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng từ bất kỳ ngân hàng nào. Nếu chưa có bạn có thể làm thẻ online tại một trong các ngân hàng sau: Sacombank, VP Bank, Citibank, Shinhanbank. Chủ thẻ mới được miễn phí thường niên, tặng vali, tặng đồng hồ và các ưu đãi hấp dẫn khác…

Cách đặt vé máy bay giá rẻ trên Skyscanner:

Bước 1: Truy cập trang web của Skyscanner: https://www.skyscanner.com.vn/

Nhập chuyến bay bạn cần tìm vào đây, từ điểm đến, điểm xuất phát, vé khứ hồi hay một chiều…càng chi tiết, bạn càng tốn ít thời gian tìm kiếm.

Bước 2: Skyscanner hiển thị kết quả tìm kiếm cho bạn lựa chọn

Để đọc thông tin trên trang này, tôi đã chia nó thành 9 phần có màu sắc khác nhau và đây là những phần bạn cần tập trung vào:

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-15-1550730268

Phnôm Pênh Quận 1: Phần này sẽ hiển thị lộ trình chuyến bay của bạn từ đâu đến đâu, ngày khởi hành và ngày về. Để so sánh giá vé giữa các ngày, hãy nhấn các mũi tên để đi tiếp hoặc lùi lại. Mình thấy không nhiều web làm được cái này, nói chung là chọn ngẫu nhiên, muốn đổi ngày xem giá sẽ bị thao túng ngay từ đầu, sửa nhiều khá là khó chịu . Hoặc đơn giản hơn, bạn bấm vào chữ “Xem cả tháng” để xem giá vé máy bay các ngày trong tháng hoặc biểu đồ tăng giảm giá theo từng ngày.

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-1550723696

rìa màu tím: “Nếu bạn không chắc chắn về ngày khởi hành của mình và chưa muốn đặt vé, bạn có thể nhấp vào ô ‘Nhận thông báo giá’. Khi giá vé thay đổi cho chặng bay bạn đã chọn, Skyscanner sẽ gửi cho bạn giá vé mới. 1 sẽ xuất hiện Một cửa sổ pop-up yêu cầu bạn đăng nhập, bạn có thể đăng nhập qua email, Facebook hoặc nếu bạn đã có tài khoản.

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-1-1550724028

viền xanh: Về vấn đề này bạn chỉ nên quan tâm đến việc đặt vé quốc tế, các chuyến bay đường dài cần nghỉ ngơi. Còn các chuyến bay nội địa đều là đường bay thẳng. Nhiều ga để lựa chọn vé máy bay quốc tế đồng nghĩa với thời gian chờ lâu hơn mà giá vé lại rẻ, bạn có thể chọn tại đây để so sánh.

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-2-1550724296

vùng biên giới màu hồng: Điều này sẽ cho phép bạn lọc khi bạn muốn khởi hành hoặc quay trở lại để hiển thị các chuyến bay tương ứng

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-3-1550724275

vùng viền màu cam: Điều này chỉ cần thiết nếu bạn bay xa hoặc quốc tế, còn với các chuyến bay nội địa thì bỏ qua. Mục này cho phép bạn chọn lộ trình bay sẽ đi trong bao lâu.

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-4-1550724447

sườn nâu: Mục này để bạn chọn hãng hàng không muốn bay.Lọc kết quả sẽ hiển thị tất cả các hãng hàng không, nhưng bạn có thể bỏ hoàn toàn hộp kiểm để lọc ra những hãng bạn muốn đến

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-5-1550724533

vùng viền màu đỏ sẫm:Skyscanner có rất nhiều tiêu chí để bạn lựa chọn nên tùy vào yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn tại đây.

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-6-1550724643

viền xanh: Tại đây Skyscanner đã sàng lọc và cung cấp cho bạn 3 tấm vé máy bay dựa trên 3 tiêu chí tốt nhất, rẻ nhất và nhanh nhất. Bạn có thể dễ dàng xem giá để quyết định cách lọc và chọn vé.

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-7-1550724844

khu vực viền đỏ: Đây là phần quan trọng nhất, hiển thị chi tiết lộ trình bao gồm giá vé, giờ khởi hành, giờ bay…. Quan trọng là bạn chỉ xem đúng giá và giờ bay thôi. Có thể đóng lại ^^

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-8-1550724937

Bước 3: Cách đặt vé và chọn nơi mua vé

Sau khi chọn vé bạn thích, hãy nhấp vào nút “CHỌN” màu xanh lá cây. Trình duyệt sẽ chuyển đến trang đặt vé máy bay như trong hình bên dưới. Tại đây, Skyscanner sẽ thống kê và hiển thị các trang web bán vé theo các chặng đường mà bạn cần, tuy nhiên mức giá có sự khác biệt. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn giá vé thấp nhất và nhấp chuột và để Skyscanner đưa bạn đến trang đặt vé của trang web đó.

Những khu vực như mình khoanh đỏ là giá vé đặt trực tiếp từ hãng. Nếu mức giá chênh lệch không quá lớn thì đơn hàng của công ty sẽ đảm bảo hơn.

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-9-1550725177

Bước 4: Hướng dẫn thanh toán khi đặt vé máy bay trên Skyscanner

Sau khi được chuyển đến trang đặt vé, bạn có thể xem thông tin chuyến bay và giá vé, sau đó điền các thông tin cần thiết. Đầu tiên, nhập tên của bạn và nhấp vào Tiếp tục. Chú ý nhập đúng tên theo CMND, ghi tên mình nếu là cho bạn, nếu là người khác ghi tên người khác.

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-10-1550729335

Sau đó, nếu bạn muốn mua thêm hành lý, hãy làm điều đó ở đây, tốt hơn là mua thêm khi bạn đến sân bay.Nếu bạn không muốn mua, đừng nhấn nút + mà hãy nhấn tiếp tục

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-11-1550729532

Tiếp theo điền thông tin liên hệ của bạn để họ liên hệ xác nhận đặt phòng, nếu bạn đặt phòng, nhập thông tin của bạn hoặc đặt hộ người khác và bạn thanh toán thì vẫn phải điền tên bạn. Sau khi nhập, một cửa sổ pop-up sẽ hiện ra để bạn kiểm tra thông tin, nếu được hãy bấm vào “Đặt vé”.

Đến phần phương thức thanh toán, đối với các website Việt Nam, bạn có thể thanh toán bằng nhiều cách.Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi cung cấp các mức phí cụ thể cho từng phương thức thanh toán

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-14-1550730042

Nếu mua vé trên website nước ngoài, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là thanh toán bằng thẻ Visa/Master. Một số trang web sẽ có hình thức thanh toán Paypal, bạn cũng có thể sử dụng hình thức này để thanh toán. Tiếp theo, tôi lấy một bài kiểm tra từ một trang web nước ngoài.

Sau khi bạn chọn xong giá vé, Skyscanner cũng sẽ đưa bạn đến trang thanh toán của trang web mà bạn đã xem lại thông tin chuyến bay và điền thông tin hành khách, như trong hình bên dưới.

Danh-gia-skyscanner-tot-khong-16-1550730319

Ở khu vực hành lý, Scoot chỉ cho bạn 10kg hành lý xách tay và quy định kích thước hành lý, nếu quá thì bạn phải mua thêm hành lý ký gửi, vì vậy bạn nên về nhà sớm để tránh bị phạt. Nếu bạn mua thêm hành lý, hãy làm như vậy ít nhất 8 giờ trước chuyến bay của bạn, hoặc tốt nhất là cùng lúc với vé máy bay của bạn, để có giá rẻ nhất.

Tại mục Bảo hiểm du lịch – Flight Insurance, bạn sẽ thấy 3 lựa chọn với 3 mức giá khác nhau và quyền lợi khác nhau tùy bạn lựa chọn. Nếu bạn không mua, vui lòng kiểm tra “Không có bảo hiểm”.

Đến phần thanh toán, bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ tín dụng – mã bảo mật là 3 số trống ở mặt sau của thẻ. Tích vào ô “Tôi chấp nhận…” và ô bên dưới, còn nếu không muốn nhận tin nhắn quảng cáo từ trang thì chọn Thanh toán và chờ trang thực hiện các công việc còn lại. Tiền sẽ được ghi nợ từ thẻ của bạn và đặt phòng sẽ được gửi đến email của bạn.

danh-gia-skyscanner-tot-noise-17-1550730353

Trên đây mình chỉ muốn đánh giá Skyscanner có tốt không? Có nên đặt phòng, đặt vé máy bay trên Skyscanner? Và hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay giá rẻ trên Skyscanner. Sự khác biệt chủ yếu ở phần thanh toán, nếu bạn đặt vé quốc tế thì cũng chú ý chi tiết. Hy vọng chia sẻ này hữu ích với bạn.

Cách Mua Vé Máy Bay Đi Nước Ngoài Giá Rẻ | Hướng Dẫn Đặt Vé Trên Skyscanner từ Youtube

Câu hỏi về Đặt Vé Qua Skyscanner Có An Toàn Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đặt Vé Qua Skyscanner Có An Toàn Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đặt Vé Qua Skyscanner Có An Toàn Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đặt Vé Qua Skyscanner Có An Toàn Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Đặt Vé Qua Skyscanner Có An Toàn Không

Bữa nay mình sẽ bày cho các bạn Cách Mua Vé Máy Bay Đi Nước Ngoài Giá Rẻ và cực kì Dễ Dàng trên website của Skyscanner nha.
#dicungthy #skyscanner
Nội dung video:
1. Skyscanner là gì ?
– Của nước là website thành viên của tập đoàn Trip.com, công ty du lịch của Singapore, thành lập 2003 và đã được niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ
– Mô hình trang web là website trung gian chỉ để so sánh giá vé máy bay từ nhiều đại lý, hãng bay trên khắp thế giới. Sau này phát triển thêm khách sạn, thuê xe
2. Skyscanner có uy tín không ?
3. Tính năng của Skyscanner ?
– Đặt vé đi bất kì đâu ngay cả khi bạn chưa biêt đi đâu.
– Tìm kiểm vé nhiều điểm cũng 1 lúc, tức là nhiều chặng.
– Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé
3. Question & Answer
– Sai thông tin, đổi chuyến bay thì xử lý ntn ?
– Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản được không ?
– Thanh toán xong thì làm sao lấy vé ?
– Muốn kiểm tra vé hiệu lực không thì làm như thế nào ?
4. Kết luân:
+ Ưu điểm:
– So sánh được vé máy bay từ nhiều đại lý, hãng may khác nhau mà ko cần vào web site từng hãng riêng để kiểm tra.
– Cập nhập rất nhiều giá rẻ
– Đặt vé đi quốc tế giá rẻ và tiện lợi
Nhược điểm:
– Khó khăn cho việc thay đổi thông tin, liên hệ thay đổi vé khi cần
– Vé đi trong nước sẽ mắc hơn trên Traveloka. Xem thêm video hướng dẫn đặt vé máy bay trên Traveloka: https://youtu.be/rF7jFJNKWsM
————————————————————————–
Giới thiệu về Đi Cùng Thy:
Hi các bạn đến với kênh Đi Cùng Thy,
Bạn có thể tìm thấy các video chia sẻ kinh nghiệm du lịch trong và ngoài nước, review các điểm du lịch nổi tiếng, các món ăn ngon và các video chia sẻ kinh nghiệm sử dụng drone.
Bạn nhớ đăng ký kênh và bấm chuông để không bỏ lỡ bất kì video nào được đăng tải mỗi tuần nhé !!!
Chúc bạn một ngày tốt lành !
————————————————————————–
Hãy follow và subcribe để đón xem những thông tin hữu ích về du lịch nhé !
✰ Youtube: http://bit.ly/2YWL8pq
✰ Instagram: http://bit.ly/2NU3iad
✰ Fanpage: http://bit.ly/2LSCEfq
✰ Website: http://bit.ly/2NR9U9d
Đặt Vé Qua Skyscanner Có An Toàn Không
cách Đặt Vé Qua Skyscanner Có An Toàn Không
hướng dẫn Đặt Vé Qua Skyscanner Có An Toàn Không
Đặt Vé Qua Skyscanner Có An Toàn Không miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.1 (146 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn