Top 20+ Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài Đau bụng chuyển dạ như thế nào, thắc mắc không bao giờ cũ

Bạn đang tìm hiểu về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài hữu ích với bạn.

Đau bụng chuyển dạ như thế nào, thắc mắc không bao giờ cũ

Đã từng kinh qua chuyện sinh nở, nhất là sinh thường, nhiều mẹ khi nhắc đến những cơn đau bụng chuyển dạ vẫn không thôi “nổi da gà”. Nói vậy để biết, quá trình sinh con đau đớn nhường nào. Tìm hiểu thông tin, chuẩn bị tinh thần sãn sàng và chính mình trải qua mẹ sẽ cảm nhận rõ rệt đau bụng chuyển dạ như thế nào nhé! Cơn gò chuyển dạ như thế nào?

Phụ nữ mang thai, nhất là lần đầu cần phân biệt rõ cơn gò sinh lý và cơn gò chuyển dạ.

Cơn gò sinh lý

Là những cơn co thắt tử cung tương đối nhẹ ở vùng trước bụng hoặc khung xương chậu. Chúng có thể đến rất sớm từ tam cá nguyệt thứ hai và hết ngay khi mẹ đi bộ, nghỉ ngơi hay thay đổi tư thế ngồi.

Cơn gò chuyển dạ

Tần suất co thắt tử cung đều đặn hơn, cứ 10-15 phút lại đau một lần và kéo dài từ 30-70 phút, thường xuất hiện ở 3 tháng cuối thai kỳ. Bạn sẽ biết đau bụng chuyển dạ như thế nào với các dấu hiệu sau đây:

  • Cơn đau ở vùng lưng dưới và chuyển dần đến vùng bụng trước và không tự hết.
  • Tạo nên cường độ mạnh đến mức bạn không thể đi lại hay nói chuyện, đau càng lúc càng dồn dập hơn.
  • Một số mẹ miêu tả các cơn co thắt chuyển dạ thực sự tương tự như cơn đau bụng kinh nguyệt nghiêm trọng hoặc đau bụng tiêu chảy.

Đi cùng với cơn đau co thắt tử cung là các dấu hiệu chuyển dạ khác như bụng bầu tụt xuống, âm đạo tiết ra dịch nhầy màu hồng hay đỏ và đôi khi có dấu hiệu vỡ nước ối. Cổ tử cung của mẹ lúc này đã mở rộng hơn, các cơn co thắt tử cung sẽ đẩy em bé xuống gần hơn với cổ tử cung để sẵn sàng chào đời.

Chuyển dạ giả cách chuyển dạ thật bao lâu?

Tại sao có chuyển dạ giả và thật? Đây là cách gọi dễ hiểu hơn còn trong y học, gọi chính xác là cơn co giả braxton hicks và cơn đau đẻ.

Trong những tháng cuối thai kỳ, trước khi thực sự bước vào quá trình sinh con, mẹ bầu có thể trải qua một vài cơn co giả rất dễ nhầm với chuyển dạ. Khi đó tử cung co bóp nhưng không đều đặn và không quá mạnh, làm cho bạn có những cơn đau ngắn, diễn ra rất nhanh. Cơn co thường ngừng khi bầu đi lại hoặc nghỉ ngơi. Lúc này cổ tử cung vẫn còn đóng kín.

Những mẹ miêu tả cơn gò braxton-hicks rất đau đớn thường là đang mang thai lần đầu, chưa biết “đau như đau đẻ”, đau bụng chuyển dạ như thế nào vì vậy nhận xét khá chủ quan. Lo âu là một trong các nhân tố đóng góp vào cường độ cơn đau mà mẹ có thể cảm thấy.

Từ tháng 7-8 của thai kỳ, cơ thể mẹ bầu có thể xuất hiện các cơn co thắt giả. Càng gần đến ngày sinh, các cơn co này càng xuất hiện nhiều với cường độ mạnh hơn. Trên thực tế, không có một khoảng thời gian rõ ràng giữa chuyển dạ thật và chuyển dạ giả vì nó phụ thuộc vào cơ địa của từng mẹ bầu.

Đau bụng chuyển dạ như thế nào?-Đau bụng lâm râm có phải sắp sinh?

Tuần thai thứ 39, mẹ sẽ thấy xuất hiện những cơn đau bụng lâm râm và ra dịch nhầy màu trắng. Nguyên nhân do nút nhầy ở cổ tử cung bị bung ra, khả năng có kèm theo cả máu hoặc chất dịch màu nâu sẫm.

Lúc này, đầu thai nhi cũng đang tụt xuống, thúc đẩy xương chậu mở ra, để quá trình chuyển dạ bắt đầu. Dấu hiệu này cho thấy ngày chuyển dạ đã cận kề, chỉ trong vùng ngày một, ngày hai là quá trình chuyển dạ sẽ bắt đầu. Mẹ cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng lâm bồn.

Bà bầu chuyển dạ như thế nào?

Đau bụng chuyển dạ như thế nào? Chuyển dạ là cách gọi rất ngắn gọn của quá trình sinh con dài dằng dặc mà mẹ bầu nào cũng phải trải qua. Thực tế, để gặp được thiên thần nhỏ, mẹ cần vượt qua ít nhất 3 cửa ải: Đối diện với cơn gò đau thấu xương, quá trình xổ thai và cuối cùng là tách nhau.

Bắt đầu từ những cơn gò

Đau bụng chuyển dạ như thế nào? Tuy rằng có rất nhiều dấu hiệu thông báo mẹ sắp “vỡ chum” nhưng chuyển dạ mỗi mẹ mỗi khác, chỉ chung triệu chứng điển hình là co thắt ở tử cung mỗi lúc một mạnh lên.

Đau bụng chuyển dạ bao lâu thì sinh?

Thông thường sẽ kéo dài 12-14 tiếng đồng hồ ở bà mẹ sinh con so và khoảng 7 giờ đối với bà bầu sinh con rạ. Nếu cơn chuyển dạ kéo dài hơn 12 giờ đồng hồ trong lần sinh đầu tiên, hoặc 9 giờ ở những lần sinh kế tiếp, bác sĩ sẽ tìm hiểu nguyên nhân và có thể can thiệp.

3 giai đoạn chuyển dạ

Cơn chuyển dạ chia thành 3 giai đoạn: Âm ỉ, tích cực và chuyển tiếp.

  • Giai đoạn âm ỉ: Thời gian kéo dài khoảng 8 tiếng. Cổ tử cung duy trì chiều dài khoảng 2 cm cho đến khi các cơn co thắt làm nó mỏng đi
  • Giai đoạn tích cực: Thường kéo dài từ 3-5 giờ, các cơn co thắt trở nên đau hơn, tần suất nhiều hơn
  • Giai đoạn chuyển tiếp: Các cơn co thắt ngắn và mạnh nhất, kéo dài chưa đến 1 giờ

Ở thời kỳ cuối cùng, mẹ bầu thường rất khó chịu và muốn rặn. Tuy nhiên, các bác sĩ thường khuyên không rặn nếu chưa được báo là cổ tử cung đã hoàn toàn giãn nở, nếu không bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ rách tầng sinh môn, gây xuất huyết mạnh.

Xổ thai

Sau 40 tuần chờ đợi, mẹ sắp được gặp thiên thần. Bé yêu đang trong quá trình từ giã buồng ối ấm áp trong bụng mẹ để đến với thế giới đầy sắc màu bên ngoài

Tách nhau

Bé chào đời an toàn, tử cung sẽ dịu đi khoảng 15 phút, sau đó bắt đầu co thắt để đẩy lá nhau ra ngoài. Giai đoạn này hầu như không đau và thường kéo dài từ 10 – 20 phút, hoặc ngắn hơn.

healthtool due date

Tính ngày dự sinh

Tìm hiểu thêm về phương pháp tính

chevron

Kỳ kinh nguyệt cuối cùng

Ngày thụ thai

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF

calendar line
Độ dài chu kỳ kinh nguyệt
28 ngày

Đau bụng chuyện dạ như thế nào? Trên lý thuyết là như thế đó mẹ, còn thực tế phải chờ bầu lâm bồn, tự trải nghiệm để cảm nhận đau đớn tột cùng và hạnh phúc vỡ òa nhé!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1732
Lượt xem: 66389490

Dấu hiệu chuyển dạ sắp sinh bà bầu cần đặc biệt ghi nhớ từ Youtube

#mangthai #thaisan #chuyenda

Chuyển dạ là quá trình mà bất kỳ người phụ nữ mang thai nào cũng phải trải qua để có thể chào đón đứa con yêu quý, bé bỏng của mình. Hiện tượng chuyển dạ hoàn toàn sinh lý, nó giúp cho thai nhi và các phần phụ của thai được đưa ra khỏi cơ thể của người mẹ. Dấu hiệu chuyển dạ sắp sinh sẽ xảy ra ở thời điểm bất kỳ tùy thuộc vào mỗi người và nhiều yếu tố.

Thời gian của quá trình chuyển dạ sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như cơn gò chuyển dạ, đau bụng chuyển dạ, ống sinh dục, tiểu khung chậu của mẹ hay ngôi thai…Đối với sản phụ sinh con so, cổ tử cung sẽ mở chậm hơn do tầng sinh môn còn rắn chắc, chính vì vậy thời gian xảy ra hiện tượng chuyển dạ cũng sẽ kéo dài hơn sản phụ sinh con rạ.

Mặc dù mỗi thai phụ sẽ có những hiện tượng chuyển dạ khác nhau, tuy nhiên đa số sẽ xuất hiện các dấu hiệu chuyển dạ sau:

Giai đoạn tiền chuyển dạ: Đây là giai đoạn trước chuyển dạ thật sự, có thể kéo dài một vài tuần. Thai phụ có thể có các dấu hiệu chuyển dạ như: Tiểu nhiều lần, tăng dịch tiết âm đạo, bụng sụt, tử cung có các cơn co thưa – nhẹ – không đau rõ, đau các khớp vùng chậu…

Giai đoạn xuất hiện hiện tượng chuyển dạ thật sự khi có 3 trong 5 yếu tố sau:

Đau bụng từng cơn tăng dần

Ra dịch nhầy hồng âm đạo

Có sự thay đổi ở ổ tử cung (cổ tử cung xóa và mở)

Đầu ối được thành lập

Có sự tiến triển của ngôi thai sau mỗi cơn co tử cung

Ngay khi có các cơn gò chuyển dạ và cơn đau bụng chuyển dạ, ra dịch nhầy âm đạo, ra nước loãng âm đạo… thai phụ nên nhập viện khám ngay vì đó là thời điểm cho thấy sắp sinh.

Ngoài ra, cũng có thể gặp hiện tượng chuyển dạ giả vào vài tuần cuối thai kỳ với các biểu hiện như:

Dữ dội hoặc nhẹ, thường xuất hiện vùng phía trước bụng và vùng xương chậu

Xuất hiện đột ngột rồi biến mất, không liên tiếp, không tăng lên và cũng không mạnh lên theo thời gian.

Có thể giảm khi thay đổi tư thế.

Không làm cổ tử cung xóa mở.

Vì vậy, bạn cần nhận biết chính xác các dấu hiệu chuyển dạ thật sự để đến viện kịp thời, bao gồm:

Cảm thấy đau mỗi khi bụng gò cứng: cơn gò cứng bụng mỗi lúc càng dày hơn và đau tăng.

Ra dịch nhầy hồng âm đạo: ra chất nhầy hồng, hay có khi ra máu.

Ra nước loãng âm đạo: đột ngột thấy ra nước nhiều âm đạo, nước loãng thường trắng đục và có mùi tanh, sau đó tiếp tục rỉ ra.

Tóm lại, nếu có một trong những dấu hiệu chuyển dạ sắp sinh trên đây, mẹ bầu cần đến ngay bệnh viện để được theo dõi diễn tiến chuyển dạ cũng như nhận được sự trợ giúp của bác sĩ. Chúc các bạn mẹ tròn con vuông!

Đồng hành cùng mẹ bầu trong suốt giai đoạn thai kỳ, để mẹ “mang bầu không lo âu”, Vinmec cho ra mắt Khoá học “Thai kỳ khoẻ mạnh cùng chuyên gia Vinmec” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay theo tiêu chuẩn y khoa cung cấp kiến thức thai kỳ toàn diện tại: https://songkhoe.vinmec.com

Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :
https://www.youtube.com/channel/UCuqtKp77ZbFRUFLq05-ddkw
Liên hệ với Vinmec:
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
Website: https://www.vinmec.com
Hệ thống bệnh viện:
https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nuoc/coso-benh-vien-v-phong-kham/
————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5848

3. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4955

4. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6231

5. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài rồi nhỉ? Bài viết Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6528

6. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ tienphong.vn

tienphong.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9540

7. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5442

8. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ soha.vn

soha.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài rồi nhỉ? Bài viết Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2017

9. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9774

10. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ kenh14.vn

kenh14.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7045

11. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ zingnews.vn

zingnews.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài rồi nhỉ? Nội dung Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5972

12. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6322

13. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ vov.vn

vov.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3230

14. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ afamily.vn

afamily.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài rồi nhỉ? Bài viết Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3061

15. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6998

16. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7714

17. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ coccoc.com

coccoc.com
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài rồi nhỉ? Bài viết Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6252

18. Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài từ facebook.com

facebook.com
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8483

Câu hỏi về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài

Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
cách Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
hướng dẫn Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài
Đau Bụng Chuyển Dạ Có Giống Đau Bụng Đi Ngoài miễn phí

Scores: 4.7 (66 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn