Top 20+ Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay Xem tướng tay phú quý sau khi kết hôn

Bạn đang tìm kiếm về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay hữu ích với bạn.

Xem tướng tay phú quý sau khi kết hôn

(Lichngaytot.com) – Cuộc sống của nhiều người sẽ rẽ theo hướng tốt đẹp hơn sau khi kết hôn. Những người này thường sở hữu tướng tay thế nào? Hãy cùng Lichngaytot.com khám phá nhé!

 

Xem tuong tay phu quy sau khi ket hon hinh anh goc
 

 

Đường chỉ tay Hôn nhân là một đường vân ngang, nằm dưới gốc ngón tay út. Người có đường chỉ tay này dài chứng tỏ cuộc sống hôn nhân viên mãn. Hơn thế, người này còn dễ kết hôn với người giàu sang, nổi tiếng, cuộc đời sẽ chuyển sang ngã rẽ hoàn toàn mới sau hôn nhân. 

 

Ngoài ra, theo quan điểm nhân tướng học, chủ nhân của tướng tay này vốn thuộc tuýp khéo léo, góp phần rất lớn vào thành công của bạn đời. 

 

Đây là dấu hiệu cho thấy người này khá đào hoa, có nhiều người theo đuổi. Bên cạnh đó, bản thân họ cũng thuộc tuýp hiền lành, quan tâm người khác nên sẽ vun đắp được tình yêu đẹp, đi tới đâu cũng được người khác giới ái mộ, quan tâm nhiệt tình. 

 

Cuộc sống sau hôn nhân của người này càng thêm thuận lợi khi được bạn đời hết mực chiều chuộng. Tình cảm vợ chồng luôn được hâm nóng kịp thời cho nên hiếm khi giữa hai người xảy ra mâu thuẫn quá nghiêm trọng.

Xem tuong tay phu quy sau khi ket hon hinh anh
 

3. Đường chỉ tay Vận mệnh và đường Trở ngại hợp nhất

 

Khi xem tướng tay, nếu thấy nét tướng cách này xuất hiện trong lòng bàn tay, đồng nghĩa với việc mối tình của bạn sẽ kết thúc tốt đẹp, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. 

 

Ngoài ra, nếu phần giao nhau giữa hai đường chỉ tay này có vân hình sao, ám chỉ cuộc sống hôn nhân sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn, tất nhiên là theo hướng tích cực hơn.

 


4. Trên gò Mộc tinh có vân hình ngôi sao

 

Gò Mộc tinh nằm dưới ngón trỏ, đại diện cho uy tín và giá trị bản thân. Người tự tin với chính mình thường có gò Mộc tinh nhô cao. Ngoài ra, nếu phạm vi phần nhô lên rộng, có nghĩa là giỏi giao tiếp và khẳng khái. Nếu gò này nhô cao hơn hẳn so với những gò còn lại, chứng tỏ là người tham vọng, thích nắm quyền lực.

 

Nếu trên gò Mộc tinh xuất hiện vân hình ngôi sao, chứng tỏ giá trị bản thân bạn được nâng lên cấp độ mới. Nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn với người có địa vị xã hội cao hay nổi tiếng trong thiên hạ. Nhìn chung, bạn và người ấy sẽ là cặp đôi hoàn hảo trong tương lai.

 

5. Đường chỉ tay Trí tuệ đậm, rõ nét

 

Đường Trí tuệ hay còn gọi là đường Trí đạo hoặc đường học hành, công danh. Vị trí đường này trong lòng bàn tay: nằm giữa đường Sinh đạo và Tâm đạo. Đường này thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo và công danh sự nghiệp của con người.

 

Người có trí tuệ tốt cũng sẽ sáng suốt trong việc lựa chọn bạn đời. Vậy nên, đường chỉ tay này mà đậm, sâu và rõ nét cũng là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn sẽ chuyển biến tốt đẹp sau khi kết hôn.

 

An Nhiên

 

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7146
Lượt xem: 39294661

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4867

3. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1941

4. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8763

5. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay rồi nhỉ? Nội dung Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7510

6. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ tienphong.vn

tienphong.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2044

7. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6207

8. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ soha.vn

soha.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay rồi nhỉ? Nội dung Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1472

9. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8478

10. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ kenh14.vn

kenh14.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2260

11. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ zingnews.vn

zingnews.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay rồi nhỉ? Bài viết Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1507

12. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3443

13. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ vov.vn

vov.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8653

14. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ afamily.vn

afamily.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay rồi nhỉ? Nội dung Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3431

15. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1657

16. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2172

17. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ coccoc.com

coccoc.com
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay rồi nhỉ? Bài viết Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9400

18. Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay từ facebook.com

facebook.com
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7733

Câu hỏi về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay

Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
cách Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
hướng dẫn Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay
Dấu Hiệu Sắp Kết Hôn Trên Bàn Tay miễn phí

Scores: 4.4 (187 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn