Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa Bộ đề thi thử vào lớp 10 môn Tiếng Anh Thanh Hóa 2022 Đề thi thử tiếng Anh vào 10

Bạn đang tìm kiếm về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa hữu ích với bạn.

1. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa Bộ đề thi thử vào lớp 10 môn Tiếng Anh Thanh Hóa 2022 Đề thi thử tiếng Anh vào 10

Đề thi thử vào lớp 10 môn tiếng Anh Thanh Hóa năm 2022 bao gồm 4 đề thi thi thử vào 10 của các trường nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đề thi thử tiếng Anh vào 10 Thanh Hóa giúp các em học sinh lớp 9 có thêm nhiều tài liệu ôn luyện, củng cố kiến thức, làm quen với các dạng đề, bài tập tiếng Anh để đạt được kết quả cao trong kì thi vào 10 sắp tới. Bên cạnh đó các em tham khảo thêm bộ đề thi thử vào 10 môn Toán Thanh Hóa, bộ đề thi thử vào 10 môn tiếng Anh Hà Nội. Vậy sau đây là nội dung chi tiết bộ đề thi thử vào 10 môn Tiếng Anh Thanh Hóa 2022, mời các bạn cùng theo dõi và tải tại đây

Đề thi thử tiếng Anh vào 10 Thanh Hóa

PHẦN A: NGỮ ÂM ( 1.0 điểm )

I. Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác so với các từ còn lại.

1

A. decided

B. missed

C. looked

D. stopped

2

A. notebooks

B. lessons

C. reads

D. rulers

3

A. smile

B. like

C. miss

D. polite

II. Chọn từ có trọng âm chính rơi vào vị trí khác so với các từ còn lại.

4.A. listen B. forget C.open D. visit

5.A. television B. separation C.information D. reputation

PHẦN B: NGỮ PHÁP VÀ TỪ VỰNG (4,0 điểm)

I. Cho dạng đúng của động từ trong ngoặc để hoàn thành các câu sau.

6.My sister usually (play ) ________________ sports in the morning.

7. We (be)________________ pen pals for more than 5 years.

8. My father (work)____________ for this company five years ago.

9. I remembered ( lock)_____________ the door last night before I went to bed.

10. He (work) ______________ hard , he will get over the exam.

II. Cho dạng đúng của từ trong ngoặc để hoàn thành các câu sau

11. This singer is not very pretty but she sings very______ (BEAUTIFUL).

12. My teacher found a lot of mistakes in my essay and told me to_________( WRITE )

13.The internet is a wonderful _______________ of modern life. (INVENT)

14. Energy-saving bulbs should be used to save ___________ . (ELECTRIC)

15. ______________________ are doing their best to make people aware of the danger of COVID – 19 viruses. (ENVIRONMENT)

III. Chọn một đáp án đúng trong số A, B, C hoặc D để hoàn thành mỗi câu sau.

16.I’m very __________ about the information you have given me.

A. worried

B. surprised

C. bored

D. interested

17. “I think I’ve lost my new pen. I’ve______ it everywhere but I can’t find it anywhere.”

A. looked after

B. turned on

C. looked for

D. turned off

18.Son Doong Cave is recognized as cave in the world by British Cave Research Association.

A. the larger than

B. the largest

C. the most large

D. the larger

19.The government of Viet Nam is looking for ___________ ways to prevent the impact of new Corona Virus on the economic growth.

A. effectiveness

B. effect

C. effectively

D. effective

20.He is good at English , ___________?

A. is he

B. isn’t he

C. wasn’t he

D.doesn’t he

21. The book _________is on the table belongs to my brother.

A. which

B. where

C. whose

D. who

22.They suggest ____________off all the lights before leaving the room.

A. turn

B. turning

C. to turn

D. turned

23. Nguyen Dang Khoi is______________ best student in my class.

A. a

B. an

C. the

D. Ø

24.The government in Viet Nam has ________every effort to stop the rapid spread of COVID -19.

A. brought

B. made

C. done

D. created

25. “I suggest going to Sam Son beach on the weekend.”_ “ ___________ .”

A. That’s a reason.

B. That’s a good idea.

C. That’s a fine .

D. That’s a trip.

PHẦN C: ĐỌC HIỂU (3,0 điểm)

1. Đọc và chọn một từ thích hợp đã cho trong khung điền vào mỗi chỗ trống để hoàn thành đoạn văn sau.

exciting            largest                for                used               includes

London is one of the (26)____________cities in the world. Its population is a lot smaller than Tokyo or Shanghai, but it is by far the most popular tourist destination. London is probably most famous (27)___________ its museums, galleries, palaces, and other sights, but it also (28)________________ a wider range of peoples, cultures, and religions than many other places.People (29 ) _______ to say that it was the dirtiest city too, but it is now much cleaner than it was.To the surprise of many people, it now has some of the best restaurants in Europe too. For some people, this makes London the most (30)_____________ city in Europe.

II. Đọc đoạn văn sau và chọn câu trả lời đúng cho các câu hỏi.

You can do a few things to make homework less stressful. First, be sure you understand what you have to do in your assignment. Write it down in your notebook if you need to, and don’t be afraid to ask questions about what is expected.

Second, use any extra time you have at school to work on your homework. Many schools have libraries that are specifically designed for students to study or to get their homework done.

Third, pace yourself. You need to plan your time. If it is a heavy homework day, you will need to devote more time to your homework.

Whenever you need some help, the first person you should ask for help is your teacher. Sometimes, it is good to have someone explain something that you are not completely sure of. In addition, you might also be able to get some help from another student. If there is a friend who is a good student, think about asking that person to study with you.

31. In order to make homework less stressful, the first thing to do is ___

A. to remember the deadline

B. to understand what you have to do in your assignment

C. to go to the school library as soon as possible

D. to know who can do it for you

32. If you have any extra time at school, you should

A. spend time with your friends

B. use it to make your day planner

C. use it to understand the assignment

D. study or get your homework done

33. The word “devote” in the third paragmph can be best replaced by the word “___”.

A. reduce B. spend C. develop D. waste

34. When a student needs some help, the first person to ask for help is ___

A. the best student at school B. his teacher

C. a member in his family D. his frlend

35. What is the main idea of the passage?

A. Students can follow some advice to avoid worrying about homework.

B. Students should ask their teachers for help when they need it.

C. Students might get some help from their friends.

D. Students can do their homework in school libraries.

III. Chọn một đáp án trong số A, B, C hoặc D điền vào mỗi chỗ trống để hoàn thành đoạn văn sau.

The COVID-19 pandemic continues to upend the lives of young people around the world. ___(36)___, youth are at the forefront when it comes to stepping up and helping their communities overcome challenges caused by the virus.

A young technical adviser on tourism and cultural affairs from the Philippines, Maria Solita, has initiated “The Milk Giving” project and “Be A Blessing, Share Your Blessing”. These two initiatives aim to deliver free food supplies to the most ___(37)__ people within her community during the crisis.

“The Milk Giving” project is a spur-of-the moment idea ___(38)__ I never expected would make a strong pronouncement about how huge difference a small act of kindness makes. In this time of COVID-19, my husband and I decided to use our salaries for two months in ___(39)___ a thousand food packs to the most affected sectors within Kalibo, the town where we reside. Aside from our relief operations and other group projects that we support, we also received a couple of Facebook messages from individuals who were asking for non-formula milk and __(40)__ basic necessities for their children.” (Source: https://en.unesco.org)

36. A. However B. Although C. Furthermore D. Because

37. A. poor B. happy C. vulnerable D. lucky

38. A. where B. what C. that D. who

39. A. giving out B. giving up C. giving away D. giving off

40. A. another B. other C. others D. the others

PHẦN D: VIẾT (2 điểm)

I. Viết lại các câu sau sao cho nghĩa không thay đổi so với ban đầu, bắt đầu bằng từ gợi ý.

41. Ba started learning English in 2013.

Ba has_____________________________________________________

42.I don’t know her phone number , so I can’t call her.

Ò If I __________________________________________________________________.

43.They have just sold that old house.

That old house________________________________________________________.

44. The music was so exciting that we danced all right.

It was such___________________________________________________________.

45. The Prime Minister was determined to remain in office.

The Prime Minister had no intention ________________________________________

II. Viết lại các câu sau sao cho nghĩa không thay đổi so với câu ban đầu, sử dụng từ cho sẵn trong ngoặc đơn ( không được thay đổi dạng của từ trong ngoặc ) :

46. Mary is reading an English novel. It is interesting. (WHICH)

__________________________________________________________

47.”Why don’t we go for a walk tonight ?” said Mr.Cuong. (SUGGESTED)

______________________________________________________.

48.It is a pity .I can’t speak English well. (WISH)

_________________________________________________________________

49.People say that he is very clever. (TO)

____________________________________________________________________.

50. The crops were badly affected by the storm.

_________________________________________________________________

Đáp án đề thi thử vào lớp 10 tiếng Anh

PHẦN A: NGỮ ÂM (1,0 điểm)

I. Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác so với các từ còn lại.

1. A. decided

2.A. notebooks

3. C. miss

II. Chọn từ có trọng âm chính rơi vào vị trí khác so với các từ còn lại.

4. B. forget

5. A. television

PHẦN B: NGỮ PHÁP VÀ TỪ VỰNG (4,0 điểm)

I. Cho dạng đúng của động từ trong ngoặc để hoàn thành các câu sau

6.plays

7.have been

8.worked

9.locking

10.should-work

II. Cho dạng đúng của từ trong ngoặc để hoàn thành các câu sau.

11.beautifully

12. rewrite

13. invention

14. electricity

15. Environmentalists

III. Chọn một đáp án đúng trong số A, B, C hoặc D để hoàn thành mỗi câu sau.

16. A

17.C

18.B

19. D

20. B

21. A

22.B

23. C

24. B

25. B

PHẦN C: ĐỌC HIỂU (3,0 điểm)

I. Chọn một từ thích hợp trong ô dưới đây điền vào mỗi chỗ trống để hoàn thành đoạn văn sau.

26. largest

27. for

28 . includes

29. used

30. exciting

II. Đọc đoạn văn sau và chọn một đáp án đúng trong số A , B, C hoặc D.

31. B

32. D

33. B

34. B

35. A

III. Chọn một đáp án trong số A, B, C hoặc D điền vào mỗi chỗ trống để hoàn thành đoạn văn sau.

36. A

37. C

38. C

39. C

40.B

PHẦN D: VIẾT (2,0 điểm)

I. Viết lại các câu sau sao cho nghĩa không thay đổi so với câu ban đầu, bắt đầu bằng từ gợi ý.

41. Ba has learned English since 2013.

Or Ba has been learning English since 2013.

42.If I knew her phone number , I could call her.

43. That old house has just been sold.

44. It was such exciting music that we danced all right.

45. The Prime Minister had no intention of resigning office.

II. Viết lại các câu sau sao cho nghĩa không thay đổi so với câu ban đầu, sử dụng từ cho sẵn trong ngoặc đơn ( không được thay đổi dạng của từ trong ngoặc).

46. Mary is reading an English novel which is interesting

47. Mr.Cuong suggested going for a walk that night.

Or: Mr.Cuong suggested (that) we (should) go out for a walk that night.

48. I wish I could speak English well.

49.He is said to be very clever.

50. The storm had a badly effect on the crops

……………..

Mời các bạn tải File tài liệu để xem thêm đề thi thử tiếng Anh Thanh Hóa

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333
Lượt xem: 53335333

2. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ VNExpress

VNExpress
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa rồi nhỉ? Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

3. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

4. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

5. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa rồi nhỉ? Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

6. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ tienphong.vn

tienphong.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

7. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

8. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ soha.vn

soha.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa rồi nhỉ? Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

9. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

10. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ kenh14.vn

kenh14.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

11. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ zingnews.vn

zingnews.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa rồi nhỉ? Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

12. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

13. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ vov.vn

vov.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

14. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ afamily.vn

afamily.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa rồi nhỉ? Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

15. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

16. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

17. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ coccoc.com

coccoc.com
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa rồi nhỉ? Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

18. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ facebook.com

facebook.com
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5333

Câu hỏi về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
cách Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
hướng dẫn Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa miễn phí

Scores: 4.2 (53 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 18+ Trong Các Câu Sau Câu Nào Là Câu Ghép Trong các câu sau, câu nào là câu ghép?

Top 18+ Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Bạn đang tìm kiếm về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Cập nhật Đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Thanh Hoá năm học 2022 – 2023 nhanh nhất cùng đáp án chi tiết. Mời các bạn xem ngay dưới đây.

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Thanh Hóa 2022

Đề thi và đáp án môn Anh kỳ thi vào lớp 10 năm 2022 tại tỉnh Thanh Hóa sẽ được Đọc Tài Liệu cập nhật ngay khi môn thi kết thúc. Tham khảo đề thi và đáp án môn Anh Thanh Hóa các năm trước bên dưới:

Đáp án

Câu Đ/a Câu Đ/a Câu Đ/a Câu Đ/a
1 B 11 excited 21 A 31 play
2 B 12 importance 22 B 32 all
3 A 13 Luckily 23 B 33 than
4 D 14 impolite 24 A 34 If
5 A 15 drawbacks 25 C 35 contribution
6 keep 16 B 26 D 36 A
7 were walking 17 A 27 C 37 B
8 has worked 18 D 28 B 38 D
9 doing 19 B 29 A 39 C
10 to have started 20 B 30 C 40 A

41. A new school will be built in this village soon.

42. She asked me how often I phoned my grandparents.

43. Because of the heavy rain, we delayed the match.

44. The machine is so complicated that I don’t know how to use.

45. If I knew more about IT, I could help you.

46. You needn’t submit the essay today.

47. It took the astronauts two hours to orbit the Earth.

48. Living in the city is not as safe as living in the country.

49. We should cut down on the amount of salt we use every day.

50. I have no recollection of posting the letter.

Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Thanh Hoá năm 2022 trang 1
Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Thanh Hoá năm 2022 trang 2
Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Thanh Hoá năm 2022 trang 3
Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Thanh Hoá năm 2022 trang 4

Xem thêm thông tin:

  • Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh năm 2022
  • Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022 Thanh Hóa
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 Thanh Hóa 2022
  • Đề thi vào 10 môn toán Thanh Hoá
  • Đề thi vào lớp 10 môn văn tỉnh Thanh Hoá

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Thanh Hoá năm học 2021

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của tỉnh diễn ra vào ngày 05/6/2021, vì vậy đề thi vào lớp 10 môn Anh tỉnh Thanh Hoá 2021 chính thức sẽ được cập nhật ngay lập tức khi kết thúc thời gian thi. 

Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Thanh Hoá năm 2021 trang 1
Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Thanh Hoá năm 2021 trang 2
Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Thanh Hoá năm 2021 trang 3
Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Thanh Hoá năm 2021 trang 4

Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Thanh Hoá năm học 2021

Câu Đ/a Câu Đ/a Câu Đ/a Câu Đ/a
1 D 11 interesting 21 B 31 D
2 B 12 driver 22 D 32 B
3 B 13 decide 23 B 33 D
4 D 14 slowly 24 A 34 A
5 A 15 unpredictable 25 C 35 D
6 go 16 C 26 in 36 A
7 whatched 17 A 27 many 37 B
8 have lived 18 B 28 ways 38 B
9 playing 19 A 29 because 39 A
10 would buy 20 A 30 avoid 40 B

41. we could celebrate a party this week

42. tall enough to reach the shelf

43. said to be a wonderful tourist attraction

44. taking a shortcut through the park

45. in your class is more hard-working than her, are they

PHẦN D. Viết

II.

46. been talking about their future plan for 2 hours / talked about their future plan for 2 hours

47. should study harder to pass the exam

48. as Ann was, she managed to finish her work in time

49. turned down Mike’s invitation to his party

50. me with such confusing information that I didn’t know what to do.

Ngoài ra, Doctailieu mời các em tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 Thanh Hoá cùng điểm chuẩn tuyển sinh vào lớp 10 Thanh Hoá qua các năm để đưa ra các lựa chọn nguyện vọng thật đúng đắn.

Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh tỉnh Thanh Hoá các năm trước

Đề thi vào lớp 10 môn tiếng Anh Thanh Hoá năm 2020

đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Thanh Hoá năm 2020

Xem thêm chi tiết đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Anh Thanh Hoá năm 2020

Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 Thanh Hoá năm 2019

đề thi vao lớp 10 môn Tiếng Anh Thanh Hoá năm 2019

Xem thêm chi tiết đáp án đề thi vao lớp 10 môn Tiếng Anh Thanh Hoá năm 2019

Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 tỉnh Thanh Hoá năm 2018

PHẦN A: NGỮ ÂM (1,0 điểm)
I. Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác so với các từ còn lại.

1. A. high           B. his                   C. miss          D. this

2. A. looks          B. cooks              C. miles         D. unlocks

3. A. helped        B. decided          C. stopped     D. developed

II. Chọn từ có trọng âm chính rơi vào vị trí khác so với các từ còn lại.

4. A. money        B. student           C. music           D. enjoy

5. A. nation         B. mention          C. federation    D. option

PHẦN B: NGỮ PHÁP VÀ TỪ VỰNG (4,0 điểm)

I. Cho dạng đúng của động từ trong ngoặc để hoàn thành các câu sau.

6. My father _____ (work) for the telephone company 20 years ago.

7. This test must ________ (do) carefully by all of the students.

8. When I came to see Mr. Robinson last night, he ______ (read) a newspaper.

9. John and Mary _______ (not contact) each other for a long time.

10. Hoa ______ (know) the answer, she would tell us immediately.

Xem thêm chi tiết đáp án đề thi Anh vào lớp 10 tỉnh Thanh Hoá 2018

Đề thi tiếng Anh vào lớp 10 Thanh Hoá năm 2017

I. Chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác so với các từ còn lại.

1. A. studies                       B. burns               C. bears                    D. picks

2. A. miss                            B. little                 C. child                      D. listen

II. Chọn từ có trọng âm chính rơi vào vị trí khác so với các từ còn lại.

1. A. purpose                   B. remote                 C. control                 D. respond

2. A. lesson                     B. delay                     C. wonder               D. pencil

PHẦN B: NGỮ PHÁP VÀ TỪ VỰNG (4.0 điểm)

I. Chia động từ trong ngoặc cho phù hợp để hoàn thành các câu sau.

1. My brother (listen)………………..to music every night.

2. Look! The dogs (run)…………….…..after Nghia over there.

3. Mr. Mathew wishes all students (be)………………..always strong to study better.

Xem chi tiết đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh năm 2017 tỉnh Thanh Hoá

Trên đây là nội dung đáp án đề thi vào 10 môn Anh tỉnh Thanh Hoá năm 2022 và các năm trước đó để các em đối chiếu, thử sức với các đề khác nhau. Chúc các em luôn học tốt và đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 này.

Xem ngay: Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444
Lượt xem: 64446444

2. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ VNExpress

VNExpress
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa rồi nhỉ? Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

3. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

4. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

5. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa rồi nhỉ? Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

6. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ tienphong.vn

tienphong.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

7. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

8. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ soha.vn

soha.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa rồi nhỉ? Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

9. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

10. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ kenh14.vn

kenh14.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

11. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ zingnews.vn

zingnews.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa rồi nhỉ? Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

12. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

13. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ vov.vn

vov.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

14. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ afamily.vn

afamily.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa rồi nhỉ? Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

15. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

16. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

17. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ coccoc.com

coccoc.com
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa rồi nhỉ? Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

18. Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa từ facebook.com

facebook.com
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6444

Câu hỏi về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa

Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
cách Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
hướng dẫn Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa
Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tỉnh Thanh Hóa miễn phí

Scores: 4.9 (54 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 18+ Trong Các Câu Sau Câu Nào Là Câu Ghép Trong các câu sau, câu nào là câu ghép?

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn