Top 20+ Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp Tàn nhang giả – đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp

Bạn đang tìm hiểu về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp hữu ích với bạn.

Tàn nhang giả – đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp

tan nhang gia dep tu nhien nhung khong tu nhien ma dep 0

Tạo tàn nhang giả là phong cách trang điểm vô cùng khác lạ, ngay từ khi xuất hiện đã được giới yêu làm đẹp mê mẩn. Và phong cách makeup tạo tàn nhang giả này có vẻ vẫn chưa hết hot trong năm 2018, mà lại còn thêm nhiều biến thể mới lạ & độc đáo nữa chứ!

  • 10 Mẹo cho lớp trang điểm lâu trôi cực đơn giản hay ho!

Nếu là cô gái hiện đại, sành điệu nàng nhất định phải thử ngay 1 trong 3 phong cách sau nhé!

Tàn nhang giả – cách trang điểm tự nhiên hợp hot trend mới

Không còn cứng nhắc trong lối trang điểm trong suốt đẹp nền nã với làn da căng bóng trắng không tì vết, những nốt tàn nhang giả đang làm “phá vỡ” mọi quy chuẩn trang điểm. Cùng cập nhật HOT trend theo phong cách trang điểm kiểu Tây này nhé!

Nếu trước đây tàn nhang là nhược điểm làn da khó điều trị khiến các bạn gái phải đau đầu tìm cách xóa bỏ, thậm chí phải sử dụng một lớp nền thật dày để “nguỵ trang” đi, thì giờ đây hoàn toàn ngược lại. Những nốt tàn nhang lại là điểm nhấn quan trọng nhất của cách trang điểm tự nhiên. Thay vì xóa bỏ, nhiều vết tàn nhang được cố ý tạo ra ở đôi gò má để tạo điểm nhấn cho gương mặt.

2 Cách tạo tàn nhang giả cho cách trang điểm tự nhiên

#1 Tạo tàn nhang giả bằng cách trang điểm

Cách trang điểm tự nhiên bằng các nốt tàn nhang giả được các nghệ sĩ như Chipu, Quỳnh Anh Shyn, Diệu Nhi, Angela Phương Trinh.. hết mực ưa chuộng. Chưa dừng lại đó, nếu là “sky” của Sơn Tùng MTV chắc chắn bạn sẽ bắt gặp được lối trang điểm này cũng được anh chàng áp dụng. Quá nhiều người yêu thích đến vậy, tại sao lại không thử ngay?

tan nhang gia dep tu nhien nhung khong tu nhien ma dep 2

Cách thực hiện:

  • Đầu tiên, cần có một cây bút chì kẻ mắt hặc chân mày để chấm tàn nhang. Sau khi thực hiện các bước trang điểm nhẹ nhàng thông thường, bạn sử dụng cây bút này để chấm tạo vết tàn nhang giả ở hai bên gò má, dưới khóe và trên sống mũi.
  • Lưu ý là đánh má hồng trước khi chấm tàn nhang nàng nhé!

Những vết tàn nhang vừa tạo sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên thật nổi bật với vẻ đẹp xinh tươi cực tự nhiên. Tuy nhiên, để tạo lớp tàn nhang giả hoàn hảo thì bạn nên chọn cách trang điểm tự nhiên theo tone màu gần với màu tàn nhang.

#2 Tạo tàn nhang giả bằng miếng dán (stencil)

tan nhang gia dep tu nhien nhung khong tu nhien ma dep 3

Miếng dán tạo vết tàn nhang giả được đưa ra như một sản phẩm làm đẹp “thần thánh” cho cách trang điểm tự nhiên. Với các bộ tàn nhang giả thì các nàng hoàn toàn có thể sở hữu những vết tàn nhang này mà không cần tốn quá nhiều công sức!

Sức sáng tạo của giới mê làm đẹp thật đáng nể khi ngoài tàn nhang bình thường, còn có các miếng dán tàn nhang với đủ loại hình dạng cho nàng thoả sức sáng tạo phong cách của riêng mình. Chỉ cần 30 giây để có một lớp tàn nhang đẹp ấn tượng đúng chuẩn HOT trend thôi nhé!

tan nhang gia dep tu nhien nhung khong tu nhien ma dep 4

Tàn nhang trái tim, ý tưởng cục hợp cho mùa Lễ tình nhân sắp tới!

tan nhang gia dep tu nhien nhung khong tu nhien ma dep 5

Hoạ tiết ngôi sao cũng đang được dự đoán sẽ “bùng nổ” vào năm nay

tan nhang gia dep tu nhien nhung khong tu nhien ma dep 6

Phong cách trang điểm tàn nhang này cực ấn tượng đúng không nào?

Cách thực hiện:

  • Đầu tiên là chọn lớp dán tàn nhang giả với màu sắc và hoạ tiết theo ý thích
  • Sau đó dán lên vùng má, cằm, mũi,… 
  • Đừng quên thoa thêm một lớp kem lót (primer) chuyên dụng để giữ lớp trang điểm lâu trôi nhé!

#3 Trang điểm tàn nhang giả lấp lánh

Cơn sốt trang điểm với nhũ lấp lánh (glitter) chưa hạ nhiệt thì các beauty guru đã sáng tạo ra ngay một phong cách mới: trang điển tàn nhang giả lấp lánh cực ấn tượng. 

tan nhang gia dep tu nhien nhung khong tu nhien ma dep 7

Cách thực hiện:

  • Thực hiện các bước trang điểm nhẹ nhàng thông thường và đánh má hồng trước khi chấm tàn nhang
  • Tạo các vết tàn nhang giả bằng kim tuyến. Nếu dùng kim tuyến hạt lớn bạn có thể dùng nhíp gắp dán từng hạt lên da bằng keo dán mi giả. Nếu dùng hạt nhỏ bạn nên thoa keo dán mi lên vùng cần phủ tàn nhang trước, sau đó dùng cọ đánh mắt nhỏ chấm kim tuyến lên.

tan nhang gia dep tu nhien nhung khong tu nhien ma dep 8

Sáng tạo hơn nữa, hãy biến gương mặt của mình thành một tác phẩm nghệ thuật với tàn nhang giả “lai” dải ngân hà như thế này nhé!

Chúc nàng thành công!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4620
Lượt xem: 32184099

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1623

3. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2099

4. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1066

5. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp rồi nhỉ? Nội dung Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8803

6. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ tienphong.vn

tienphong.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6714

7. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8121

8. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ soha.vn

soha.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp rồi nhỉ? Nội dung Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9607

9. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9447

10. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ kenh14.vn

kenh14.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5511

11. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ zingnews.vn

zingnews.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp rồi nhỉ? Bài viết Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3711

12. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7790

13. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ vov.vn

vov.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6873

14. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ afamily.vn

afamily.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp rồi nhỉ? Nội dung Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7973

15. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6639

16. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8903

17. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ coccoc.com

coccoc.com
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp rồi nhỉ? Nội dung Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8105

18. Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp từ facebook.com

facebook.com
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7470

Câu hỏi về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp

Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
cách Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
hướng dẫn Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp
Đẹp Tự Nhiên Nhưng Không Tự Nhiên Mà Đẹp miễn phí

Scores: 4.2 (84 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn