Địa Chỉ Bán DJI Action 2 Chính Hãng

DJI Action hai không chỉ là phiên bản nâng cấp của Osmo Action mà nó còn là camera hành động mạnh mẽ nhất của DJI vật dụng đa dạng tính năng đặc thù sở hữu cảm biến to hơn, ống kính với trường nhìn rộng hơn và bộ xử lý mạnh mẽ. Đây mang thể là đối thủ nặng kí của Go Pro Hero 10 Black.

ngoài mặt của DJI Action hai

Camera hành động này sở hữu mẫu mã hình vuông mới thay vì hình chữ nhật như người tiền nhiệm. Thân máy được làm cho bằng hợp kim nhôm nhẹ với ngoại hình đẹp tạo cảm giác chắc chắn khi cầm. Mẫu mã trong khoảng tính của Action hai cho phép bạn ghép nối mang những phụ kiện nhanh chóng, dễ dàng. Có kích thước 39 x 39 x 22.3 mm và trọng lượng 56g, Action 2 được coi là mẫu camera hành động nhỏ gọn nhất ở thời điểm hiện nay của nhà DJI.

Quay chụp ấn tượng

DJI Action 2 dùng cảm biến 1/1.7 inch lớn hơn cảm biến 1/2.3 inch trong DJI Osmo Action. Nhờ đồ vật cảm biến mạnh mẽ mà camera hành động với thể quay video 4K 120 khuông hình/giây ở tỷ lệ khuông hình 16: 9 (3840 x 2160). Bên cạnh đó, vật dụng này cũng mang thể chụp ảnh tĩnh 12MP giúp tạo ra hình ảnh mang độ phân giải cao. Để nâng cao góc nhìn và cải thiện độ sâu trường ảnh, DJI Action 2 dùng camera mang FOV 155 độ siêu rộng giúp thu cảnh quay rộng vào trong một khuông hình.

Có thể bạn quan tâm  Top 10 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Tân Di Ổ

Khả năng chống chịu thời tiết

Camera hành động Action hai được vật dụng khả năng chống rơi, chống bụi và chống nước cho phép quý khách mang thể tiêu dùng ở phổ biến điều kiện thời tiết khác nhau. Camera mang thể hoạt động trong ở độ sâu lên tới 10m.

DJI Action 2 Combo – Máy ảnh mini nhỏ gọn, chụp ảnh chất lượng

ngày nay những công tác thông minh hình ảnh ngày một phổ thông và cần đến các phụ kiện hỗ trợ quay chụp chất lượng. Vậy DJI Action 2 Combo, máy ảnh mini có khả năng chụp ấn tượng sẽ là phụ kiện camera đáng để bạn tham khảo.

Dung lượng pin

DJI Action 2 có dung lượng pin to để vật dụng sở hữu thể hoạt động trong khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, pin tích hợp của mô-đun màn hình cảm ứng phía trước cũng giúp kéo dài thời gian quay chụp. Điều này cho phép người dùng có thể quay chụp thoải mái mà ko cần lo lắng về thời lượng pin.

bề ngoài nhỏ gọn, thuận tiện với theo, đi lại

Camera hành trình DJI Action hai Combo với thiết ngoài mặt vô cùng tối ưu, nhờ đó các bạn sở hữu thể thuận lợi đút túi và có theo trong các cuộc xiêu bạt. Nhờ đấy, quý khách mang thể luôn để trong túi và có ra dùng mỗi lúc có ý tưởng, cảm hứng.

Cảm biến được nâng cấp, quay chụp chất lượng

DJI Action 2 Combo mang đa dạng nâng cấp về camera so sở hữu thế hệ trước ấy. Cụ thể, đồ vật được thiết bị ống kính với khẩu độ f/ 1.7-inch CMOS tương trợ quay phim chất lượng 4K. Không những thế, camera cũng hỗ trợ chống thấm nước hiệu quả ở độ sâu 10m.

Có thể bạn quan tâm  Top 10 Tiểu thuyết ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

không chỉ về khả năng quay chụp, khả năng thu âm trên DJI Action 2 Combo cũng tố hơn, thời lượng tiêu dùng pin cũng lâu hơn.

Scores: 4.7 (106 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn