Top 18+ Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2023 Hàng trưng bày là gì? Có tốt không? Có nên mua loại hàng này không?

Bạn đang tìm hiểu về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 Hàng trưng bày là gì? Có tốt không? Có nên mua loại hàng này không?

Bạn muốn mua sản phẩm cao cấp, chất lượng với đầy đủ bảo hành và ưu đãi nhưng kinh phí không cho phép. Bạn tham khảo nhiều nơi và được giới thiệu có thể mua hàng trưng bày. Vậy hàng trưng bày là gì? Có tốt không? Có nên mua loại hàng này không? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

1. Hàng trưng bày là gì?

Hàng trưng bày là các sản phẩm chính hãng, được các kênh siêu thị, cửa hàng trưng bày trên kệ hàng để cho khách hàng dễ dàng quan sát, xem xét tận mắt, trải nghiệm thực tế trước khi chọn mua sản phẩm đó. Hàng trưng bày không phải là sản phẩm đổi trả, đã qua sử dụng hoặc kém chất lượng.

Có thể lấy ví dụ như những chiếc iPhone trưng bày có nghĩa là chiếc điện thoại này là sản phẩm chính hãng, được đưa ra để khách hàng có thể dùng thử và trải nghiệm sản phẩm.

Mẫu hàng trưng bày tại Thế Giới Di Động

Mẫu hàng trưng bày tại Thế Giới Di Động

Có 2 loại hàng trưng bày:

– Hàng trưng bày hoạt động liên tục: Đây là các thiết bị được bật liên tục trong quá trình trưng bày. Phần lớn các thiết bị này là tivi, máy tính bảng, điện thoại,…

– Hàng trưng bày không hoạt động: Đây là các thiết bị không hoạt động khi trưng bày, khách hàng chỉ có thể xem, sờ, cầm nắm. Phần lớn các thiết bị này là máy giặt, tủ lạnh, điều hòa.

2. Có nên mua hàng trưng bày không?

Tất nhiên bản thân hàng trưng bày cũng có rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể cân nhắc:

– Đầu tiên phải kể đến chính là mức giá của sản phẩm, bởi vì những sản phẩm này thường đã được bày trên kệ một khoảng thời gian nên khi bán ra, các đại lý, siêu thị sẽ giảm giá so với giá gốc tùy tình trạng.

– Tuy có mức giá rẻ hơn nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng trưng bày, vì thực chất hàng trưng bày cũng là sản phẩm chính hãng nên chất lượng so với sản phẩm mới đều như nhau.

– Một ưu điểm nữa của hàng trưng bày là các sản phẩm này vẫn hoàn toàn được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành theo quy định.

– Một số sản phẩm hàng trưng bày còn được hưởng các khuyến mãi, ưu đãi (phiếu giảm giá, quà tặng, trả góp 0%…) y như hàng mới.

Hàng trưng bày vẫn có chất lượng đảm bảo

Hàng trưng bày vẫn có chất lượng đảm bảo

Tuy nhiên, hàng trưng bày cũng có một số nhược điểm như sau:

– Hàng trưng bày có thể đã không còn nguyên seal ngoại trừ một vài sản phẩm không cần tháo seal hoặc sẽ có một số sản phẩm có thể đã bị mất hộp và một số phụ kiện không quan trọng kèm theo,…

– Đôi khi sẽ có một số sản phẩm có những vết trầy xước hoặc bị móp méo do tác động của môi trường hoặc vô tình bị va chạm trong quá trình khách hàng trải nghiệm thử. Nhưng nhìn chung thì những chi tiết này đều không quá nghiêm trọng khi so với tình trạng ban đầu.

– Do đã được trưng bày một thời gian nên có thể những sản phẩm này đã bị “lỗi mốt”.

Như vậy, nếu bạn muốn chọn mua sản phẩm cao cấp và là một người dễ tính, không lo ngại về các vấn đề trầy xước bên ngoài sản phẩm cũng như muốn lựa chọn phương án tiết kiệm chi phí thì bạn nên lựa chọn mua hàng trưng bày.Nên mua hàng trưng bày nếu phù hợp với nhu cầu của bạn

Nên mua hàng trưng bày nếu phù hợp với nhu cầu của bạn

3. Một số lưu ý khi chọn mua hàng trưng bày

Hàng trưng bày có rất nhiều lợi thế về giá thành thì chúng ta đã biết rồi, nhưng để có thể mua được một sản phẩm hàng trưng bày vừa có giá tốt vừa đảm bảo chất lượng thì bạn nên lưu ý những điều sau:

Lựa chọn đơn vị uy tín: Bạn nên chọn mua sản phẩm ở những nơi uy tín để đảm bảo có thể mua được sản phẩm chính hãng cũng như được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành và ưu đãi. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tới từ Điện máy XANH để được đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng.

Tìm hiểu kỹ các chế độ bảo hành trước khi mua hàng, ví dụ như chính sách bảo hành, đổi trả,…

– Bạn cũng nên nhờ những người có hiểu biết và kinh nghiệm tư vấn để chọn mua sản phẩm tốt.

– Khi chọn mua một số mặt hàng nên cân nhắc, đặc biệt là các sản phẩm thuộc loại hàng trưng bày hoạt động liên tục như điện thoại, máy tính bảng, tivi,… vì khi những sản phẩm này được trưng bày thì sẽ được mở để hoạt động liên tục, điều này dẫn đến chất lượng sản phẩm có thể bị xuống cấp và các thiết bị như vậy sau khi mua về cũng dễ bị hỏng hơn. Đối với các sản phẩm này bạn càng phải kiểm tra thật kỹ lưỡng và cũng cần hỏi kỹ về chế độ bảo hành.

Nên lưu ý khi chọn mua hàng trưng bày

Nên lưu ý khi chọn mua hàng trưng bày

4. Chính sách bảo hành của hàng trưng bày tại Điện máy XANH

NỘI DUNG CHÍNH SÁCH

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

SP lỗi kĩ thuật tháng đầu tiên

– Áp dụng bảo hành

– Hoặc hoàn tiền phí 10% giá trị hoá đơn

Từ tháng thứ 2 trở đi

– Không áp dụng đổi trả.

– Áp dụng bảo hành hãng nếu sản phẩm còn thời gian bảo hành của hãng và đủ điều kiện bảo hành của hãng

– Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành của hãng.

– Sản phẩm chỉ dùng cho mục đích sử dụng cá nhân, không áp dụng việc sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại.

– Hoàn trả lại đầy đủ sạc, phụ kiện đi kèm: mất phụ kiện thu phí theo giá bán tối thiểu trên website Thế Giới Di Động/Điện máy XANH và chính hãng (tối đa 5% giá trị hóa đơn)

Xem chi tiết về chính sách bảo hành – TẠI ĐÂY.

5. Một số thắc mắc khác

– Có nên mua điện thoại, máy tính hàng trưng bày không?

Đới với các sản phẩm như điện thoại, máy tính hay máy tính bảng thì bạn cần cân nhắc khi mua hàng trưng bày bởi các sản phẩm này thuộc nhóm hàng trưng bày hoạt động liên tục, các sản phẩm thường được trưng bày trong một khoảng thời gian khá dài, máy tính bảng hay điện thoại lại thường được cắm sạc thường xuyên nên rất dễ gặp các vấn đề về pin. Do đó, những sản phẩm này có nhiều khả năng bị xuống cấp nhanh hơn, đồng thời dễ hư hỏng hơn nên bạn cần xem xét thật kỹ trước khi mua.

Nên cân nhắc kỹ với các mặt hàng điện thoại, máy tính, máy tính bảng

Nên cân nhắc kỹ với các mặt hàng điện thoại, máy tính, máy tính bảng

– Có nên mua tivi, máy giặt, tủ lạnh hàng trưng bày không?

Trước hết, đối với mặt hàng tivi thì bạn nên cân nhắc kỹ bởi tivi thuộc nhóm hàng trưng bày hoạt động liên tục và thường sẽ được mở hết công suất, qua thời gian thì chất lượng sản phẩm sẽ xuống cấp và khi bạn mua về thì sản phẩm sẽ dễ bị hỏng hóc hơn.

Đối với những mặt hàng như máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, bếp,… thì chúng thuộc nhóm hàng trưng bày không hoạt động, thông thường khi khách hàng đến xem cũng chỉ nhìn, sờ nắm chứ không trải nghiệm nên chất lượng vẫn đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn các sản phẩm này nếu thấy thích hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Với các sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh thì có thể cân nhắc mua

Với các sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh thì có thể cân nhắc mua

Một số mẫu điện thoại có giá ưu đãi đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Xem thêm

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được cho bạn những thông tin cần thiết về hàng trưng bày. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

19.251 lượt xem

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ VNExpress

VNExpress
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 rồi nhỉ? Bài viết Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 rồi nhỉ? Bài viết Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ soha.vn

soha.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 rồi nhỉ? Bài viết Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 rồi nhỉ? Bài viết Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ vov.vn

vov.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ afamily.vn

afamily.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 rồi nhỉ? Bài viết Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ coccoc.com

coccoc.com
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 rồi nhỉ? Bài viết Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 từ facebook.com

facebook.com
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022

Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
cách Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
hướng dẫn Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022
Điện Máy Xanh Thanh Lý Hàng Trưng Bày 2022 miễn phí

Scores: 4.2 (150 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn