Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã Diễn văn khai mạc Đại hội Cựu chiến binh Việt Nam Mẫu bài diễn văn khai mạc Đại hội Cựu chiến binh

Bạn đang tìm hiểu về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã hữu ích với bạn.

1. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã Diễn văn khai mạc Đại hội Cựu chiến binh Việt Nam Mẫu bài diễn văn khai mạc Đại hội Cựu chiến binh

Để buổi hội nghị Đại hội Cựu chiến binh Việt Nam được diễn ra thành công tốt đẹp thì không thể thiếu một bài diễn văn khai mạc hay và chuẩn nhất.

Tổ chức Đại hội Cựu chiến binh Việt Nam
Tổ chức Đại hội Cựu chiến binh Việt Nam

Dưới đây Download.vn xin giới thiệu đến các bạn 2 mẫu bài diễn văn khai mạc Đại hội Cựu chiến binh Việt Nam để các bạn cùng tham khảo. Nội dung chi tiết mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Diễn văn khai mạc Đại hội Cựu chiến binh Việt Nam – Mẫu 1

Kính thưa: Quý vị đại biểu

Thực hiện Công văn số ………………….., ngày … tháng … năm ……… về Kế hoạch chuẩn bị và tiến hành Đại hội Cựu chiến binh cơ sở thuộc Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ ……………………. của Ban thường vụ khối;

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy ……………………….,

Hôm nay, Hội Cựu chiến binh ………….. tổ chức Đại hội lần thứ …….. nhiệm kỳ …………..

Nội dung trọng tâm của Đại hội là đánh giá kết quả hoạt động của Hội trong thời gian qua, thảo luận xây dựng phương hướng nhiệm kỳ mới; góp ý kiến cho văn kiện của Đại hội cấp trên, điều lệ Hội; bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ ………………., bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên và thông qua Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ ………..

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp đại diện Ban chấp hành Hội Khối các cơ quan tỉnh, đại diện Đảng ủy ……….., lãnh đạo các Đoàn thể, các Phòng, Khoa, Ban và 100% hội viên tham dự.

Thay mặt Ban tổ chức, chúng tôi trân trọng chào mừng các quí vị đại biểu và tuyên bố tiến hành Đại hội.

Diễn văn khai mạc Đại hội Cựu chiến binh Việt Nam – Mẫu 2

Kính thưa đại hội!

Được sự đồng ý của Bộ Chính trị và Ban Bí thư, hôm nay trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Toàn quốc kháng chiến, 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam, 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 45 năm chiến thắng “Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không”, tại Thủ đô Hà Nội, Hội CCB Việt Nam long trọng tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ …., nhiệm kỳ ……..!

Đại hội chúng ta nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn đồng chí …………….., cùng các đại biểu, khách quý đã dành thời gian đến dự với đại hội!

Đại hội chúng ta nhiệt liệt chào mừng 510 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và tình cảm của hơn 2,6 triệu hội viên CCB trên khắp mọi miền đất nước về dự đại hội!

Kính thưa Đại hội!

Trong không khí trọng thể này, chúng ta thành kính tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ muôn vàn kính yêu – Người sáng lập, rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, chiến sĩ lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế, người cha thân yêu của lực lượng vũ trang và các CCB, đã cùng Đảng ta lãnh đạo nhân dân và quân đội ta đánh thắng mọi kẻ thù xâm lược, đưa nước ta bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc, thống nhất và đi lên chủ nghĩa xã hội. Chúng ta nguyện giữ gìn và phát huy bản chất truyền thống cách mạng, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu cao quý “Bộ đội Cụ Hồ” mà nhân dân đã tặng cho quân đội ta.

Trong giờ phút trọng thể này, chúng ta tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, những người đồng đội, đồng chí thân yêu đã chiến đấu và anh dũng hi sinh trong các cuộc chiến tranh giải phóng và bảo vệ Tổ quốc; Chúng ta nguyện noi gương tinh thần cách mạng của các đồng chí đó.

Kính thưa Đại hội!

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội CCB Việt Nam lần thứ ………, 5 năm qua, CCB cả nước đã luôn luôn phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, nỗ lực học tập, công tác, lao động sản xuất, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hội đã có nhiều đóng góp vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Hội đã có nhiều chủ trương, giải pháp hiệu quả, động viên CCB nêu cao ý chí tự lực, tự cường giúp nhau xóa đói giảm nghèo, làm giàu hợp pháp và tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội đất nước. Hoạt động đối ngoại của Hội tiếp tục được tăng cường. Công tác xây dựng Hội có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu và toàn diện hơn. Tuy nhiên, hoạt động của Hội còn có những mặt hạn chế, yếu kém cần được khắc phục, sửa chữa.

Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới, Đại hội đại biểu Hội CCB Việt Nam toàn quốc lần thứ …….. là sự kiện có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống chính trị của toàn Hội. Đại hội lần này có nhiệm vụ rất quan trọng là tổng kết đánh giá một cách khách quan toàn diện kết quả, thành tích và những yếu kém, khuyết điểm, rút ra những bài học kinh nghiệm thiết thực nhất trong hoạt động và xây dựng của Hội nhiệm kỳ ………; quyết định phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ ………; xem xét sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội CCB Việt Nam cho phù hợp với giai đoạn mới; đồng thời, lựa chọn để bầu ra BCH T.Ư Hội khóa ……, nhiệm kỳ ……………….

Kính thưa Đại hội!

Để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đó, mỗi đoàn đại biểu, mỗi đại biểu chúng ta cần thấu suốt chủ đề của Đại hội đại biểu CCB toàn quốc lần thứ ………. là: Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trung thành – đoàn kết – gương mẫu – đổi mới, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn mới”. Đó là ý chí của đại hội, là vinh dự và trách nhiệm của mỗi đại biểu đối với toàn Hội, là quyết tâm chính trị của CCB cả nước cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ ………….. của Đảng đề ra, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đổi mới, kỷ cương và trách nhiệm, tôi đề nghị các đồng chí đại biểu hãy tích cực đóng góp ý kiến xây dựng các văn kiện của đại hội và bầu được BCH T.Ư Hội khóa mới tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của CCB cả nước. Sự thành công của đại hội sẽ là nguồn động viên, cổ vũ mạnh mẽ CCB cả nước hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới.

Với niềm tin tưởng sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng và ý chí, nghị lực của CCB Việt Nam, thay mặt Đoàn chủ tịch đại hội, tôi xin tuyên bố khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ ………… nhiệm kỳ ………….. Hội CCB Việt Nam.

Chúc đại hội thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111
Lượt xem: 11111111

2. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ VNExpress

VNExpress
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã rồi nhỉ? Bài viết Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

3. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

4. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

5. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã rồi nhỉ? Bài viết Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

6. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ tienphong.vn

tienphong.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

7. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

8. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ soha.vn

soha.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã rồi nhỉ? Bài viết Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

9. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

10. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ kenh14.vn

kenh14.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

11. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ zingnews.vn

zingnews.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã rồi nhỉ? Bài viết Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

12. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

13. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ vov.vn

vov.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

14. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ afamily.vn

afamily.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã rồi nhỉ? Bài viết Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

15. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

16. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

17. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ coccoc.com

coccoc.com
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã rồi nhỉ? Bài viết Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

18. Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã từ facebook.com

facebook.com
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1111

Câu hỏi về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã

Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
cách Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
hướng dẫn Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã
Diễn Văn Be Mạc Đại Hội Ccb Cấp Xã miễn phí

Scores: 4.6 (91 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn