Top 20+ Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay Baifern Pimchanok và hành trình “lột xác” cực ngoạn mục mà bất kỳ cô nàng nào cũng mơ ước

Bạn đang tìm hiểu về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay hữu ích với bạn.

Baifern Pimchanok và hành trình “lột xác” cực ngoạn mục mà bất kỳ cô nàng nào cũng mơ ước

Sau thành công của Friend Zone và Chiếc lá cuốn bay, Baifern Pimchanok là một trong những cái tên được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Thế nhưng liệu bạn có biết về hành trình lột xác ngoạn mục của cô?

Baifern Pimchanok là ai?

Baifern Pimchanok là một nữ diễn viên và người mẫu tại Thái Lan từng từng tốt nghiệp đại học Srinakharinwirot năm 2015. Cô đã từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như First Love (A Little Thing Called Love), Love Summer, Suddenly It’s Magic, Cat A Wabb, Friend Zone (Yêu nhầm bạn thân), Chiếc lá cuốn bay.

Hành trình lột xác ngoạn mục của Baifern Pimchanok

#1. Trong bộ phim A Crazy Little Thing Called Love 2010 – Mối tình đầu

k 15650962591391967975320

Vào vai một cô nàng nữ sinh trung học Nam, Baifern Pimchanok thể hiện rõ vai diễn từ một cô học sinh nhút nhát, xấu xí đến một cô nàng ngọt ngào, nữ tính. Vai diễn đã khiến Baifern để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, trẻ trung.

Tuy nhiên, thời điểm đó, có thể nói Baifern Pimchanok vẫn chưa hoàn toàn lột xác vì vẻ ngoài vẫn còn rất đơn giản, ít thay đổi những mẫu tóc đẹp.

#2. Trong bộ phim Mèo Mai Mối (Cat A Wabb 2015)

untitled 15650973677901073756866

Ở bộ phim này, cô nàng đã hóa thân thành Mayo – nàng nữ sinh thực tập với mái tóc xoăn cắt ngang vai đầy ấn tượng. Nhấn nhá thêm phần tóc mái, Baifern Pimchanok khiến người xem phải xuýt xoa vì mẫu tóc đẹp cùng gu thời trang đã “thăng hạng vượt bậc” của cô nàng.

#3. Trong bộ phim Ngọn Lửa Đam Mê (Lhong Fai 2017)

ii 15650962591201431927728

Bộ phim thứ 3 gây ấn tượng trong hành trình lột xác đầy ngoạn mục của cô nàng người mẫu và diễn viênBaifern Pimchanok chính là Ngọn Lửa Đam Mê. Trong lần comback sau 6 năm im lặng vì scandal này, cô một lần nữa hóa thân thành cô nữ sinh. Thế nhưng, lần này đã không còn vẻ ngây thơ trong sáng như trước mà cô đã trở lại với một hình ảnh khác, quyến rũ hơn, thần thái hơn.

Nếu làm một phép “so sánh nhẹ”, bạn sẽ thấy cô nữ sinh trong Mối tình đầu không “son phấn” cũng chẳng tóc tai cầu kỳ. Thế nhưng, ở Ngọn Lửa Đam Mê chính là một Baifern với những mẫu tóc đẹp, quần áo sành điệu, trang điểm chuyên nghiệp.

#4. Cưa Đổ Nàng Ác Ma (Yuttakarn Prab Nang Marn 2018)

ty 15650962591581548176318

Đóng vai nữ sinh “chán chê”, Baifern Pimchanok giờ trở lại với hình ảnh một cô tiểu thư giàu-đẹp nhưng cũng cực kỳ cuồng công việc, một cô nàng work-holic chính hiệu và khiến cấp dưới ám ảnh. Mẫu tóc đẹp uốn xoăn đầy chanh xả cùng lối diễn xuất cuốn hút của cô đã được đông đảo khán giả yêu thích.

#5. Yêu Nhầm Bạn Thân (Friendzone 2019)

0 1565096259094860779538

Một bộ phim đã từng làm mưa làm gió vào năm 2019 phải không nào? Vẫn là kiểu tóc uốn xoăn quen thuộc, thế nhưng Baifern Pimchanok lại xuất hiện với diện mạo mới, trẻ trung hơn, năng động hơn. Trong vai diễn này, cô nàng chỉ “maekup sương sương” và khoe mặt mộc với làn da không tì vết của mình là đã đủ đế gây ấn tượng mạnh với khán giả rồi.

#6. Chiếc Lá Cuốn Bay (2019)

ii0 15650962591241526791800

Cuối cùng thì Baifern Pimchanok cũng đã chịu thay đổi kiểu tóc rồi. Đây có lẽ là màn lột xác ngoạn mục nhất của cô nàng khi từ bỏ hoàn toàn hình ảnh ngọt ngào, trẻ trung hay năng động, tươi trẻ mà hóa thân vào một cô nàng đầy chanh xả, thần thái. Mái tóc thẳng mượt đã góp phần giúp cô tăng thêm sức hút cho chính mình.

6 bộ phim đánh dấu “nghiệp diễn” của Baifern cũng chính là hành trình lột xác đầy ngoạn mục của Baifern. Bạn có muốn như cô?

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9219
Lượt xem: 60026027

Top 5 Phim Hay Nhất Của Baifern – Mỹ Nhân Chiếc Lá Cuốn Bay | Ten Asia từ Youtube

Top 5 Phim Hay Nhất Của Baifern – Mỹ Nhân Chiếc Lá Bay | Ten Asia
———————————–
Chào mừng quay trở lại với Ten Asia và sau đây là top 5 bộ phim hay nhất của Bifern- Chiếc lá bay.
———————————–
Cre:
– Content Writer: Fancy
– Audio: Katty
– Video Editor: NvL

#tenasia #baifern

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6966

3. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7922

4. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2108

5. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay rồi nhỉ? Nội dung Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6854

6. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ tienphong.vn

tienphong.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4339

7. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5345

8. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ soha.vn

soha.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay rồi nhỉ? Bài viết Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6920

9. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7431

10. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ kenh14.vn

kenh14.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5315

11. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ zingnews.vn

zingnews.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay rồi nhỉ? Nội dung Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2505

12. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4004

13. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ vov.vn

vov.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1579

14. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ afamily.vn

afamily.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay rồi nhỉ? Bài viết Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1823

15. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8926

16. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9774

17. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ coccoc.com

coccoc.com
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay rồi nhỉ? Bài viết Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8226

18. Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay từ facebook.com

facebook.com
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9653

Câu hỏi về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
cách Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
hướng dẫn Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay
Diễn Viên Trong Phim Chiếc Lá Cuốn Bay miễn phí

Scores: 5 (78 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn