Download Auto Click 2.2 tiếng việt cho PC/iOS/Android mới nhất 2023

Auto Click là phần mềm từ động click chuột cực kì hữu ích với những người tiêu dùng thường xuyên phải làm những thao tác lặp đi lặp lại, hỗ trợ trong học tập công việc hay game thủ chuyên nghiệp.. Đặc biệt Auto Click được chấp nhận bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, chọn cơ chế click 1 lần hay click đúp, ngoài ra còn hoàn toàn có thể kích hoạt những phím công dụng khác.

Download Auto Click 2.2 cho PC

Download Auto Click 2.2 tiếng việt cho PC/iOS/Android 1

Giới thiệu về phần mềm Auto Click 

Auto Click là phần mềm hỗ trợ tự động click chuột với nhiều cơ chế linh hoạt do người tiêu dùng thiết đặt, với khả năng hiển thị chi tiết những thao tác, lựa chọn vị trí click.  AutoClick là phần mềm kích chuột tự động giúp bạn sử dụng con chuột máy tính một cách dễ dàng hơn, điều khiển chuột nhanh nhạy hơn, tiết kiệm thời gian khi sử dụng máy tính, đem lại tốc độ trò chơi hơn. Do đó, AutoClick không chỉ là là phần mềm hỗ trợ công việc học tập trên máy tính mà còn là người bạn đồng hành tin cậy cho những trò chơi thủ chuyên nghiệp.

Auto Click là trợ thủ đắc lực cho những trò chơi thủ khi trò chơi Play nhờ cơ chế tự động nhấp chuột như click đúp hay đơn, chuột trái hay chuột phải, số lần click sau một khoảng thời gian…. để giảm thời gian và công sức sử dụng chuột và bàn phím khi trò chơi. Điểm mạnh của Auto Click là được chấp nhận bạn chỉ định số lần lặp lại, tạo ra một danh sách hàng đợi những vị trí nhấp chuột trên màn hình, cơ chế thiết lập cấu hình, đơn giản để sử dụng nên nó tương thích trong cả với những người tiêu dùng mới.

Auto Click nhiều cơ chế click tự động, vừa bảo vệ chuột, vừa giúp người tiêu dùng nâng cao kết quả khi trò chơi Play hay tiến hành những công việc có tính chất lặp đi lặp lại, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh… điểm mạnh của Auto Click là giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, gọn nhẹ và tốc độ nhanh, hoàn toàn có thể thiết lập cho nhiều vị trí

AutoClick có khả năng tương tích cao trên những hệ điều hành thông dụng hiện nay, nhanh gọn được chấp nhận bạn seting mà không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành. Phần mềm có thiết kế khá trực quan, nếu bạn là người mới dùng bạn cũng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo nó

Auto Click Cách Sử Dụng Auto Click Trên Điện Thoại Android, Ios Và Pc Miễn Phí

Auto Click khá đơn giản về cả giao diện lẫn cách sử dụng. Về cơ bản, ứng dụng này hoạt động dựa trên nguyên tắc ghi nhớ tọa độ và những hành động mà người tiêu dùng tiến hành với chuột để tiến hành giống như vậy vào lần tiếp theo. Auto Click cung ứng cách thức click chuột thông minh và linh hoạt, nắm vững hướng đi và vị trí của con trỏ chuột để hạn chế việc click nhầm, gây tác động tới công việc của bạn.

Tại sao nên sử dụng phần mềm Auto Click?

Cho dù vấn đề nhấp chuột khá đơn giản, tuy nhiên nếu bạn phải thực hiện thao tác này quá nhiều lần lặp đi lặp lại sẽ tạo cảm giác nhàm chán. Một số trò chơi hay chương trình nhất định yêu cầu phải nhấp liên tục, lúc này người dùng có thể muốn sử dụng một công cụ nào đó để điều này trở nên dễ dàng hơn.

Auto Click chính là công cụ với chức năng tự nhấp chuột với cách sử dụng đơn giản mà bạn có thể lựa chọn. Đây là cách để người dùng thực hiện đúng những yêu cầu của trò chơi và ứng dụng một cách nhanh chóng.

Phần mềm này vô cùng hữu ích với người chơi game trực tuyến đòi hỏi việc nhấp chuột liên tục. Khi ứng dụng Autoclick những cú nhấp chuột có thể xảy ra với tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với người bình thường thực hiện.

Phần mềm Auto Click giúp người dùng thực hiện các cú nhấp chuột nhanh chóng hơn

Phần mềm Auto Click giúp người dùng thực hiện các cú nhấp chuột nhanh chóng hơn so với tốc độ thủ công bình thường

Những ai nên sử dụng phần mềm Auto Click?

Game thủ chính là đối tượng sử dụng ứng dụng Auto Click nhiều nhất hiện nay. Số lượng game thủ tải phần mềm này về máy tính của mình ngày càng tăng. Nhờ Auto Click việc chơi game dễ dàng và vượt qua các chướng ngại vật đơn giản hơn, các nhiệm vụ trong trò chơi được hoàn thành một cách nhanh chóng. Một số công việc đặc thù khác cũng có yêu cầu sử dụng tính năng nhấp chuột nhiều để tăng hiệu quả trong công việc.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Auto Click

Phần mềm Auto Click được rất nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm sau:

 • Auto Click với cách sử dụng khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí
 • Phần mềm có thể chạy được trên nhiều nền tảng Windows như Win 7, 8,10, XP hay trong môi trường giả lập hệ điều hành Android, iOS.
 • Các hành động click chuột được cài đặt cố định sẵn hay lặp lại các thao tác bất kỳ giúp tránh đi sự nhàm chán cho người dùng khi phải kích chuột liên tục lặp lại thao tác nào đó
 • Bạn có thể cài đặt được số lần click chuột theo ý muốn của mình
 • Phần mềm có nhiều chế độ click chuột tự động bên trái hay bên phải, kích đúp hay đồng thời cả 2 cùng lúc.
 • Con chuột của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất. Nhờ đó tránh vấn đề hư hỏng khi phải bấm quá nhiều hay tiếng ồn khi sử dụng chuột.
 • Phần mềm không xảy ra tình trạng xung đột với các phần mềm cài đặt hệ thống khác trên máy. Đây là vấn đề vô cùng quan trọng giúp công việc của bạn không bị ảnh hưởng hay xuất hiện tình trạng treo máy, xung đột,…
 • Bạn có thể dùng các phím tắt để cài đặt tự động click hay dừng phần mềm. Thông thường, các phím như F3, F4 được dùng để bắt đầu hay dừng. Một điểm đặc biệt, người dùng có thể cài đặt sang các phím như F1, F2, F5, F6,… theo ý muốn của mình.
 • Dựa theo số lượng điểm mà bạn đã cài đặt, phần mềm sẽ click lần lượt theo những điểm đã được set trước đó. Auto click sẽ tự động nhấp từ trên xuống dưới theo các điểm mà người dùng đã yêu cầu.
Game thủ là đối tượng đang sử dụng phần mềm Auto Click nhiều nhất

Game thủ là đối tượng đang sử dụng phần mềm Auto Click nhiều nhất

Cách cài đặt phần mềm Auto Click 2.2 tiếng Việt

Bước 1: Mở thư mục chứa file Auto Click mà bạn tải về. Nhấn next để bắt đầu thiết lập cài đặt.

Nhấn next để qua các bước cài đặt

Nhấn next để qua các bước cài đặt

Có thể bạn quan tâm  Tải AIM Accident and Investigation Management Miễn Phí 2022

Bước 2: Nhấn Browse để chọn vị trí cài đặt phần mềm Auto Click và nhấn next.

Chọn thư mục cài đặt

Chọn thư mục cài đặt

Bước 3: Thiết lập tạo lối tắt của chương trình trong thư mục menu bắt đầu. Nhấn Next để qua bước tiếp theo.

Thiết lập lối tắt sau cài đặt

Thiết lập lối tắt sau cài đặt

Bước 4: Tích V để xuất hiện ngoài màn hình chính sau khi cài đặt xong và nhấn Next.

Chọn hiển thị ngoài Desktop

Chọn hiển thị ngoài Desktop

Bước 5: Nhấn Install để cài đặt và Finish sau khi hoàn tất.

Nhấn Finish hoàn tất

Nhấn Finish hoàn tất

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Click

Mở ứng dụng Auto Click sau khi đã cài đặt thành công. Giao diện của phần mềm vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Với nút chính Press F8 to click, khi bạn nhấn nút F8 thì chuột trái sẽ tự động nhấp vào vị trí mà con trỏ chuột được thiết lập từ trước. Nhấn thêm 1 lần F8 để tắt click chuột.

Giao diện chính của GS Auto Clicker

Giao diện chính của GS Auto Clicker

Hoặc bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn trong phần Options. Với 3 mục chính: Clicking, Recording, Settings.

Options trong Auto Click

Options trong Auto Click

Clicking

Clicking > Options:

 • Mục Mouse: Bạn chọn chuột trái, phải hoặc ở giữa.
 • Mục Click: Chọn kiểu nhấp đơn (single), nhấp đôi (double).

Mouse trong Clicking

Mouse trong Clicking

Clicking > Repeat: Bạn chọn 1 trong 2 kiểu sau.

 • Repeat: Số lần lặp lại.
 • Repeat untill stopped: Lặp đi lặp lại cho đến khi dừng.
 • Interval: Thời gian giữa mỗi lần click chuột.

Repeat trong Clicking

Repeat trong Clicking

Recording

Recording > Mutiples click: Ở mục này bạn sẽ chọn được nhiều điểm nhấp chuột 1 lần bằng cách nhấn vào Pick point (chọn điểm) sau đó click vào vị trí bạn muốn tự động nhấp chuột. Cuối cùng bạn nhấn OK để hoàn tất thiết lập. Clear để loại bò tất cả những điểm đã chọn.

Cài đặt nhiều điểm tự động nhấp chuột

Cài đặt nhiều điểm tự động nhấp chuột

Settings

Settings > Hotkey: Bạn có thể thay đổi phím nóng khi kích hoạt bật/tắt tự động nhấp chuột. Nhấp vào Click/Stop sau đó nhấn vào phím bạn muốn cài đặt. Và nhấn Ok để hoàn tất.

Có thể bạn quan tâm  Tải Kaspersky Virus Removal Tool Full Crack 2022

Thiết lập phím nóng Auto Click

Thiết lập phím nóng Auto Click

Settings > View: Bạn tích chọn tính năng sau:

 • Hide when it is clicking: Ẩn khi đang thực hiện nhấp chuột.
 • Show when it finish click: Hiện thị sau khi nhấp chuột hoàn tất.

Thiết lập hiển thị

Thiết lập hiển thị

Settings > Other: Chọn trạng thái sau khi hoàn thành Auto Click và nhấn OK.

 • Idle: Nhàn rỗi
 • Quit: Thoát phần mềm sau khi hoàn thành.
 • Lock computer: Khóa máy tính bạn sau khi hoàn thành.

Thiết lập trạng thái sau khi thực hiện Auto Click

Thiết lập trạng thái sau khi thực hiện Auto Click.

Video hướng dẫn sử dụng Auto Click 2.2 

Phần mềm click chuột tự động khác

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tự động click chuột như Autoclicker Professional, RobotSoft Mouse Clicker … người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng GS Auto Clicker hoặc RobotSoft Mouse Clicker…và trên hết là tải về auto click giúp tự động click chuột, GS Auto Clicker và AutoClick.

Bạn cũng hoàn toàn có thể phối kết hợp Auto Click với phần mềm cheat trò chơi TangoBrowser, có giao diện của một trình duyệt nhưng lại có công dụng của một phần mềm hack trò chơi, cheat trò chơi khá kết quả  để nâng cao kết quả trò chơi, tuy nhiên TangoBrowser chỉ giành riêng cho những webgame chứ không hỗ trợ trò chơi client.

Auto Clicker cũng là ứng dụng có công dụng giống như, giúp bạn tiết kiệm được thời gian thao tác với chuột, ngoài ra GS Auto Click có khả năng tương tích cao trên những hệ điều hành thông dụng hiện nay, hoạt động khá êm mượt không vướng mắc phải những vấn đề về xung đột với hệ điều hành.

auto click
auto click 2.2
auto click 2.2 tiếng việt
download auto click
auto click tiếng việt
auto click download
download auto click 2.2
dowload auto click
auto click download pc
tải auto click
tải auto click ios
autoclick 2.2
auto click 2.0
cách dùng auto click 2.2
auto click pc
download autoclick
dowload autoclick
download auto click pc
autoclick pc
auto click android
click download
tải autoclick
tải phần mềm auto click ios
download auto click android
autoclick ios
tai auto click 2.2
auto click2.2
auto click 22
autoclick
tải auto click 2.2
auto 2.2
autoclick 2.2 360giây.vn
tai auto click
auto click 2.1
autoclick download
click 2.2
cách sử dụng auto click 2.2
auto click 2
auto click 2,2
auto click 2 2
auto clik 2.2
auto click 2.2 download
tai auto click 2 2
tai auto 2.2
auto cick 2.2
tải auto click pc
down auto click 2.2
au to click 2.2
tai click 2.2
auto clicker 2.2

Nguồn: Download Auto Click 2.2 tiếng việt cho PC/iOS/Android

Scores: 4.8 (144 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn