Hướng dẫn cách tải và cài đặt camtasia 9 full crack cho máy tính nhanh nhất 2023

Camtasia 9 là một phần mềm quay màn hình đã được rất nhiều người sử dụng. Camtasia 9 hỗ trợ người dùng tạo quay phim và chỉnh sửa Video nhanh chóng và có thể chia sẻ ngay lập tức với bạn bè qua các trang mạng xa hội. Ngoài ra. Camtasia 9 cũng cung cấp các công cụ làm việc linh hoạt, thân thiện và dễ sử dụng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như công sức giúp cải thiện hiệu quả công việc. Thật là một phần mềm đáng để sử dụng phải không nào? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm này nhé.

Tải Camtasia Studio 9 Full Crack – Link Google Drive

Download Camtasia 9 Full Crack + Key Camtasia 2021 Miễn Phí 1

Tải  Camtasia Studio 9.1 2.3011 Full Crack – Link Google Drive

Download Camtasia 9 Full Crack + Key Camtasia 2021 Miễn Phí 1

Danh sách key Camtasia Studio 9.1 2.3011 mới nhất

ERU838-ERUEIE-ERUEI3-ERIEI-ERJIEIE

WOW9W-WIORI-ERIOE9-ERIOEOE-ERO

ERIEIUE-DFJIDIE-ERJIEIE-ERTJI-ERJOE

9RBCV-DY69D-C3XCC-HM2DL-ADADB

BBCUV-UVDRC-M8C5S-CHMX7-2M3A5

HXCZE-9R4HX-CJLCC-CAHYZ-CBF4F

C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA

KAM4U-HU5CC-CPUCC-AGKGC-L4D6F

E5CUV-SCNDU-54GCC-CDC2T-AMEDM

Y69CD-625CK-ANM4C-HMMAD-A55MF

C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA4

WXKCZ-5ER4A-CSXCC-HCLWB-C499A

M4UKX-RADZE-CWLCC-CAMSH-CB85M

1. Camtasia 9 là gì?

Camtasia Studio 9 là phần mềm tạo video chuyên nghiệp bằng cách ghi màn hình và chỉnh sửa video đa năng Camtasia có sẵn cho cả Windows và Mac. Nếu bạn là người đã có nhiều kinh nghiệm quay và chỉnh sửa video hay bạn là người lần đầu thử nó, thì đối với Camtasia Studio bạn cũng sẽ cảm thấy dễ dàng.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ các tính năng của phần mềm Camtasia Studio 9. Cũng như hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Camtasia 9.1 2.3011 full – phiên bản mới cập nhật năm 2022.

Camtasia bao gồm Camtasia Recorder – sử dụng để ghi lại màn hình và âm thanh trực tiếp. Và thành phần còn lại là Camtasia Editor – có thể được nhập Tệp đã ghi trong phần soạn thảo cũng như chỉnh sửa hay thực hiện một số thay đổi.

Camtasia Studio 9 hỗ trợ mọi thứ tuyệt đối và việc của bạn đó là áp dụng hiệu ứng tính năng sẵn có của phần mềm và tạo ra video chất lượng sáng tạo, định dạng phương tiện phổ biến, tạo mức độ kiểm soát hiệu quả đối với các video bạn tạo ra. Thông qua giao diện người dùng tương đối đơn giản, Camtasia Studio duy trì mức độ đơn giản, không cần kỹ năng chuyên nghiệp nhưng bạn có thể tạo được cho mình một video chuyên nghiệp.

Mọi thứ quá đơn giản với thao tác quay màn hình qua phần mềm ghi, và sau đó áp dụng hiệu ứng có sẵn của Camtasia Studio, khâu còn lại cuối cùng chỉ là việc ngắm nhìn video bạn đã chỉnh sửa.

Và tất nhiên bạn không phải cứ giữ riêng cho mình video của bạn, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ nó trực tiếp trên Google Drive, YouTube, Instagram, Wechat, Vimeo, và các phương tiện truyền thông xã hội khác.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA CAMTASIA STUDIO 9

GHI LẠI MÀN HÌNH

Thông qua phần mềm ghi việc ghi lại màn hình trở nên đặc biệt dễ dàng. Ghi màn hình một khu vực hay toàn bộ khu vực. Như vậy thì dù ở những góc nhỏ trên màn hình bạn vẫn có thể phóng to để ghi lại nó. TechSmith Camtasia làm công việc chính là tập trung vào vị trí bạn cần quay video để cung cấp cho bạn một bản ghi rõ nét. Thêm nữa, bạn có thể hiển thị con trỏ cũng có thể loại bỏ nó bằng cách làm mờ.

Chỉ cần bạn thích, bạn có thể hoàn toàn xoay, phóng, di chuyển mọi thứ trong video mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và những khía cạnh của video.

CHỈNH SỬA VIDEO VÀ THÊM CHÚ THÍCH

Camtasia Studio cung cấp cho nhưng đối tượng chưa bao giờ quay video một công cụ hỗ trợ ghi lại trình chiếu Microsoft PowerPoint và biến nó thành video. Đồng thời phần mềm này tự động tạo một bảng mục lục gắn với tiêu đề của mỗi slide dễ dàng. Trên các slide, bạn hoàn toàn có thể làm chủ nó, thêm câu hỏi, câu trả lời để tạo ra những dự án riêng cho bản thân bạn.

Người dùng cũng có thể kéo hình ảnh bằng con trỏ và thả hình ảnh từ web hoặc các chương trình bên ngoài vào TechSmith Camtasia vì nó được tích hợp với TechSmith Snagit. Việc chèn các bước nhảy thông qua cách tạo một hành động trong video sẽ làm video của bạn sóng động hơn đấy.

Một công cụ soạn thảo eLearning tuyệt vời – đã có ai nghĩ đến việc tạo ra một công cụ như vậy chưa? Camtasia Studio đã làm điều đó tốt hơn tưởng tưởng đấy. Người ta thấy ở Camtasia Studio chức năng đố vui hiệu quả nhất, qua chức năng này họ hoàn toàn có thể tạo ra các bài kiểm tra trong video.

Dưới góc độ khách quan, các câu đố TechSmith Camtasia bị giới hạn bởi nhiều yếu tố: điền vào chỗ trống, câu trả lời đúng sai, câu trả lời ngắn. Nó thực sự không phong phú như các câu đố mà Articulate Storyline 2 hoặc Elucidat cung cấp nếu như bạn đã làm quen với hai phần mềm này. Nhưng các câu đố ở Camtasia Studio sẽ giúp bạn tìm ra các câu trả lời đúng sai.

Để cho ra kết quả cho câu đố mà bạn đưa ra, bạn sẽ phải thực hiện một thao tác đó là xuất bản video của mình lên Mô hình tham chiếu đối tượng, đưa nó vào phần mềm đào tạo trực tuyến. Tất nhiên nó sẽ tính chi phí cho bạn, bạn có thể xem xét rồi hãy mua nó. Nếu như đối tượng bạn cần đào tạo có khả năng làm chủ video của bạn, thì đừng mua nó và hãy tải trực tiếp video lên các trang mạng xã hội truyền thông, nó sẽ đơn giản và rút ngắn nhiều thời gian cho bạn.

Một khiếm khuyết không đáng có của TechSmith Camtasia lại là khả năng xử lý, nó chỉ xử lý tệp video lên đến 1080P và ở 30 khung hình mỗi giây. Đồng nghĩa với việc các tệp video cần yêu cầu độ phân giải lớn, đồ họa mạnh và tốc độ cao thì Camtasia Studio không đáp ứng được. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cho rằng TechSmith Camtasia là phần mềm chỉnh sửa video lý tưởng, ở đó việc xây dựng, chỉnh sửa, chụp các câu đố ở video thuận tiện và đơn giản rất nhiều.

GHI ÂM, ÂM NHẠC VÀ ÂM THANH

Với phần mềm ghi của Camtasia Studio, không chỉ quay được lại màn hình mà Tùy chọn ghi của Camtasia Studio cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau về cách áp dụng phân loại màn hình để xuất ra màn hình của bạn.

Camtasia Studio hỗ trợ khá nhiều hiệu ứng âm nhạc và âm nhạc miễn phí trong thư viện. Bên cạnh đó trình ghi màn hình này sẽ vừa ghi màn hình vừa giúp bạn sử dụng nó để chỉnh sửa các clip âm thanh cho video của bạn.

THÊM HIỆU ỨNG

Camtasia Studio là trình chỉnh sửa video, nó sẽ mang tới nhiều vô vàn các hình ảnh động sinh động và hấp dẫn. Với chức năng kéo thả đơn giản và hiệu ứng thêm vào video mọi thời điểm bạn cần: chuyển tiếp, văn bản tiêu đề, tạo câu đố, màn hình ghi và webcam… trình chỉnh sửa này sẽ tạo ra những video để đời cho bạn.

ĐÁNH GIÁ CAMTASIA

Camtasia Studio đã cho thấy hệ thống tính năng đáng mong đợi, nó sẽ là tiền đề cho sự phát triển các phiên bản sau trong tương lai.

Mặc dù được biết đến với một mức giá thị trường khá cao nhưng bù lại, những gì Camtasia Studio mang đến là màu sắc mới, hỗ trợ ghi màn hình chất lượng sắc nét cùng với việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp mà không cần đến những kiến thức kỹ năng nào. Đây mới là cơn gió mới mà Camtasia Studio mang lại và thực sự cần cho các Khóa học đầy tiềm năng. $287,41 (phí một lần) – tiêu tốn với mức giá này nhưng nhìn chung tất cả các bạn đều có khả năng mua được nó.

Và chắc hẳn bạn chưa biết? Mức giá ấy sẽ tạo ra cho bạn sự an tâm bởi nếu không hài lòng với sản phẩm, bạn hoàn toàn có gói đi kèm hoàn tiền trong thời hạn 30 ngày. Và bạn có thể hủy nó và được hoàn tiền 100% (áp dụng T và C).

Mã Coupon Camtasia – đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể mua Camtasia Studio với giá nhỏ hơn. Thậm chí Techsmith còn có nhiều phần mềm hiện đại hiệu quả nữa, nếu là người dùng đam mê với Techsmith, bạn có thể mua chúng, cách tiết kiệm đó là bạn hãy sử dụng phiếu giảm giá hoặc mã khuyến mãi Techsmith.

Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ hiếm hoi để tìm ra phần mềm chỉnh sửa video nhanh chóng, gọn nhẹ và dễ sử dụng như Camtasia Studio. Nếu bạn là người thích dùng video hãy trải nghiệm phần mềm này, nó tiết kiệm thời gian cho bạn một cách tuyệt đối mà bạn sẽ khó xóa nó khỏi danh sách phần mềm yêu thích của bạn đấy.

KẾ HOẠCH VÀ GIÁ CẢ

Thật thú vị khi chúng tôi đã làm một so sánh hấp dẫn giữa TechSmith Camtasia với eLearning. Có nhiều sự khác biệt giữa chúng khiến chúng tôi khá ngạc nhiên. Nếu như Elearning có khả năng cung cấp các câu đố dạng tự do, cho phép bạn nhúng các trang web vào các khóa học, tạo các hoạt động tùy chỉnh thì ngược lại TechSmith Camtasia không thể có khả năng này.

Tuy nhiên, khi so sánh về giá, bất ngờ vì mức giá tương đối thấp là $ 249 cho một giấy phép của TechSmith Camtasia.

2. Cấu hình để tải và cài đặt Camtasia Studio 9.1 2.3011

Windows
– Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, và Windows 10 (64-bit).
– CPU: Bộ xử lý lõi kép 2,0 GHz tối thiểu (Khuyên dùng bộ xử lý Intel Core i5 2,8 GHz thế hệ thứ 6 với 4 lõi CPU hoặc bộ xử lý AMD tương đương hoặc tốt hơn).
– RAM: tối thiểu 4 GB (khuyên dùng 16 GB trở lên).
– HDD: 2 GB dung lượng trống để cài đặt.
– Độ phân giải: 1024×768 trở lên.
– Microsoft .NET 4.6.0 trở lên.

MacOS
– Hệ điều hành: MacOS 10.12 trở lên.
– CPU: Bộ xử lý Intel Core i5 với 4 lõi CPU (Khuyên dùng bộ xử lý Intel Core i5 2,8 Ghz với 4 lõi CPU hoặc tốt hơn).
– RAM: tối thiểu 4 GB (khuyên dùng 8 GB trở lên).
– HDD: 4 GB dung lượng trống để cài đặt.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMTASIA STUDIO 9 FULL MỚI NHẤT 2022

Sau khi tải về tiến hành giải nén và chạy tệp cài đặt.

c1

Bấm Next để tiếp tục.

c2

Chọn tùy chọn thứ hai để sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh. Bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

c3

Tại bước này, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt phần mềm Camtasia Studio hoặc để như mặc định. Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

c4

Chờ một lúc để phần mềm cài đặt.

Khi cài xong thì cửa sổ như bên dưới xuất hiện. Lưu ý bỏ chọn ở cả 2 ô như hình bên dưới nhé. Rồi bấm Finish để hoàn tất.

c5

 

Dưới đây là giao diện phần mềm Camtasia Studio 9 phiên bản 9.1 mới nhất năm 2022.

giao diện phần mềm camtasia studio 9

 

Video hướng dẫn cài đặt, video này cũng được tạo từ bản camtasia 9.1 này.

Cách Xoay video bằng Camtasia Studio 9.1 2.3011

Xoay góc và lật video là một hoạt động vô cùng đơn giản trong quá trình chỉnh sửa video. Vì vậy bất cứ một phần mềm chỉnh sửa video nào cũng cho phép bạn làm việc đó. Với Camtasia cũng vậy bạn có thể dễ dàng xoay video của mình theo ý muốn. Tuy vậy với những người mới tìm hiểu về chỉnh sửa video các bạn cần lưu ý các vấn đề sau.Xoay video bằng Camtasia có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Theo đó bạn có thể xoay video bằng camtasia theo cả 3 trục trong không gian 3 chiều. Trong đó hình thức xoay video trong camtasia phổ biết nhất là xoay quanh tâm hay xoay quay trục oz. Cụ thể như sau.

Download Camtasia 9 Full Crack + Key Camtasia 2021 Miễn Phí 3

Xoay video bằng camtasia trong không gian 2 chiều.

Xoay video trong không gian 2 chiều là việc cho video của bạn xoay một góc cụ thể nào đó trên mặt phẳng 2 chiều (mặt phẳng chứa video). Phương pháp xoay video này còn gọi là xoay video quanh tâm. Để thực hiện được việc này các bạn làm như sau:

Bước 1: Thêm video vào Camtasia

Bước này dành cho bạn nào vừa mới làm quen với Camtasia. Trên giao diện màn hình làm việc của Camtasia tại khu vực Media Bin -> Bạn chọn Import Media. -> Tìm đến thư mục chứa video -> Chọn video muốn xoay -> Chọn open. Như vậy bạn đã thêm được video vào camtasia một cách dễ dàng; bạn cũng có thể chọn cách kéo thả hoặc chọn nhiều video cùng một lúc.

Download Camtasia 9 Full Crack + Key Camtasia 2021 Miễn Phí 4

Bước 2: Thêm video bạn muốn xoay vào khung chỉnh sửa

Sau khi thêm được video cần xoay vào Camtasia bây giờ bạn cần thêm video vào Project (khung chỉnh sửa). Để làm được này bạn thực hiện như sau: Từ khu vực Media Bin -> Bạn chọn video muốn xoay. -> Sau đó giữ chuột trái vào video + Kéo và di chuyển video xuống thanh timeline. Lúc này video đã được thêm vào phần project.

Download Camtasia 9 Full Crack + Key Camtasia 2021 Miễn Phí 5

Bước 3: Chọn video mà bạn muốn xoay

Tiếp theo bạn cần chọn vào video mà bạn muốn xoay trong camtasia nến bạn đang có nhiều video trong phần chỉnh sửa. Bạn có 2 cách để thực hiện điều này:

  • Cách 1: Trên thanh timeline -> Bạn click vào video trên track chứa nó.
  • Cách 2: Trên màn hình của khung chỉnh sửa, bạn click đúp vào video mà bạn muốn xoay trong camtasia.

Download Camtasia 9 Full Crack + Key Camtasia 2021 Miễn Phí 6

Bước 4: Thực hiện xoay video bằng camtasia.

Bây giờ bạn có 2 cách để thực hiện xoay video bằng camtasia trên mặt phẳng 2 chiều. Tuỳ vào mục đích và thói quen bạn có thể thực hiện theo cách mà bạn muốn.

Cách 1: Xoay video bằng camtasia một cách tự do: Khi bạn chọn vào video mà bạn muốn chỉnh sửa, bạn để ý ở ngay tâm của video có 2 chấm tròn. Lúc này bạn di chuyển chuột vào sẽ xuất hiện một chuột mũi tên cong. -> Lúc này bạn giữ chuột trái và xoay video đi một góc mong muốn

Xoay video bằng camtasia một cách tự do

Cách 2: Xoay video thông qua bảng Properties.  Để thực hiện được việc này bạn làm như sau: Bên dưới của project -> Bạn chọn Properties (hình bánh răng) -> Chọn Visual Porperties (biểu tượng media). Trong phần Rotaion bạn tiến hành nhập góc xoay cho video ở ô đầu tiên (Z). Bạn cũng có thể xoay góc tự do trên đĩa tròn.

Cách 2 Xoay video thông qua bảng Properties

Hiệu ứng chuyển cảnh trong camtasia 9

Đây là phương pháp xoay video đi một góc trong trục toạ độ oxyz. Có nghĩa là bạn làm nghiên video đi một góc cụ thể nào đó; đồng thời thay đổi góc nhìn cũng đồng nghĩa với việc làm biến dạng video. Để làm được điều này bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn video mà bạn muốn xoay trong camtasia

Tương tự như trường hợp một. Trước tiên bạn cần chọn video muốn xoay góc trong camtasia. Bạn có thể thực hiện theo bất kì cách nào mà bạn muốn. Sau đó bạn mở bảng Properties như bước 4 của cách 1: Từ biểu tượng Properties -> Chọn Visual Porperties. Lúc này bạn có thể tiến hành xoay video trong không gian 3 chiều

Bước 3: Xoay video theo trong camtasia

Trong bản Rotation Bạn tiến hành thiết lập các góc xoay theo trục toạ độ oxyz theo cách mà bạn muốn. Để có thể hiểu rõ hơn về cách xoay video trong camtasia bạn có thể thử từng trường hợp. Vì camtasia không môt tả tên của các biểu tượng nên tôi sẽ đánh số và mô tả trên hình để các bạn theo dõi

  • Biểu tượng mặt phẳng xoay (1): Thể hiện cho bạn biết video của bạn sẽ được xoay trên mặt phẳng nào trong không gian 3 chiều.
  • Biểu tượng đĩa tròn xoay (2): Cho phép bạn xoay video một cách tự do bằng cách click vào dấu chấm tròn ở giữa
  • Biểu tượng chữ XYZ (3): Là tên của các trục toạ độ trong hệ trục toạ độ oxyz
  • Ô nhập liệu (4) Cho phép bạn nhập chính xác góc xoay của video mà bạn muốn điều chỉnh
  • Biểu tượng undo (5): Cho phép bạn reset lại toàn bộ thuộc tính ban đầu của video

Có thể bạn quan tâm  [Download] Tải vài cài đặt Gunbound – Game bắn súng tọa độ cho PC mới nhất năm 2021

Cách Xoay video bằng camtasia trong không gian 3 chiều

Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia

Bước 1: Download phiên bản mới nhất của Camtasia tại đây: tải Camtasia Studio và tiến hành cài đặt bằng cách click vào file cài đã tải

cai cam 9

Lưu ý : Camtasia Studio yêu cầu mình tính của bạn phải hỗ trợ nền tảng Net Frame Work 4.0 trở lên. Nếu máy tính của bạn chưa có sẵn thì Camtasia Studio sẽ yêu cầu các bạn cài đặt .Net Frame Work 4.0 trước khi cài đặt nó lên máy tính.

Bước 2: Click Run để tiếp tục

cai cam 9

Bước 3: Camtasia hỗ trợ khá nhiều thứ tiếng tuy nhiên lại không hỗ trợ tiếng Việt, bạn có thể để ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh và click OK

cai dat camtasia

Bước 4: Lựa chọn tích vào I accept the License Terms và click Install để cài đặt Camtasia Studio

cai dat camtasia

Bước 5: Quá trình cài đặt Camtasia bắt đầu, các bạn đợi trong giây lát để tiến trình hoàn thành

cai dat camtasia

Bước 6: Quá trình cài đặt hoàn tất, click Finish để kết thúc

cai dat camtasia

Bước 7: Bạn click vào Continue Trial để bắt đầu sử dụng phần mềm với phiên bản dùng thử 30 ngày

cai dat camtasia

Danh sách key Camtasia 9 mới nhất

ERU838-ERUEIE-ERUEI3-ERIEI-ERJIEIE

WOW9W-WIORI-ERIOE9-ERIOEOE-ERO

ERIEIUE-DFJIDIE-ERJIEIE-ERTJI-ERJOE

9RBCV-DY69D-C3XCC-HM2DL-ADADB

BBCUV-UVDRC-M8C5S-CHMX7-2M3A5

HXCZE-9R4HX-CJLCC-CAHYZ-CBF4F

C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA

KAM4U-HU5CC-CPUCC-AGKGC-L4D6F

E5CUV-SCNDU-54GCC-CDC2T-AMEDM

Y69CD-625CK-ANM4C-HMMAD-A55MF

C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA4

WXKCZ-5ER4A-CSXCC-HCLWB-C499A

M4UKX-RADZE-CWLCC-CAMSH-CB85M

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm Camtasia 9

Để kích hoạt phần mềm Camtasia 9 thì trước hết các bạn cần phải tải về và cài đặt phần mềm tại link này:

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

1. Sau khi cài đặt, bạn vào C > Program Data > Techsmith > Camtasia Studio 9
2. Mở file RegInfo.ini bằng notepad
3. Sử dụng 1 trong những Serial Keys sau ở bên trên

Trong file RegInfo.ini đã tích hợp sẵn 1 key bản quyền BBCUV-UVDRC-M8C5S-CHMX7-2M3A5 để bạn sử dụng. Nếu các bạn muốn sử dụng key khác thì hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây.

Đầu tiên các bạn cần mở thư mục chứa file cài đặt Camtasia 9 tại đường dẫn sau đây: C:ProgramDataTechSmithCamtasia Studio 9

Tại thư mục Camtasia Studio 9 các bạn hãy copy file RegInfo.ini tại file kích hoat vừa tải về ở trên rồi dán vào trong thư mục. Hộp thoại Copy file hiện ra bạn hãy chọn dòng Copy and Replace để dán file vào. Đây chính là bước để kích hoạt phần mềm Camtasia 9.chia-se-key-camtasia-9-va-huong-dan-kich-hoat-dung-lau-dai

Sao khi kích hoạt xong, bạn hãy mở phần mềm lên, truy cập vào mục Helps > About để kiểm tra tình trạng kích hoạt của phần mềm.

chia-se-key-camtasia-9-va-huong-dan-kich-hoat-dung-lau-dai

Như vậy là phần mềm đã được kích hoạt thành công. Để thay đổi key kích hoạt của phần mềm thì cách bạn hãy truy cập lại vào thư mục chứa key kích hoạt, sau đó bạn hãy nhấp chuột phải vào file RegInfo.ini > chọn Edit.

chia-se-key-camtasia-9-va-huong-dan-kich-hoat-dung-lau-dai

Trong file RegInfo.ini bạn hãy tìm tới dòng RegistrationKey, sau đó sử dụng 1 trong những key ở trên để thay vào dòng đó. Lưu ý bạn cần bỏ hết các dấu gạch ngang khi thay vào file. Sau đó bạn chọn File –> Save as… để lưu lại file tại 1 vị trí khác. Lưu ý bạn cần giữ nguyên tên của file. Cuối cùng bạn hãy copy file này và dán vào trong thư mục Camtasia Studio 9 để kích hoạt lại phần mềm.

chia-se-key-camtasia-9-va-huong-dan-kich-hoat-dung-lau-dai

Nếu chưa được bạn có thể dùng bước 4 Thay đổi phần key

4. Thay thế toàn bộ text trong file thành như sau:

[RegistrationInfo]
RegisteredTo=Nothing1010
RegistrationKey=CDFJKS-FJKSK-DFKDK-DFJKDD-DFKD

Trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn danh sách key Camtasia 9 và hướng dẫn kích hoạt. Có thể nói rằng Camtasia 9 là một ứng dụng vô cùng hữu ích đối với người dùng có nhu cầu ghi lại những hành động trên máy tính của mình. Với khả năng quay video cũng như chụp hình chất lượng cao, dễ dàng chia sẻLà sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng trên khắp thế giới. Hy vọng rằng với những kiến thức được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng làm chủ được phần mềm hữu ích này. Chúc các bạn thao tác thành công!

 

Từ khóa tìm kiếm: tải camtasia 9 full crack cho máy tính

tải camtasia 9 full crack cho máy tính
crack camtasia 2021
key camtasia
crack camtasia
key camtasia 2021
key camtasia 9
camtasia 9
camtasia full crack
camtasia crack
tải camtasia full crack
software key camtasia
file crack camtasia 2021
file crack camtasia 9
tải camtasia9
file crack camtasia
camtasia 2021 key
camtasia 9 full crack
xin key camtasia 2021
key crack camtasia
key crack camtasia 2021
camtasia 9 crack
cách crack camtasia 2021
camtasia 9 key
camtasia key 2021
hướng dẫn crack camtasia 2021
key crack camtasia 9
key camtasia 2022
key camtasia studio 2021
tải camtasia 9 full crack
serial key camtasia 2021
camtasia full key
software key camtasia 2021
camtasia software key

Nguồn: Download Camtasia 9 Full Crack + Key Camtasia 2021 Miễn Phí

Scores: 4.7 (192 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn