[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2023 | LADIGI.VN

Prezi là công cụ tạo bài thuyết trình đi kèm theo với bộ công cụ sáng tạo cực kì phong phú, hiệu ứng hỗ trợ đa dạng, thư viện những template độc đáo để bạn tạo ra những sản phẩm thuyết trình mang dấu ấn của riêng mình. Bên cạnh đó Prezi còn cung ứng khả năng làm việc trực tuyến hoặc offline, lưu trữ trên đám mây và đồng bộ hóa trên những thiết bị cá nhân…

Tải Prezi phần mềm thuyết trình đẹp mắt  – Link Google Drive

Tải Microsoft Office 2010 có Key link Google Drive 1

1. Giới thiệu Prezi

Phần mềm Prezi hỗ trợ tạo slide thuyết trình với nhiều mẫu slide độc đáo, tương thích với từng lĩnh vực, môn học trong cuộc sống từng ngày. chỉ việc lựa chọn những slide có sẵn trong Prezi và sao chép dữ liệu cho bài thuyết trình của tớ vào là bạn đã sở hữu một bài thuyết trình hoàn hảo rồi.

Tuy mới ra mắt trong vài năm quay về đây, nhưng Prezi đang được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng rộng rãi. Với phong thái trình diễn slide truyền thống của Power Point chúng ta phải lật đi lật từng trang slide khi muốn truyền đạt một nội dung mới. Thì nay, nhờ ap dụng cơ thế dạng Flash vào bài thuyết trình, thì toàn bộ bài thuyết trình đều hiện lên trên một trang duy nhất, trên trang này chúng ta sẽ tạo ra những ô chứa nội dung. chúng ta cũng rất có thể tùy ý sắp đặt theo phong thái riêng của tớ.

Khi trình diễn đến nội dung nào chỉ việc di chuột đến cách ô đó chúng sẽ tự phóng lớn, kèm vì vậy là nhiều hiệu ứng khá ấn tượng và đẹp mắt. Trên Prezi, chúng ta cũng rất có thể chèn Word, PDF, hình ảnh, âm thanh và video được. Với phiên bản Prezi cho Desktop này chúng ta cũng rất có thể làm việc offline trên máy tính.

Phần mềm Prezi là công cụ giúp bạn tạo những bài thuyết trình chuyên nghiệp với nhiều tính năng, hiệu ứng hỗ trợ, thư viện những template độc đáo để bạn cũng rất có thể trình diễn ý tưởng phát minh của tớ với kết quả cao nhất. Phần mềm giúp tạo những trình diễn 3D trực tuyến hoặc offline, chèn thêm những hình ảnh hoặc Video, lưu trữ trên đám mây để nhiều người cùng chỉnh sửa.

Để sử dụng Prezi Desktop, bạn cần phải có tài năng khoản Prezi. Phần mềm này không yêu cầu bạn phải kết nối Internet để tạo bài thuyết trình. Chỉ khi bạn tải hoặc đăng thuyết trình của tớ lên website thì mới cần kết nối mạng.

2. Những tính năng nổi trội của Prezi

Prezi được phát triển giành cho bất kỳ ai không phải là nhà thiết kế. Với Prezi, bạn cũng rất có thể:
Nhanh gọn để bắt đầu: Nhờ có vô số template có sẵn, hàng triệu bài thuyết trình rất có thể sử dụng được và tính năng chuyển đổi PowerPoint sang Prezi, bạn không cần thiết phải bắt đầu từ vạch xuất phát trừ khi bạn muốn.
Nhanh gọn tùy chỉnh: Xây dựng thương hiệu thông minh, thư viện ảnh khổng lồ và hàng tấn biểu đồ, sơ đồ và layout dễ dàng tùy chỉnh được cho phép bạn nhanh gọn tạo ra bài thuyết trình theo ý muốn.
Nhanh gọn tạo ra một tác động: Không gì khác trông giống như một bài thuyết trình Prezi và không một phần mềm tạo bài thuyết trình nào thuyết phục, hấp dẫn và đáng nhớ như Prezi.
Cải thiện bài tuyết trình của bạn với trên thư viện hình ảnh và hình tượng đồ sộ:
Hình tượng – Icons: Sử dụng những hình tượng đơn giản làm đại diện cho chủ đề hoặc text rất có thể làm cho bài thuyết trình của bạn trở thành rõ ràng hơn và giúp truyền đạt những khái niệm với tốc độ cực nhanh. với trên 80.000 hình tượng mới trong thư viện, bạn cũng rất có thể kể mẩu truyện của tớ một cách trực quan hơn khi nào hết.
Hình ảnh – Images: Hình ảnh chất lượng truyền tải thông điệp cực kì kết quả. người tiêu dùng Prezi rất có thể tìm kiếm trong thư viện chứa hơn 500.000 hình ảnh chất lượng rất tốt ngay trong phần mềm.
Hình nền – Backgrounds: Hình nền tương thích cho bài thuyết trình rất có thể tạo ra sự khác lạ lớn giữa việc người nghe ghi nhớ được thông điệp chính của bạn hoặc quên nó ngay lúc họ rời khỏi phòng. Giờ đây, chỉ việc tìm kiếm chủ đề bạn đang trình diễn bên trong Prezi và bạn cũng rất có thể thay đổi phép ẩn dụ của bài thuyết trình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

3. HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT PREZI

Bài hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt để sử dụng phần mềm Prize trên máy tính. Bạn thực hiện theo các bước dưới đây như sau:

Bước 1: Tải Prize Destop về máy tính.

– Các bạn truy cập vào đây để tải Prize bộ cài đặt vào máy tính của mình.

Tải Microsoft Office 2010 có Key link Google Drive 1

Bước 2: Thực hiện cài đặt Prize Destop

– Bạn chạy bộ cài đặt vừa tải về để thực hiện cài đặt và click chọn Install để bắt đầu cài đặt.

cach tai va cai dat prezi tao bai thuyet trinh dep

– Bạn thực hiện cài đặt theo các chỉ dẫn mà phần mềm yêu cầu. Quá trình cài đặt thành công sẽ xuất hiện giao diện như hình dưới:

cach tai va cai dat prezi tao bai thuyet trinh dep 2

Như vậy là quá trình cài đặt Prize Destop đã thành công. Bạn có thể mở phần mềm này lên để bắt đầu tạo bài thuyết trình cho mình.

Các bạn lưu ý việc đăng nhập tài khoản để sử dụng phần mềm này nhé. Dưới đây là giao diện phần mềm, các bạn cùng xem nhé.

cach tai va cai dat prezi tao bai thuyet trinh dep 3

4. HƯỚNG DẪN DÙNG PREZI ĐỂ THUYẾT TRÌNH THAY CHO POWERPOINT

Bước 1: Tải và cài đặt Prezi, bạn có thể vào trang chủ hoặc tải phiên bản mới nhất của Prezi

Tải Microsoft Office 2010 có Key link Google Drive 1

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống trên trang chủ Prezi: Tại Đây

Bạn có thể đăng ký tại trang chủ hoặc dùng tài khoản khác thay thế như: Facebook…thì mới có thể sử dụng được công cụ này.

Bước 3 Sau khi đăng nhập vào hệ thống phần mềm Prezi giao diện đơn giản của phân mềm hiện ra. Và ở mục Choose your template chọn 1 kiểu cho phù hợp với nội dung thuyết trình và bấm Use template để dùng nó.

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 1

Bước 4 Sau khi chọn Template thì cửa sổ làm việc sẽ hiện ra .

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 2

Bước 5 Trong khung chức năng Frames & Arrows thì bạn có thể thực hiện với các khung và mũi tên như: Draw wracket Frames (ngoặc vuông) ,Draw Circle Frames (vòng tròn), Draw Rectangle Frames (tô đậm khung), Draw Invisible Frames (đứt đoạn), Draw arrw (mũi tên), Draw Line (đường thẳng).

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 3

Bước 6 Trong khung chức năng Insert thì bạn có thể chèn ảnh (Image), phim (video), nhạc (Music), ký tự đặc biệt (Sybols & shapes)…..

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 4

Bước 7 Trong khung Themes thì bạn có thể lựa chọn các màu sắc cho bản template.

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 5

Bước 8 Bắt đầu làm việc với các Slides bằng các đặt tiêu đề cho bài thuyết trình và có thể thay đổi font, size, color cho chữ ngay chính ở phía trên đoạn viết text.

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 6

Bước 9 Làm việc với từng Slides 1 bằng cách click vào thanh bên trái vị trí 2 và tiến hành viết nội dung. Phía dưới luôn là chức năng cung cấp cho Slides như: Text only (chỉ viết ), Image only (chỉ ảnh), Image + Text (cả viết cả Ảnh), Blank (đưa vòng tròn về rỗng), New Frame (thêm khung mới).

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 7

Bước 10: Bạn muốn trỏ ảnh vào đoạn viết cần phải vào Frames & Arrows --> Draw arrw.

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 8

Bước 11 Làm xong cái thứ 2 thì bạn click vào vị trí thứ 1 để trỏ đến khung 3 hoặc trỏ trực tiếp đến khung 3 bên trái.

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 9

Bước 12: Trong khung này bạn cũng làm tương tự như: Slides 2,3..

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 10

Bước 13 Bạn đặt nội dung cho đoạn viết và viết và chỉnh sửa đoạn viết.

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 11

Bước 14 Nếu không muốn chèn text thì bạn cho thể vào Inset --> Image để chèn ảnh. Và click vào vị trí bất kỳ để thêm Text.

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 12

Bước 15 : Nếu muốn dùng ký hiệu đặc biệt cho đoạn text thì bạn cũng có thể vào Inset->Sybols & shapes để thêm vào Slides.

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 13

Bước 16 Bạn viết viết Slides cuối cùng cho bài thuyết trình và hoàn tất thì bạn bấm vào Prsent để bắt đẩu buổi thuyết trình.

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 14

Bước 17  Mở bài để bắt đầu thuyết trình

[Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021 15

Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng Prize để thuyết trình thay cho PowerPoint mà bạn có thể áp dụng để tạo ra các Slides tuyệt vời mang nhiều phong cách mới mẻ trong công cụ này.Nguồn: [Download Prezi] Tải phần mềm thuyết trình Prezi miễn phí FullCrack 2021

Scores: 4.3 (152 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn