Download Snap Camera 32bit, 64bit cho windows 7, 10 – snapcamera.snapchat.com | LADIGI.VN

Snap Camera là ứng dụng camera trên PC, đồng bộ hóa với camera được kết nối với máy tính cung cấp cho người dùng bộ lọc Snapchat cho các cuộc gọi video để làm cho các cuộc trò chuyện qua webcam của bạn trở nên sinh động hơn. Snap Camera gồm các loại lens kinh điển của Snapchat, hay thiết kế mới được tạo ra bởi cộng đồng người dùng thông qua Lens Studio.
Download Snap Camera 32bit, 64bit cho windows 7, 10
Download Snap Camera 32bit, 64bit cho windows 7, 10 - snapcamera.snapchat.com 1
(Nguồn: snapcamera.snapchat.com, sử dụng được cho Windows 7 và Windows 10)

Giới thiệu Snap Camera

Snap Camera cho phép bạn tạo ra những cuộc trò chuyện video thú vị với sự trợ giúp của các bộ lọc, hỗ trợ cả bản ghi và luồng webcam trực tiếp. Sử dụng biểu tượng cảm xúc, bộ lọc và ống kính trong Snap Camera có thể thay đổi một cuộc nói chuyện buồn tẻ trở nên vui vẻ và độc đáo hơn bao giờ hết. Snap Camera gồm các phiên bản Snap Camera 32 bit và Snap Camera 64bit cho PC, hiện nay ứng dụng đã có các phiên bản Snap Camera trên điện thoại như Snap Camera APK, Snap Camera cho iPhone để bạn có thể tải Snap Camera dễ dàng.

.uc6c85f63f2bc2f347a73fb84a640bbc0 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#C0392B; border:0!important; border-left:4px solid #000000!important; text-decoration:none; } .uc6c85f63f2bc2f347a73fb84a640bbc0:active, .uc6c85f63f2bc2f347a73fb84a640bbc0:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .uc6c85f63f2bc2f347a73fb84a640bbc0 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .uc6c85f63f2bc2f347a73fb84a640bbc0 .ctaText { font-weight:bold; color:#000000; text-decoration:none; font-size: 16px; } .uc6c85f63f2bc2f347a73fb84a640bbc0 .postTitle { color:#FFFFFF; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .uc6c85f63f2bc2f347a73fb84a640bbc0:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Có thể bạn quan tâm  Download Game Raft 2021 – Game sinh tồn giữa biển khơi

tai snap camera

Snap Camera, Cung cấp hiệu ứng sinh động cho Camera trên PC

Snap Camera khiến cho cuộc trò chuyện video trở nên thú vị hơn nhờ các biểu tượng cảm xúc, bộ lọc và ống kính, không chỉ là một công cụ hỗ trợ trò chuyện, mà còn là một công cụ tăng cường phát trực tiếp webcam. Người dùng có thể mở khóa và kích hoạt các ống kính đặc biệt, bạn vừa có thể nhìn thấy đối phương qua Webcam vừa có thể thấy trước hình ảnh của mình.

download snap camera

Snap Camera, Trải nghiệm trò chuyện video thú vị

Snap Camera áp dụng ống kính cho khuôn mặt của bạn trong khi sử dụng webcam của máy tính, công việc của bạn đơn giản chỉ là chọn một Lens từ các ống kính nổi bật, download Snap Camera để truy cập một danh sách các loại ống kính, bạn có thể tìm kiếm theo tên hoặc tên người tạo. Phần mềm cũng có một mục yêu thích gồm các lens bạn thường xuyên sử dụng nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu cách tải Snap Camera trên PC, cách dùng Snap Camera hay cách dùng Snap Camera trong Zoom, các lỗi Snap Camera thường gặp.

snap camera pc

Kho hiệu ứng được chia sẻ từ cộng đồng người dùng

Các tính năng chính của Snap Camera

– Trò chuyện video qua luồn webcam trực tiếp
– Danh sách ống kính (lens) hỗ trợ
– Bộ lọc và biểu tượng cảm xúc cho cuộc hội thoại video
– Tìm kiếm lens theo tên

Snap Camera là một ứng dụng miễn phí được thiết kế cho desktop. Với Snap Camera dành cho desktop, hãy chọn từ hàng nghìn Lense (ống kính hay bộ lọc), bao gồm các tác phẩm kinh điển do Snapchat tạo ra cũng như những thiết kế mới được tạo hàng ngày bởi cộng đồng Lens Creator thông qua Lens Studio.

.u08ae79f4d42479b4a1cf3c34bc3eb6c6 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#C0392B; border:0!important; border-left:4px solid #000000!important; text-decoration:none; } .u08ae79f4d42479b4a1cf3c34bc3eb6c6:active, .u08ae79f4d42479b4a1cf3c34bc3eb6c6:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u08ae79f4d42479b4a1cf3c34bc3eb6c6 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u08ae79f4d42479b4a1cf3c34bc3eb6c6 .ctaText { font-weight:bold; color:#000000; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u08ae79f4d42479b4a1cf3c34bc3eb6c6 .postTitle { color:#FFFFFF; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u08ae79f4d42479b4a1cf3c34bc3eb6c6:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Có thể bạn quan tâm  [Download] Tải phần mềm USB HDD Boot 2.7 & 2.6 Full mới nhất 2021

Để bắt đầu, hãy tải xuống ứng dụng Snap Camera trên thiết bị desktop. Snap Camera đồng bộ với camera được kết nối với máy tính, hoạt động với một số nền tảng và ứng dụng chia sẻ video được yêu thích. Điều này nghĩa là bạn có thể sử dụng Lense trong khi quay video Youtube tiếp theo của mình hoặc thậm chí khi phát trực tuyến với các ứng dụng như Skype, Google Hangouts và OBS. Snap Camera cũng đã được phát triển tích hợp tùy chỉnh để phát trực tuyến trên Twitch.

Snap Camera cũng cấp hàng ngàn bộ lọc cho webcam

Snap Camera cũng cấp hàng ngàn bộ lọc cho webcam

Snap Camera là một ứng dụng thú vị sẽ thay đổi việc sử dụng webcam của bạn theo hướng tích cực hơn. Tất cả mọi người đều có thể truy cập ứng dụng vì nó không cần tài khoản Snapchat. Thêm vào đó, Snap Camera có thể sử dụng được trên hầu hết mọi ứng dụng sử dụng webcam. Tuy nhiên, ngoài bộ lọc vui nhộn, Snap Camera không có công dụng nào khác. Nó không thể được sử dụng để truy cập vào tài khoản Snapchat của bạn và thậm chí không cho phép trao đổi Snap giữa những người dùng. Nói chung, nó chỉ là một bộ lọc camera mà bạn có thể sử dụng để làm sống động các cuộc trò chuyện video của mình mà thôi.

Những tính năng khác của Snap Camera

Bộ lọc khuôn mặt không giới hạn

Snap Camera cho phép bạn áp dụng ống kính kiểu Snapchat vào khuôn mặt của mình trong khi sử dụng webcam trên máy tính. Về cơ bản, ứng dụng sẽ thêm một webcam ảo vào máy tính để lấy đầu vào từ camera. Sau đó, nó thêm một số bộ lọc thú vị được gọi là Snap Lenses.

Có hàng ngàn Snap Lenses mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc sử dụng lặp đi lặp lại các bộ lọc giống nhau. Hơn nữa, Snap Lenses không giới hạn ở các bộ lọc cổ điển của Snapchat. Điều này mang lại cho các bộ lọc nét đặc biệt và “chất” riêng.

Tạo sự hứng thú cho các cuộc họp

Vì Snap Camera cung cấp các bộ lọc cho webcam, nên bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ ứng dụng nào. Với điều này, bạn có thể đeo các Lense trong khi quay video Youtube hoặc các cuộc họp ảo của mình.

Bạn có thể sử dụng tính năng này trên phần mềm họp trực tuyến phổ biến, chẳng hạn như Microsoft Teams, Zoom và Google Meet. Bạn chỉ cần cấu hình cài đặt của cuộc gọi video mà bạn đang sử dụng. Nếu đang sử dụng Microsoft Teams, bạn cần chọn ứng dụng trong tùy chọn menu drop-down bên dưới Device settings. Sau đó, bạn có thể bật các bộ lọc bằng menu More options ba chấm ở bên phải màn hình, mỗi khi bạn muốn sử dụng Lens.

Tùy chọn sử dụng công cụ hiệu ứng chụp ảnh này trên Google Meeting nằm trong tab Video. Sau khi được bật, bạn có thể tự động sử dụng bộ lọc trên bất kỳ cuộc họp nào của mình. Bạn chỉ cần chuyển camera của mình sang menu drop-down. Sử dụng Snap Lenses trên Zoom cũng tuân theo quy trình tương tự. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Alt + N trên PC Windows để chuyển đổi giữa Snap và camera thông thường.

Cung cấp các bộ lọc cho camera

Snap Camera là một ứng dụng thú vị sẽ thay đổi việc sử dụng webcam của bạn theo hướng tốt hơn. Tất cả người dùng đều có thể truy cập ứng dụng, vì nó không yêu cầu tài khoản Snapchat. Hơn nữa, nó có thể sử dụng được trên hầu hết mọi ứng dụng sử dụng webcam.

Tuy nhiên, ngoài các bộ lọc thú vị, ứng dụng không có công dụng nào khác. Nó không thể được sử dụng để truy cập tài khoản Snapchat và thậm chí không cho phép trao đổi Snap giữa những người dùng. Nói chung, nó chỉ là một bộ lọc camera mà bạn có thể sử dụng để làm sống động các cuộc trò chuyện video của mình.

Thiết lập Snap Camera

Snap Camera hơi khác so với việc sử dụng Snapchat. Tuy nhiên, nó cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản. Sau khi tải xuống và cài đặt, bạn cần khởi chạy ứng dụng trên máy tính khi đã cắm webcam. Bạn sẽ thấy một luồng video khi khởi chạy.

Sau đó, bạn cần nhấp vào biểu tượng bánh răng Settings và chọn tùy chọn camera, nếu nó chưa được chọn. Trong menu cài đặt, bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải camera nếu muốn. Tiếp theo, bạn cần chọn tính năng mà bạn muốn sử dụng. Như đã lưu ý, các tính năng mà bạn có thể chọn dường như vô tận.

Làm thế nào để kết hợp Snap Camera với background Zoom?

Có thể khó thiết lập ứng dụng camera để hoạt động với nền ảo của Zoom. Tuy nhiên, bạn có thể làm như vậy chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Các lense Snap Camera hoạt động trên nền Zoom (cả nền tĩnh và dạng video).

Mở Snap Camera và nhấp vào cửa sổ Video, cửa sổ này sẽ hiển thị các tùy chọn cho ống kính Snap Camera. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn phần nền. Một cú nhấp chuột thứ hai cho phép bạn thêm một màn hình màu xanh lá cây.

Từ đây, bất cứ khi nào bạn bật bộ lọc Snap Camera trong Microsoft Teams, Skype hoặc Zoom, lớp hiệu ứng sẽ hiển thị trên nền tùy chỉnh. Với vô số tùy chọn bộ lọc, sự sáng tạo là không giới hạn.

Nếu bạn luôn là người yêu thích các bộ lọc Snapchat, thì việc sử dụng Snap Camera trên PC của bạn sẽ rất thú vị và hấp dẫn. Ứng dụng gọn nhẹ không cần nhiều tài nguyên hệ thống và có thể được thu nhỏ nhanh chóng.

Chỉ cần đảm bảo tắt Snap Camera trước một cuộc họp nghiêm túc. Nếu không, bạn có thể gặp phải tình huống xấu hổ khi thực hiện một cuộc gọi điện video.

Ứng dụng hoàn hảo để sử dụng các bộ lọc camera thú vị

Tải xuống Snap Camera là cách hoàn hảo để tăng thêm niềm vui và sự tương tác cho các cuộc họp ảo nhàm chán. Ứng dụng biến đổi webcam của bạn theo hướng tốt hơn. Vì không cần tài khoản Snapchat nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng chương trình này trên laptop hoặc máy tính để bàn.

Điều đáng nói là Snap Camera chỉ có thể được sử dụng để truy cập các bộ lọc. Nó không thể được sử dụng để truy cập vào tài khoản Snapchat của riêng bạn hoặc của người khác. Trên thực tế, nó thậm chí không cho phép trao đổi Snap giữa những người dùng. Nói một cách đơn giản, đây chỉ là một bộ lọc camera thú vị cho phép bạn làm cho các cuộc họp trực tuyến của mình trở nên tương tác hơn mà thôi.

Hướng dẫn tải, cài đặt Snap Camera trên máy tính

1. Hướng dẫn cài đặt Snap Camera nhanh

 • Tải phần mềm Snap Camera
 • Đánh dấu tick vào ô I have read (Tôi đã đọc)… > Nhập Email, chọn I’m not a robot > Nhấn DOWNLOAD FOR PC.
 • Sau khi ứng dụng đã tải xong, hãy nhấn chuột phải và chọn Open (Mở).
 • Nhấn nút Run (Chạy) và Next (Tiếp tục) để cho phép ứng dụng cài đặt vào máy.
 • Chọn folder để chứa Snap Camera > Nhấn Next.
 • Nhấn nút Install (Cài đặt) và Finish (Kết thúc) để hoàn tất quá trình cài đặt.

2. Hướng dẫn cài đặt Snap Camera chi tiết

Bước 1: Tải phần mềm Snap Camera

Bước 2: Đánh dấu tick vào ô I have read (Tôi đã đọc)… > Nhập Email, chọn I’m not a robot > Nhấn DOWNLOAD FOR PC.

Nhập Email, chọn I

Nhập Email, chọn I’m not a robot rồi nhấn DOWNLOAD FOR PC

Lưu ý: Nếu bạn dùng Macbook thì chọn DOWNLOAD FOR MAC nhé.

Bước 3: Sau khi phần mềm đã tải xong, hãy nhấn chuột phải và chọn Open (Mở).

Nhấn chuột phải và chọn Open

Nhấn chuột phải và chọn Open

Bước 4: Nhấn nút Run và Next (Tiếp tục) để cho phép cài đặt phần mềm.

33

Nhấn nút Run và Next

Bước 5: Chọn folder để chứa Snap Camera (mặc định sẽ là ổ C) > Nhấn Next.

Chọn file từ Browse và nhấn Next

Chọn file từ Browse và nhấn Next

Bước 6: Nhấn nút Install và Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Nhấn nút Install và Finish

Nhấn nút Install và Finish

Cách dùng Snap Camera trên Google Meet

Bạn hiện đã sẵn sàng sử dụng Snap Camera trong Google Meet.

 1. Tham gia hoặc bắt đầu cuộc họp trong Google Meet.
 2. Nhấp vào nút tuỳ chọn khác (ba dấu chấm).
 3. Chọn Cài đặt từ trình đơn.
 4. Chuyển đến tab Video.
 5. Chọn Snap Camera từ trình đơn thả xuống.
 6. Quay lại cuộc họp và Snap Camera sẽ tải trong cuộc họp.

Download Snap Camera 32bit, 64bit cho windows 7, 10 - snapcamera.snapchat.com 2

Video hướng dẫn sử dụng Snap Camera trên Google Meet

Nếu chế độ xem máy ảnh trong Snap Camera có màu đen, hãy thoát khỏi tất cả các ứng dụng có thể sử dụng máy ảnh. Ngoài ra, nó có thể giúp thoát khỏi các ứng dụng như Netflix, Hulu hoặc Disney Plus. Vì một số lý do, chúng có xu hướng can thiệp vào Snap Camera.

Nếu bạn vẫn nhìn thấy chế độ xem máy ảnh màu đen trong Snap Camera, hãy chuyển lại khóa chuyển Cho phép ứng dụng truy cập vào máy ảnh của bạn trong ứng dụng Cài đặt Windows 10 và Bật lại.

Từ khóa tìm kiếm download snap camera

download snap camera 32 bit
snap camera windows 32 bits
snap camera 32 bit
snapcamera.snapchat.com zoom
snap camera download
cách dùng snap camera trên google meet
tải snap camera
download snap camera for windows 10 64 bit
snapcamera.snapchat.com
snap camera for teams
snap camera 32bit
cách sử dụng snap camera trên google meet
lỗi 1003 khi cài zoom
snapcamera
snap camera google meet
snap cam

Nguồn: Download Snap Camera 32bit, 64bit cho windows 7, 10 – snapcamera.snapchat.com

Scores: 4.5 (194 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn