Download Bluestacks Portable google drive miễn phí – Bản nhẹ nhất dành cho PC cập nhận 2023

Phần mềm giả lập android BlueStacks hỗ trợ chơi rất nhiều trò chơi HOT trên mobile hiện nay như: không tính phí Fire, PUBG Mobile, Mobile Legends, Arena of Valor .. với những tính năng hỗ trợ trò chơi thủ mà ít giả lập nào có được hiện nay, BlueStacks vẫn chứng tỏ mình là sự lựa chọn tốt nhất.

Tải BlueStacks 4 5 Portable

Tải BlueStacks 5 Portable

[Download] Tải BlueStacks 4 5 Portable link Google Drive mới 2021 1

Tải Bluestacks 4 Portable

[Download] Tải BlueStacks 4 5 Portable link Google Drive mới 2021 1

1. BlueStacks là gì?

BlueStacks có tên đầy đủ là BlueStacks App Player, đây là một trình giả lập thuộc hệ điều hành Android người dùng có thể sử dụng để chạy các ứng dụng, phần mềm thuộc Android trên máy tính. Nói một cách đơn giản dễ hiểu hơn thì BlueStacks giống như một chiếc điện thoại Android ảo đang chạy trên hệ điều hành Windows, Mac hoặc trên PC của bạn.

Định nghĩa

Định nghĩa

Bluestacks – Phần mềm giả lập Android ngay trên máy tínhMiễn phíCông cụNhà phát hành: Bluestacks Systems, Inc.

Lợi ích của bluestack portable

BlueStacks được người dùng xem là một “trợ thủ” cực kỳ đắc lực và hữu ích nếu những game, ứng dụng Android không có sẵn trên nền tảng PC thì bạn có thể sử dụng BlueStacks để giả lập các game, ứng dụng này về máy của bạn

Đồng thời, bạn có thể trải nghiệm game mobile thoải mái trên máy PC với cấu hình cao hơn, đồ họa đẹp mắt hơn, màn hình lớn hơn nữa đấy nhé.

Lợi ích

Lợi ích

Nguồn gốc hình thành

BlueStacks được ra mắt vào năm 2011 với tính năng chính là tạo nên một nền tảng người chơi đa ứng dụng, khi khởi đầu chỉ với một nhóm vỏn vẹn có ba thành viên và trụ sở được đặt tại California, Mỹ. Tuy nhiên, với nhiều chức năng hấp dẫn và mới lạ mà không lâu sau BlueStacks tiếp cận được với hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới và trở thành một nền tảng chơi game Android hàng đầu dành cho PC.

Nguồn gốc hình thành

Nguồn gốc hình thành

BlueStacks có gây hại cho máy tính không?

Chắc không ít người dùng tự hỏi BlueStacks có an toàn cho máy không? Theo nhiều chuyên gia bảo mật khi kiểm tra BlueStacks và nhiều chương trình thử nghiệm được tiến hành thì kết quả đều cho rằng công cụ này thật sự khả quan, an toàn và không gây nguy hiểm gì cho người dùng. Ngoài ra, mức độ bảo mật cũng hoàn toàn có thể sử dụng được và không chứa virus độc hại, không gây mất an toàn cho hệ thống, không có lỗ hổng.

Tuy nhiên, có một lưu ý rằng khi tải xuống các ứng dụng thì phần mềm sẽ yêu cầu bạn tải xuống những ứng dụng không cần thiết cho đến khi bạn chịu bỏ phí cho tác giả hoặc đánh giá ứng dụng, đây là một vấn đề có thể gây khó chịu đối với nhiều người.

Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm Bluestacks, hãy tham khảo thêm bài viết Cách cài đặt giả lập BlueStacks để chơi game Android trên máy tính

BlueStacks có gây hại cho máy tính không?

BlueStacks có gây hại cho máy tính không?

Tính năng nổi bật của Bluestacks

1. Hỗ trợ nhiều phiên bản

BlueStacks hỗ trợ nhiều phiên bản cho phép người dùng có thể mở cùng một game trong nhiều cửa sổ hoặc người dùng có thể chơi nhiều tài khoản trong cùng một lúc. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chơi game cùng một lúc nhiều tài khoản hoặc thậm chí là một mình bạn có thể tạo nên một tổ đội.

Hỗ trợ nhiều phiên bản

Hỗ trợ nhiều phiên bản

2. Sử dụng dễ dàng

BlueStacks có giao diện và cách thức sử dụng vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng thuộc Android trực tiếp trên cửa hàng Google Play (thao tác giống như trên điện thoại) và tải xuống như bình thường là được.

Sử dụng dễ dàng

Sử dụng dễ dàng

3. Trải nghiệm game mobile mượt mà

BlueStacks cho người dùng một trải nghiệm game mobile mượt mà thông qua bàn phím và nhấp chuột trên máy tính. Đồng thời, người dùng cũng có thể tùy chỉnh và sửa đổi cài đặt các tính năng điều khiển này theo mong muốn với BlueStacks nữa đấy nhé.

Trải nghiệm game mobile mượt mà

Trải nghiệm game mobile mượt mà

4. Tích hợp với thiết bị ngoại vi

BlueStacks tích hợp với thiết bị ngoại vi của máy tính bạn bao gồm bàn phím, chuột, webcam,… đồng thời, các thiết bị này cũng sẽ hoạt động giống như chúng được tích hợp sẵn trong thiết bị máy Android của bạn và các ứng dụng này sẽ tự động mặc định sử dụng chúng.

 Tích hợp với thiết bị ngoại vi

Tích hợp với thiết bị ngoại vi

5. Macro

BlueStacks có chức năng của macro cho phép người dùng có thể tự động hóa các tác vụ, thao tác bằng những phím tắt nhanh chóng và tiện lợi

Macro

Macro

Ứng dụng BlueStacks có an toàn không?

BlueStacks có hại máy không? Trước khi sử dụng bất cứ ứng dụng hay phần mềm nào, người dùng luôn quan tâm đến vấn đề bảo mật, xem ứng dụng đó có an toàn hay không? Như vậy, đối với BlueStacks cũng vậy, người dùng bắt đầu tải BlueStacks cũng lo ngại về phần mềm này có virus hay lỗ hổng bảo mật trong hệ thống sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính và người dùng.

Kiểm tra lỗ hổng bảo mật của phần mềm BlueStacks
Kiểm tra lỗ hổng bảo mật của phần mềm BlueStacks

Các bạn có thể yên tâm với phần mềm BlueStacks về vấn đề virus, lỗ hổng bảo mật đều an toàn. Tuy nhiên, khi sử dụng giả lập BlueStacks có thể cho phép bạn đồng bộ hóa thông tin từ điện thoại Android với thiết bị mà bạn đang sử dụng BlueStacks. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng và nên cài đặt trên thiết bị mà bạn đang sở hữu.

Và thêm niềm tin cho bạn thì BlueStacks cũng được kiểm chứng qua các phần mềm như: McAfee, Google Safebrowsing, Comodo Site Inspector, G-Data, AVG, BitDefender, Dr.Web, Phishtank… và nhiều phần mềm kiểm tra nữa. Kết quả cho thấy trình giả lập Android BlueStacks không có ảnh hưởng nào của virus độc hại.

Thống kê các phần mềm kiểm chứng phần mềm BlueStacks an toàn
Thống kê các phần mềm kiểm chứng phần mềm BlueStacks an toàn

Dù BlueStacks đã được kiểm chứng an toàn. Tuy nhiên, một số lời khuyên dành cho bạn khi sử dụng ứng dụng BlueStacks:

 • Không nên sử dụng trình duyệt mặc định đính kèm vào BlueStacks có thể gây mất an toàn.
 • Không nên bật đồng bộ hóa và nên sử dụng gmail phụ để sử dụng nếu không cần thiết.
 • Vô hiệu hóa các Bloatware như Bs-Services.

Yêu cầu cấu hình để tải BlueStacks cho máy tính

Cấu hình tối thiểu của ứng dụng BlueStacks

Để cài đặt và sử dụng BlueStacks trên máy tính, bạn cần quan tâm đến yêu cầu cấu hình của phần mềm BlueStacks:

 • Bạn phải có quyền Admin với PC của mình.
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows Vista SP2, XP SP3, Windows 7,8,10, Mac OS.
 • CPU:  Intel hoặc AMD.
 • RAM: Máy tính của bạn trống  ít nhất 2GB RAM.
 • Dung lượng ổ cứng: Trống ít nhất 4GB (HDD hoặc SSD).
 • Trình điều khiển đồ họa cập nhật từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.
 • Để chạy mượt thì bộ xử lý CPU core i5 trở lên.

Cấu hình đề nghị của ứng dụng BlueStacks

Để chơi mượt mà và ổn định trên phần mềm giả lập BlueStacks thì bạn cần xem qua cấu hình đề nghị BlueStacks và kiểm tra xem cấu hình PC của mình có đủ cấu hình đề nghị này không:

 • Có quyền Admin PC.
 • Hệ điều hành: Windows 10.
 • Card đồ họa: Intel/Nvidia/ATI, Onboard hoặc card rời với điểm PassMark > 750 (PassMark điểm số đánh giá hiệu năng phần cứng máy tính như CPU, GPU, RAM, HDD, SSD) – Xem điểm Parkmark card đồ họa
 • CPU: Bộ vi xử lý đa nhân Intel hoặc AMD với PassMark >1000 (Xem điểm PassMark)
 • RAM: 8GB hoặc cao hơn.
 • Dung lượng ổ cứng: SSD (hoặc ổ cứng Fusion của Apple hoặc Hybrid)
 • Cập nhật Driver đồ họa lên phiên bản mới nhất.
 • Trình điều khiển đồ họa được cập nhật từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.

4. Hướng dẫn cài đặt BlueStacks

Bước 1: Tải về Bluestacks 4 về máy tính
Bước 2: Nhấn chuột phải vào tập tin .exe vừa tải và chọn Run as administrator.
cach cai dat Bluestacks 4
Bước 3: Trong giao diện seting hiện ra, nhấn vào Install now. Hệ thống sẽ tự động seting BlueStacks 4  tại thư mục mặc định là C:ProgramDataBlueStacks.
huong dan cai dat Bluestacks 4 tren may tinh
Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn vào nút Customize installation bên cạnh để thiết lập lại vị trí thư mục seting, sau đó nhấn Install now.
download bluestacks 4
Bạn ngồi chờ trong tầm từ 1 – 3 phút để hệ thống tự động seting BlueStacks 4 trên thiết bị.
tai bluestacks 4

10. Phần mềm thay thế Bluestacks

Nox Player

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng Bluestacks, Nox Player sẽ là giải pháp thay thế phần mềm giả lập Android lý tưởng. điểm mạnh của Nox Player là tương thích với những thiết bị Gameplay, hỗ trợ nhiều trò chơi và ứng dụng, khả năng chỉnh sửa build.prop để tối ưu hóa hệ thống, giao diện người tiêu dùng đơn giản và đặc biệt là không tồn tại quảng cáo, … .

MEmu

MEmu là cái tên còn tương đối mới mẻ trong toàn cầu giả lập Android, nhưng được trang bị những tính năng khá ấn tượng. những tính năng nổi trội của MEmu gồm có hỗ trợ CPU Intel và AMD, khả năng chạy nhiều ứng dụng, trò chơi đồng thời, những tùy chọn tối ưu hóa hệ thống, … .

LDPlayer

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường, thế nhưng LDPlayer đã nhanh gọn “lấy được lòng” người tiêu dùng nhờ hiệu suất nhanh và hoạt động ổn định, không xảy ra bất kỳ sự cố hay lỗi nào.

Ngoài ra phần mềm giả lập thay thế Bluestacks còn được tích hợp kho ứng dụng gồm có những trò chơi chạy trên giả lập.

Bạn có phải tín đồ của PUBG Mobile? Còn chần chừ gì mà không tải Bluestacks về máy và trải nghiệm Gameplay trên máy tính của tôi!

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng BlueStacks

Các nền tảng và thiết bị hỗ trợ?

Phần mềm BlueStacks hỗ trợ 2 hệ điều hành Windows và Mac OS, nhưng không hỗ trợ trên Linux. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Linux thì Anbox sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này và bạn có thể được giả lập Android trên nền tảng Linux.

Phần mềm BlueStacks có nặng không?

Tùy thuộc vào phiên bản bạn lựa chọn cao hay thấp, thì dung lượng của mỗi gói phiên bản sẽ khác nhau. Bởi phiên bản càng cao thì tính năng và giao diện sẽ cải tiến dung lượng phần mềm của sẽ tăng lên nhưng không đáng kể.

Giả lập Nox và BlueStacks, phần mềm nào tốt hơn?

Đối với Nox đây là phần mềm giả lập được biết đến là tải nhanh, nhẹ sử dụng nhanh, không quảng cáo, giao diện đơn giản.
Nhưng xét về khía cạnh để chơi game thì Bluestacks không có đối thủ vì tính năng và giao diện của nó phù hợp cho việc trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ

Phần mềm giả lập BlueStacks có độc hại không?

Đây là phần mềm không độc hại, BlueStacks là phần mềm an toàn và ổn định cho người dùng trải nghiệm và tải phần mềm trên Windows và Mac. Nếu phần mềm có vấn đề, bạn cảm thấy không an toàn thì bạn có thể gỡ bỏ BlueStacks hoàn toàn khỏi máy tính của mình để tránh gặp rắc rối.

BlueStacks có hỗ trợ trên mobile không?

Đây là phần mềm giả lập Android, bạn cần phải Download BlueStacks về máy tính và sử dụng phần mềm để chơi game mobile trên máy tính.

Từ khóa tìm kiếm tải bluestacks

bluestacks portable
bluestacks 5 portable
bluestack portable
bluestacks 4 portable
bluestacks portable google drive
bluestacks 4 download
bluestacks 5 google drive
download bluestacks 4
tải bluestack 4
bluestack 5 portable
link tải bluestacks
bluestacks 4 google drive
bluestacks portable download
bluestacks portable windows 10
tai bluestacks 4
download bluestacks portable
bluestacks 4 2021
download blustacks 4
tải blue stack
download bluestacks 5 64-bit
bluestacks 5 portable download
tải bluestacks 4
bluestacks 4 download.com.vn
tải bluestack 5
bluestacks google drive
download nox portable
tải bluestacks 5
tai bluestack 4
bluestacks download google drive
bluestacks 4 download pc
tải bluestack
bluestacks full download
dowload bluestacks 4
download bluestack 4
bluestacks 4 full download
bluestacks dl
blue stack 1
download bluestacks 4 for windows 10

Nguồn: [Download] Tải BlueStacks 4 5 Portable link Google Drive mới 2021

Scores: 4.2 (79 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn