ManyCam là phần mềm trợ giúp quản lý nhiều hình ảnh webcam đồng thời như ICQ và Camfrog. Chương trình còn cung cấp các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, danh sách nhạc, văn bản trên video, vẽ trên video với nhiều tính năng khá giống với CyberLink YouCam,… Với ManyCam, bạn sẽ có những video webcam độc đáo nhất.

Download ManyCam full crack

Vì tính chất bảo mật ĐƯỜNG LINK nên chúng tôi cần xác minh bằng CODE*  HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 30 GIÂY)

  Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)

  cửa cuốn nhanh pvc

  Bước 2: Bấm vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này (Đang ở cuối trang 1, đầu trang 2). [Download] Tải Manycam Full Crack Và Cách Sử Dụng Manycam Nhanh Chóng Và Hiệu Quả 1

  Bạn có thể Download phần mềm bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những dưới đây là Link tải phần mềm phiên bản ổn định nhất hiện nay

  1. Giới thiệu ManyCam full crack

  ManyCam là chương trình quản lý đồng thời tất cả các ứng dụng webcam trên máy tính người dùng. Phần mềm tự động chạy kèm khi ứng dụng trò chuyện được khởi động và thực hiện tái tạo tín hiệu máy ảnh. Nhờ đó, người sử dụng có thể dễ dàng hiệu chỉnh, tùy chọn và cài đặt nhiều hình ảnh video cùng lúc.

  [Download] Tải Manycam Full Crack Và Cách Sử Dụng Manycam Nhanh Chóng Và Hiệu Quả 3

  Ứng dụng ManyCam tích hợp một thanh công cụ theo thẻ với mục cho Video, Audio, và nhiều mục nữa. Người dùng được phép cấu hình hiệu ứng và các nguồn cũng như bổ sung danh sách nhạc, văn bản vào video, vẽ trên video và chụp ảnh màn hình. Chương trình cung cấp nhiều âm thanh tuyệt vời, các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và hiệu ứng nền như ngọn lửa sống động, độc đáo. Bạn có thể xem trước các hiệu ứng trước khi thực hiện áp dụng.

  ManyCam còn cho phép điều chỉnh cân bằng mày sắc bằng thanh trượt. Chương trình có khả năng nhận diện thiết bị nguồn tốt, hỗ trợ xác định chính xác thông số kỹ thuật máy ảnh. Người dùng cũng có thể dễ dàng thay đổi thiết bị nguồn hay tìm duyệt các tập tin để thêm vào và chia sẻ đến người tham gia voice chat đầu bên kia.

  ManyCam hỗ trợ toàn diện cho Webcam của bạn, từ việc bổ sung các hiệu ứng vui nhộn cho webcam đến khả năng chụp lại những hình ảnh trên Webcam để bạn lưu giữ như những kỷ niệm thú vị. Đồng thời, bạn có thể quay lại toàn bộ diễn biến cuộc trò chuyện qua Wecam để biến nó thành những thước phim sinh động. Khi quay phim, bạn có thể ghi lại âm thanh hoặc vô hiệu qua tính năng này. Đặc biệt, các hình ảnh và video được chụp hay quay lại có thể chỉnh sửa bằng cách thêm ghi chú hoặc vẽ các hình ngộ nghĩnh lên đó.

  ManyCam phiên bản mới bổ sung những tính năng độc đáo như: lồng ảnh trong ảnh, tự tạo hiệu ứng và đồ họa riêng cho webcam của mình. Giống với WebCamMax, ManyCam kết hợp webcam ảo từ phần mềm vào các ứng dụng chat như Skype, ICQ, MSN, Camfrog, Yahoo, PalTalk…bổ sung nhiều hiệu ứng về khuôn mặt, mắt, tóc, thêm hình nền, hiệu ứng đổi giọng nói qua microphone, tạo những chất giọng ngộ nghĩnh. Ngoài ra, phiên bản này còn hỗ trợ chuyển đổi giữa các nguồn video và âm thanh, người dùng có thể tải WebCamMax cũng như Mancam đế có những webcam đẹp và độc đáo nhất.

  ManyCam là một trong những công cụ hiếm hoi cho phép bạn tùy biến webcam theo phong cách riêng của mình khi trò chuyện với bạn bè. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng và bộ lọc, hỗ trợ chèn các đối tượng độc đáo vào webcam, trang trí cho khuôn mặt, chèn thời gian, chèn văn bản với nhiều lựa chọn về font chữ. Ngoài ra còn nhiều hiệu ứng về âm thanh để khiến cuộc trò chuyện thêm phần thú vị.

  2. Tính năng chính của ManyCam full crack

  – Quản lý webcam với nhiều video đồng thời.
  – Thanh công cụ điều chỉnh.
  – Bổ sung danh sách nhạc, văn bản, vẽ trên video, chụp ảnh màn hình.
  – Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh, nền.
  – Điều chỉnh cân bằng màu sắc.
  – Hỗ trợ tốt thiết bị nguồn.

  3. Hướng dẫn cài đặt ManyCam

  1. Tải ManyCam.

  Vì tính chất bảo mật ĐƯỜNG LINK nên chúng tôi cần xác minh bằng CODE*   HƯỚNG DẪN LẤY CODE (CHỈ MẤT 30 GIÂY)

   Bước 1: COPY từ khóa bên dưới (hoặc tự ghi nhớ)

   cửa cuốn nhanh pvc

   Bước 2: Bấm vào google.com.vn và tìm từ khóa. Sau đó, nhấp vào kết quả này (Đang ở cuối trang 1, đầu trang 2). [Download] Tải Manycam Full Crack Và Cách Sử Dụng Manycam Nhanh Chóng Và Hiệu Quả 1

   2. Khởi chạy file thực thi mà bạn đã tải xuống và làm theo hướng dẫn cài đặt.

   3. Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu cài đặt phần cứng mới. Nhấp vào Continue anyway để tiếp tục.

   4. Khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy chương trình.

   [Download] Tải Manycam Full Crack Và Cách Sử Dụng Manycam Nhanh Chóng Và Hiệu Quả 7

   4. Hướng dẫn cách sử dụng ManyCam để livestream

   5. Hướng dẫn cách sử dụng ManyCam và Skype

   1. Trong cửa sổ ManyCam Sources, chọn nguồn video trong danh sách drop-down Cameras (thường là tên của frame grabber).

   [Download] Tải Manycam Full Crack Và Cách Sử Dụng Manycam Nhanh Chóng Và Hiệu Quả 9

   2. Mở Skype và chọn Tools > Options.

   3. Chọn tab Video Settings. Sau đó, từ danh sách drop-down Select Webcam, chọn ManyCam Virtual Webcam làm webcam chính.

   [Download] Tải Manycam Full Crack Và Cách Sử Dụng Manycam Nhanh Chóng Và Hiệu Quả 11

   4. Bây giờ, thực hiện cuộc gọi video và phát video được ghi bởi frame grabber. Từ giờ trở đi khi bạn khởi động ứng dụng này, ManyCam sẽ tự động bắt đầu.

   6. Hướng dẫn sử dụng nhiều webcam cùng lúc khi họp qua Skype

   ManyCam là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng webcam với nhiều ứng dụng gọi video (video call) và truyền hình trực tiếp (live streaming) khác nhau. Nó có khả năng nhận nhiều đầu vào camera cùng lúc. Mặc dù vậy, phiên bản miễn phí chỉ giới hạn hai đầu vào camera và chỉ cho phép người dùng bố cục chúng theo kiểu chồng lớp, nghĩa là camera thứ hai sẽ nằm trên camera thứ nhất.

   Đầu tiên, bạn tải và cài đặt ManyCam dành cho Windows hoặc MacOS (miễn phí) từ địa chỉ sau.

   Sau khi cài đặt, bạn mở ManyCam và chọn các camera đầu vào bằng cách bấm nút hình dấu cộng bên dưới phần Video sources. Nếu sử dụng laptop có camera, ứng dụng sẽ tự động nhận diện nó, bạn không cần chọn thủ công.

   [Download] Tải Manycam Full Crack Và Cách Sử Dụng Manycam Nhanh Chóng Và Hiệu Quả 13
   Trong phần Presets, bạn chọn Add new layer, sau đó bấm nút hình dấu cộng ở chính giữa lớp mới và chọn nguồn camera thứ hai. Bên cạnh camera, bạn có thể thêm các nguồn nội dung khác như màn hình desktop, hình ảnh, video có sẵn trên máy, video YouTube, màn hình game,…

   Bây giờ, bạn mở ứng dụng Skype, truy cập vào Settings > Audio & Video, sau đó chọn nguồn ManyCam Virtual Webcam trong phần Camera.

   [Download] Tải Manycam Full Crack Và Cách Sử Dụng Manycam Nhanh Chóng Và Hiệu Quả 15

   7. Thêm hiệu ứng đặc biệt thú vị vào webcam của bạn

   Một cách để gia tăng cuộc trò chuyện trên web là thêm các hiệu ứng đặc biệt vào cuộc trò chuyện qua webcam của bạn. ManyCam thực hiện chính xác việc cung cấp cho bạn một loạt các hiệu ứng và hình nền đặc biệt để giúp cuộc trò chuyện video của bạn trở nên thú vị hơn.

   Các hiệu ứng đặc biệt được phân loại theo loại, từ tóc giả, kính râm, mũ, méo mó, động vật vv . Các hiệu ứng không phải lúc nào cũng được đặt hoặc vị trí tuy nhiên và một watermark nói “ManyCam.com” xuất hiện vĩnh viễn ở dưới cùng của màn hình.

   Bạn cũng có thể thêm những thứ như cờ (mặc dù không nhiều), thời gian và ngày hoặc văn bản bạn chọn . Phần thú vị nhất là thay đổi hình nền tuy nhiên từ một bãi biển, hồ bơi hoặc núi đến màu đen hoặc trắng cổ điển và nâu đỏ . Các hiệu ứng không chính xác trông thực tế, nhưng nó là thú vị tất cả như nhau.

   Nếu bạn cảm thấy buồn chán với các hiệu ứng mặc định được bao gồm trong ManyCam, có rất nhiều người khác có sẵn trên trang web của nhà phát triển miễn phí.

   Nếu bạn đang tìm kiếm một tiếng cười hay một chút vui nhộn trên video trực tuyến, ManyCam rất đơn giản và dễ sử dụng.

   Từ khoá: cách sử dụng ManyCam

   cách sử dụng ManyCam
   ManyCam full crack
   ManyCam là gì
   ManyCam crack
   many cam
   ManyCam
   download ManyCam full crack
   tải ManyCam
   many cam crack
   ManyCam download

   Nguồn: [Download] Tải ManyCam mới nhất + Hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết

   latrongnhon