[Download] tải phần mềm OBS Studio full crack 64bit cho Win 10, 8, 7 | LADIGI.VN

OBS hay OBS Studio (Open Broadcaster Software) là phần mềm hỗ trợ quay phát video trực tiếp trên Facebook, Youtube, Twitch, đó hoàn toàn có thể là video trò chơi, bán hàng, hoặc giao lưu trực tuyến. Trong quy trình live stream, OBS được cho phép chèn webcame, hình ảnh, text, âm thanh … và lưu lại video trên máy tính.

Link tải OBS Studio 27.0.1 Full Crack 64bit – Link Google Drive

[Download] Tải OBS Studio 32,64bit Full Crack 2021 cho Win 10, 8, 7 1

 Link tải OBS Studio 27.0.1 Full Crack 32bit – Link Google Drive
[Download] Tải OBS Studio 32,64bit Full Crack 2021 cho Win 10, 8, 7 1

(Tất cả hệ hành Windows đều cài đặt được)

1. OBS Studio là gì?

OBS Studio là phần mềm Stream video trực tiếp trên những social Facebook, Youtube .. và hỗ trợ quay video màn hình máy tính. Open Broadcaster Software được viết lại từ chương trình OBS Classic với nhiều tính năng mới như hỗ trợ nhiều hệ máy, trang bị bộ tính năng API mạnh mẽ hơn. Phần mềm này có thêm bộ lọc cho nguồn video để tạo ra những hình ảnh sắc nét, những công cụ loại bỏ tạp âm, sửa lỗi trên windows 10 cũng như bộ theme tối sáng không giống nhau để lựa chọn. bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng OBS 32 bit, OBS 64 bit

download obs studio

tải về OBS Studio live stream – Quay và phát trực tiếp video màn hình

Bạn muốn live stream LOL (Liên Minh Huyền Thoại) lên Facebook hoặc Youtube? Bạn muốn ghi lại màn hình máy tính, Máy tính xách tay của tôi? toàn bộ đều có trong phần mềm OBS Studio live stream. Tải và thiết lập phần mềm giúp bạn quay, phát trực tiếp trò chơi, chương trình truyền hình trực tuyến trên những social HOT nhất hiện nay. Cách stream full màn hình OBS cũng khá đơn giản giúp bạn tạo những video chân thực,

Đây là phần mềm Live Stream, phát video trực tiếp trên Facebook hay Youtube với chất lượng rất tốt. Đây là phần mềm viết lại của phiên bản gốc có tên OBS Multiplatform với nhiều cải tiến về kết quả hoạt động cũng khắc phục được toàn bộ những hạn chế của phiên bản cũ, mang đến cho người tiêu dùng nhiều tính năng thú vị mới.

Tải OBS Studio mới nhất

Tải OBS Studio – Phần mềm quay và stream video miễn phí

OBS gồm có cả phiên bản OBS 32bit và OBS 64bit. Ngoài ra,phiên bản OBS Studio mới nhất được nâng cao chất lượng quay và phát video trực tiếp trên Facebook và Youtube, đồng thời sửa những lỗi còn tồn tại trên video ở những phiên bản trước. So với phần mềm quay video màn hình Bandicam thì OBS không hề thua kém về chất lượng, thậm chí một số người tiêu dùng còn đánh giá Bandicam không bằng về nhiều mặt.

2. Những tính năng chính của OBS Studio

2.1. Quay và phát video trực tiếp

Phần mềm OBS Studio được rất nhiều Streamer hiện nay sử dụng để quay, phát video trực tiếp lên Facebook, Twitch hay Youtube, chỉ việc nói như vậy là chúng ta đã hình dung ra được tính năng của OBS Studio rồi phải không, cùng theo dõi kỹ hơn về những công dụng cũng như điểm mạnh của phần mềm quay video màn hình, video trò chơi này dưới đây nhé.

2.2. Hỗ trợ hoạt động trên nhiều nền tảng

OBS Studio là phần mềm quay video hoạt động trên nhiều nền tảng được cho phép bạn tạo ra những cảnh quay không giới hạn cũng như tiến hành chuyển đổi giữa những cảnh quay rất giản đơn dàng. người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể stream video trực tiếp để sẻ chia lên social, thêm vào đó phần mềm này còn mang đến cho những bạn bộ lọc cho những nguồn video để bạn chỉnh sửa và tạo ra những bộ phim như ý muốn.

2.3. Tích hợp OpenGL và Direct3D

OBS được cho phép quay video cũng như ghi âm những hoạt động trong thời gian thực của bạn với chất lượng âm thanh hình ảnh rất tốt. Ứng dụng này được cho phép lựa chọn nhiều định dạng cho video đầu ra, xem trước khi stream, hỗ trợ nhiều nền tảng, sử dụng những thư viện và lớp đa nền tảng trên những thiết bị, đồng thời tích hợp với OpenGL và Direct3D. Open Broadcaster cũng là một trong nhiều phần mềm có khả năng stream video trực tuyến, Open Broadcaster được cho phép xem trước video sau khi quay.

2.4. Tùy chỉnh kết quả đầu vào

tải về OBS Studio là một trong những công cụ được nhiều người tiêu dùng để quay và stream video hiệu quả lên những dịch vụ social. Phần mềm tích hợp nhiều bộ lọc cho hình ảnh và âm thanh, loại bỏ những tạp âm, tiếng ồn và nhiễu hình ảnh để tạo ra những video với chất lượng tốt nhất. Nó còn hỗ trợ nhiều đầu ra, xem trước khi stream, hỗ trợ nhiều nền tảng.

2.5. Xử lý tốt hơn những yếu tố đầu vào

Phần mềm OBS Studio, nhiều người thường gọi là obs streaming hỗ trợ quay và phát video trực tiếp trên Facebook hay Youtube với chất lượng rất tốt. Đây là phần mềm viết lại của phiên bản gốc có tên OBS Multiplatform với nhiều cải tiến về kết quả hoạt động cũng khắc phục được toàn bộ những hạn chế của phiên bản cũ, mang đến cho người tiêu dùng nhiều tính năng thú vị mới.

2.6. Tạo video chất lượng tốt

OBS do obsproject phát hành được đánh giá là một trong những ứng dụng quay và stream video trực tiếp, kết quả, với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét. Đặc biệt, phần mềm này hỗ tợ trên cả nền tảng Mac, Windows, Linux với khả năng tương thích cao, nhiều tính năng tiên tiến để bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra được nhiều video stream như ý muốn.

2. Link tải OBS Studio Full Crack 2021

Link tải OBS Studio 27.0.1 Full Crack 64bit – Link Google Drive

[Download] Tải OBS Studio 32,64bit Full Crack 2021 cho Win 10, 8, 7 1

 Link tải OBS Studio 27.0.1 Full Crack 32bit – Link Google Drive
[Download] Tải OBS Studio 32,64bit Full Crack 2021 cho Win 10, 8, 7 1

3. Cách sử dụng OBS để Live Stream Facebook

Bước 1:  Tải và thiết lập OBS 

Open Broadcaster Software (OBS) cũng tương tự như bao phần mềm khác những bạn truy cập địa chỉ sau để tải phần mềm OBS
– Sau khi tải những bạn tiến hành thiết lập phần mềm OBS Studio 64bit hay 32bit và khởi động. Giao diện phần mềm OBS sẽ như sau:

obs studio live stream

Và với những giao diện trên bạn dễ dàng hoàn toàn có thể thấy được nó gồm những tính năng chính như sau:

tải obs studio

Mixer: Đây là nơi được cho phép bạn điều chỉnh âm thanh từ máy tính với Desktop Audio và điều chỉnh Mic với Mic/ Aux.
Start Streaming: được cho phép live stream máy tính.
Start Recording: được cho phép ghi âm nội dung đang live stream.
Studio Mode: cơ chế Studio, được cho phép chỉnh sửa nhiều công dụng.
Setting: Phần thiết lập nội dung của OBS Studio.
Exit: Thoát phần mềm.

Phần màn hình đen sót lại đó là giao diện mà chúng ta sử dụng để live stream trên Facebook.

Bước 2: Trong giao diện phần mềm OBS Ở mục Stream Type những bạn chọn dòng thứ 2 Custom Streaming Server. và ở mục Stream Type những bạn chọn dòng thứ 2 Custom Streaming Server.

obs 2021 moi nhat

Bước 3: Giờ chúng ta cứ để yên phần mềm OBS ở đây và truy cập vào địa chỉ

tai obs moi nhat

Bước 4: Một giao diện phát trực tiếp trên Facebook hiện lên và bạn chọn nhấn Tiếp nhé.

download obs moi nhat

Bước 5: Do vẫn chưa bật tính năng hiện cửa sổ thứ 3 lên nên không thể kết nối đến sever của Facebook được nên bạn nhấn vào Options

phần mềm live stream obs

Sau đó chọn Allow pop-up nhé.

download obs studio

Bước 6: Sau đó giao diện Live Stream hiện lên gồm:

– URL sever: những bạn Copy và Paster vào mục URL nằm trong Setting của Open Broadcaster Software.
– Khóa luồng:
Thao tác giống như URL sever nhưng Paster vào mục Stream key.

obs studio moi nhat

Bước 7: Quay quay về OBS Studio những bạn chọn Setting >Stream rồi điền URL và khóa luồng vào nhé

tai obs 32bit

Bước 8: Sáu đó bạn chỉ lên màn hình đen click chuột phải > chọn Add > và tạo nội dung muốn streaming, ở đây Taimienphi.vn chọn Video Capture Device để hoàn toàn có thể phát sóng nội dung dạng phần mềm riêng biệt lên trên Facebook.

tai obs 64bit

Đặt tên cho profile bạn Streaming.

download obs 32bit

Bước 9: Ở đây bạn chỉ việc chọn chương trình muốn phát ở mục Windows rồi nhấn OK.

download obs 64bit

Bước 10: sau cùng hãy nhấn vào Start Streaming để tiến hành live stream Facebook

tai obs studio 32 bit

Bước 11: Quay quay về giao diện Facebook vừa nãy, lúc này phần phát trực tiếp sẽ hiện lên và bạn chỉ việc nhấn vào nó.

tai obs studio 64 bit

Và bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra ngay trên Facebook của tôi sẽ thấy việc live stream Facebook đã hoàn tất.

Phiên bản mới nhất của obs 32bit đã khắc phục lỗi trên Windows là giải quyết cho vấn đề xảy ra với driver đồ họa trên Windows 10 Anniversary Update thường làm ứng dụng bị đóng băng hoặc dừng stream, ghi âm. Bên cạnh đó là những hỗ trợ cho chụp trò chơi DirectX 12 khi chụp trò chơi, thêm công cụ đếm thời gian đầu ra và menu Tools, được cho phép lên lịch trước khi quay và phát video….

4. Lỗi khi sử dụng phần mềm OBS Studio

Tải OBS Studio 64bit không đơn thuần là phần mềm quay phim, lưu lại video trên màn hình máy tính mà OBS Studio còn có tác dụng phát video trực tiếp lên những social trực tuyến như Facebook, Youtube, TalkTV hay Switch, được hầu hết những streamer nổi tiếng hiện nay sử dụng để live stream trò chơi tới Người hâm mộ của tôi.

Cách sử dụng OBS quay màn hình cũng khá đơn giản, tuy nhiên nhiều khi trong lúc thiết lập cũng như trong quy trình sử dụng phần mềm xảy ra một số lỗi mà bạn không không chắc chắn cách khắc phục như lỗi không thiết lập được do thiếu C++, không thiết lập được do thiếu Directx hay là lỗi đen màn hình khi Live Stream. Vậy làm sao để khắc phục những lỗi này thì bài viết vể những lỗi OBS khi Live Stream thường gặp và cách khắc phục sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

Phiên bản OBS Studio 20.0.1 cải tiến về chất lượng hình ảnh và âm thanh khi quay video, xử lý tốt hơn những yếu tố đầu vào cũng như xuất file đầu ra chỉn chu hơn.

download obs studio 32bit

tải về OBS Streaming – phát video trực tiếp

Hiện nay nhu cầu Stream video trở thành phổ biến với khá nhiều người tiêu dùng máy tính, tuy nhiên khá ít phần mềm đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn cụ thể và sự ra mắt của obs đã cung ứng thêm một lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn. thế cho nên nếu bạn đang có những nhu cẩu về stream video thì hãy tải obs để được hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, phần mềm nay có những phiên bản không giống nhau cho những hệ điều hành, chẳng hạn obs 64 bit hay obs 32 bit.

download obs studio 64bit

OBS tải về, phần mềm quay phim, hỗ trợ phát video trực tiếp

OBS Studio Live Stream sử dụng tiêu chuẩn mã hóa an toàn, những thư viện tiêu chuẩn để tạo code cơ bản tốt hơn. Ngoài ra, ứng dụng này còn tiến hành hệ thống hiệu ứng, shader độc lập với API, giúp tạo những shader tốt hơn và hỗ trợ những thiết bị tốt hơn.

download obs studio

tải về OBS Studio 64 bits – sẻ chia video với bè bạn

OBS 32bit và 64bit tích hợp nhiều tính năng hoàn toàn có thể tùy chỉnh dễ dàng, đồng thời người tiêu dùng cũng được phép mở rộng giao diện người tiêu dùng, đơn giản hóa những hệ thống phức tạp để sử dụng tiện lợi hơn. OBS Studio sau khi viết lại có API tốt hơn, giảm thiểu hoặc loại bỏ những lỗi trong thiết kế, hỗ trợ tùy chỉnh kết quả đầu ra, xử lý tốt hơn những yếu tố đầu vào.

tai obs studio

OBS Live Stream – công cụ stream video lý tưởng

Để phát video trên Facebook hay live stream Facebook không cần sử dụng tới những dòng Smartphone thông minh như iPhone, Samsung Galaxy hay những dòng Oppo, mà đó là Live Stream Facebook trên máy tính thì người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn những phần mềm tích hợp tính năng phát video trực tiếp trên Facebook như OBS Studio 64bit, Open Broadcaster hay Xsplit

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm Camtasia Studio để quay video màn hình máy tính kèm theo công dụng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu nhỏ … đối với những video. Sử dụng Camtasia Studio những bạn sẽ có được những video chất lượng tốt nhất để sẻ chia đến người khác.

Từ khóa tìm kiếm:

tải obs studio full crack
obs studio 64bit full crack
obs studio full crack
obs full crack
tải phần mềm obs studio full crack 64bit
tải obs studio
download obs studio full crack 64 bit
obs download full crack
download obs studio
obs studio crack google drive
obs studio
phần mềm obs studio full crack 64bit
download obs studio full crack
obs studio 64 bit
obs crack
tải obs full crack
tai obs
obs studio download full crack
tải obs bản cũ
tai obs 64
download obs studio 64 bit
obs studio crack
download obs full crack
tải obs studio 32bit
tai obs 32bit
tai obs 64bit
crack obs
download obs studio 64-bit full crack
download obs studio full crack 64-bit windows 10
obs studio full
obs tải
tải obs crack
download obs studio 32-bit full crack
obs studio 32 bit full crack
download obs studio 64 bit full crack
download obs studio full crack 64-bit windows 7
obs studio 64 bit full
obs 2021
obs for windows 7 32 bit
obs studio full download
obs for windows 7 64-bit
obs 32 bit
tải obs
obs 64 bit
obs studio 32 bit
obs 64
tải obs mới nhất
tải obs 64bit
obs studio taimienphi
obs taimienphi

Nguồn: [Download] Tải OBS Studio 32,64bit Full Crack 2021 cho Win 10, 8, 7

Scores: 4.9 (100 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn