[Download] Hướng dẫn tải PDF Reader cho win 7 miễn phí mới nhất 2023

PDF Reader for Windows 7 là trình xem PDF giành cho hệ điều hành windows 7, đồng thời rất có thể in những tập tin Adobe PDF, chuyển đổi PDF sang những định dạng TXT, BMP, JPG, GIF, PNG, WMF, EMF, EPS. Đặc biệt PDF Reader for Windows 7 còn hỗ trợ chọn văn bản PDF để trình chiếu trong MS Power Point.

Tải phần mềm đọc file PDF cho Win 7 32bit

[Download] Tải PDF Reader for Windows 7 phần mềm đọc file PDF 2022 1

Giới thiệu về phần mềm đọc file PDF cho win 7 32bit

PDF Reader for Windows 7 là một trong những công cụ giúp bạn xem file PDF trực tiếp trên windows 7 mà không cần seting những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF chuyên nghiệp khác như Foxit Reader hay Adobe Reader .. Sử dụng PDF Reader for Windows 7, bạn cũng rất có thể phóng to, thu nhỏ nội dung, In trang PDF trực tiếp trên máy tính.

PDF Reader for Windows 7 là ứng dụng được thiết kế để đọc và xem những tài liệu PDF ngay trên máy tính. Ngoài ra, bạn còn có sử dụng tiện ích này để chuyển đổi những file PDF và lưu chúng dưới những định dạng tập tin không giống nhau gồm có TXT, BMP, JPG, GIF, PNG, WMF, EMF, EPS.


PDF Reader for Windows 7
tải về PDF Reader for Windows 7 – Phần mềm Đọc file PDF trên máy tính dễ dàng

PDF Reader for Windows 7 gồm có nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho việc đọc những file PDF dễ dàng, bạn cũng rất có thể phóng to/thu nhỏ những trang văn bản, xoay trang, công dụng tìm kiếm những dòng văn bản, kéo văn bản đến dòng trước tiên hoặc sau cuối, chuyển tiếp những trang văn bản và nhiều tính năng khác nữa.

PDF Reader for Windows 7 có khả năng tạo một slideshow bằng phương pháp thiết lập lại những thuộc tính của những file PDF, vô hiệu hóa thanh công cụ, thanh menu để đọc những văn bản trong cơ chế toàn màn hình. Tiện ích này tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows 9x/2000/2003, Windows XP, Windows Vista và cả hai phiên bản 32 bit/64bit của Windows 7.

Tiện ích này được đánh giá cao cùng với những tiện ích cùng công dụng như Foxit Reader hay Adobe Reader. tải về Foxit Reader để có được một phần mềm đọc file PDF nhẹ nhàng đa năng, hoặc tải về Adobe Reader để có được một công cụ đọc file PDF chuyên nghiệp mạnh mẽ, giao diện thiết kế ưa nhìn.

Foxit Reader là một trong những phần mềm hỗ trợ xem file PDF tốt nhất trên Windows hiện nay, sử dụng Foxit Reader, bạn cũng rất có thể mở bất kỳ file PDF nào với dung lượng lớn và nhiều trang. Mặt khác, Foxit Reader cũng hỗ trợ copy nội dung PDF được tạo ra từ những định dạng văn bản khác như Word … mà không phải từ file ảnh, scan …

Adobe Reader cũng đã từng là phần mềm hàng đầu trong việc mở và đọc file PDF trên máy tính, là một công cụ của Adobe nên Adobe Reader phần nào được thừa hưởng những công nghệ tốt nhất giúp bạn ngoài việc xem file PDF còn rất có thể tạo mật khẩu bảo vệ cho tập tin PDF của tớ.

PDF Reader for Windows 7 là công cụ miễn phí trợ giúp người tiêu dùng mở và đọc tài liệu PDF trên Windows 7. PDF Reader for Windows 7 cung ứng nhiều tính năng độc đáo và hữu ích giúp đỡ người tiêu dùng mở đọc tài liệu PDF dễ dàng. người tiêu dùng rất có thể nhanh gọn xoay, phóng to/thu nhỏ, di chuyển văn bản đến dòng trước tiên hoặc sau cuối của một trang văn bản, chuyển tiếp giữa những trang văn bản, tìm kiếm những dòng văn bản và nhiều tính năng khác nữa.

Để thao tác với PDF Reader for Windows 7 nhanh hơn, bạn nền sử dụng những phím tắt có trong PDF Reader for Windows 7, việc tạo ra những phím tắt giúp người tiêu dùng rút ngắn thời gian thao tác thay cho click vào từng option của phần mềm, danh sách phím tắt trên PDF Reader for Windows 7 đã được Taimienphi.vn giới thiệu chi tiết, mời những bạn liếc qua.

Tính năng chính của PDF Reader for Windows 7

– cung ứng nhiều tính năng hỗ trợ đọc những tài liệu PDF.

PDF Reader for Windows 7 cung ứng nhiều tính năng hữu ích giúp đỡ bạn đọc những tài liệu PDF dễ dàng, bạn cũng rất có thể xoay, phóng to/thu nhỏ, di chuyển văn bản đến dòng trước tiên hoặc sau cuối của một trang văn bản, chuyển tiếp giữa những trang văn bản, tìm kiếm những dòng văn bản và nhiều tính năng khác nữa.

– Gửi văn bản trực tiếp qua Email.

Bằng việc tích hợp phần mềm Microsoft Outlook giúp bạn dễ dàng gửi những văn bản PDF qua Email đến người khác trực tiếp ngay trong chính giao diện của chương trình.

– In ấn những văn bản PDF dễ dàng.

bạn cũng rất có thể đọc trực tiếp những văn bản PDF này trên máy tính hoặc in chúng thành những văn bản giấy để thuận tiện sử dụng trong công việc của tớ, trong những cuộc họp hoặc in gửi những nhân viên trong công ty.

– Mở cùng lúc nhiều văn bản PDF không giống nhau.

PDF Reader for Windows 7 được chấp nhận bạn mở cùng lúc nhiều văn bản PDF không giống nhau, những văn bản này được đặt trong những cửa sổ Tab riêng biệt giúp bạn dễ dàng so sánh và đọc chúng.

– công dụng tạo slideshow.

Sử dụng công dụng này giúp bạn xem những văn bản PDF mà không cần chuyển đổi những trang bằng phương pháp sử dụng chuột. công dụng này sẽ được chấp nhận bạn xem những văn bản trong cơ chế toàn màn hình.

– Hỗ trợ những phím tắt.

Thao tác trực tiếp với những công cụ được đặt trong thanh trạng thái của chương trình bằng phương pháp sử dụng chuột hoặc bạn cũng rất có thể sử dụng những công cụ này trải qua những tổ hợp phím tắt mà tiện ích đã cung ứng sẵn, nhờ vậy, bạn dễ dàng thao tác chỉ bằng bàn phím mà không cần sử dụng đến chuột. những phím tắt rất thích hợp khi bạn làm việc trong cơ chế toàn màn hình.

– Chuyển đổi những file PDF sang những định dạng hình ảnh, văn bản khác

PDF Reader for Windows 7 được chấp nhận bạn chuyển đổi những văn bản PDF và lưu chúng thành những hình ảnh, văn bản có định dạng được hỗ trợ PNG, WMF, TXT, BMP, JPG, GIF, EMF, EPS.

– Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, đặc biệt là phiên bản Windows 7.

Tính năng nổi trội PDF Reader for Windows 7:

  • Đọc file pdf
  • Mở file pdf
  • Xem file pdf

Video hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm đọc PDF cho win 7 mới nhất

https://www.youtube.com/watch?v=kEN9qIBGktY

;Bước 1: Tải về phần mềm PDF Reader for Windows 7 tại đây : Download PDF Reader for Windows 7

Bước 2: Khởi động trình cài đặt mà bạn vừa tải về. Trên giao diện đầu tiên của trình cài đặt PDF Reader for Windows 7, chọn Next.

cach cai dat pdf reader for windows 7

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn Browse…để thay đổi thư mục lưu trữ của phần mềm.

cach cai dat pdf reader for windows 7 2

Bước 4: Sau khi thay đổi thư mục cài PDF Reader for Windows 7 xong, nhấn Next để tới bước tiếp theo.

cach cai dat pdf reader for windows 7 3

Bước 5: Tương tự, bạn cũng có thể nhấn Browse…để thay đổi thư mục lưu trữ của PDF Reader for Windows 7 trên Start menu.

cach cai dat pdf reader for windows 7 4

Bước 6: Nếu bạn muốn tạo biểu tượng, lối tắt của PDF Reader for Windows 7 ngoài màn hình desktop, bạn tích vào lựa chon Creat a desktop icon sau đó chọn Next.

cach cai dat pdf reader for windows 7 5

Bước 7: Lựa chọn Install để bắt đầu cài đặt PDF Reader for Windows 7. Quá trình cài đặt phần mềm sẽ diễn ra tự động và nhanh chóng.

cach cai dat pdf reader for windows 7 6

Bước 8: Sau khi cài đặt xong, nhấn Finish để tắt trình cài đặt và khởi động PDF Reader for Windows 7

cach cai dat pdf reader for windows 7 7

Giao diện đơn giản của công cụ PDF Reader for Windows 7 sau khi cài đặt xong

cach cai dat pdf reader for windows 7 8

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt PDF Reader for Windows 7 đem đến cho bạn một phần mềm tuyệt vời để đọc cũng như thực hiện những thao tác như in, chuyển đổi tệp tin PDF vô cùng đơn giản. Để sử dụng tốt phần mềm này, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng PDF Reader for Windows 7 tại đây

Từ khóa tìm kiếm:

tải pdf cho win 7 mới nhất
cài đặt pdf cho win 7
phần mềm đọc file pdf cho win 7 32bit
tải phần mềm pdf cho win 7
tải phần mềm đọc pdf cho win 7
tải pdf về máy tính
tải pdf cho win 7
tải phần mềm đọc file pdf cho win 7
pdf win 7
tải phần mềm pdf
tải phần mềm pdf về máy tính
tải pdf về máy tính win 7
pdf for pc windows 7
cài pdf cho win 7
phần mềm đọc file pdf cho win 7
download pdf 32 bit windows 7
tải đọc pdf win 7
download pdf reader for windows 7
tải pdf cho win 10
tải pdf
download pdf 64 bit windows 7
download pdf for windows 7
pdf win7
pdf cho win 7
download pdf free for windows 7
driver pdf windows 7
pdf 32 bit windows 7
pdf reader download for windows 7
pdf reader for windows 7
download pdf for pc windows 10
download foxit reader for windows 7

Nguồn: [Download] Tải PDF Reader for Windows 7 phần mềm đọc file PDF 2022

Scores: 4.41 (116 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn