[Download] Tải phần mềm Mouse Skills luyện click chuột chính xác 2023 | LADIGI.VN

Phần mềm Mouse Skills đang được nhiều người tiêu dùng để hỗ trợ luyện tập sử dụng chuột Máy tính xách tay, PC. điểm mạnh của phần mềm Mouse Skills là hỗ trợ nhiều cấp độ không giống nhau, có nhiều bài kiểm tra, từ đó giúp bạn học cách dùng chuột thành thạo.

[Download] Tải phần mềm Mouse Skills luyện click chuột chính xác 2022 1

Mouse Skills – phần mềm luyện tập sử dụng chuột máy tính

Mouse Skills giúp cho những ai vẫn chưa chắc chắn cách sử dụng chuột để điều khiển Máy tính xách tay, PC hoặc dùng mà vẫn chưa kết quả những bài luyện tập không giống nhau. những bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng dùng chuột qua 5 cấp độ với mức độ khó không giống nhau với nhiều bài kiểm tra trong những cấp độ giúp bạn tiến bộ nhanh gọn và sử dụng chuột thành thạo hơn.

download mouse skills

tải về Mouse Skills – Tập làm quen với chuột máy tính

Phần mềm Mouse Skills hỗ trợ những bài tập từ đơn giản tới nâng cao giúp người tiêu dùng làm quen và tiến hành những thao tác với chuột máy tính, Máy tính xách tay một cách tốt nhất. với những cấp độ level tăng dần, những thao tác di chuyển, sử dụng những tính năng chuột trái phải, kích đúp … sẽ có chương trình.

Việc luyện tập sử dụng Mouse Skills cũng khá đơn giản, giúp bạn nhanh gọn thuần thục khi Gameplay hay điều khiển những chương trình đồ họa.

Mouse Skills rất rất cần thiết cho những em học viên nhỏ tuổi có nhu cầu làm quen với tin học và bắt đầu phải sử dụng chuột. Phần mềm gồm những bài học ở nhiều cấp độ không giống nhau từ dễ đến khó để bạn cũng rất có thể bắt đầu học. Ở bài học thứ nhất, ứng dụng sẽ giúp bạn bước đầu sử dụng chuột khi chạm những khối màu chuyển động, đây là phương pháp giúp bạn xác định vị trí chuột chính xác nhất.

Có thể bạn quan tâm  [taimienphi] Download CorelDRAW X7, X8 Portable Full Crack link Google Drive

Mouse Skills còn hướng dẫn bạn cách click chuột trái, click chuột phải, click đúp vào những vị trí được xác định trước và tự động chuyển sang cấp độ tiếp theo khi qua 10 bài kiểm tra từ phần mềm. Ngoài ra, bạn còn phải ghi nhận cách sử dụng chuột để click vào một tệp, di chuyển nó đến một vùng yêu cầu. Những bài tập này sẽ giúp cho những người mới bắt đầu không thể gặp khó khăn nào khi tiếp xúc và điều khiển chuột.

Advanced key and Mouse Recorder là ứng dụng được cho phép bạn ghi lại những thao tác của chuột và bàn phím, đồng thời lưu những hoạt động đã được ghi thành một Macro để sử dụng cho những lần tiếp theo đối với những công việc mang tính lặp lại mà bạn phải tiến hành hằng ngày trên máy tính, Advanced key and Mouse Recorder hỗ trợ người tiêu dùng thiết lập lịch trình ghi hoạt động có sẵn như: mỗi ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc tại một thời gian mặc định.

Mouse Skills có nhiều cấp độ luyện tập không giống nhau

Mouse Skills giúp cho bạn mới bắt đầu làm quen với con chuột máy tính. Với Mouse Skills sẽ có 5 cấp độ (Level) để bạn luyện tập, từ đến cách di chuyển, điều khiển chuột đến cách thức tích chuột trái, tích chuột phải hoặc tích đúp rồi đến thao tác kép thả chuột…. Từ đó sẽ giúp cho bạn sử dụng chuột thành thạo hơn trong quy trình sử dụng máy tính.Mouse Skills được cung ứng miễn tới người tiêu dùng và tương thích với toàn bộ những phiên bản của Windows

Kỹ năng sử dụng chuột là yếu tố thứ nhất với người tiêu dùng máy tính vì việc truy cập và điều khiển máy tính đều trải qua chuột và bàn phím. Chính vì thế Mouse Skills sẽ rút ngắn thời gian học dùng máy tính cho bạn.

Bên cạnh việc làm quen với chuột máy tính, người tiêu dùng còn rất có thể điều khiển chuột máy tính từ xa bằng công cụ Remote Mouse, với Remote Mouse, người tiêu dùng dù không trực tiếp ngồi tại máy tính, vẫn rất có thể sử dụng chuột của máy tính đó để tiến hành những công việc như đang chính ngồi tại đó.

Có thể bạn quan tâm  [Download] Tải và cài đặt Luyện thi Violympic lớp 5 – Ôn tập và luyện thi toán học hiệu quả mới nhất năm 2021

Mouse Skills sử dụng cho nhiều lứa tuổi, giúp bạn rèn luyện kỹ năng sử dụng chuột máy tính, đặc biệt tương thích cho những em học viên tiểu học khi bắt đầu sử dụng máy tính. Mouse Skills giúp cho những bạn làm quen với những thao tác với chuột trái, chuột phải, thanh cuộn. những bài học sẽ được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp để những bạn tiến bộ và hoàn thiện dần những kỹ năng của tớ.

Mouse Skills là một trong những phần mềm hỗ trợ luyện tập sử dụng chuột máy tính tốt nhất hiện nay, nếu bạn vẫn chưa làm quen với chuột máy tính, thì với Mouse Skills, mọi việc sẽ trở thành đơn giản hơn lúc nào hết, những thao tác di chuột, lăn lên lăn xuống, click đúp trang đều được luyện tập một cách bài bản và kết quả.

Video hướng dẫn sử dụng Mouse Skills – Luyện tập sử dụng chuột Máy tính xách tay

Mouse Skill là phần mềm sử dụng thành thạo chuột khi sử dụng máy tính. Người bắt đầu sử dụng máy tính sẽ nhanh chóng quen với các thao tác cơ bản nhất khi dùng chuột.

Cách tải và cài đặt phần mềm Mouse Skills

1. Hướng dẫn nhanh

Tải phần mềm tại đây > Chọn vị trí tải và bấm Save > Mở tệp tin và nhấn Run > Nhấn Next > Nhấn Start > Nhấn Exit để hoàn tất.

[Download] Tải phần mềm Mouse Skills luyện click chuột chính xác 2022 1

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Để tải phần mềm Mouse Skill bạn bấm vào đây > Chọn vị trí tải và bấm Save.

[Download] Tải phần mềm Mouse Skills luyện click chuột chính xác 2022 1

Nhấn save để tải Mouse Skills

Bước 2: Mở tệp tin vừa tải về Nhấn Run để bắt đầu cài đặt ứng dụng.

Nhấn run để bắt đầu cài đặt

Bước 3: Bấm Next với các bước tiếp theo > Nhấn Start bắt đầu cài đặt > Sau khi hoàn thành nhấn Exit và bắt đầu luyện tập nhé!

Nhấn exit để hoàn tất

Cách sử dụng phần mềm Mouse Skills

Mouse Skills đưa ra 5 bài luyện tập theo độ khó tăng dần, mỗi bài sẽ thực hiện 10 lần cho các thao tác được thành thạo. Trong khi thực hiện luyện tập bạn có thể nhấn Q để thoát hoặc N để qua bài. Nhấn F để làm lại từ đầu, Ctrl + P để tạm dừng. Đạt trên 50 điểm để vượt qua từng lần, hoàn thành xong 10 lần để qua cấp độ khác:

  • Cấp độ 1: Di chuyển con trỏ chuột đến ô hình vuông màu. Đạt trên 50 điểm để vượt qua từng lần.
  • Cấp độ 2: Nhấp chuột trái một lần tại qua ô vuông màu.
  • Cấp độ 3: Nhấp chuột trái 2 lần liên tiếp tại qua ô vuông màu.
  • Cấp độ 4: Nhấp chuột phải một lần tại qua ô vuông màu.
  • Cấp độ 5: Nhấp chuột trái vào biểu tượng và kéo thả vào của sổ My Documents.

Có thể bạn quan tâm  Tải VMware Workstation 15, 16 mới nhất Full + Key 2021 link Google Drive

Giao diện khi bắt đầu

Bài viết trên mình đã giới thiệu tới các bạn phần mềm Mouse Skills cũng như là cách tải, cài đặt và sử dụng trên máy tính. Hy vọng sẽ giúp bạn thành thạo trong việc sử dụng chuột một cách thành thạo và chuyên nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại dưới phần bình luận và chờ đón những bài viết bổ ích từ thế giới di động nhé!

Lời kết

Mong rằng những hướng dẫn của chúng tôi trên đây sẽ thật sự hữu ích với bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách tải phần mềm mouse skills. Hãy chia sẻ cách làm này đến mọi người để ai cũng đều có những thông tin, kiến thức hữu ích này nhé!!!

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hãy để lại comment phía dưới bài viết. Và đừng quên comment thêm những vấn đề mà bạn còn muốn tìm hiểu để tụi mình làm ra thêm ngày càng nhiều thông tin hữu ích đến bạn đọc nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở những topic sau nhé!

Từ khóa tìm kiếm:

luyện click chuột chính xác
download mouse skills
mouse skills
tải luyện chuột
tải phần mềm mouse skills
ứng dụng luyện chuột
tập click chuột
tải phần mềm luyện chuột
tai mouse skill
tải mouse skills
phần mềm luyện tập chuột
basic mouse skills
phần mềm luyện chuột
mouse skill
phần mềm mouse skills
app luyện chuột
download luyện chuột
luyện tập sử dụng chuột
phần mềm tập click chuột
phan mem mouse skill
luyện chuột online
luyen chuot
trò chơi luyện tập sử dụng chuột lớp 3
luyện chuột máy tính
phần mềm luyện chuột lớp 3

Nguồn: [Download] Tải phần mềm Mouse Skills luyện click chuột chính xác 2022

Scores: 5 (173 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn