[Download] Tải vài cài đặt Mega Man x4 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất Năm 2023 | LADIGI.VN

Mega Man là trò chơi về trận chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự đe dọa của đội quân độc ác, cho tới nay đã phát triển đến phiên bản thứ 5. Nhiệm vụ của người chơi trong Mega Man là điều khiển nhân vật Mega Man sử dụng những loại vũ khí và trang bị được cung ứng để tiêu diệt những người máy kẻ thù.

Mega Man X4 (Bản chuẩn cuối) – 07/03/2010 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Mega Man X4 – 07/03/2010 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Mega Man X3 – 07/03/2009 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

Mega Man X2 – 07/03/2008 – Link GoogleDrive

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

1. Giới thiệu về Mega Man x4 – Trò chơi hành động huyền thoại từ Capcom

Mega Man X4 là phiên bản thứ 5 nằm trong series trò chơi hành động đi cảnh huyền thoại Mega Man hay Rock Man. Tựa trò chơi này gắn liền với tuổi thơ của nhiều trò chơi thủ trên toàn trái đất với lối chơi thử thách, cốt truyện hấp dẫn và dàn boss sử thi. Hãy tiếp tục theo chân anh hùng Zero và Mega Man trong hành trình giải cứu trái đất kịch tính trong phiên bản này.
Mega Man tại thời điểm phát hành lần trước tiên đã làm say đắm nhiều trò chơi thủ trên toàn trái đất bởi nội dung và lối chơi hấp dẫn của tôi. Tuy nhiên, từng phần mới trong series lần lượt ra mắt, và không phải lúc nào chúng cũng được đón chào nhiệt liệt. Trong hàng chục năm qua, tựa trò chơi Mega Man của Capcom không tồn tại nhiều thay đổi lớn. Mỗi phiên bản trong loạt trò chơi này đều được xây dựng theo công thức gameplay của bản gốc. Và sự ra mắt của Mega Man X4 hay Rock Man X4 – vốn được coi là phiên bản sau cuối của series này cũng đều có số phận khá lận đận.
Tuy nhiên, Mega Man X4 vẫn hấp dẫn được sự để ý của phần lớn trò chơi thủ, đặc biệt là những Người hâm mộ “cứng” của thể loại hành động đi cảnh nói chung và series Mega Man nói riêng. Đối với những nhóm người chơi cụ thể, họ khá hài lòng với phiên bản này vì đã được tiếp tục theo chân những người hùng yêu thích tham gia vào trận chiến chống lại cái ác và bảo vệ trái đất.
[Download] Tải vài cài đặt Mega Man x4 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất Năm 2021 1
Trong Mega Man X4, bạn cũng hoàn toàn có thể nhập vai một trong hai nhân vật là Mega Man (hay X) và Zero. Zero hoàn toàn có thể vung thanh kiếm plasma có độ tinh xảo như thanh kiếm của Strider Hiryu, vẫn chưa nói về việc anh ta hoàn toàn có thể hấp thụ sức mạnh của kẻ thù đã bị đánh bại. Mega Man hành xử như cách anh ta vẫn hành xử trong nhiều năm trời, đó là nhảy, bắn và trôi nổi trên không trung nhờ đôi giày từ tính độc đáo của tôi. Nếu hóa thân thành Zero, phương án của bạn có lẽ sẽ là triệu tập sử dụng combo 3 đòn của anh ta. Điều có yêu cầu phải phải tiếp cận khá gần kẻ thù để có được tác dụng tiến công cao nhất. Mega Man sẽ là nỗi sợ hại của những kẻ thù phía xa. Cả hai nhân vật đều tận dụng power-up do kẻ thù đánh rơi sau khi bị tiêu diệt.

Mega Man X4 có nhiều thay đổi ngoạn mục so với những phiên bản cũ khi người chơi đựa tự do lựa chọn nhân vật, nhiệm vụ của Zero lần này là phóng tàu vũ trụ lên vũ trụ để phá hủy căn cứ của Sigma, đòi hỏi người chơi một trình độ cao khi chơi để có được đầy đủ những thứ thiết yếu cho trận đánh với Sigma. Phiên bản này vẫn giữ lối chơi nhập vai phối kết hợp đi cảnh quen thuộc, bổ sung thêm trang bị cho nhân vật X và Zero, thay đổi tính năng của những bộ giáp siêu hạng, những món đồ tăng cấp có giá trị như X’s armor, Heart tank, E tank và W tank.

Mega Man X4 cải tạo hệ thống boss với sức mạnh đáng sợ, đẩy nhanh nhịp độ trò chơi Play, được cho phép người chơi sở hữu tối đa 4 bộ giáp, thay cho chỉ một bộ nhữ trước đây. trò chơi thay đổi đòi hỏi người chơi nhiều kỹ năng mới hơn, phải trổ hết tài năng, sự nhạy bén cả đôi tay và cặp mắt của tôi bởi những đòn tiến công của đối thủ sẽ liên tục và dồn dập hơn.

Mega Man là tựa trò chơi kể về cuộc phiêu lưu kỳ thú và tiêu diệt tên Sigma độc ác với hai nhân vật quen thuộc là X và Zero. trò chơi Mega Man được thiết kế với nền đồ họa cổ xưa, với cốt truyện khá phức tạp những khá kịch tính và hấp dẫn, phối kết hợp với những đoạn phim phim hoạt hình rất lôi cuốn người chơi.

Nếu bạn là một Người hâm mộ trung thành của thể loại trò chơi hành động và có pha những yếu tố đơn giản, cốt truyện hay và mang hoài niệm tuổi thơ thì Mega Man hay Mega Man X4 là một tựa trò chơi hoàn toàn giúp bạn giải tỏa được điều đó. Với những người từng hâm mộ những tựa trò chơi 8-bit ngày xưa của Nintendo hẳn sẽ thấy Mega Man cũng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời không kém.

[Download] Tải vài cài đặt Mega Man x4 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất Năm 2021 2

2. Hướng dẫn cài đặt Mega Man X4

Tải Zalo - Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí 1

  • Đầu tiên như mọi game khác nhớ cài các phần mềm cần thiết trước
  • Giải nén file game vừa download về
  • Mount ra ổ đĩa ảo ở windows 10 thì có sẵn, nhưng với windows 7 các bạn cần Ultra iso
  • Chạy file Setup
  • Chọn nơi cài đặt ấn Install
  • Copy file crack vào nơi vừa cài game
  • Copy thư mục nativeDX11x64 (việt hoá) này dán đè lên thư mục nativeDX11x64 của game. Nhớ copy ra 1 file nativeDX11x64(gốc) khác để có thể chuyển lại tiếng anh khi cần
  • Vào game chiến thôi… Chúc các bạn thành công xem video cài đặt chi tiết

3. Cốt truyện của Mega Man X4

Nhiều tháng trôi qua sau sự kiện Mega Man X4, nhân vật phản diện chính của series là Sigma đã hồi sinh một lần nữa và tiến hành nghiên cứu về nguồn gốc Maverick Hunter của Zero. Nhiều trò chơi thủ đã đùa rằng nhà phát triển đã quá “lười” để thiết kế một boss mới nên tiếp tục để Sigma sống lại dai dẳng hết từ phần trò chơi này đến phần trò chơi khác. Lần này, Sigma cố gắng mở khóa sức mạnh thực sự của Zero với hy vọng tiêu diệt X. Sigma tiến công trực tiếp Hunter, nhưng cố tình thua để gieo rắc Sigma virus trên toàn trái đất và tạo ra một sự hỗn loạn khủng khiếp.
trong lúc đó, một người lính đánh thuê Reploid có tên là Dynamo đã được thuê bởi Sigma để gây ra một vụ va quệt giữa thuộc địa không gian Eurasia và Trái Đất trong vòng 16 giờ. Để ngăn chặn thảm họa này, Hunters vạch ra hai phương án. Thứ nhất, bắn khẩu đại bác hùng mạnh là Enigma vào Eurasia và làm nó bốc hơi. Thứ 2, lái tàu con thoi và đâm nó vào thuộc địa để phá hủy nó. Để nâng cao khả năng thành công, X và Zero được phái đi thu thập những bộ phận của hai thiết bị với sự trợ giúp của những người đồng đội là Alia, Douglas và Signas. những bộ phận thiết yếu để tăng cấp Enigma và tàu con thoi đang được nắm giữ bởi 8 Maverick, và X, Zero phải đánh bại chúng để có được những phần này.

4. Lối chơi của Mega Man X4

Gameplay chính của phiên bản này cũng tương tự như với những bản trước đó. Tuy nhiên, không giống với X4, người chơi hoàn toàn có thể tự do chuyển đổi giữa hai nhân vật trong quy trình trò chơi Play Mega Man X4. Bên cạnh đội quân kẻ thù và boss thường thấy, X và Zero hoàn toàn có thể bị nhiễm phải loại virus ảo.
Nếu X nhiễm virus, anh ấy sẽ rơi vào trạng thái sức khỏe sụt giảm nhanh gọn. Còn đối với Zero, anh ta trở thành bất khả chiến bại trong thời gian ngắn và tăng sức mạnh tiến công. Tại bất kỳ điểm nào giữa những level, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn phóng Enigma vào Eurasia. Nếu trượt, người chơi sẽ có tùy chọn phóng tàu con thoi. Nếu thảm họa được ngăn chặn, diễn biến mẩu truyện sẽ thay đổi. Do đó, trò chơi có nhiều kết thúc.
Như đã nói ở trên, thuở đầu Mega Man X4 được thiết kế là phần sau cuối của series Mega Man X. Theo tuyên bố của nhà sản xuất đúng là Keiji Inafune, ông đã không nhúng tay nhiều vào X4 và chỉ nói với đội ngũ phát triển là “hãy kết thúc toàn bộ series với phiên bản này”. Tuy nhiên, Capcom đã quyết định phát hành Mega Man 6, nơi Zero vẫn còn đấy đấy sống trong trận đánh quyết liệt tại X4 và điều đó khiến Inafune mất tinh thần.

Trong quy trình chơi, người chơi sẽ phải liên tục để ý cột sức mạnh nhân vật để có cách tiêu diệt kẻ thù và kiếm thêm năng lượng để duy trì trạng thái chiến đấu tốt nhất. toàn bộ những nhân vật đều hoàn toàn có thể tự học hỏi những kỹ năng để tiêu diệt kẻ thù, đặc biệt khi tiêu diệt những boss của mỗi màn, nhân vật sẽ hoàn toàn có thể đoạt được kỹ năng của robot đó và thú vị hơn, mỗi tuyệt chiêu đều hoàn toàn có thể khắc chế một robot nhất định. Sau khi đã có tuyệt chiêu, người chơi dễ dàng ứng dụng chúng để qua những phòng và đánh boss chủ.

Có lẽ rằng, điểm làm nên thành công cho Mega Man X không những là một cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn, mà đó còn là những biểu cảm nhân vật và âm thanh chân thực như một con người. Bằng những cử chỉ chân thực như vậy, người tiêu dùng sẽ dễ đồng cảm hơn với nhân vật trong lúc bị thương hoặc không qua được màn, và cùng san sẻ vui sướng khi thành công những cỗ máy robot sau cuối.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Mega Man về máy tính và cùng chàng trai Rockman đi giải cứu trái đất và đánh đuổi lữ đoàn robot độc ác.

Từ khóa tìm kiếm:

mega man ultraiso
megaman X4 google drive
tai megaman X4
tải megaman x4
tai megaman x4
megaman x4 download google drive
rock man X4
cách chơi rockman x4
tai rockman x4
mega man x4
rockman x2
rockman x4
tải megaman X4
tai megaman
play megaman x2
tai game megaman x4
download rockman X4Nguồn: [Download] Tải vài cài đặt Mega Man x4 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất Năm 2021

Scores: 4.5 (60 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn