Top 20+ Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 Tinh trùng có vị gì? Mặn, đắng, chua hay tanh? – MarryBaby

Bạn đang tìm hiểu về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 hữu ích với bạn.

Tinh trùng có vị gì? Mặn, đắng, chua hay tanh? – MarryBaby

Vậy tinh trùng bình thường có vị gì và nuốt tinh trùng có sao không? Câu trả lời dành cho bạn ngay dưới đây, và đặc biệt là dành cho những cặp đôi yêu thích việc quan hệ bằng miệng (oral sex).

1. Tinh trùng có vị gì và mùi gì?

Tinh dịch là chất dịch màu trắng đục chứa tinh trùng. Trong tinh dịch chứa nhiều loại chất hóa học khác nhau. Chính các chất hóa học này là yếu tố tạo ra vị tinh dịch đặc trưng riêng của mỗi người.

1.1 Tinh trùng khỏe mạnh có vị gì?

Tinh trùng có vị gì? Vị của tinh trùng là sự kết hợp giữa đắng, mặn, ngọt và một chút vị kim loại. Vậy vì sao tinh trùng có vị đắng ở một số đàn ông? Tinh trùng có vị đắng hoặc tinh trùng có vị mặn là do tinh dịch có tính kiềm. Mặt khác, tinh trùng có vị ngọt là do có chứa đường và một chút vị kim loại đến từ thành phần khoáng chất và vitamin có trong tinh dịch.

1.2 Tinh trùng có mùi vị gì?

Mùi của tinh trùng sẽ là khác nhau ở mỗi người. Nhiều người không nhận thấy mùi của tinh trùng; một số khác thì mô tả tinh trùng có mùi như xạ hương, mùi tanh, hoặc giống với nước tẩy (Clo).

Bạn có biết? Thành phần của tinh dịch chỉ chứa khoảng 2 – 10% là tinh trùng và 90% là nước; phần còn lại là các thành phần như đường fructose, natri bicarbonate, vitamin và một số khoáng chất khác, nhằm bảo vệ tinh trùng trong môi trường axit bên trong âm đạo.

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến mùi vị của tinh trùng

Mùi tinh trùng hay vị của tinh trùng có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, bao gồm:

2.1 Chế độ ăn uống làm thay đổi mùi vị của tinh trùng

Tinh trùng có vị gì có phụ thuộc vào thực phẩm chúng ta ăn hay không? Trên thực tế, chưa có nghiên cứu nào cho thấy mối liên hệ giữa chế độ ăn và mùi vị của tinh trùng.

Tuy nhiên, có một mối liên hệ khác, là giữa những gì chúng ta ăn sẽ có ảnh hưởng đến mồ hôi, nước bọt,.. Theo đó, mọi người tin rằng, việc ăn uống có chọn lọc sẽ làm thay đổi mùi vị của tinh trùng.

Vậy ăn gì để tinh trùng có mùi vị dễ chịu và ngọt?

 • Nước ép dứa.
 • Rau cần tây.
 • Đu đủ.
 • Quế.
 • Cỏ lúa mì.
 • Cam, quýt hoặc các loại trái cây.
 • Uống nhiều nước hay các sản phẩm từ sữa.

Việc sử dụng các loại thực phẩm này không hẳn là làm cho tinh trùng sẽ ngọt hơn. Tuy nhiên, nhóm thực phẩm này được cho là có tác dụng làm giảm mức độ kiềm tự nhiên của tinh dịch. Cụ thể như làm tăng độ pH của tinh dịch từ 7,2 đến 8,2, có nghĩa là góp phần làm giảm vị đắng chứ không phải tăng thêm vị ngọt của tinh trùng.

Ngược lại, những thực phẩm có mùi mạnh như hành, tỏi, bông cải xanh, măng tây, bắp cải… có thể khiến tinh dịch có mùi nồng và vị đắng hơn.

>> Bạn nên đọc thêm: Tư thế quan hệ bằng miệng cho chàng rên rỉ

2.2 Rượu bia, thuốc lá, chất kích thích làm mùi vị của tinh trùng tệ hơn

Tinh trùng có vị gì khi bị ảnh hưởng tiêu cực? Rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích không chắc là có làm thay đổi mùi vị gì của tinh trùng hay không. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, rượu bia làm giảm nồng độ testosterone, là chất hóa học chính quyết định chất lượng của tinh trùng.

Trong khảo sát của Tờ thông tin sức khỏe New Health Advisor, cho thấy, những đối tượng thường xuyên uống bia, hút thuốc lá, chất kích thích có thể làm tinh trùng có vị đắng và mặn hơn.

2.3 Thói quen vệ sinh vùng kín ảnh hưởng đến mùi vị của tinh trùng

Việc vệ sinh hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến mùi vùng kín của đàn ông. Nếu vệ sinh kém, bạn không thể trông đợi tinh dịch của mình có mùi dễ chịu; bất kể bạn ăn hay uống gì đi chăng nữa.

Để giữ cho vùng kín sạch sẽ, ngăn mồ hôi tích tụ, bạn nên:

 • Sử dụng các dung dịch vệ sinh dịu nhẹ để rửa sạch vùng kín phù hợp cho nam.
 • Dùng quần lót làm từ chất liệu tự nhiên, thấm hút mồ hôi tốt.
 • Ưu tiên các trang phục thoáng mát, thoải mái.
 • Cắt tỉa lông mu hoặc cạo sạch toàn bộ lông mu nếu đó là sở thích của bạn.

>> Bạn nên đọc thêm: Ngày nào cũng quan hệ tinh trùng có tốt không?

3. Tình trạng sức khỏe ảnh hưởng đến mùi vị của tinh trùng

Một số vấn đề sức khỏe có thể làm thay đổi mùi vị của tinh trùng. Trong một nghiên cứu trước đây của Trung tâm Công nghệ sinh học Quốc gia NCBI, kết quả cho thấy; tinh dịch của những bệnh nhân tiểu đường có thể có mùi vị ngọt hơn; vì hàm lượng đường trong máu của họ cao hơn người bình thường.

Một góc nhìn rộng hơn, một nghiên cứu mới nhất trong năm 2022 do Cơ sở dữ liệu Sciencedirect (Anh – Hà Lan) nghiên cứu; các chuyên gia nhận thấy sự ảnh hưởng của việc ô nhiễm không khí có ảnh hưởng đến sức khỏe của tinh trùng có trong tinh dịch. Các chất ô nhiễm cụ thể là bụi mịn PM 2.5, khí SO2, khí NO2,.. ít nhiều có thể làm thay đổi mùi vị của tinh dịch.

Mặt khác, tinh trùng có vị gì còn phụ thuộc vào vị giác của người nếm. Một số tình trạng sức khỏe dưới đây có thể làm ảnh hưởng đến vị giác của người nếm; và làm thay đổi mùi vị ban đầu của tinh trùng.

Mùi vị của tinh trùng sẽ bị thay đổi khi người nếm gặp một số vấn đề sức khỏe sau:

 • Nhiễm trùng đường hô hấp.
 • Viêm tai giữa.
 • Vấn đề răng miệng hoặc nhiễm trùng trong khoang miệng.
 • Vừa trải qua phẫu thuật ở miệng, mũi hoặc mặt.
 • Chấn thương đầu hoặc tủy sống.
 • Tác dụng phụ của một số phương pháp điều trị y tế, bao gồm xạ trị ung thư và một số loại thuốc kháng sinh.
 • Tiếp xúc với hóa chất; chẳng hạn như một số loại thuốc trừ sâu.

>> Bạn nên đọc thêm: Cách vợ chồng quan hệ lâu ra tự nhiên, không dùng thuốc

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

4. Nuốt tinh trùng có vị gì và có mang thai không?

Nuốt tinh trùng có thể có một chút vị mặn, đắng, hoặc giống với mùi clo; hoặc đôi khi là một chút vị lợ lợ khó diễn tả. Bên cạnh đó, việc thụ thai đòi hỏi tinh trùng phải gặp trứng; do đó, nuốt tinh trùng sẽ không thể làm bạn mang thai vì không có điều kiện nào để tinh trùng gặp được trứng ở bạn nữ.

Nuốt tinh trùng khi oral sex có lợi ích gì?

Nuốt tinh trùng khi quan hệ tình dục bằng miệng là một cách quan hệ vừa sướng vừa an toàn, được nhiều cặp đôi yêu thích. Để minh chứng cho điều đó, một nghiên cứu của NCBI tại Hoa Kỳ, kết quả khảo sát trên 2,000 đàn ông và 2,000 phụ nữ; kết quả cho thấy 85,4% nam giới và 83,2% phụ nữ nói rằng họ đã quan hệ tình dục bằng miệng.

Tóm lại, với những thông tin MarryBaby đã đề cập ở trên, hy vọng đã có thể giải đáp phần nào thắc mắc của bạn về việc nuốt tinh trùng có vị gì; và một số yếu tố ảnh hưởng đến mùi vị của tinh trùng.

Cuối cùng, một vài điều mà nam giới cần quan tâm hơn chính là xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh và thói quen giữ sạch vùng kín. Đây là cơ hội để bạn tình cảm thấy thoải mái hơn khi quan hệ tình dục với bạn; đặc biệt là quan hệ bằng miệng. Đồng thời, không có nỗi lo tinh trùng của mình có vị gì khiến bạn tình không thoải mái.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2111
Lượt xem: 83719806

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8538

3. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7202

4. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5262

5. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 rồi nhỉ? Nội dung Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9048

6. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3145

7. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9683

8. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ soha.vn

soha.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 rồi nhỉ? Nội dung Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5268

9. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3841

10. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2693

11. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 rồi nhỉ? Nội dung Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4896

12. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8558

13. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ vov.vn

vov.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4959

14. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ afamily.vn

afamily.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 rồi nhỉ? Bài viết Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4214

15. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6542

16. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4287

17. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ coccoc.com

coccoc.com
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 rồi nhỉ? Bài viết Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4740

18. Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 từ facebook.com

facebook.com
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4818

Câu hỏi về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7

Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
cách Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
hướng dẫn Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7
Dung Dịch Nào Sau Đây Có Ph Bé Hơn 7 miễn phí

Scores: 5 (169 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn