Dưới 18 Tuổi Có Được Thuê Nhà Nghỉ Không Khi khách lưu trú mua bán dâm tại khách sạn – trách nhiệm thuộc về ai?

Bạn đang tìm hiểu về Dưới 18 Tuổi Có Được Thuê Nhà Nghỉ Không, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Khi khách lưu trú mua bán dâm tại khách sạn – trách nhiệm thuộc về ai? được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Dưới 18 Tuổi Có Được Thuê Nhà Nghỉ Không hữu ích với bạn.

Khi khách lưu trú mua bán dâm tại khách sạn – trách nhiệm thuộc về ai?

Việc công an kiểm tra, bắt quả tang các đối tượng mua bán dâm trong nhà nghỉ, khách sạn không hiếm. Tuy nhiên, thời điểm xảy ra vụ việc, ngoài “nội gián” bị bắt tại trận thì khách sạn “chứa” khách có phải chịu trách nhiệm gì không?

‘Tội đồ’ mại dâm trong khách sạn, nhà nghỉ

Mới đây, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tạm giữ Ruan Maher. (35 tuổi, quê Nha Trang) điều tra hành vi mua bán dâm.

Trước đó, công an ập vào nhà nghỉ 5 tầng ở đường Nguyễn Tiến Chíh, bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại 2 phòng ở tầng 4 và tầng 5.

Qua điều tra, được biết, hai cô gái này đều mang quốc tịch Nga và hoạt động mại dâm dưới sự điều hành của Th. Về phần Th, “tú ông” khai nhận điều hành đường dây mại dâm được hơn 1 năm, thường xuyên đến các quán bar, khu du lịch để gặp gỡ các nữ du khách xinh đẹp rồi đến Nha Trang kiếm tiền. “Thuê” và thực hiện “công việc” theo sự phân công. Để kiếm khách, Th. Liên hệ với nhân viên khách sạn, nhà nghỉ, xe ôm hoặc đăng hình các cô gái nước ngoài lên các diễn đàn mại dâm để mời chào, chào giá và cung cấp số điện thoại để khách liên hệ nếu cần “vui vẻ”. Giá mỗi lần đi khách được biết dao động từ 5 – 7 triệu đồng tùy theo thỏa thuận. Trong số đó, cô gái sẽ nhận được 100 USD (hơn 2 triệu đồng), số còn lại do Th. và một số người khác.

Cách đây không lâu cũng xảy ra một tình huống tương tự gây chấn động dư luận, tại một khách sạn cao cấp, ngành chức năng đã bắt và đập tan một băng nhóm mua bán dâm quy mô lớn gồm các “gái gọi”, những “gái gọi” này được gọi là chạy, diễn viên, MC…, hotgirl, sinh viên, hoa hậu…; giá mỗi lần mua bán dâm lên tới hàng nghìn USD.

Khi khách mua bán dâm trong khách sạn - trách nhiệm thuộc về ai?
Các khách sạn và nhà nghỉ ngày càng bị mua bán, môi giới hoặc chứa mại dâm

Pháp luật quy định trách nhiệm của khách sạn như thế nào khi khách sạn phát hiện khách mua bán dâm?

– Trường hợp chủ khách sạn hoặc người quản lý không kiểm soát được việc mua, bán dâm

Người phụ trách địa điểm kinh doanh dịch vụ không chịu trách nhiệm về việc giao dịch tình dục tại địa điểm do mình quản lý, tiêu chuẩn xử phạt như sau: Từ 15 triệu đến 20 triệu đồng – Tước quyền sử dụng giấy phép kinh doanh từ 6-12 tháng. (theo Nghị định số 167/2013/NĐ-CP)

– Trường hợp chủ khách sạn hoặc người quản lý biết việc mua bán dâm thì khách vẫn được lưu trú

Hành vi của chủ hoặc người quản lý khách sạn trong trường hợp này đã cấu thành tội che đậy, bao che cho hoạt động mại dâm.Sau khi được phát hiện, “Người bảo vệ” sẽ Phạt tiền từ 5 triệu đến 10 triệu đồng (Số tiền phạt cũng áp dụng đối với hành vi dụ dỗ, dụ dỗ và mua bán dâm) – số tiền bị tịch thu do vi phạm hành chính – sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự, và nếu đủ dấu hiệu cấu thành tội mua bán dâm thì xử lý hình sự. trách nhiệm sẽ bị truy cứu. 1-7 năm tù.

Ngoài ra, bất kỳ cá nhân/cơ sở nào chứa mại dâm cũng bị 5 đến 10 năm tù Nếu thuộc một trong các trường hợp sau: Hoạt động có tổ chức – ép buộc bán dâm – phạm tội từ 2 lần trở lên – có 4 gái mại dâm trở lên – bán dâm từ đủ 16 đến dưới 18 tuổi – – Tỷ lệ thương tật từ 31-60% đối với hành vi thể xác dẫn đến tổn thương tinh thần rối loạn và người bán dâm – Thu lợi bất chính từ 50 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng – Nguy cơ tái phạm.

Cái túi 10 đến 15 năm tù Thuộc một trong các trường hợp: người bán dâm từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi có thu nhập bất chính từ 20 tỷ đồng đến 500 triệu đồng, gây rối loạn tâm thần và hành vi của người bán dâm mà tỷ lệ tổn thương cơ thể trên 61%.

Cái túi 15 đến 20 năm tù hoặc tù chung thân Trong trường hợp xảy ra một trong những trường hợp sau: 2 gái mại dâm trở lên trong độ tuổi từ 13 đến 16 – với thu nhập bất hợp pháp từ 500 triệu Rp trở lên – bị ép làm gái mại dâm dẫn đến cái chết hoặc tự sát của người đó.

Ngoài ra, thủ phạm còn Phạt tiền từ 1 tỷ đến 100 triệu đồngCái túi 1 đến 5 năm quản chế hoặc tịch thu một số hoặc toàn bộ tài sản.(Theo Điều 154 “BLHS” thì tội “tội ngoại tình”)

Khi khách mua bán dâm trong khách sạn - trách nhiệm thuộc về ai?
Căn cứ vào tính chất của tội phạm và mức độ nguy hiểm của hành vi mà xác định mức hình phạt tương ứng

Làm thế nào để các khách sạn xử lý các tình huống như thế này?

Trên thực tế, ngoài những hoạt động vi phạm pháp luật như chứa chấp gái mại dâm, gái mại dâm trong khách sạn, hầu hết nhân viên hay quản lý đều không xác định được đối tượng khách thuê phòng để phạm tội.

ở trên Trang người hâm mộ khách sạnMột nhân viên khách sạn đã chia sẻ một tình huống xảy ra tại khách sạn cô làm việc: “Khách nam ở khách sạn 5 sao dẫn bạn vào ở một đêm. Tuy nhiên, bạn gái này không có giấy tờ tùy thân. Khách yêu cầu bảo lãnh cho cô ấy. Tình huống này phải giải quyết thế nào đây? Nếu cô ấy là gái bán dâm, cô ấy nên trả lời khách hàng như thế nào?”

Thực trạng trên đã nhận được nhiều ý kiến ​​về hướng đi của ngành nhân sự trong ngành. Cụ thể, có hai giải pháp khả thi:

  • Một là xử lý theo pháp luật. Tức là pháp luật quy định khách khác giới chỉ được ở chung phòng nếu có giấy tờ tùy thân hợp lý chứng minh là anh, chị em, vợ, chồng; theo quy định của pháp luật, các mối quan hệ khác ngoài mối quan hệ này bị coi là vô hiệu. . Ngoài ra, đối với khách tham quan lưu trú tại khách sạn, thời gian tham quan của khách nước ngoài là từ 6h đến 10h, khách ngoài khung giờ trên không được vào. Nếu khách vẫn muốn dẫn theo khách khác giới thì phải đặt phòng khác cho khách (hai phòng 2 người, khách tự sắp xếp chỗ ở).
  • Thứ hai, đối với những khách sạn có chế độ bảo lãnh khách, nếu khách nhất quyết đưa khách khác giới vào phòng thì khách phải ký tên và cam kết chịu trách nhiệm với khách nếu có vấn đề gì xảy ra. câu hỏi. Chuyện gì sẽ xảy ra.

Nếu nó xảy ra trong khách sạn nơi bạn làm việc, bạn sẽ xử lý tình huống như thế nào trong ca làm việc của mình?

Khi khách mua bán dâm trong khách sạn - trách nhiệm thuộc về ai?
Lễ tân cần có kỹ năng và sự chuyên nghiệp trong xử lý các tình huống xảy ra trong khách sạn

(xem thêm #tình hình khách sạn: nơi đây!)của

Bỏ lỡ.Nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

GIẢI THÍCH PHÁP LUẬT: Chưa 18 tuổi có được vào NHÀ NGHỈ thuê phòng ? từ Youtube

GIẢI THÍCH PHÁP LUẬT
Chưa 18 tuổi có được vào nhà nghỉ thuê phòng hay không?
Người dưới 18 tuổi, học sinh cấp 2, cấp 3 có được vào nhà nghỉ và thuê phòng hay không?
Hiện nay, tình trạng các bạn trẻ rủ nhau vào nhà nghỉ ngày càng trở lên phổ biến. Rất dễ để bắt gặp một đôi nam nữ cùng nhau vào đó, thậm chí có cả các em học sinh cấp 3, cấp 2. Câu hỏi đặt ra là độ tuổi nào mới được đi thuê nhà nghỉ? Hãy cùng HD Luật tìm hiểu quy định của pháp luật về vấn đề này nhé.

CĂN CỨ PHÁP LUẬT
– Điều 21 BLDS 2015 quy định về độ tuổi tham gia giao dịch dân sự
———————————————-
► Subscribe đây: http://bit.ly/phantichphaply
► Fanpage : https://www.facebook.com/phantichphaply
#GIẢITHÍCHPHÁPLUẬT #chưa18tuổi #vàonhànghỉ

Câu hỏi về Dưới 18 Tuổi Có Được Thuê Nhà Nghỉ Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Dưới 18 Tuổi Có Được Thuê Nhà Nghỉ Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Dưới 18 Tuổi Có Được Thuê Nhà Nghỉ Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Dưới 18 Tuổi Có Được Thuê Nhà Nghỉ Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Dưới 18 Tuổi Có Được Thuê Nhà Nghỉ Không

Dưới 18 Tuổi Có Được Thuê Nhà Nghỉ Không
cách Dưới 18 Tuổi Có Được Thuê Nhà Nghỉ Không
hướng dẫn Dưới 18 Tuổi Có Được Thuê Nhà Nghỉ Không
Dưới 18 Tuổi Có Được Thuê Nhà Nghỉ Không miễn phí

Scores: 4 (193 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn