Top 20+ Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không Xem đường chỉ tay vợ chồng, đoán biết đời sống hôn nhân

Bạn đang tìm hiểu về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không hữu ích với bạn.

Xem đường chỉ tay vợ chồng, đoán biết đời sống hôn nhân

(Lichngaytot.com) Qua xem đường chỉ tay vợ chồng, người ta nhận ra những đặc điểm giống và khác nhau trên bàn tay của hai người quyết định cuộc sống vợ chồng liệu có hòa hợp hay không.

 

Hai người dù có muốn trở thành bạn bè thân thiết hay phát triển xa hơn nữa thành quan hệ yêu đương thì cũng phải có chung quan điểm, chung chí hướng mới có thể bền lâu được.

Vậy thông qua việc xem đường chỉ tay vợ chồng, ta có thể đoán được hai người có hợp nhau hay không? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá nhé!

 

xem duong chi tay vo chong
Ta có thể đoán trước cuộc sống hôn nhân thông qua xem đường chỉ tay vợ chồng

1. Ba đường chỉ tay chính trên tay phải của 2 người cơ bản giống nhau

 

Xem tướng bàn tay, mỗi người có ba đường chỉ tay chính gồm đường tình cảm nằm ở vị trí trên cùng, gần với các ngón tay nhất, đường này thể hiện những tâm tư, tình cảm của một người trong suốt cả đời.

Đường thứ hai là đường công danh nằm ở giữa, thể hiện trí tuệ của một người và con đường sự nghiệp của người đó liệu có thuận lợi hay trắc trở.

Đường sinh mệnh nằm cuối cùng, gần với ngón cái chỉ ra tình trạng sức khỏe, tuổi thọ cũng như cuộc đời của một người.

Nếu hai người có ba đường này về cơ bản là giống nhau thì đa phần có tính cách hòa hợp, “thuận vợ thuận chồng”, tình cảm lâu bền, cho dù không tiến tới quan hệ tình cảm, hai người cũng có thể trở thành bạn bè thân thiết, tri kỉ với nhau.

 

2. Ba đường chỉ tay chính trên tay phải của 2 người cơ bản khác nhau

 

Ví dụ nếu một người có đường chỉ tay đậm, rõ nét, còn một người có đường chỉ tay ngoằn ngoèo, phân nhánh nhiều thì có thể thấy, đây là hai người có tính cách, quan điểm sống hoàn toàn khác nhau.

Họ đặt ra những mục tiêu khác nhau trong cuộc sống, vì thế khó mà ở bên nhau lâu dài được.

Nếu quen biết một người có đường chỉ tay hoàn toàn khác mình, tốt nhất chỉ nên làm bạn xã giao bình thường, không nên giữ quan hệ quá mức thân thiết.

Hai người có tình cảm khác nhau mà đường chỉ tay hoàn toàn khác nhau thì cho dù có cố gắng khắc phục khó khăn, bất đồng cũng khó có được kết cục viên mãn.

 

xem vo chong hop nhau qua chi tay
Đường chỉ tay cơ bản khác nhau, hai người có nhiều mâu thuẫn

3.  Đường tình cảm trên tay phải của 2 người cơ bản khác nhau

 

Đường tình cảm chủ yếu thể hiện các mặt tính cách và tình duyên của một người. Đường tình cảm thẳng chứng tỏ đó là người lý trí, khách quan, khi yêu ai vẫn giữ được đầu óc minh mẫn, không mù quáng, rất ít khi làm việc theo cảm tính.

Ngược lại, người có đường tình cảm cong, mảnh thường là người lãng mạn, khi yêu cũng thường yêu hết mình, không so đo tính toán, luôn nghĩ cho nửa kia của mình. Ngoài ra, muốn biết hôn nhân hạnh phúc hay không cần xem đường Sủng ái.

Qua xem đường chỉ tay vợ chồng, hai người này ở bên nhau nếu biết cách bù trừ thì về lâu về dài, tình cảm sẽ càng trở nên bền chặt keo sơn, làm vợ chồng có thể thấu hiểu, giúp đỡ nhiều cho nhau.

 

4. Đường sinh mệnh trên tay phải của hai người cơ bản khác nhau

 

Đường sinh mệnh trên tay phải của hai người có nhiều điểm khác biệt chứng tỏ hai người có những sở thích, lối sống không hòa hợp, cho dù có trở thành vợ chồng cũng sẽ vẫn duy trì cách sống khác nhau, vậy nên đời sống dù không đến mức xung đột nhưng sẽ không quá hòa hợp.

Còn theo nhân tướng học, nếu hai người này trở thành bạn bè thì hai người không có cùng sở thích, tuy nhiên cũng không xảy ra mâu thuẫn.

 

5. Đường trí tuệ trên tay phải của hai người cơ bản khác nhau

 

Đường trí tuệ biểu hiện khả năng tư duy của một người, nếu đường này có nhiều khác biệt chứng tỏ hai người thường suy luận dựa trên những góc độ khác nhau.

Điều họ coi trọng khác nhau, vậy nên cho dù ngoài mặt có đồng thuận nhưng trong lòng vẫn còn nhiều điều mâu thuẫn.

Xem đường chỉ tay vợ chồng nhận thấy hai người này có làm vợ chồng hay bè bạn cũng không thể trùng quan điểm với nhau được, vì thế tốt nhất chỉ nên giữ mối quan hệ xã giao thông thường.

Xem các bài viết khác:
 

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7189
Lượt xem: 22672017

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9939

3. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5666

4. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7666

5. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không rồi nhỉ? Bài viết Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9029

6. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3516

7. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7546

8. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ soha.vn

soha.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không rồi nhỉ? Nội dung Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3616

9. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8518

10. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2514

11. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không rồi nhỉ? Bài viết Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5419

12. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8016

13. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ vov.vn

vov.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3016

14. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ afamily.vn

afamily.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không rồi nhỉ? Bài viết Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9239

15. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3221

16. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1015

17. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ coccoc.com

coccoc.com
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không rồi nhỉ? Bài viết Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3145

18. Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không từ facebook.com

facebook.com
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8853

Câu hỏi về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không

Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
cách Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
hướng dẫn Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không
Đường Chỉ Tay Của Vợ Chồng Có Giống Nhau Không miễn phí

Scores: 4.2 (172 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Cho Mượn Tuổi Xây Nhà Có Ảnh Hưởng Gì Không Cho mượn tuổi làm nhà có phải chịu xui xẻo do hạn làm nhà không?

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn