Email Từ Chối Phỏng Vấn Tiếng Anh Ứng viên ngành Khách sạn – Nhà hàng làm gì khi đến phỏng vấn muộn giờ?

Bạn đang tìm hiểu về Email Từ Chối Phỏng Vấn Tiếng Anh, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Ứng viên ngành Khách sạn – Nhà hàng làm gì khi đến phỏng vấn muộn giờ? được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Email Từ Chối Phỏng Vấn Tiếng Anh hữu ích với bạn.

Ứng viên ngành Khách sạn – Nhà hàng làm gì khi đến phỏng vấn muộn giờ?

Trong khi bạn đã chuẩn bị mọi thứ cho buổi phỏng vấn sáng nay, bạn sẽ không thể lường trước được việc mình sẽ đến trễ. Điều này có thể vì nhiều lý do khác nhau và nhà tuyển dụng không có thời gian để chờ đợi ứng viên.Vì vậy, để không vuột mất cơ hội, hãy áp dụng ngay một trong những cách cứu nguy này Hoteljob.vn chia sẻ bên dưới

Ứng viên nhà hàng khách sạn làm gì khi trễ hẹn phỏng vấn?
Bạn đã làm gì hoặc sẽ làm gì khi đến trễ buổi phỏng vấn?

Tại sao bạn trễ cuộc phỏng vấn?

Sẽ có rất nhiều lý do chủ quan và khách quan để biện minh cho việc bạn đi phỏng vấn muộn. Những lý do này có thể đúng (toàn bộ/một phần) hoặc không, nhưng phải thực sự thuyết phục. Nhà tuyển dụng sẽ đủ tinh ý để nhận ra sự chân thành và thật thà trong thái độ và giọng điệu của bạn.Đừng bao giờ lấy cớ ngủ quên, đi giữa đường nhớ nhớ quên quên Nộp đơn xin việc làm Hoặc lạc lối… những người này vô tình lên án sự thiếu trách nhiệm hoặc hời hợt về công việc mà họ sắp thuê.

Lý do được nhiều thí sinh lựa chọn sử dụng và đánh giá là rất hiệu quả đó là:

  • Nguyên nhân khách quan: kẹt xe, tắc đường (giờ cao điểm hoặc khu vực dễ kẹt xe) – ngập nước (mùa mưa) – hỏng xe, hỏng máy, ngã xe…
  • Nguyên nhân chủ quan: vấn đề sức khỏe (như đau bụng, ngộ độc thức ăn, sốt, đau răng…) – vấn đề gia đình…

Hãy chọn một lý do thực sự hợp lý, đủ để thuyết phục nhà tuyển dụng thông cảm cho sự chậm trễ của bạn. Tuy nhiên, lý do này nên thực sự liên quan đến tình hình hiện tại của bạn. Bởi vì, trong mọi trường hợp, chỉ những người tìm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc mới tìm cách liên hệ và giải thích với nhà tuyển dụng, thay vì im lặng và biến mất.

Ứng viên nhà hàng khách sạn làm gì khi trễ hẹn phỏng vấn?
Có rất nhiều nguyên nhân cả chủ quan lẫn khách quan khiến bạn đến trễ trong buổi phỏng vấn xin việc

Nếu tôi đến trễ cuộc phỏng vấn thì sao?

Có hai tình huống khi bạn đến phỏng vấn muộn. Đó là:

► Không muộn nhưng chắc chắn muộn

Đây là trường hợp trước khi phỏng vấn, nhưng bạn phải đến muộn vì đường quá xa hoặc xe bị hỏng không thể sửa chữa kịp thời…

Lúc này, hãy ngay lập tức nhấc điện thoại và gọi điện thông báo với nhà tuyển dụng rằng bạn sắp bị trễ giờ. Bạn có thể gọi đến số liên lạc của công ty, hoặc có thể gọi trực tiếp vào số của người mà bạn đang gọi phỏng vấn. Nội dung của cuộc gọi phải đảm bảo rằng người nghe biết tên của bạn, vị trí bạn đang phỏng vấn và bạn sẽ đến trễ (càng gần càng tốt) so với thời gian phỏng vấn đã định. Ngoài ra, đừng quên đưa ra lời xin lỗi chân thành vì đã đến muộn! Nếu bạn đưa ra một lý do thực sự thuyết phục tại sao bạn không thể cưỡng lại việc đến muộn, hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ cân nhắc bỏ qua và cho bạn một cơ hội khác.

Bạn có thể nói điều gì đó như thế này: “Chào anh/chị, em là Lê Kim Thanh có hẹn phỏng vấn cho vị trí quản lý nhà hàng 10 giờ sáng hôm nay. Tuy nhiên, tôi sẽ đến trễ 30 phút vì xe dừng đột ngột do ngập lụt ở Bình Thạnh. Vì sự cố bất khả kháng này, tôi thành thật xin lỗi và mong các bạn thông cảm. Tôi muốn cảm ơn bạn. Hẹn gặp lại sau 30 phút nữa! “ Chịu trách nhiệm về sự chậm trễ mà bạn đã hứa. Đây là cơ hội cuối cùng mà chủ nhân của bạn sẽ cung cấp cho bạn.

Khi bạn đến phỏng vấn, điều đầu tiên cần nói là xin lỗi một lần nữa một cách chân thành – thể hiện tốt trong cuộc phỏng vấn, thể hiện với nhà tuyển dụng rằng bạn muốn làm việc trong nhà hàng – và đừng quên kết thúc cuộc phỏng vấn bằng câu nói “Cảm ơn bạn đã hiểu biết của bạn’ Hoặc cẩn thận hơn, có thể viết email xin lỗi vì đến muộn ghi điểm mất.

Ứng viên nhà hàng khách sạn làm gì khi trễ hẹn phỏng vấn?
Đến trễ buổi phỏng vấn và thể hiện tốt là lời xin lỗi chân thành nhất từ ​​người tìm việc đến nhà tuyển dụng.

►Từ chối phỏng vấn muộn

Bạn đến muộn, có thể bạn đã gọi trước hoặc quên gọi, và tất nhiên, nhà tuyển dụng vẫn từ chối phỏng vấn bạn. Bạn nên làm gì bây giờ?

Điều này xảy ra với hai ứng viên đến muộn và có hai phản ứng hoàn toàn trái ngược nhau. thử nó!

– Ứng viên 1 – nghỉ việc và xin việc nơi khác

Bạn nghĩ ứng viên này đã sai ở đâu? Thái độ bỏ đi và “làm cho xong việc” của bạn thể hiện sự vô trách nhiệm và phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp. Khi gặp khó khăn, trở ngại dễ bỏ cuộc mà không hề cố gắng tìm cách vượt qua. Bởi vì, nhà tuyển dụng không thấy bạn đề cập đến lý do đi trễ (dù hợp lý hay không), nhưng một hành động bỏ cuộc, không làm gì để sửa “lỗi đi muộn” cũng đủ khiến bạn “nghỉ việc” ngay lập tức. .

Hãy suy nghĩ theo hướng tích cực hơn.

Bạn có thể quay lại vì bạn sẽ không gặp nhà tuyển dụng, nhưng rời đi không có nghĩa là “tốt, tôi sẽ đi xin việc khác”. Gửi một email xin lỗi có lý do chính đáng và yêu cầu cơ hội thứ hai tại một cuộc phỏng vấn khác. Sử dụng từ ngữ, đặt câu phù hợp, thể hiện sự chân thành và tinh thần trách nhiệm cao. Có thể nhà tuyển dụng sẽ xem xét hồ sơ của bạn và đồng ý, nếu không thì ít nhất bạn cũng có cơ hội phỏng vấn cho các vị trí khác trong tương lai thay vì bị đưa vào danh sách đen của nhà hàng.

– Ứng viên 2 – blah blah blah blah

Đến muộn vì lý do bất khả kháng, nhà tuyển dụng từ chối phỏng vấn. Chờ cho đến khi nhà tuyển dụng phỏng vấn xong các ứng viên khác và rời đi, đây là cơ hội để bạn xin lỗi một cách chân thành và nếu có thể, hãy xin một cơ hội khác. Tinh thần trách nhiệm, sự kiên nhẫn và ý chí không bao giờ bỏ cuộc sẽ giúp bạn gây ấn tượng và thuyết phục họ.

Ứng viên nhà hàng khách sạn làm gì khi trễ hẹn phỏng vấn?
Đợi cho đến khi người quản lý tuyển dụng phỏng vấn xong các ứng viên khác và bước ra ngoài để bạn có thể xin lỗi vì đến muộn.

Dù khó khăn đến đâu, đừng bỏ cuộc. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được nhìn thấy và có lẽ, tính trách nhiệm sẽ giúp bạn “lật ngược tình thế” và thuyết phục nhà tuyển dụng cho bạn cơ hội thứ hai sau khi bị trễ phỏng vấn.

Bỏ lỡ.Nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Cách Trả Lời Thư Mời Nhận Việc Bằng Tiếng Anh | KISS English từ Youtube

Trong video này, Thủy sẽ gợi ý cho bạn cách trả lời thư mời nhận việc bằng tiếng Anh.
► Đăng ký nhận Video mới nhất: https://bit.ly/2YtthGR
—–

► Nội dung bao gồm:
– Cách Viết Thư Chấp Nhận Lời Mời Làm Việc
– Cách Viết Thư Từ Chối Lời Mời Làm Việc
– Những Lưu Ý Cần Nhớ Khi Viết Thư Trả Lời Lời Mời Làm Việc

► Bạn có thể xem 1 vài cách viết mẫu trong bài viết này: https://kissenglishcenter.com/cach-tra-loi-thu-moi-nhan-viec-bang-tieng-anh/
—–

#Thu_Moi_Nhan_Viec #Tieng_Anh #Ms_Thuy #KISS_English

—–
Tham khảo thêm:
► Khoá học phát âm: https://kissenglishcenter.com/phatamtienganh/#try
► Khoá học luyện nói: https://kissenglishcenter.com/luyennghetienganh/#try
—–

Nhận quà tặng miễn phí: https://kissenglishcenter.com/free/
► Đăng ký nhận Video mới nhất: https://bit.ly/2YtthGR
—–

Thông tin liên hệ:
► Facebook Ms Thuỷ: https://www.facebook.com/thuy.hoangminh.5
► Fanpage KISS English: https://www.facebook.com/KissEnglishCenter/
► Tiktok: https://www.tiktok.com/@msthuy
► Website: https://kissenglishcenter.com

Câu hỏi về Email Từ Chối Phỏng Vấn Tiếng Anh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Email Từ Chối Phỏng Vấn Tiếng Anh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Email Từ Chối Phỏng Vấn Tiếng Anh được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Email Từ Chối Phỏng Vấn Tiếng Anh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Email Từ Chối Phỏng Vấn Tiếng Anh

Email Từ Chối Phỏng Vấn Tiếng Anh
cách Email Từ Chối Phỏng Vấn Tiếng Anh
hướng dẫn Email Từ Chối Phỏng Vấn Tiếng Anh
Email Từ Chối Phỏng Vấn Tiếng Anh miễn phí

Scores: 5 (188 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn