Top 18+ F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không Hướng dẫn làm thủ tục vay tiền F88 nhanh chóng, chi tiết nhất

Bạn đang tìm hiểu về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không hữu ích với bạn.

1. Top 18+ F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không Hướng dẫn làm thủ tục vay tiền F88 nhanh chóng, chi tiết nhất

Hướng dẫn làm thủ tục vay tiền F88 nhanh chóng, chi tiết nhất

Hình thức vay tiền cầm đồ thế chấp khá quen thuộc nhưng chứa nhiều rủi ro. F88 ra đời mang đến giải pháp tài chính cho những ai cần tiền gấp với nhiều gói vay uy tín, chất lượng và hợp pháp.

1Vay tiền F88 là gì?

F88 có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013, là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm đồ.

F88 là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vayF88 là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay

Công ty hiện nay có hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành khắp cả nước qua hơn 8 năm thành lập và phát triển. F88 đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố tài sản như : Ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, đồng hồ, máy ảnh, đồ trang sức… dành cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình một cách tin cậy, nhanh chóng và thân thiện.

2Hồ sơ vay tiền của F88 gồm những gì?

Đối tượng cho vay của F88 cũng đa dạng, từ sinh viên đến nhân viên văn phòngĐối tượng cho vay của F88 cũng đa dạng, từ sinh viên đến nhân viên văn phòng

Đối tượng cho vay của F88 cũng đa dạng, từ sinh viên đến nhân viên văn phòng, miễn cần tiền gấp nhanh trong ngày thì F88 đều phục vụ tận tình và giải ngân nhanh cho bạn, để việc cho vay diễn ra nhanh chóng, bạn chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản sau:

 • Giấy tờ tùy thân: Gồm giấy CMND hoặc thẻ căn cước,các giấy tờ chứng minh nhân thân.
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn thanh toán tiền điện nước 3 tháng gần nhất.
 • Chuẩn bị tài sản cần thế chấp và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của F88.

Khi bạn đăng ký vay tiền F88 bạn nên dùng các giấy tờ gốc, sau khi F88 kiểm tra sẽ trả lại hồ sơ cho bạn, bạn có thể dùng hồ sơ đã được công chứng không quá 6 tháng nên bạn cứ yên tâm khi đăng ký.

3Thủ tục đăng ký vay tiền F88 chi tiết

Hiện nay, F88 có ba hình thức và cách đăng ký vay tiền gồm đăng ký online tại website của F88, đăng ký trực tiếp tại cửa hàng F88 và vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động.

Hướng dẫn thủ tục vay tiền F88 qua website F88

Đăng ký online tại website của F88Đăng ký online tại website của F88

Bước 1 Truy cập vào website: Tại đây.

Bước 2 Bạn điền đầy đủ thông tin, chọn sản phẩm cần vay, chọn cửa hàng gần bạn nhất và nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY“.

Bước 3 Nhân Viên F88 gọi lại xác nhận.

Trong khoản 15 phút, nhân viên F88 gọi lại xác nhận thông tin và tư vấn về đơn hàng bạn mới đăng ký, sau đó sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn.

Hướng dẫn thủ tục vay tiền F88 tại cửa hàng F88

Chọn địa điểm gần nhất trên website F88 và đến trực tiếpChọn địa điểm gần nhất trên website F88 và đến trực tiếp

Bước 1 Truy cập vào website.

Bước 2 Tìm cửa hàng gần nhất, kéo xuống gần cuối trang F88, bạn tìm cửa hàng gần bạn nhất.

Bước 3 Bạn mang tài sản cần cầm đồ, di chuyển tới của hàng và tiến hành đăng ký vay.

Hướng dẫn thủ tục vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động

Hướng dẫn thủ tục vay tiền F88 tại Thế Giới Di ĐộngHướng dẫn thủ tục vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động

Bước 1 Bạn cần chuẩn bị CMND/CCCD, giấy chứng nhận đăng ký xe máy (cà vẹt xe) và tài khoản ngân hàng.

Bước 2 Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thì bạn hãy chạy xe của bạn (xe có thông tin trùng khớp với trên giấy chứng nhận đăng ký xe máy) đến Thế Giới Di Động hay Điện máy XANH để được nhân viên hỗ trợ.

Tiếp theo, nhân viên sẽ làm hồ sơ, khi hồ sơ được duyệt thì cà vẹt xe sẽ được giữ lại và hồ sơ vay tiền cũng hoàn tất. Sau khoảng 15 phút bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng.

Bạn sẽ có thể lựa chọn 1 trong 2 gói vay tại TGDĐ hoặc ĐMX gồm:

 • Gói vay thứ nhất: Từ 5 triệu đồng trở xuống có thời hạn vay trong vòng 6 tháng.
 • Gói vay thứ hai: Từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng, có thời hạn vay bạn có thể chọn là 6 tháng hoặc 12 tháng.

4Ưu, nhược điểm của hình thức vay tiền F88?

F88 có điều kiện thuận lợi, cam kết bảo mật thông tin tối đaF88 có điều kiện thuận lợi, cam kết bảo mật thông tin tối đa

Ưu điểm vay tiền F88

 • Điều kiện cho vay linh hoạt
 • Nguồn vốn mạnh, ổn định
 • Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình
 • Cam kết bảo mật thông tin tối đa

Nhược điểm vay tiền F88

 • F88 tính chung các mức lãi suất riêng và các chi phí dịch vụ riêng gây những hiểu lầm đáng tiếc như phát ngôn về dịch vụ F88 lãi “cắt cổ” đã xảy ra trong thời gian gần đây.

5Một số thắc mắc về thủ tục vay tiền F88

Lãi suất của F88 là bao nhiêu?

F88 hiện nay chỉ áp dụng mức lãi 1.1%/tháng và tính theo năm chỉ 13.2%/năm. Với lãi suất này có thể thấy đây là mức phù hợp và cạnh tranh so với các đơn vị khác.

F88 hiện nay chỉ áp dụng mức lãi 1.1%/tháng và tính theo năm chỉ 13.2%/nămF88 hiện nay chỉ áp dụng mức lãi 1.1%/tháng và tính theo năm chỉ 13.2%/năm

So sánh nơi cho vay cầm đồ với lại suất cắt cổ 108%/năm hay ở các ngân hàng như ngân hàng Vietcombank là 7.5%/năm và lãi suất của Sacombank là khoảng từ 7 – 8%/năm, thì vay tín chấp của F88 hoàn toàn hợp pháp và cực cạnh tranh.

Các gói vay của F88 ra sao?

Các gói vay vốn của F88 thỏa mãn nhu cầu vay vốn của nhiều khách hàngCác gói vay vốn của F88 thỏa mãn nhu cầu vay vốn của nhiều khách hàng

Các gói vay vốn của F88 thỏa mãn nhu cầu vay vốn ngày càng tăng cao của nhiều khách hàng, F88 cung cấp rất nhiều gói vay đa dạng như đăng ký xe oto, vay bằng cà vẹt xe máy, vay bằng sim điện thoại, thậm chí bạn có thể vay bằng đồ gia dụng tín chấp bằng tivi, điều hòa, máy giặt,… với mức vay lên đến 30 triệu mà vẫn sử dụng tài sản như bình thường.

Có nên vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy?

Giải ngân nhanh, hồ sơ dễ dàng là điểm mạnh của F88Giải ngân nhanh, hồ sơ dễ dàng là điểm mạnh của F88

F88 là công ty cho vay cầm đồ hợp pháp và uy tín hiện nay, nếu bạn băn khoăn việc vay vốn tại F88 thì có thể lựa chọn các gói vay của ngân hàng để hưởng lãi suất tốt hơn.

Nếu bạn cần tiền gấp, quá trình giải ngân nhanh thì F88 là lựa chọn hoàn hảo, dù bạn đang có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác. Tóm lại, toàn bộ tùy thuộc vào nhu cầu bản thân của bạn.

Tuy nhiên, lưu ý là khi vay tiền cầm đồ tại F88, bạn cần phải trả thêm một số chi phí như: phí thẩm định điều kiện cho vay, phí quản lý tài sản cầm đồ và phí lưu trữ kho bãi,….

Phía trên là những thông tin về dịch vụ vay tiền F88, mong rằng chia sẻ trên giúp cho những ai cần tiền gấp cần một dịch vụ tốt, uy tín thì F88 sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Mua khẩu trang tại Bách hóa XANH phòng chống dịch bệnh khi đi làm thủ tục nhé:

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ VNExpress

VNExpress
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không rồi nhỉ? Bài viết F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không rồi nhỉ? Bài viết F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ soha.vn

soha.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không rồi nhỉ? Bài viết F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không rồi nhỉ? Bài viết F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ vov.vn

vov.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ afamily.vn

afamily.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không rồi nhỉ? Bài viết F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ coccoc.com

coccoc.com
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không rồi nhỉ? Bài viết F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không từ facebook.com

facebook.com
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không

F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
cách F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
hướng dẫn F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không
F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không miễn phí

Scores: 4 (140 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 18+ Cách Bảo Quản Rau Tươi Lâu Không Cần Tủ Lạnh Những sai lầm khi bảo quản rau củ quả trong tủ lạnh

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.