Top 18+ Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam Giải GDCD 6 Bài 10 Cánh Diều: Công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Bạn đang tìm hiểu về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam Giải GDCD 6 Bài 10 Cánh Diều: Công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Giải GDCD 6 Bài 10 Cánh Diều: Công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Trả lời chi tiết các câu hỏi Bài 10: Công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trang 48-51 SGK GDCD 6 bộ Cánh Diều giúp các em chuẩn bị bài thật tốt trước khi lên lớp.

Khởi động GDCD 6 bài 10 Cánh Diều

(SGK GDCD 6 Cánh Diều bài 10 trang 49)

– Cả lớp nghe bài hát Việt Nam ơi, nhạc và lời Minh Beta.

– Hãy nêu cảm xúc của mình về hình ảnh đất nước và con người Việt Nam qua bài hát.

Gợi ý:

– Việt Nam trong bài hát là hình ảnh những con người lạc quan, yêu đời, đoàn kết cùng nhau xây dựng đất nước, xây dựng tương lai tươi sáng hơn.

Khám phá GDCD 6 bài 10 Cánh Diều

1. Công dân của một nước

Câu hỏi SGK GDCD 6 bài 10 Cánh Diều trang 48:

Quan sát hình ảnh, thảo luận các trường hợp và trả lời câu hỏi:

Em hãy cho biết nhân vật trong mỗi trường hợp dưới đây la công dân nước nào? Vì sao?

1. Anh Mun sinh ra ở Xin-ga-po (Singapore) và lớn lên tại Mỹ. Năm 18 tuổi anh nhập quốc tịch Mỹ.

Giải GDCD 6 Bài 10 Cánh Diều: Công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ảnh 1

2. Chị Na-ta-sa (Natasa) sinh ra và lớn lên ở Nga. Năm 18 tuổi chị đến học đại học ở Pa-ri (Pháp) và vẫn mang quốc tịch Nga.

Giải GDCD 6 Bài 10 Cánh Diều: Công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ảnh 2

3. Chị Si-vam (Shivam) sinh ra và lớn lên ở Boơm-bay (Ấn Độ). Chị mang quốc tịch của cha mẹ là quốc tịch Ấn Độ.

Giải GDCD 6 Bài 10 Cánh Diều: Công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ảnh 3

4. Chị Lan Anh có cả cha và mẹ mang quốc tịch Việt Nam. Chị sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, mang quốc tịch Việt Nam.

Giải GDCD 6 Bài 10 Cánh Diều: Công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ảnh 4

Thế nào là công dân của một nước? Căn cứ vào đâu để xác định công dân của một nước ?

Gợi ý:

1. Anh Mun công dân nước Mỹ.

2. Chị Na-ta-sa (Natasa) công dân nước Nga.

3. Chị Si-vam (Shivam) công dân Ấn Độ.

4. Chị Lan Anh công dân Việt Nam.

Công dân là người dân của một nước. Quốc tịch là căn cứ để xác định công dân của một nước, thể hiện mối quan hệ giữa Nhà nước và công dân nước đó.

2. Công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Câu hỏi SGK GDCD 6 bài 10 Cánh Diều trang 50:

Đọc thông tin và trả lời câu hỏi

1. Hương, Lan và Nam đều có bố mẹ mang quốc tịch Việt Nam. Các bạn hiện đang sống ở Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam, nên các bạn đều là công dân Việt Nam.

2. Toàn sinh ra ở nước Nga. Cả bố và mẹ bạn đều mang quốc tịch Việt Nam, là công dân Việt Nam. Đến năm 10 tuổi thì cả gia đình bạn về Việt Nam sinh sống. Toàn là công dân Việt Nam.

3. Ly có bố là người Hàn Quốc, mẹ là người Việt Nam. Khi mới sinh, bố mẹ Ly làm giấy khai sinh và thoả thuận với nhau để bạn mang quốc tịch Việt Nam. Ly là công dân Việt Nam.

a) Vì sao Hương, Lan và Nam đều là công dân Việt Nam. Căn cứ vào yếu tô nào để có thể khẳng định điều này ?

b) Vì sao bạn Toàn sinh ra ở Nga nhưng vẫn là công dân Việt Nam?

c) Vì sao bạn Iy có bố mang quốc tịch Hàn Quốc nhưng bạn vẫn là công dân Việt Nam? Ly có thể mang quốc tịch Hàn Quốc được không?

Gợi ý:

1. Hương, Lan và Nam đều là công dân Việt Nam căn cứ vào yếu tố các bạn có quốc tịch Việt Nam.

2. Toàn sinh ra ở Nga nhưng vẫn là công dân Việt Nam vì cả bố và mẹ bạn đều mang quốc tịch Việt Nam, là công dân Việt Nam.

3. Ly có bố mang quốc tịch Hàn Quốc nhưng là Ly công dân Việt Nam vì bố mẹ Ly làm giấy khai sinh và thoả thuận với nhau để bạn mang quốc tịch Việt Nam. Ly là công dân Việt Nam.

Luyện tập GDCD 6 bài 10 Cánh Diều

Câu hỏi SGK GDCD 6 bài 10 Cánh Diều trang 51:

1. Trong các trường hợp dưới đây, ai là công dân Việt Nam, ai là công dân nước ngoài?

A. Bạn Hiền có bố mẹ là công dân Việt Nam, hiện nay bạn sinh sống cùng gia đình ở Ô-xtrây-li-a (Australia).

B. Bạn Hưng có bố mẹ là công dân Việt Nam, bạn đang cùng bố sinh sống ở XIô-va-ki-a (Slovakia), còn mẹ bạn sinh sống tại Việt Nam.

C. Bạn Ôn-ga có bố mẹ là công dân Nga. Bạn sinh ra ở Việt Nam và có nhiều năm sinh sống ở Việt Nam.

D. Bạn Quân có bố là công dân Việt Nam, mẹ là người Ba Lan. Bạn sinh ra ở Việt Nam. Khi Quân sinh ra, bố mẹ bạn không thoả thuận được việc chọn quốc tịch cho bạn.

Gợi ý:

– Các trường hợp công dân Việt Nam là:

A. Vì bố mẹ của Hiền đều là công dân Việt Nam

B. Vì bố mẹ của Hưng đều là công dân Việt Nam

D. Vì bố của Quân là công dân Việt Nam

– Trường hợp không phải công dân Việt Nam

C. Vì bố mẹ của Ôn-ga đều là công dân Nga

2. Trường hợp nào dưới đây không phải là công dân Việt Nam?

A. Người có quốc tịch Việt Nam nhưng chưa đủ 18 tuổi.

B. Trẻ em được tìm thấy ở Việt Nam nhưng không rõ cha mẹ là ai.

C. Trẻ em sinh ra ở Việt Nam, mà khi sinh ra có cha mẹ là người nước ngoài.

D. Người có quốc tịch Việt Nam nhưng học tập, công tác ở nước ngoài.

Gợi ý:

Trường hợp không phải công dân Việt Nam: C. Trẻ em sinh ra ở Việt Nam, mà khi sinh ra có cha mẹ là người nước ngoài.

3. Hường có bố là công dân Hàn Quốc, mẹ là công dân Việt Nam. Khi Hường sinh ra ở Việt Nam, bố mẹ Hường không thoả thuận việc để bạn mang quốc tịch Việt Nam hay Hàn Quốc. Năm Hường 12 tuổi thì cả nhà bạn về Hàn Quốc sinh sống. Theo em, Hường có quốc tịch Việt Nam hay Hàn Quốc ? Vì sao?

Gợi ý:

Hường có mang quốc tịch Việt Nam vì Hường sinh ra ở Việt Nam và cha mẹ không thoả thuận được quốc tịch cho con.

4. Là học sinh, em cần làm gì đề trở thành một công dân tốt?

Gợi ý:

Là học sinh, em cần phải học tập và làm việc, học theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ vĩ đại. Tuân thủ pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Vận dụng GDCD 6 bài 10 Cánh Diều

Câu hỏi SGK GDCD 6 bài 10 Cánh Diều trang 51:

1. Hãy kể một vài tấm gương công dân Việt Nam tiêu biểu trong học tập, văn hóa, thể thao, lao động sản xuất và kinh doanh. Em học tập được điều gì ở những tấm gương này?

Gợi ý:

– Tấm gương công dân Việt Nam tiêu biểu trong học tập:

 • Học sinh Linh Thị Hồng (lớp 4A2, Trường tiểu học Ngọc Thanh C, TP.Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) là người dân tộc Sán Dìu. Dù khuyết tật bẩm sinh, 2 tay bị teo không thể cầm viết, nhưng vượt lên khó khăn, em kiên trì theo đuổi ước mơ đến trường. 3 năm liền, cô học trò viết, vẽ bằng chân này đều được đánh giá hoàn thành xuất sắc các môn học/hoạt động giáo dục; là tấm gương về nghị lực và ý thức học tập để bạn bè noi theo.
 • Học sinh Nguyễn Châu Phương Trinh (lớp 8A2, trường THCS thị trấn Giồng Trôm, H.Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) dù nhỏ tuổi nhưng đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi về Bác Hồ với thiếu nhi; là Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc năm 2020; 7 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi; được nhận nhiều bằng khen các cấp cho thành tích học tập, hoạt động phong trào.
 • Em Lê Nhật Minh (lớp 11C2A, trường THPT Chuyên Hùng Vương, tỉnh Gia Lai) là chủ nhân Huy chương vàng cuộc thi Olympic phát minh và sáng chế thế giới năm 2020; giải nhì thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia học sinh trung học năm học 2019 – 2020; nhiều năm được giải trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Gia Lai.
 • Sinh viên Nguyễn Nhật Linh (lớp B11-D43, chuyên ngành Cảnh sát điều tra chất lượng cao) là sinh viên có kết quả học tập xuất sắc; đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; được bình chọn là một trong 10 gương mặt sinh viên tiêu biểu Học viện Cảnh sát nhân dân năm học 2019 – 2020.
 • Sinh viên Lê Thị Thu Ngân (lớp K23KEU-QTH, khoa Đào tạo quốc tế Trường đại học Duy Tân) đã tích cực tham gia các cuộc thi Đổi mới sáng tạo khởi nghiệp dành cho học sinh, sinh viên các cấp. Cùng bạn bè, Ngân đã không ngừng nghiên cứu và tạo ra những dự án có thể mang đến giá trị cộng đồng, góp phần giải quyết các vấn đề đáng quan tâm như sức khỏe, môi trường…

– Một số tấm gương tiêu biểu cho lòng yêu nước như: Trần Quốc Tuấn, Trần Bình Trọng, Võ Thị Sáu, Trần Quốc Toản, Hồ Chí Minh, Lê Văn Tám,…

=> Qua những tấm gương này ,em thấy những con người Việt Nam rất dũng cảm, dám dũng cảm hi sinh vệ đất nước. Các học sinh, sinh viên Việt Nam vẫn luôn vượt qua mọi khó khăn, cố gắng học tập. Từ đó nhận thức đúng đắn về ý nghĩa trên, em sẽ cố gắng học tập thật tốt để mai sau trở thành một công dân tốt.

2. Vẽ một số bức tranh với chủ đề “Tự hào là công dân nước Việt Nam”

Học sinh tự vẽ theo ý tưởng của cá nhân

~/~

Với hướng dẫn trả lời các câu hỏi Bài 10: Công dân nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong nội dung giải bài tập SGK GDCD 6 bộ Cánh diều chi tiết do Đọc tài liệu thực hiện trên đây có thể giúp các em hiểu bài hơn. Chúc các em học tốt!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777
Lượt xem: 57775777

2. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ VNExpress

VNExpress
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam rồi nhỉ? Nội dung Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

3. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

4. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

5. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam rồi nhỉ? Nội dung Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

6. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ tienphong.vn

tienphong.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

7. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

8. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ soha.vn

soha.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam rồi nhỉ? Nội dung Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

9. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

10. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ kenh14.vn

kenh14.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

11. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ zingnews.vn

zingnews.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam rồi nhỉ? Nội dung Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

12. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

13. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ vov.vn

vov.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

14. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ afamily.vn

afamily.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam rồi nhỉ? Nội dung Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

15. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

16. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

17. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ coccoc.com

coccoc.com
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam rồi nhỉ? Nội dung Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

18. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ facebook.com

facebook.com
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

Câu hỏi về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
cách Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
hướng dẫn Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam miễn phí

Scores: 4.2 (186 votes)

Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam GDCD 6 Bài 9: Công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Giáo dục công dân lớp 6 trang 34 sách Chân trời sáng tạo

Bạn đang tìm hiểu về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam hữu ích với bạn.

1. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam GDCD 6 Bài 9: Công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Giáo dục công dân lớp 6 trang 34 sách Chân trời sáng tạo

Giải bài tập SGK Giáo dục công dân 6 trang 34, 35, 36, 37, 38 sách Chân trời sáng tạo giúp các em học sinh lớp 6 xem gợi ý giải các câu hỏi Bài 9: Công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Qua đó, các em sẽ biết cách trả lời toàn bộ các câu hỏi của bài 9 trong sách giáo khoa GDCD 6 Chân trời sáng tạo. Đồng thời, cũng giúp thầy cô tham khảo để soạn giáo án cho học sinh của mình theo chương trình mới. Mời thầy cô và các em cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của Download.vn:

I. Khởi động GDCD 6 trang 34

❓Em hãy quan sát các bạn dưới dây và đoán xem bạn nào là công dân Việt Nam, bạn nào không phải là công dân Việt Nam? Vì sao?

Công dân Việt Nam

Trả lời:

Từ hình ảnh trên em nhận thấy:

 • Công dân Việt Nam là các bạn: Hoa, Sùng Nhi, Nam
 • Không phải công dân Việt Nam: Peter, Anna, Jim

II. Khám phá GDCD 6 trang 35, 36, 37

❓Em hãy đọc thông tin và trả lời câu hỏi:

Thông tin 1:

1. Công dân là cá nhân, con người cụ thể, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi, có các quyền và nghĩa vụ theo quy định pháp luật của một quốc gia.

2. Công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là người có quốc tịch Việt Nam (trích Khoản 1 Điều 17 Hiến pháp năm 2013).

Thông tin 2:

1. Ở nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, mỗi cá nhân đều có quyền có quốc tịch (trích Khoản 1 Điều 2 Luật Quốc tịch năm 2008, sửa đổi, bổ sung năm 2014).

2. Người có quốc tịch Việt Nam là công dân Việt Nam (trích Khoản 1 Điều 2 Luật Quốc tịch năm 2008, sửa đổi, bổ sung năm 2014).

3. Một số căn cứ để xác định người có quốc tịch Việt Nam:

– Trẻ em sinh ra trong hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam mà khi sinh ra đều có cha mẹ đều là công dân Việt Nam

– Trẻ em sinh ra trong hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam mà khi sinh ra đều có cha hoặc mẹ là công dân Việt Nam còn người kia là người không quốc tịch.

– Trẻ em sinh ra trong hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam mà khi sinh ra đều có mẹ là công dân Việt Nam còn cha không rõ là ai.

– Trẻ em sinh ra có cha hoặc mẹ là công dân Việt Nam còn người kia là công dân nước ngoài, nếu có sự thỏa thuận bằng văn bản của cha mẹ vào thời điểm đăng kí khai sinh cho con.

– Trường hợp trẻ em được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam mà cha mẹ không thỏa thuận được việc lựa chọn quốc tịch cho con.

– Trẻ em sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam mà khi sinh ra cha mẹ đều là người không quốc tịch nhưng có nơi thường trú tại Việt Nam

– Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi tại Việt Nam

– Trẻ em được tìm thấy trên lãnh thổ Việt Nam.

(Trích Điều 15, 16, 17 Luật Quốc tịch năm 2008)

1. Căn cứ nào để xác định một người là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam?

2. Căn cứ nào để xác định một người có quốc tịch Việt Nam?

Trả lời:

1. Căn cứ nào để xác định một người nào là công dân nước Cộng hòa xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam: Người có quốc tịch Việt Nam là công dân Việt Nam (trích Khoản 1 Điều 2 Luật Quốc tịch năm 2008, sửa đổi, bổ sung năm 2014).

2. Căn cứ để xác định một người có quốc tịch Việt Nam:

 • Cha, mẹ là công dân Việt Nam, được sinh ra ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài.
 • Cha hoặc mẹ là công dân Việt Nam còn người kia là người không quốc tịch hoặc có mẹ là công dân Việt Nam còn cha không rõ là ai, được sinh ra ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài.
 • Cha hoặc mẹ là công dân Việt Nam, còn người kia là công dân nước ngoài, nếu cha mẹ có sự thỏa thuận bằng văn bản về việc chọn quốc tịch Việt Nam vào thời điểm đăng ký khai sinh cho con.
 • Cha hoặc mẹ là công dân Việt Nam còn người kia là công dân nước ngoài, được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam mà cha mẹ không thỏa thuận được việc lựa chọn quốc tịch cho con.
 • Được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam mà khi sinh ra có cha mẹ đều là người không quốc tịch, nhưng có nơi thường trú tại Việt Nam.
 • Được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam mà khi sinh ra có mẹ là người không quốc tịch, nhưng có nơi thường trú tại Việt Nam, còn cha không rõ là ai.
 • Người được nhập quốc tịch Việt Nam.
 • Người được trở lại quốc tịch Việt Nam.
 • Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi và trẻ em được tìm thấy trên lãnh thổ Việt Nam mà không rõ cha mẹ là ai.
 • Trẻ em là công dân Việt Nam được người nước ngoài nhận làm con nuôi thì vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.
 • Trẻ em là người nước ngoài được công dân Việt Nam nhận làm con nuôi thì có quốc tịch Việt Nam, kể từ ngày được cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam công nhận việc nuôi con nuôi.
 • Người có quốc tịch Việt Nam theo quy định của điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

Em hãy quan sát hình ảnh sau để xác định thông tin trong giấy tờ nào cho biết đó là Công dân nước CHXHCN Việt Nam.

Giấy tờ

Trả lời

Các thông tin trong giấy tờ cho biết đó là công dân nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là:

 • Giấy khai sinh
 • Giấy CMND
 • Căn cước công dân

Tìm hiểu các Điều 15, 16, 17, 18, 35 và 37 của Luật Quốc tịch 008, sửa đổi, bổ sung 2014 và xác định các điều kiện để có quốc tịch Việt Nam của các bạn dưới đây:

Công dân Việt Nam

Trả lời:

Từ các điều 15, 16, 17, 18, 35 và 37 của luật Quốc tịch 2008, sửa đổi, bổ sung 2014 và các điều kiện để có quốc tịch Việt Nam:

1. Cha, mẹ là công dân Việt Nam, được sinh ra ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài.

2. Cha hoặc mẹ là công dân Việt Nam còn người kia là người không quốc tịch hoặc có mẹ là công dân Việt Nam còn cha không rõ là ai, được sinh ra ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài.

3. Cha hoặc mẹ là công dân Việt Nam, còn người kia là công dân nước ngoài, nếu cha mẹ có sự thỏa thuận bằng văn bản về việc chọn quốc tịch Việt Nam vào thời điểm đăng ký khai sinh cho con.

4. Cha hoặc mẹ là công dân Việt Nam còn người kia là công dân nước ngoài, được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam mà cha mẹ không thỏa thuận được việc lựa chọn quốc tịch cho con.

5. Được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam mà khi sinh ra có cha mẹ đều là người không quốc tịch, nhưng có nơi thường trú tại Việt Nam.

6. Được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam mà khi sinh ra có mẹ là người không quốc tịch, nhưng có nơi thường trú tại Việt Nam, còn cha không rõ là ai.

7. Người được nhập quốc tịch Việt Nam.

8. Người được trở lại quốc tịch Việt Nam.

9. Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi và trẻ em được tìm thấy trên lãnh thổ Việt Nam mà không rõ cha mẹ là ai.

10. Trẻ em là công dân Việt Nam được người nước ngoài nhận làm con nuôi thì vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

III. Luyện tập GDCD 6 trang 37, 38

Em hãy đọc và thảo luận các tình huống sau:

Tình huống 1: Hậu sinh ra và lớn lên ở tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Khi sinh ra Hậu, bố mẹ bạn là người không có quốc tịch Việt Nam nhưng cư trú trên lãnh thổ Việt Nam. Năm qua, bố mẹ bạn đã được nhận quyết định nhập quốc tịch Việt Nam.

Theo em, bạn Hậu có phải công dân Việt Nam không? Vì sao?

Tình huống 2: Lisa là học sinh mới của lớp 6B, bạn rất đáng yêu và gây ấn tượng với làn da trắng, mái tóc đen rất đẹp. Bố mẹ Lisa đều là công dân Việt Nam nhưng công tác ở Pháp nhiều năm. Lisa cũng được sinh ra ở Pháp và đã sống cùng với bố mẹ ở đó 10 năm. Gia đình bạn mới chuyển về Việt Nam được gần 1 năm nay. Lisa nói tiếng Việt chưa tốt bằng các bạn trong lớp. Vì vậy, một số bạn ở lớp 6B cho rằng. Lisa không phải là công dân Việt Nam.

Em có đồng ý với ý kiến của một số bạn lớp 6B không? Vì sao?

Tình huống 3: Vợ chú Minh là công dân Việt Nam, sinh sống tại Hà Nội. Năm 2018, vợ chồng chú Minh xin thôi quốc tịch Việt Nam để sang định cư ở Hàn Quốc và đã có quyết định chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe nên gia đình chú Minh chưa nhập được Quốc tịch Hàn Quốc được và vẫn ở lại Hà Nội. Năm 2019, vợ chồng chú sinh em bé Hải Phong tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Theo em, bé Hải Phong có phải là công dân Việt Nam không? Vì sao?

Tình huống 1: Theo em bạn Hậu là công dân Việt Nam. Vì bố mẹ bạn Hậu là người không có quốc tịch và bạn được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam.

Tình huống 2: Em không đồng tình với một số ý kiến của một số bạn lớp 6B. Vì mặc dù Lisa không được sinh ra ở Pháp, và bố mẹ Lisa đã định cư ở Pháp 10 năm, nhưng bố mẹ Lisa vẫn là công dân Việt Nam nên Lisa là công dân nước Việt Nam.

Tình huống 3: Theo em bé Hải Phong là công dân Việt Nam. Vì tuy bố mẹ đã bỏ quốc tịch Việt Nam, nghĩa là bố mẹ không có quốc tịch, nhưng Hải Phong được sinh ra tại Việt Nam nên có quốc tịch Việt Nam.

IV. Vận dụng GDCD 6 trang 38

Vận dụng 1

Em hãy viết khoảng 100 từ về chủ đề: Tôi là công dân nước CHXHCN Việt Nam.

Trả lời

Tôi là công dân nước CHXHCN Việt Nam:

Xin chào các bạn, mình tên là Minh là học sinh lớp 6A. Mình có một nước da ngăm đen do thừa hưởng màu da của bố, bố của mình là người Châu Phi. Bố mình và mẹ mình hiện tại đang sinh sống ở Việt Nam và mình được sinh ra trên đất nước Việt Nam nên mình mang quốc tịch Việt Nam. Trong đợt dịch Covid 19 gia đình mình được nhà nước và người dân hỗ trợ rất nhiều, hỗ trợ về tiền, gạo, đồ ăn trong đợt cách ly xã hội. Mình rất tự hào khi được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam.

Vận dụng 2

“Có nơi đâu đẹp tuyệt vời
Như sông, như núi, như người Việt Nam”

(Lê Anh Xuân)

Câu thơ trên thể hiện sự tự hào về quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Là học sinh, em cần làm gì để trở thành một công dân có ích?

Trả lời

“Có nơi đâu đẹp tuyệt vời
Như sông, như núi, như người Việt Nam”

(Lê Anh Xuân)

Câu thơ trên thể hiện sự tự hào về quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Là học sinh, em cần phải: em cần học tập chăm chỉ, rèn luyện bản thân, dũng cảm đương đầu với các khó khăn thử thách hướng tới những thành công, luôn yêu thương sống chan hòa với mọi người xung quanh, giúp đỡ những người gặp khó khăn, không những vậy em cần phải nối tiếp những truyền thống quý báu của dân.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333
Lượt xem: 23332333

2. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ VNExpress

VNExpress
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

3. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

4. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

5. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

6. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ tienphong.vn

tienphong.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

7. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

8. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ soha.vn

soha.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

9. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

10. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ kenh14.vn

kenh14.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

11. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ zingnews.vn

zingnews.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

12. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

13. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ vov.vn

vov.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

14. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ afamily.vn

afamily.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

15. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

16. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

17. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ coccoc.com

coccoc.com
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam rồi nhỉ? Bài viết Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

18. Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam từ facebook.com

facebook.com
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2333

Câu hỏi về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam

Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
cách Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
hướng dẫn Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam
Gdcd 6 Bài 9 Công Dân Nước Chxhcn Việt Nam miễn phí

Scores: 4 (62 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn