Top 20+ Giá Trị Dinh Dưỡng Trong 1 Quả Trứng Gà 1 quả trứng gà bao nhiêu calo? Ăn trứng nhiều có tốt không?

Bạn đang tìm hiểu về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho đến bạn nội dung Top 20+ Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được team mình tổng hợp & biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà bổ ích với bạn.

1 quả trứng gà bao nhiêu calo? Ăn trứng nhiều có tốt không?

Trứng gà là một thực phẩm ngon – bổ – rẻ rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên ít ai biết rằng 1 quả trứng gà bao nhiêu calo & ăn trứng nhiều có tốt không. Trong bài viết này, Seoul Spa sẽ chia sẻ tất tần tật thông tin về trứng gà cũng như ăn trứng như thế nào tốt nhất để mang lại hiệu quả giảm cân tối ưu, đồng thời bổ ích cho sức khỏe, cùng đi theo dõi ngay nhé!

1 quả trứng gà bao nhiêu calo

Trứng gà được sử dụng nhiều trong các chế độ dinh dưỡng giảm cân bởi vì nó chứa hàm lượng calo khá thấp. Vậy chủ đạo xác 1 quả trứng gà bao nhiêu calo? Điều này sẽ có ý nghĩa sâu sắc rất lớn những người muốn thực hiện chế độ giảm cân với trứng gà.

Trứng rất quen thuộc trong bữa ăn thường ngày nhưng bạn có biết 1 quả trứng gà bao nhiêu calo không?
Trứng rất quen thuộc trong bữa ăn thường ngày nhưng bạn có biết 1 quả trứng gà bao nhiêu calo không?

Các quả trứng gà không có cùng lượng calo, mà lượng calo phụ thuộc vào kích thước, khối lượng của đã từng quả trứng. Ở 1 quả trứng gà với kích cỡ vừa thì có 63 calo, cụ thể như sau:

Loại trứng Hàm lượng Calo
Trứng nhỏ (38g) 54 calo
Trứng vừa (44g) 63 calo
Trứng lớn (50g) 72 calo
Trứng cực lớn (56g) 80 calo
Trứng siêu lớn jumbo (63g) 90 calo

Tuy nhiên, lưu ý rằng đây là hàm lượng calo trong một quả trứng sống không có thành phần bổ sung. Khi chế biến thì tùy thuộc vào cách chế biến khác nhau như luộc, ốp la, chiên… thì khi đó lượng calo trong trứng sẽ thay đổi.

Tư vấn giảm cân hiệu quả, an toàn

Hãy để những chuyên gia bậc nhất tư vấn ngay cho bạn!

Avo91ajw Banner web button 15

100g trứng gà luộc bao nhiêu calo?

Trứng gà luộc bao nhiêu calo có lẽ là do dự được rất nhiều người quan tâm bởi đó là cách chế biến trứng gà phổ thông nhất. Đi theo ước tính, lượng calo trong một quả trứng gà luộc sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 78 calo. Trong 100g trứng gà luộc sẽ chứa tổng năng lượng là 155 calo.

Lượng calo trong trứng gà luộc ở mức độ vừa phải
Lượng calo trong trứng gà luộc ở mức độ vừa phải

Trứng gà chiên bao nhiêu calo?

Một quả trứng chiên thông thường sẽ chứa khoảng 90 calo. Thế nhưng, khi bạn chiên trứng cùng các nguyên liệu khác như sữa, đường… thì lượng calo sẽ tăng lên khoảng 100 calo hoặc hơn. Đồng thời, đối với mỗi sự kết hợp cùng bơ, dầu, phô mai có lượng calo cũng cao hơn so với trứng chiên đơn thuần.

Mặc dù trứng chiên thơm ngon nhưng lại chứa nhiều chất béo không bổ ích cho sức khỏe. Vì vậy, bạn cũng chỉ nên tiết chế dùng các loại trứng gà chiên.

Lòng đỏ trứng gà bao nhiêu calo?

Lượng calo trong lòng đỏ trứng sẽ cao hơn nhiều so với lượng calo trong lòng trắng. Một cái lòng đỏ trứng gà loại vừa sẽ chứa khoảng từ 55 cho đến 60 calo. Đi theo ước tính trong 100g lòng đỏ trứng gà sẽ cung cấp cho cơ thể 321 calo. Chủ đạo theo đó, lòng trắng được tận dụng trong nhiều chế độ ăn giảm cân được các chuyên gia hướng dẫn.

Lòng đỏ trứng sẽ có lượng calo cao hơn so với lòng trắng
Lòng đỏ trứng sẽ có lượng calo cao hơn so với lòng trắng

1 quả trứng gà ốp la bao nhiêu calo?

Thông thường, trong 1 quả trứng gà loại vừa sau khi ốp la sẽ chứa khoảng 90 cho đến 100 calo. Loại trứng ốp la không gây béo mà ngược lại còn được bổ sung nhiều trong menu ăn kiêng duy trì vóc dáng.

Trứng gà kho bao nhiêu calo?

Có thể thấy trứng gà được dùng chế trở thành nhiều món ăn dinh dưỡng khác nhau, trong đó không thể bỏ qua trứng gà kho. Thông thường, 1 trái trứng gà kho sẽ chứa khoảng 120 calo.

Đồng thời, lượng calo trong trứng gà kho còn phụ thuộc vào nguyên liệu kho kèm. Nếu chỉ kho trứng đơn thuần thì lượng calo sẽ thấp hơn so với việc khi chung cùng thịt & các gia vị khác như: Nước mắm, nước dừa…

Trứng gà kho có lượng calo cao, đặc biệt là khi kết hợp cùng nhiều loại gia vị
Trứng gà kho có lượng calo cao, đặc biệt là khi kết hợp cùng nhiều loại gia vị

Trứng gà tiềm bao nhiêu calo?

Ngoài những món chiên xào thông thường, trứng gà còn được dùng tiềm cùng thuốc bắc. Lượng calo trong gà tiềm cũng được xem xét là cao hơn so với trong các cách chế biến thông thường. Trong một trái trứng gà tiềm sẽ chứa khoảng 127 calo.

Trứng gà công nghiệp bao nhiêu calo?

Đi theo ước tính của các chuyên gia, trong khoảng 50g trứng gà công nghiệp thông thường sẽ chứa 77 calo. Đối với các loại trứng gà công nghiệp 2 lòng thì trong 63g sẽ có lượng calo dao động từ 97 cho đến 100 calo.

Bên cạnh đó, khi tìm hiểu 1 quả trứng gà bao nhiêu calo bạn cũng cần chú ý cho đến lượng calo trong lòng trắng & lòng đỏ trứng. Lòng trắng trứng chiếm khoảng 60% khối lượng quả trứng, nhưng lượng calo lại thấp hơn, với khoảng 17 calo trong một cái lòng trắng trứng.

Do đó những người ăn kiêng giảm cân được khuyên chỉ nên bổ sung lòng trắng trứng vào suất ăn. Trong khi đó, 1 cái lòng đỏ trứng có chứa 55 – 60 calo, cao hơn nhiều so với lượng calo trong lòng trắng. Tuy nhiên, lượng calo này cũng được xem xét ở mức thấp, chỉ nên cũng phù hợp cho những ai giảm cân.

Trứng chứa hàm lượng calo khá thấp nên rất phù hợp với người muốn giảm cân
Trứng chứa hàm lượng calo khá thấp chỉ nên rất phù hợp với người muốn giảm cân

Ăn trứng có béo không?

Ăn trứng hoàn toàn không béo mà còn rất tốt cho sức khỏe. Bởi một quả trứng chỉ chứa khoảng trung bình khoảng 70 calo nhưng lại chứa hơn 60 dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể như đạm, vi ta min, axit amin, chất khoáng,…

Vì vậy, khi ăn trứng, cơ thể có thể hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng rất cần thiết. Đặc biệt, lượng protein của trứng sẽ được chuyển hóa hoàn toàn thành protein của cơ thể. Bởi vì thế, ăn trứng còn giúp tăng cơ hiệu quả mà không hề bị béo.

Thành phần dinh dưỡng trong trứng gà

Trứng là một thực phẩm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể nhưng hàm lượng calo khá thấp chỉ nên được dùng phổ biến trong các chế độ dinh dưỡng giảm cân. Ăn trứng giảm cân cho hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo các dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể. Bên dưới là những thành phần dinh dưỡng đáng chú ý trong trứng gà.

Protein

Có 6,28g protein trong 1 quả trứng lớn, trong đó tập trung chủ yếu ở lòng trắng trứng. Protein là thành phần rất cần thiết cho sự tăng trưởng cũng như sức khỏe cơ thể. Ngoài ra, protein cũng rất cần thiết để sản xuất hormone, enzyme & các tế bào mới.

Chất béo

Trong trứng có chứa hàm lượng chất béo lành mạnh, tập trung chủ yếu ở lòng đỏ trứng. Bên cạnh đó, trứng cũng chứa các axit béo omega-3 lành mạnh. Thành phần này có tác dụng giúp giảm viêm tự nhiên & làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như bệnh tim, viêm khớp, ung thư.

Cholesterol

Một quả trứng cỡ vừa chứa 186mg cholesterol. Tuy có chứa cholesterol nhưng không phải mọi thứ cholesterol đều xấu. & cholesterol trong trứng gà là loại cholesterol tốt mà cơ thể rất cần cho 1 số hoạt động quan trọng. Vì vậy, bạn cũng có thể ăn 1 hoặc 2 quả trứng hằng ngày mà không lo gặp vấn đề gì với mức cholesterol này.

Carbohydrate

Trứng chứa rất ít carbohydrate, chỉ với 0,36g trong 1 quả trứng lớn. Với mức carbohydrate thấp này chỉ nên không khó hiểu khi trứng được ưa chuộng trong các menu giảm cân.

Vi-ta-min

Trứng cung cấp nguồn vi ta min B tuyệt hảo, đặc biệt là vi ta min B12. Vi-ta-min B12 là thành phần quan trọng để tạo ADN trong cơ thể, đồng thời giữ cho các tế bào máu khỏe mạnh, chống lại bệnh tim & ngăn ngừa một loại thiếu máu như thiếu máu hồng cầu.

Ngoài vi ta min B, trứng cũng chứa một lượng vi ta min A, D, E & choline tốt. Trong đó, choline là chất cùng nhóm với vi ta min B, giúp xây dựng tế bào & rất tốt cho tế bào não. & gần như tất cả các vi ta min kể trên được tìm thấy trong lòng đỏ trứng.

Khoáng chất

Trứng rất giàu các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể như canxi, phốt pho, selen, i-ốt. Trong đó, đáng chú ý là chất chống oxy hóa selen trong trứng giúp bảo vệ cơ thể chống lại các tổn thương do các gốc tự do, rất tốt cho tim mạch & bổ trợ chống lại một số bệnh ung thư.

Thông tin giá trị dinh dưỡng có trong 100g trứng:

 • Protein: 13g
 • Chất béo: 11g (trong đó có 3,3g chất béo bão hòa)
 • Cholesterol: 373mg
 • Carbohydrate: 1,1g
 • Các loại vi ta min rất cần thiết cho cơ thể như A, C, D, B12, B6
 • Khoáng chất: Canxi, phốt pho, selen, i-ốt
Trứng chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng và tốt cho sức khoẻ
Trứng chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng & tốt cho sức khoẻ

Ăn trứng nhiều có tốt không? Ăn bao nhiêu là tốt nhất?

Trứng gà chứa hàm lượng dinh dưỡng cao chỉ nên rất tốt cho sức khỏe. Bên dưới là một số lợi ích của trứng gà đối với sức khỏe:

Bồi bổ cơ thể, tăng cường đề kháng

Trứng là nguồn cung cấp protein tuyệt hảo cho cơ thể, đồng thời chứa nhiều axit amin rất cần thiết. Vì vậy, ăn trứng sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, rất tốt cho người mới ốm dậy, người dễ bị mệt mỏi, suy nhược cơ thể…

Gia tăng lượng cholesterol tốt

Trứng chứa hàm lượng cholesterol khá cao, nhưng đây là cholesterol tốt (hay còn gọi bằng HDL), rất bổ ích cho cơ thể. HDL có tác dụng duy trì năng lượng cho cơ thể, giúp bạn có cảm lạnh giác no lâu cũng như tốt cho hoạt động của tim mạch.

Ngăn ngừa bệnh tim, giảm nguy cơ đột quỵ

Trong lòng đỏ trứng có chứa thành phần chất béo không bão hòa đơn, một số loại axit béo khác, đặc biệt là omega-3 rất cao giúp đẩy lùi tác nhân gây ra bệnh tim mạch, từ đó ngăn ngừa bệnh tim rất tốt. Ăn trứng còn giúp giảm 28% nguy cơ đột quỵ dẫn cho đến tử vong.

Tốt cho thị giác

Trong trứng gà có chứa các chất chống oxy hóa là lutein & zeaxanthin. Đây là 2 chất rất tốt cho mắt, có tác dụng bổ trợ tăng cường thị giác, đồng thời làm giảm nguy cơ đục thủy tinh thể gây mù lòa ở người già. Bên cạnh đó, vi ta min A có trong trứng cũng giúp sáng mắt & bổ mắt.

Với các lợi ích tuyệt hảo như thế cho nên các món từ trứng rất được yêu thích & xuất hiện phổ biến trong các bữa ăn của nhiều người. Tuy nhiên, không phải cứ tốt là chỉ nên càng ăn nhiều. Vậy ăn nhiều trứng có tốt không?

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo chỉ nên ăn trứng với lượng vừa đủ sẽ mang lại lợi ích tốt nhất. Do đó, không chỉ nên ăn quá 2 lòng đỏ trứng hằng ngày & không quá 3 lòng đỏ trứng hằng tuần. Đối với lòng trắng trứng thì bạn cũng có thể ăn thoải mái mà không cần hạn chế. Với các người bị tăng huyết áp, xơ hoá động mạch vành thì tốt nhất chỉ nên hạn chế ăn trứng gà, đặc biệt là lòng đỏ trứng.

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà trứng mang lại cho sức khoẻ chúng ta
Có rất nhiều lợi ích tuyệt hảo mà trứng mang lại cho sức khoẻ chúng ta

Ăn trứng gà có giảm cân không?

Bạn đã biết 1 quả trứng gà bao nhiêu calo rồi đúng không nào, vậy từ đây các bạn sẽ biết được ăn trứng gà có giảm cân hay không. Như đã phân tích ở trên, trứng gà chứa hàm lượng calo thấp chỉ nên rất tốt cho việc giảm cân & duy trì vóc dáng. Trong thành phần dinh dưỡng của trứng gà còn cho thấy, trứng có chứa ít carbohydrate chỉ nên cũng rất lý tưởng cho việc giảm cân.

Bên cạnh đó, trứng chứa nhiều protein chỉ nên ăn trứng cho bạn cảm lạnh giác no lâu, hạn chế cơn thèm ăn, từ đó hạn chế thu nhận năng lượng vào cơ thể. Do đó với các người đi theo đuổi chế độ ăn kiêng như chế độ keto, eat-clean thì trứng là thực phẩm không thể thiếu.

Tham khảo: Bảng tính calo thực phẩm

Tư vấn giảm cân hiệu quả hơn ăn trứng gà

Hãy để những chuyên gia bậc nhất tư vấn ngay cho bạn!

Avo91ajw Banner web button 15

Ngoài ra, các axit amin trong trứng còn được dùng để tăng cường tiến trình trao đổi chất. Khi tiến trình trao đổi chất diễn ra thuận lợi, thì cũng là lúc cơ thể tăng cường đốt cháy năng lượng từ nguồn thực phẩm được dung nạp vào cơ thể. Chủ đạo theo đó sẽ mang cho đến hiệu quả giảm cân tối ưu.

Thực phẩm giảm cân – 100 câu hỏi vì sao?

Ăn trứng gà đúng cách như thế nào?

Bên cạnh vấn đề 1 quả trứng gà bao nhiêu calo thì ăn trứng gà như thế nào đúng cách cũng là điều bạn chỉ nên lưu tâm. Việc ăn trứng gà đúng cách, hợp lý sẽ phát huy hết lợi ích của trứng gà & ngược lại. Những lời khuyên dành cho bạn là:

 • Ăn trứng được nấu chín: Có nhiều cách chế biến trứng gà khác nhau & các món ăn từ trứng cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn chỉ nên ăn trứng chín được chế biến bằng những cách như luộc, chiên, chưng, hấp…
 • Không ăn trứng sống: Đi theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn trứng gà sống thì tỷ lệ hấp thu & hạt tiêu hoá chỉ chiếm 40%. Ngoài ra trứng sống có thể chứa vi khuẩn salmonella có hại, gây chướng bụng, đầy hơi, cho dù có thể gây ngộ độc thực phẩm.
 • Không chỉ nên ăn trứng được nấu quá kỹ: Chỉ nên ăn trứng chín nhưng không chỉ nên chín quá kỹ. Do đó, chỉ nên ăn trứng được luộc trong khoảng 5 – 7 phút là tốt nhất, không chỉ nên luộc quá chín. Với trứng rán cũng vậy, không chỉ nên rán quá kỹ vì lượng protein cao trong trứng có thể trở thành amino axit. Chất này sẽ biến đổi thành các hợp chất hóa học chứa độc khi gặp nhiệt độ cao.
 • Nên ăn những loại trứng sạch, an toàn, có xuất xứ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng về chất lượng, tốt nhất là chỉ nên dùng trứng gà ta được nuôi sạch.
Ăn trứng đúng cách với lượng vừa đủ sẽ rất có lợi cho sức khoẻ cũng như hỗ trợ giảm cân hiệu quả
Ăn trứng đúng cách với lượng vừa đủ sẽ rất bổ ích cho sức khoẻ cũng như bổ trợ giảm cân hiệu quả

Một số lưu ý khác khi ăn trứng gà

 • Không chỉ nên uống trà sau khi vừa ăn trứng gà vì protein của trứng kết hợp với axit tannic của trà sẽ gây khó hạt tiêu.
 • Không sử dụng các loại thuốc kháng viêm sau khi ăn trứng để tránh tác động xấu cho đến dạ dày.
 • Không chỉ nên ăn trứng với đậu nành vì sẽ cản trở tiến trình hấp thu các chất.
 • Không ăn trứng đã để qua đêm.
 • Không ăn trứng cùng với những thực phẩm kỵ trứng như óc heo, thịt thỏ, quả hồng.
 • Không ăn trứng chiên cùng với tỏi.

Chia sẻ kinh nghiệm ăn trứng gà giảm cân

Cách ăn trứng gà giảm cân

Trứng gà có thiết chế trở thành nhiều món khác nhau, rất dễ ăn mà không lo bị béo. & ăn trứng gà đúng cách sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà không cần phải kiêng khem quá nghiêm ngặt. Với các ai muốn ăn trứng gà giảm cân thì chỉ nên thực hiện đi theo những lưu ý bên dưới:

 • Chỉ nên ăn trứng gà luộc vì có hàm lượng calo thấp, đồng thời cách chế biến này cũng giữ được nhiều dinh dưỡng của trứng.
 • Hạn chế các món trứng được chế biến với nhiều dầu mỡ, bơ, phô mai vì có lượng calo cao, tác động xấu cho đến tiến trình giảm cân của bạn.
 • Chỉ nên ăn trứng luộc vào bữa sáng sẽ tốt nhất cho việc giảm cân bằng trứng. Chính vì trứng cho cảm lạnh giác no lâu chỉ nên giảm được lượng đồ ăn hạt tiêu thụ trong ngày.
 • Kết hợp uống nhiều nước, từ 1,5 – 2 lít nước hằng ngày để bổ trợ giảm cân tốt hơn.
 • Ngoài ra chỉ nên kết hợp trứng gà với những thực phẩm khác như rau củ, trái cây để tăng cường hiệu quả giảm cân mà vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể.
 • Ăn kiêng giảm cân với trứng gà cũng không chỉ nên ăn quá nhiều trứng trong 1 ngày. Nên ăn tối đa 2 quả trứng/ngày & không ăn trứng gà quá 3 ngày/tuần. Việc ăn quá nhiều trứng dễ sẽ khiến bị đầy bụng, khó hạt tiêu, tác động cho đến hoạt động của hệ hạt tiêu hoá.

Cách chế biến trứng gà giảm cân

Ăn trứng luộc sẽ cho hiệu quả giảm cân tốt nhất, tuy nhiên ăn trứng luộc thường xuyên rất dễ bị ngán. Vì vậy bạn chỉ nên thay đổi cách chế biến trứng cũng như kết hợp với những nguyên liệu khác để vừa ngon miệng, không bị ngán lại đảm bảo hiệu quả giảm cân. Bên dưới là một số cách chế biến trứng gà giảm cân bạn cũng có thể tham khảo.

Cháo yến mạch trứng gà

Yến mạch là một loại ngũ cốc tốt, có nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Yến mạch không chứa gluten & là nguồn cung cấp chất xơ, các vi ta min, chất khoáng & các chất chống oxy hoá quan trọng. Trong đó, hàm lượng chất xơ & chất đạm từ thực vật cao trong yến mạch giúp bổ trợ giảm cân hiệu quả. Yến mạch kết hợp với trứng gà sẽ mang cho đến món ăn bổ dưỡng mà không lo bị tăng cân.

Cháo yến mạch trứng gà rất dễ nấu mà lại ngon, bổ và giúp giảm cân tốt
Cháo yến mạch trứng gà rất dễ nấu mà lại ngon, bổ & giúp giảm cân tốt

Nguyên liệu:

 • 50g bột yến mạch
 • 1 quả trứng gà ta
 • Hạt tiêu xay, hành lá, gia vị

Cách làm:

 • Cho 300ml nước vào trong nồi, sau đó cho bột yến mạch vào khuấy đều để bột nở ra & mềm.
 • Cho lên bếp nấu khoảng 10 phút, lưu ý để nhỏ lửa & đảo đều tay để cháo không bị dính nồi hay cháy.
 • Sau đó thêm trứng gà vào cháo yến mạch, trộn đều cho trứng hoà quyện vào cháo.
 • Nêm nếm gia vị cho vừa ăn, thêm hạt tiêu & hành lá vào để tăng hương vị cho món cháo.
 • Cuối cùng, tắt bếp & thưởng thức.

Bánh chuối trứng gà

Trong quả chuối có chứa hàm lượng chất xơ lớn, giúp bạn nhanh no, đồng thời có có thể đốt cháy chất béo hiệu quả. Nhờ đó mà ăn chuối giúp giảm thu nhận calo vào cơ thể & tránh tích trữ mỡ thừa. Vì vậy, chuối kết hợp với trứng gà cũng là công thức chế biến món ăn giảm cân được nhiều người lựa chọn.

Thay đổi khẩu vị với món bánh chuối trứng gà đơn giản, dễ làm và không kém phần ngon miệng
Thay đổi khẩu vị với món bánh chuối trứng gà đơn giản, dễ làm & không kém phần ngon miệng

Nguyên liệu:

 • 1 quả trứng gà
 • 1 quả chuối chín
 • 100g bột mì

Cách làm:

 • Chuối lột bỏ vỏ, xay nát sau đó trộn với bột mì, thêm trứng gà vào & đánh đều cho các nguyên liệu quyện vào nhau.
 • Làm nóng lò nướng, sau đó cho hỗn hợp trên vào khuôn nướng & cho vào lò nướng trong khoảng 20 phút cho bánh chín & vàng đều.
 • Lấy bánh ra & thưởng thức.

Trong công thức bánh trên, bạn cũng có thể thay chuối bằng khoai lang cũng rất ngon, bổ & cho hiệu quả giảm cân tốt. Bởi khoai lang cũng chứa nhiều chất xơ & tinh bột trong khoai lang giúp tạo cảm lạnh giác no lâu. Khoai lang kết hợp với trứng giúp giảm cân nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Salad trứng luộc với rau củ

Salad luôn là món ăn bổ trợ đắc lực cho việc giảm cân. Trong đó, món salad trứng luộc ít calo, kết hợp với những loại rau củ nhiều chất xơ sẽ gấp đôi hiệu quả giảm cân. Món ăn với nhiều sắc màu & dễ ăn này sẽ cực kì thu hút với các người ăn kiêng giảm cân, bạn cũng có thể ăn thoải mái mà không hề bị ngán, ngoài ra còn rất tốt cho hệ hạt tiêu hoá cũng như tiến trình trao đổi chất.

Và thực đơn giảm cân với trứng gà không thể thiếu món salad trứng luộc trộn cùng rau củ
& menu giảm cân với trứng gà không thể thiếu món salad trứng luộc trộn cùng rau củ

Nguyên liệu:

 • 2 quả trứng
 • Các loại rau củ như: xà lách, cà chua, dưa leo, khoai tây, bông cải xanh
 • Dầu oliu, muối, đường, hạt tiêu xay

Cách làm:

 • Trứng luộc chín, cắt múi cau hoặc thái lát vừa ăn
 • Rửa sạch các loại rau củ
 • Cà chua, dưa leo thái lát mỏng
 • Khoai tây & bông cải xanh luộc chín, cắt thành miếng vừa ăn
 • Trộn đều khoai tây, bông cải xanh với một chút ít muối, đường & dầu oliu sao cho hợp khẩu vị.
 • Trải lá xà lách & dưa leo, cà chua thái lát lên đĩa, cho hỗn hợp rau củ vừa trộn ở trên lên, sau đó sắp trứng luộc lên trên.
 • Rắc thêm một ít hạt tiêu xay lên & thưởng thức.

Tham khảo thêm: khoai tây luộc bao nhiêu calo

Món súp trứng

Súp trứng là món ăn kết hợp nhiều loại rau củ với trứng, vừa ngon, đảm bảo dinh dưỡng lại không lo tăng cân. Súp trứng chứa ít calo & dễ hạt tiêu, nhẹ bụng chỉ nên thường xuyên xuất hiện trong menu giảm cân của nhiều người.

 

Món súp trứng với rau củ vừa dễ ăn, đủ chất lại không lo tăng cân
Món súp trứng với rau củ vừa dễ ăn, đủ chất lại không lo tăng cân

Nguyên liệu:

 • 2 lòng trắng trứng gà
 • Các loại rau củ như: bắp ngọt, cà rốt, măng tây, nấm rơm
 • 200g tôm tươi
 • 2 muỗng canh bột năng
 • Hành lá, hạt tiêu xay

Cách làm:

 • Tôm rửa sạch, hấp chín rồi bóc bỏ vỏ & thái nhỏ.
 • Rửa sạch bắp, cà rốt, măng tây, nấm rơm & thái miếng nhỏ, mỏng.
 • Cho nước lọc vào trong nồi, nấu sôi & cho tôm cùng các loại rau củ vào (nếu có thì sử dụng nước luộc thịt để nước súp ngon ngọt hơn). Nêm nếm với muối, hạt nêm cho vừa ăn.
 • Hoà tan bột năng với một chút ít nước lọc, sau khi các loại rau củ đã chín thì đổ từ từ vào trong nồi súp, vừa đổ vừa khuấy đều tay để súp lệt sệt lại.
 • Sau đó, đặt một chiếc rây phía bên trên nồi súp rồi đổ lòng trắng trứng cho chảy vào trong nồi, khuấy đều để tạo thành các vân trứng bắt mắt.
 • Cuối cùng, thêm một ít bột ngọt, hạt tiêu xay & hành lá vào & thưởng thức.

Những thông tin trên đã giúp bạn biết được 1 quả trứng gà bao nhiêu calo rồi đúng không nào! Trứng gà là một thực phẩm bổ dưỡng & chứa ít calo, rất tốt cho sức khoẻ, nhất là với các người muốn giảm cân. Hãy lưu ý cách dùng trứng gà trên đây để mang lại lợi ích tốt nhất bạn nhé. & đừng quên đi theo dõi các bài viết tiếp theo đó của Seoul Spa để biết thêm nhiều thông tin về sức khỏe & làm đẹp bổ ích nhé!

(function(d, s, id) var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src="https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); (document, 'script', 'facebook-jssdk')); , _time);

loadfbchat(1200);

Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 6802
Lượt xem: 86782965

Nguồn: seoulspa.vn

Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể khi bạn ăn trứng hằng ngày từ Youtube

►Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể khi bạn ăn trứng hằng ngày
Trứng từ lâu đã là đồ ăn chủ lực đối với nhiều người thuộc nhiều nền văn hóa. Mặc dù rất phổ biến trong chế độ ăn mỗi ngày, nhưng lại có rất nhiều cảnh báo hạn chế ăn trứng 1 cách thường xuyên.
& thế là trứng bị loại bỏ khỏi danh sách các thực phẩm lành mạnh cho chế độ ăn uống, & việc hạn chế ăn mỗi ngày sẽ khiến một số người tránh luôn trứng.
Tuy nhiên, điều này đang bắt đầu thay đổi. Khi các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu về tác dụng thực sự của trứng đối với sức khỏe & hoạt động thể chất.
Hậu quả là hàng chục quan niệm trước đây đã bị phá vỡ & cảnh báo về trứng cũng vậy.
Vậy điều gì sẽ xảy ra cho cơ thể nếu bạn ăn trứng hằng ngày. Hãy cùng Check Sức Khỏe đi tìm câu reply trong video này nhé!
💊💊💊
🟥 DANH SÁCH SỨC KHỎE:
Chữa Bệnh Huyết Áp – Máu 👉 https://tinyurl.com/cbhamcsk
Chữa Bệnh Tiểu Đường 👉 https://tinyurl.com/cbtdcsk
Sức Khỏe Của Bạn 👉 https://tinyurl.com/skcbcsk
Video được xem nhiều nhất 👉 https://tinyurl.com/vdxnncsk
Dinh Dưỡng 👉 https://tinyurl.com/ddcsk
Chữa Bệnh Dạ Dày – Hạt tiêu Hóa 👉 https://tinyurl.com/cbddthcsk
Mẹo Vặt Sức Khỏe 👉 https://tinyurl.com/mvskcsk
Chữa Bệnh Gan 👉 https://tinyurl.com/cbgcsk
Khỏe Đẹp 👉 https://tinyurl.com/kdcsk
Chữa Bệnh Tai Mũi Họng 👉 https://tinyurl.com/cbtmhcsk
Chữa Bệnh Phổi 👉 https://tinyurl.com/cbpcsk
Các Bài Tập Thể Dục – YOGA 👉 https://tinyurl.com/cbttdycsk
Chữa Bệnh Thận 👉 https://tinyurl.com/cbtcsk
Chữa Bệnh Xương Khớp 👉 https://tinyurl.com/cbxkcsk
Y Học Cổ Truyền 👉 https://tinyurl.com/yhctcsk
Các Bệnh Thường Gặp 👉 https://tinyurl.com/cbtgcsk

🟥 CÁC VIDEO PHỔ BIẾN:
Bài tập tại nhà trong 4 phút tương đương với với một giờ ở phòng tập Gym
👉https://youtu.be/xEFv7ZuTyME
2 bài tập đơn giản giúp bạn sống khỏe ở mọi lứa tuổi
👉https://youtu.be/aJEXiOxDlAk
Điều gì sẽ xảy ra với cơ thể khi bạn ăn trứng hằng ngày
👉https://youtu.be/kD7klTNi6pY
Bệnh Gan rất khó phát hiện ▶️ nếu thấy 4 dấu hiệu sau thì chỉ nên đi khám ngay
👉https://youtu.be/vnj-2FE6Zk4
Vỗ tay 36 cái – Cách chữa nhiều bệnh nổi tiếng không sử dụng thuốc
👉https://youtu.be/oZzMqsBnPUU
Uống Mật Ong vào mỗi tối trước khi ngủ các bạn sẽ nhận được 10 lợi ích không ngờ này
👉https://youtu.be/lmZ-XPeXQKQ
4 Bài tập thể dục chữa bệnh tuyệt hảo ai ai cũng có thể áp dụng được
👉https://youtu.be/5KBL-g6pSXg
Lợi ích gì khi bạn ăn yến mạch hằng ngày?
👉https://youtu.be/HIR3UN6FY-U
Ung Thư Gan, Có dấu hiệu này đi khám gan ngay lập tức kẻo ung thư thời kì cuối
👉https://youtu.be/omcV2Amsyrs
6 cách trị thâm quầng mắt lâu năm tại nhà
👉https://youtu.be/tR6mW3vB4c0
Nam Giới sẽ khỏe như Voi như Ngựa nếu làm 4 việc này mỗi sáng
👉https://youtu.be/mgvhIbwfthM
Dấu hiệu khi ngủ của bệnh gan – Bạn Chỉ nên Biết
👉https://youtu.be/3S5kvDy-GuQ
Huyết áp cao là bao nhiêu với đã từng đối tượng?
👉https://youtu.be/G7fpwM4tPfQ
Nhất định phải uống Tinh Bột Nghệ vào ban mai bởi 5 lợi ích không ngờ này
👉https://youtu.be/S87iUylSqJk
Uống Tinh Bột Nghệ với Mật Ong hằng ngày có tác dụng gì
👉https://youtu.be/6L-0JlTb46k
4 bài tập giảm mỡ bụng cho người lười muốn tập thể dục tại nhà
👉https://youtu.be/QA3WZQWbD3I
Dấu hiệu bệnh thiếu máu não là gì
👉https://youtu.be/7HigghcI24E
4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất
👉https://youtu.be/mPHxIT9Jd_k
Công Thức để tính Tuổi Thọ – Hãy tính xem bạn cũng có thể sống bao lâu?
👉https://youtu.be/Xsbqd1LILPs
Không chỉ nên uống Tinh Bột Nghệ khi bạn tọa lạc trong 6 nhóm người này
👉https://youtu.be/ER5KQIAsJZw
Dấu hiệu trên cơ thể cảnh báo thận suy
👉https://youtu.be/KGRCTBVRPWg
2 bài tập thở giảm mỡ bụng nhanh nhất chỉ với 4 phút hằng ngày
👉https://youtu.be/BkdOKPdTrpE
9 thay đổi diệu kỳ của cơ thể khi bạn đi bộ hằng ngày từ hôm nay
👉https://youtu.be/0xcndRhvf68
Bị Cao Huyết Áp không chỉ nên ăn những loại thực phẩm này
👉https://youtu.be/wuFobeKyqS8
THẬN của bạn có KHỎE không? Dấu hiệu nhận biết một người có THẬN TỐT
👉https://youtu.be/BYPro4FxIKU
9 sai lầm khi sử dụng thuốc cao huyết áp sẽ khiến người bệnh trả đắt giá
👉https://youtu.be/XqY-wiEQVSE
Thận yếu thận hư bởi những thực phẩm này
👉https://youtu.be/Bh5cN8zw9lA
Thực phẩm & cách thức dưỡng da cho tuổi Dậy Thì
👉https://youtu.be/ejM092dTawI
Giảm cân bằng Yến Mạch #01 👉 Kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch 4kg trong một tháng
👉https://youtu.be/2OA_XkD7umY
Bệnh Thiếu Máu Não là gì – uống thuốc gì & ăn uống như thế nào | SỨC KHỎE
👉https://youtu.be/Todz-MSpec4
Móng Tay – Dấu hiệu bất thường ở móng tay cảnh báo bệnh nguy hiểm
👉https://youtu.be/SQotDpc0PVg
4 bài tập Yoga chữa đau lưng hiệu quả với tư thế đơn giản
👉https://youtu.be/TbUCtIWP7HY
Có những thói quen này không sớm thì muộn cũng mắc bệnh thiếu máu não
👉https://youtu.be/PUyAF7dQ7dI

Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 6228

3. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Tóm gọn: Mong rằng những thông tin trên về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 6072

4. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Tóm gọn: Bên dưới là danh sách các bài viết về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 8775

5. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Miêu tả: Hẳn là bạn đã sở hữu thêm nhiều thông tin về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà rồi nhỉ? Bài viết Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin bổ ích cho bản thân.
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 1131

6. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ tienphong.vn

tienphong.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Tóm gọn: Mong rằng những thông tin trên về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 2453

7. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Tóm gọn: Trong đây là TOP các nội dung về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 5102

8. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ soha.vn

soha.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Miêu tả: Hẳn là bạn đã sở hữu thêm nhiều thông tin về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà rồi nhỉ? Nội dung Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 5319

9. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Miêu tả: Mong rằng những thông tin trên về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 7868

10. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ kenh14.vn

kenh14.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Tóm gọn: Trên đây là danh sách các nội dung về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 5980

11. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ zingnews.vn

zingnews.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Miêu tả: Hẳn là bạn đã sở hữu thêm nhiều thông tin về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà rồi nhỉ? Bài viết Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 8686

12. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Miêu tả: Mong rằng những thông tin trên về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 4465

13. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ vov.vn

vov.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Tóm gọn: Trên đây là TOP các nội dung về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 2399

14. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ afamily.vn

afamily.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Miêu tả: Chắc hẳn là bạn đã sở hữu thêm nhiều thông tin về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà rồi nhỉ? Bài viết Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin bổ ích cho bản thân.
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 5227

15. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Miêu tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 4307

16. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Tóm gọn: Trên đây là TOP các bài viết về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 2596

17. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ coccoc.com

coccoc.com
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Miêu tả: Hẳn là bạn đã sở hữu thêm nhiều thông tin về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà rồi nhỉ? Bài viết Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin bổ ích cho bản thân.
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 2397

18. Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà từ facebook.com

facebook.com
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Miêu tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
Xem xét: 4-5 sao
Lượt xem xét: 9937

Câu hỏi về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà được mình & team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà

Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
cách Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
hướng dẫn Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà
Giá Trị Dinh Dưỡng Trong một Quả Trứng Gà miễn phí

Scores: 4 (89 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn