Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ Tại Việt Nam mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ Tại Việt Nam, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Hướng dẫn cách chơi chứng khoán Mỹ tại Việt Nam chi tiết nhất được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ Tại Việt Nam hữu ích với bạn.

Hướng dẫn cách chơi chứng khoán Mỹ tại Việt Nam chi tiết nhất

Bạn đang muốn chơi chứng khoán Mỹ tại Việt Nam nhưng chưa biết chơi như nào? Những sàn giao dịch nào uy tín tại Mỹ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tham gia đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất. 

Chứng khoán là gì? Đầu tư chứng khoán là gì?

Chứng khoán là một công cụ tài chính, một loại hàng hóa đặc biệt dùng để xác nhận quyền và lợi ích của người sở hữu đối với tài sản, đó có thể là chứng chỉ, bút toán hoặc dữ liệu điện tử. Các sản phẩm của chứng khoán bao gồm các loại như: cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ đầu tư, chứng khoán phái sinh.

Đầu tư chứng khoán là nhà đầu tư thực hiện việc mua, bán, nắm giữ chứng khoán trên thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư chứng khoán có thể là các tổ chức hoặc các cá nhân tham gia đầu tư trên thị trường chứng khoán.

choi-chung-khoan-my-1661438780

Tại sao nên đầu tư chứng khoán Mỹ?

Thị trường Mỹ hấp dẫn tất cả nhà đầu tư vì đây là nơi có khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất thế giới, với tổng giá trị lên tới 33 nghìn tỷ USD, chiếm ½ khối lượng giao dịch toàn cầu, theo số liệu 2018 (theo số liệu 2018 của Worldbank).

Ngoài ra thị trường chứng khoán Mỹ còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi các lợi thế như:

 • Là thị trường có nhiều loại cổ phiếu nhất hiện nay, đặc biệt là các loại cổ phiếu công nghệ có giá trị cao như: Amazon, Apple, Facebook, Netflix và Google
 • Giao dịch ngoài giờ hành chính
 • Miễn thuế từ thuế lãi vốn
 • Báo cáo tài chính của các công ty niêm yếtđược công bố khá minh bạch
 • Nhà đầu tư được phép thực hiện các giao dịch bán khống (tại Việt Nam điều này chưa được thực hiện)
 • Nhà đầu tư được phép giao dịch theo hình thức T+0 thay vì T+2 hay T+3 như thị trường chứng khoán Việt Nam////////////////////////////////

Các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ

chi-so-chung-khoan-my-1661438857

Các chỉ số chứng khoán Mỹ và cổ phiếu Mỹ bạn cần quan tâm đó là:

 • Chỉ số S&P 500: là chỉ số cổ phiếu của 500 công ty có vốn hóa thị trường lớn nhất niêm yết trên NYSE hoặc NASDAQ, thuộc sở hữu của cơ quan xếp hạng tín nhiệm Standard & Poor và được xem là chỉ số có khả năng phân hạng đa dạng các công ty lớn và có thể phản ánh tất cả các lĩnh vực có liên quan của nền kinh tế Mỹ.
 • Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones (DJIA): là chỉ số của 30 công ty blue chip lớn, thuộc sở hữu chính phủ, giao dịch trên thị trường chứng khoán New York và NASDAQ. Ngoài ảnh hưởng bởi các báo cáo kinh tế, chỉ số DJIA còn bị tác động bởi những sự kiện địa chính trị quan trọng như: khủng bố, chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh.
 • Chỉ số tổng hợp Nasdaq – Nasdaq Composite: là chỉ số đại diện cho các cổ phiếu phổ thông được niêm yết trên sản giao dịch chứng khoán Nasdaq. Chỉ số Nasdaq Composite bao gồm nhiều công ty lớn nhỏ và các công ty đầu cơ với vốn hóa thị trường nhỏ.
 • Chỉ số Nasdaq 100: đại diện cho 100 công ty phi tài chính lớn nhất được liệt kê trên Nasdaq. Chỉ số này có tác dụng giúp nhà đầu tư khoanh vùng đánh giá được các ngành như: Công nghệ, viễn thông, truyền thông, công nghệ sinh học, du lịch tốt hơn các chỉ số khác.

Giờ giao dịch chứng khoán Mỹ

Sàn chứng khoán NYSE:

 • Giờ giao dịch tiêu chuẩn: Từ thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 9h30 a.m – 4h00 p.m (9h30 p.m – 4h00 a.m giờ Việt Nam)
 • Giao dịch sau giờ: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 4h00 p.m – 6h00 p.m (4h00 a.m – 6h00 a.m giờ Việt Nam)
 • Giao dịch tiền thị trường: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 8h00 a.m – 9h30 a.m (8h00 p.m – 9h30 p.m giờ Việt Nam)

Sàn chứng khoán NASDAQ:

 • Giờ giao dịch tiêu chuẩn: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 9h30 a.m – 4h00 p.m (9h30 p.m – 4h00 a.m giờ Việt Nam)
 • Giao dịch sau giờ: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 4h00 p.m – 6h30 p.m (4h00 p.m – 6h30 a.m giờ Việt Nam)
 • Giao dịch tiền thị trường: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 8h00 a.m – 9h30 a.m (8h00 p.m – 9h30 p.m giờ Việt Nam)

Sàn chứng khoán AMEX:

 • Giao dịch trước thị trường: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 6h30 a.m – 9h30 a.m ET
 • Giao dịch chính: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 9h30 a.m – 4h00 p.m ET
 • Giao dịch sau thị trường: Từ Thứ 2 – Thứ 6, khung giờ 4h00 p.m – 20h00 p.m ET

Sàn chứng khoán BATS:

 • Giờ bắt đầu chấp nhận lệnh: 6h00 a.m – 7h00 a.m ET
 • Giờ giao dịch sớm: 7h00 a.m – 8h00 a.m ET
 • Giờ giao dịch trước thị trường: 8h00 a.m – 9h30 a.m ET
 • Giờ giao dịch thường xuyên: 9h30 a.m – 4h00 p.m ET
 • Giờ giao dịch sau phiên thị trường: 4h00 p.m – 8h00 p.m ET

Các sàn chứng khoán Mỹ uy tín nhất hiện nay

Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE)

NYSE là sàn chứng khoán lớn nhất Mỹ và là sàn chứng khoán lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường. Chính vì vậy NYSE còn được gọi là “Big Board”. Sau khi sáp nhập với sàn giao dịch châu Âu vào năm 2007, công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York có tên gọi là NYSE Euronext.

Hiện nay, NYSE cung cấp mô hình giao dịch trực tiếp và giao dịch điện tử với hơn 3.000 công ty niêm yết giao dịch trên NYSE, trong đó các công ty nổi tiếng như: Coca-Cola, Walmart, McDonalds,…

nyse-1661438873

NASDAQ

NASDAQ là sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai tại Mỹ, sau NYSE, tính theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, NASDAQ lại phát triển mạng lưới giao dịch điện tử một cách rất tiên tiến và hiện đại hóa. Vì vậy nên tổng khối lượng giao dịch của sàn giao dịch này đều lớn hơn bất kỳ sàn giao dịch chứng khoán điện tử nào trên thế giới.

Với hơn 2.700 công ty được niêm yết trên NASDAQ, từ những công ty có vốn hóa nhỏ đến những công ty có vốn hóa lớn bao gồm các gã khổng lồ công nghệ của Mỹ như: Microsoft, Apple, Intel, Dell…

AMEX

AMEX chính là 1 sàn con của sàn giao dịch chứng khoán NYSE, khi được công ty mẹ NYSE Euronext mua lại vào năm 2008. Đây là sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ ba tính theo khối lượng giao dịch tại Mỹ. Nếu bạn là người quan tâm tới các start-up mới nổi thì AMEX thực sự là địa chỉ để bạn có thể tìm kiếm các loại cổ phiếu tiềm năng đến từ những công ty này.

BATS Global Markets

Được ra mắt năm từ 2005,  tới năm 2008 BATS đã được cấp phép để điều hành 1 sàn giao dịch chứng khoán, sau đó BATS đã tiến hành mở rộng sang thị trường chứng khoán châu Âu vào tháng 10 năm 2008. Hiện nay BATS đang thuộc sở hữu của Cboe Global Markets.

BATS vận hành hai sàn giao dịch chứng khoán ở Mỹ là Sàn giao dịch BZX và Sàn giao dịch BYX (Sàn giao dịch BATS), BATS chiếm khoảng 10 – 12% toàn bộ giao dịch vốn cổ phần của thị trường chứng khoán Mỹ.

Cách chơi chứng khoán Mỹ tại Việt Nam cho người mới bắt đầu

Giao dịch đòn bẩy cùng hợp đồng chênh lệch

Hợp đồng chênh lệch(CFD) là một loại thỏa thuận giữa người mua và người bán nhằm thống nhất sự chênh lệch giá mở hoặc đóng của một loại tài sản nào đó. Điều đặc biệt đó là đối với hợp đồng chênh lệch, nhà đầu tư không cần phải sở hữu các loại cổ phiếu thực mà vẫn có thể tham gia đầu tư vào cổ phiếu hoặc chỉ số chứng khoán.

hop-dong-chenh-lech-1661438896

Mua cổ phiếu IPO

Cổ phiếu IPO được đánh giá là sản phẩm có tiềm năng tăng giá nhanh và cao nhất sau khi được lên sàn. Tuy nhiên, giá trị cổ phiếu IPO thường chưa có một mô hình giá cụ thể và nó chỉ được dùng để định giá bằng dự đoán, phân tích cơ bản về tiềm năng công ty từ giới đầu tư nên nhà đầu tư cần lưu ý khi đầu tư nếu không muốn gặp phải những rủi ro mà nó đem lại.

Đầu tư cổ phiếu riêng lẻ

Dựa trên các báo cáo phân tích thị trường mà các sàn giao dịch sẽ giới thiệu đến nhà đầu tư các loại cổ phiếu họ muốn sử dụng để thực hiện giao dịch. Nghĩa là, các nhà đầu tư cổ phiếu thông thường và cổ phiếu IPO trên bất cứ sàn giao dịch nào tại Mỹ đều phải chứng minh mình là công dân Mỹ.

Đầu tư chỉ số chứng khoán Mỹ

Đối với hình thức đầu tư chỉ số chứng khoán thay vì lựa chọn và phân tích, thì việc bạn cần làm là đưa ra các lựa chọn cũng như tìm kiếm các loại cổ phiếu có tiềm năng trong giao dịch. Chỉ số đầu tư chứng khoán sẽ luôn có xu hướng tăng, nên nó sẽ thích hợp với những nhà đầu tư có mục tiêu đầu tư dài hạn, an toàn.

Đầu tư cổ phiếu quỹ ETF

ETF được coi là một quỹ giao dịch trao đổi dưới dạng đầu tư mô phỏng có cấu trúc hoạt động của một chỉ số. Danh mục đầu tư của ETF bao gồm nhiều loại cổ phiếu tiềm năng trên thị trường và được xây dựng trên tỷ lệ xác định trước của từng quỹ. 

Đầu tư hợp đồng tương lai cổ phiếu/chỉ số

Hợp đồng tương lai được biết đến là một dạng hợp đồng thỏa thuận giữa người mua và người bán. Hợp đồng tương lai là loại hợp đồng được tiêu chuẩn hóa về chất lượng và số lượng cũng như về mức giá cụ thể và phù hợp nhất để có thể xác định cụ thể trong tương lai.

hop-dong-tuong-lai-1661438914

Cách mở tài khoản để tham gia chứng khoán Mỹ từ Việt Nam

Cách mở tài khoản để chơi chứng khoán Mỹ từ Việt Nam như thế nào?

 • Bước 1: Đầu tiên bạn lựa chọn nhà môi giới phù hợp nhất với mục tiêu đầu tư của mình.
 • Bước 2: Sau đó, bạn cung cấp các giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu của công ty môi giới như: ID, bằng chứng địa chỉ (hóa đơn điện, nước, v.v.), thông qua ứng dụng của nhà môi giới hoặc email.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn lựa chọn loại tiền tệ cơ bản cho tài khoản của mình. Với một số nhà môi giới, khi bạn đã có tài khoản, việc thay đổi loại tiền tệ có thể rất khó khăn nên bạn cần chọn đúng loại tiền tệ. Đơn vị tiền tệ của tài khoản giao dịch có thể là Đô la Mỹ (USD), Bảng Anh (GBP), Euro (EUR), Đô la Úc (AUD), Franc Thụy Sĩ (CHF).
 • Bước 4: Sau khi việc mở tài khoản hoàn tất và được Nhà môi giới chấp thuận, bạn nạp tiền vào tài khoản. Việc nạp tiền có thể thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc eWallets (PayPal, PaySafe, Skrill, SafetyPay, Neteller,…).

Ngoài ra, hầu hết các nhà môi giới đều cho bạn được dùng thử trình mô phỏng nền tảng của họ một cách miễn phí, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được nhà môi giới trực tuyến thích hợp.

Một số vấn đề thường gặp phải khi chơi chứng khoán Mỹ

mot-so-van-de-thuong-gap-1661438935

Thuế

Vấn đề đầu tiên bạn cần lưu ý trước khi quyết định đầu tư chứng khoán Mỹ đó là thuế. Nếu bạn không phải công dân Mỹ thì khi giao dịch cổ phiếu Mỹ bạn có thể gặp phải các vấn đề về thuế và phải trả thuế 30% đối với nguồn thu nhập đầu tư.

Các W-BBEN là một hình thức thuế chung cho các nhà đầu tư nước ngoài và sẽ hết hạn sau ba năm kể từ ngày bản ký và nhà môi giới của bạn sẽ luôn thông báo bạn gia hạn trước khi hết hạn. Nếu tài khoản của bạn bị hết hạn, bạn sẽ phải chịu mức thuế thông thường đối với người nước ngoài khi đầu tư tại Mỹ, ngay cả khi bạn đến từ một quốc gia được miễn thuế.

Tiền tệ

Trong trường hợp đồng đô la Mỹ giảm sút thì thị trường chứng khoán cũng sẽ có những động thái tiền tệ. Stohmeie đã từng nhận định rằng: “Tiền tệ có thể là một con dao hai lưỡi. Nếu đồng đô la Mỹ trở nên mạnh hơn so với các loại tiến tệ khác, cổ phiếu quốc tế của nhà đầu từ có thể có hoạt động yếu hơn”.

Biến động chính trị

Những biến động về chính trị có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của các công ty nước ngoài. Nên nếu bạn có đầu tư cổ phiếu quốc tế vào những công ty này, thì lợi nhuận của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Ngoài các trường hợp bất ổn chính trị dẫn đến bất ổn kinh tế trong khu vực, cũng có thể làm cho một khoản đầu tư gặp hạn chế về tính thanh khoản.

Cách mua chứng khoán tại các sàn giao dịch uy tín

Cách mua chứng khoán Mỹ tại sàn Exness

Bước 1: Truy cập Exness và mở tài khoản đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản và chọn Đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản tại đây.

Mở tài khoản Exness tại đây

Bước 2: Lựa chọn tài khoản demo để giao dịch tiền ảo hoặc nạp tiền để giao dịch tiền thật.

Bước 3: Click vào button “+” để mở thêm thông tin về các sản phẩm có thể giao dịch. Tại đây, bạn cũng có thể nhập tên cổ phiếu vào mục tìm kiếm để truy cập nhanh đến cổ phiếu. Nếu như bạn chưa biết đầu tư vào cổ phiếu nào hoặc muốn tham khảo đầy đủ danh mục cổ phiếu của Exness thì hãy click chọn vào Cổ phiếu.

exness-buoc-3-1661438962

Bước 4: Bạn lựa chọn cổ phiếu muốn mua bằng cách click vào tên cổ phiếu. Ở góc bên phải, bạn nhập các thông tin bao gồm khối lượng lô, điểm chốt lời, điểm cắt lỗ và sau đó click vào nút Mua. Khi đó, giá sẽ tự động khớp theo giá thị trường tại thời điểm bạn đặt lệnh mua.

exness-buoc-5-1661438980

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lệnh chờ để mua cổ phiếu với mức giá mong muốn bằng cách chọn tab Lệnh chờ sau đó bạn thực hiện thêm bước đặt mức giá bạn muốn mua và chờ khớp lệnh.

Cách mua chứng khoán Mỹ tại sàn XM

Bước 1: Truy cập trang chủ XM, chọn ô Mở tài khoản và thực hiện đăng ký tài khoản nếu là nhà giao dịch mới hoặc Đăng nhập. Bạn có thể lựa chọn tài khoản Demo để trải nghiệm trước hoặc tài khoản thực. Sàn giao dịch XM sẽ yêu cầu khách hàng phải lựa chọn nền tảng giao dịch là MT4 hay MT5 khi đăng ký tài khoản và giao dịch sau này.

Mở tài khoản XM tại đây

Bước 2: Mở nền tảng MT5, chọn Market Watch.

Bước 3: Click chuột phải, chọn Symbols.

xm-buoc-3-1661439002

Bước 4: Bạn chọn CFDs on Stocks để giao dịch cổ phiếu.

xm-buoc-4-1661439051

Bước 5: Chọn cổ phiếu mà bạn muốn giao dịch. Click vào New Order.

Bước 6: Nhập các thông tin để mua cổ phiếu bao gồm khối lượng mua (volumn), điểm dừng lỗ (stop loss) và điểm chốt lời (take profit). Click chọn Buy by Market và lệnh sẽ được tự động thực thi theo giá thị trường. Nếu muốn mua theo mức giá mà bạn muốn thì tại phần “Type”, bạn có thể chọn lệnh Pending Order và hoàn thành tương tự.

xm-buoc-6-1661439066

Cách mua chứng khoán Mỹ tại sàn XTB

Bước 1: Truy cập vào XTB, chọn vào mục Tạo tài khoản màu xanh ở góc trên cùng bên phải màn hình trong trường hợp bạn chưa có tài khoản hoặc tiến hành Đăng nhập vào tài khoản nếu bạn đã có tài khoản trước đó rồi.

Mở tài khoản XM tại đây

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến nền tảng giao dịch xStation5 của XTB. Tại đây bạn chọn mục STC trên thanh bên trái màn hình và click chọn Cổ phiếu CFD.

xtb-buoc-2-1661439091

Bước 3: Khi có danh sách các loại cổ phiếu xuất hiện, bạn click chọn Mỹ. Hoặc nếu bạn đã có lựa chọn đến tên một loại cổ phiếu, bạn có thể nhập tên cổ phiếu đó vào mục tìm kiếm để có thể truy cập vào cổ phiếu đó nhanh hơn.

xtb-buoc-3-1661439109

Bước 4: Click vào tên cổ phiếu, sẽ có ô cửa sổ giao dịch cổ phiếu xuất hiện. Sau đó, bạn nhập các thông tin đặt lệnh tại đây gồm Khối lượng muốn mua (nó sẽ tự quy đổi giá trị hợp đồng), mức giá Cắt lỗ Chốt lời rồi click vào lệnh Buy để thực hiện giao dịch mua cổ phiếu.

xtb-buoc-4-1661439124

Lưu ý rằng, tại đây XTB sẽ cung cấp cho bạn 2 sự lựa chọn là thực hiện lệnh ngay lập tức hoặc đặt lệnh chờ.  Trong trường hợp, nếu đặt lệnh chờ, bạn nhập thêm các thông tin về tỷ giá bạn muốn mua, ngày hết hạn là ngày nào, sau đó mới nhập thông tin khối lượng, cắt lỗ và chốt lời. Lệnh chờ sẽ nằm ở trạng thái chờ khớp lệnh trong thời gian bạn đặt.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu hơn về chơi chứng khoán Mỹ, những sàn giao dịch uy tín tại Mỹ và những điều cần biết khi đầu tư chứng khoán Mỹ. Hy vọng bài viết có thể hữu ích với bạn để đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất!

Mua Cổ Phiếu Mỹ Tại Việt Nam Có Dễ Không? Bằng Cách Gì? từ Youtube

Câu hỏi về Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ Tại Việt Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ Tại Việt Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ Tại Việt Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ Tại Việt Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ Tại Việt Nam

Cổ phiếu Apple, Microsoft Corp, Cổ phiếu Amazon.com, hay cổ phiếu Facebook hay cổ phiếu của Tesla… là những mã cổ phiếu Mỹ có tầm ảnh hưởng cũng như sự tăng trưởng cực mạnh trên thị trường toàn cầu. Cơ bản thì thị trường chứng khoán Mỹ là một cái bánh béo bở, bởi tốc độ tăng trưởng kinh tế của nước này, cũng như sự phát triển của các tập đoàn lớn ngày càng mạnh mẽ làm giá chứng khoán tăng chóng hết cả mặt, đầu tư không khéo lại thành tỷ phú luôn á trời.

Và chắc chắn không ít nhà đầu tư Việt Nam mong muốn sở hữu 1 trong những mã cổ phiếu này đúng không? Nhưng không dễ để mua cổ phiếu Mỹ tại Việt Nam vậy đâu, cực khó luôn, như kiểu đi xin Visa đi Mỹ vậy á. Nhưng không phải là không có cách, bạn chỉ mất 5 – 10 phút là có thể mua được cổ phiếu Mỹ, và làm bằng cách nào đây. Vậy thì đừng bỏ lỡ video hôm nay của Kiến thức tài chính, chỉ bạn cách mua cổ phiếu Mỹ dễ nhất, còn nhanh hơn cả “ người yêu cũ lật mặt” nữa.

👍ĐÁNG TIN CẬY
Mở Tài Khoản Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Quốc Tế XTB
🧡 Là sàn môi giới FX & CFD được niêm yết trên sàn chứng khoán thế giới
🧡 0% stock commission
🧡 Có Team Support tại Việt Nam
🧡 Có Máy quét cổ phiếu/ ETF
🧡 Website mở acc live: https://link.xtb.com/xw/WaN8j

Tag: MuaCoPhieuMyTaiVietNam #ChungKhoanMy #KienThucTaiChinh

✅Kênh Kiến Thức Tài Chính chia sẻ kiến thức giáo dục về tài chính, kinh tế, kinh doanh, kiếm tiền và làm giàu. Hi vọng có thể giúp bạn nạp thêm kiến thức tài chính và tăng thêm thu nhập 1 cách bền vững
✅ Giúp ủng hộ chúng tôi đủ 1000 lượt sub: https://bitly.com.vn/51r4t3
✅Xem dạng chữ tại website: https://kienthuctaichinh.org

Theo dõi các thông tin kiến thức tài chính cá nhân, nhận định và phân tích đầu tư tài chính tại: https://infofinance.vn/

Song: Luke Bergs – Happy
Music provided by Vlog No Copyright Music.
Creative Commons – Attribution-ShareAlike 3.0 Unported
Video Link: https://youtu.be/kw3tcU_AhMg
Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ Tại Việt Nam
cách Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ Tại Việt Nam
hướng dẫn Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ Tại Việt Nam
Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ Tại Việt Nam miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 5 (188 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn