Giáo Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1 mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về Giáo Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Đánh giá top 10 sách tiếng Anh cho bé lớp 1 tốt nhất hiện nay được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Giáo Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1 hữu ích với bạn.

Đánh giá top 10 sách tiếng Anh cho bé lớp 1 tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sách Sách Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp Một Cha mẹ có thể tìm hiểu và lựa chọn. Trước sự đa dạng của các loại sách, nhiều phụ huynh không biết nên chọn sản phẩm nào. Dưới đây là gợi ý những cuốn sách chất lượng được săn lùng nhiều nhất mà cha mẹ có thể tham khảo.

1. Sách Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1 Hay Nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sách đến từ các nhà xuất bản khác nhau. Đặc biệt, có một số lượng khổng lồ sách học tiếng Anh dành cho bậc tiểu học. Điều này khiến các bậc cha mẹ vướng vào việc không biết nên mua cuốn sách nào phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bé. Dưới đây là rất nhiều cuốn sách hay được các bậc phụ huynh lựa chọn.

Lớp Một Học Tiếng Anh Cùng Khủng Long

Đây là bộ sách giáo khoa dành cho học sinh tiểu học đầu tiên của Việt Nam được viết theo tiêu chuẩn quốc tế. Bộ sách này là giáo trình rất cần thiết, hỗ trợ củng cố kiến ​​thức tiếng Anh cho học sinh lớp 1 mà không cần đến trung tâm.

Sách Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp Một

thuận lợi:

 • Kế hoạch học tập có hệ thống từ thấp đến cao giúp trẻ xây dựng nền tảng ngữ pháp tốt
 • Tài liệu dạy tiếng Anh trẻ em lớp 1 được biên soạn theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bên cạnh đó còn mở rộng nội dung rất thiết thực, thiết thực.
 • Giúp con học ngữ điệu bản ngữ và phát âm chuẩn
 • Bé có thể học mọi lúc, mọi nơi, lớp học thú vị, không nhàm chán, kích thích sự hứng thú của trẻ

sự thiếu sót:

 • Lần đầu sử dụng cần hướng dẫn và theo sát để đạt hiệu quả tốt nhất

Giá: 48.800 VNĐ

Quick Quick Học Từ Vựng Tiếng Anh Toàn Diện Theo Chủ Đề Cấp 1

Quick Quick là sách học tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1. Với cuốn sách này, con bạn có thể tự tin học tiếng Anh chuẩn và nâng cao hiệu quả học tập trên lớp.

Sách Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp Một

thuận lợi:

 • Cuốn sách có các lớp để trẻ có thể theo dõi các bài học và xây dựng. Hệ thống kiến ​​thức thống nhất xuyên suốt, trẻ chỉ học được kiến ​​thức bậc cao sau khi đã nắm vững kiến ​​thức bậc thấp.
 • Mỗi cấp độ sẽ có 9 bài học, tương ứng với từng chủ đề khác nhau. Học xong 3 bài có ôn tập, kiểm tra củng cố kiến ​​thức. Đây là ưu điểm nổi bật của bộ sách này, được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Chính lớp củng cố kiến ​​thức này sẽ giúp phụ huynh nắm rõ kiến ​​thức của con mình sau mỗi buổi học.
 • Hình ảnh ấn tượng, hấp dẫn khiến trẻ hứng thú với sách mà không cần cha mẹ ép trẻ học.

sự thiếu sót:

 • Sách có nhiều cấp độ, phụ huynh cần căn cứ vào trình độ tiếp thu của con mình mà chọn sách phù hợp.

Giá: 65.700₫

Đi nào

Let’s Go là cuốn sách tiếng Anh lớp một hoàn hảo mà bé yêu của bạn sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ sách có trình độ từ cao đến thấp, các bé hoàn toàn có thể học theo từng phần và nâng dần độ khó của sách.

Sách Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp Một

thuận lợi:

 • Sách được sắp xếp theo trình độ để bé tiếp thu lượng kiến ​​thức đồng đều
 • Những hình ảnh minh họa đầy màu sắc ấn tượng và những chuyến du lịch thú vị của cuốn sách làm tăng thêm sức hấp dẫn của cuốn sách. Hình ảnh minh họa không chỉ giúp từ vựng trong sách dễ hiểu hơn mà còn giúp các em yêu thích bộ sách và tạo hứng thú khi học tiếng Anh.
 • Lời văn đơn giản, dễ hiểu, bìa sách dày dặn cũng là một điểm cộng của Let’s Go. Với ưu điểm này, trẻ có thể tự học tiếng Anh chỉ với một vài hướng dẫn của cha mẹ. Cha mẹ cũng có thể giao cho trẻ bài tập về nhà để tự làm mà không cần giám sát.
 • Cuốn sách đi kèm với một đĩa CD, nơi con bạn có thể nghe câu chuyện bằng hình ảnh

sự thiếu sót:

 • Giá của sản phẩm này khá cao so với sách tiếng Anh trình độ thiếu nhi.

Giá: 147.000 ₫

Gia đình và Bạn bè 1 Sách bài tập

Family and Friends là một chương trình cốt lõi gồm bảy cấp độ cung cấp cho con bạn chương trình đào tạo hoàn hảo bao gồm giáo dục ngôn ngữ, phát âm và tính cách. Đây là cuốn sách tiếng Anh hoàn hảo dành cho học sinh lớp một.

Sách Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp Một

thuận lợi:

 • Chương trình đào tạo trong cuốn sách này tập trung vào đầu ra nói và viết thực tế.
 • Đây là tài liệu mà các bậc phụ huynh hoặc giáo viên có thể tham khảo cho các em nhỏ
 • Ngoài các điểm kiến ​​thức, sách còn có các bài tập sau đây, các em có thể áp dụng ngay
 • Cuốn sách này được viết như một khóa học trên lớp. Đây là một lợi thế để trẻ có thể cùng lúc sử dụng cả hai nguồn kiến ​​thức.

sự thiếu sót:

 • Cuốn sách này không có in màu, điều này sẽ khiến trẻ em dễ chán.

Giá: 95.000 VNĐ

Gia đình và Bạn bè: Cấp 1: Sách giáo khoa

Gia đình và Bạn bè bao gồm hỗ trợ sách và DVD. Trẻ được thực hành tương tác trực tuyến, làm bài tập, nghe băng ghi âm, nâng cao 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Đây là cuốn sách tiếng Anh lớp 1 mà các mẹ không được bỏ qua.

Sách Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp Một

thuận lợi:

 • Các bài học được thiết kế tốt và dễ hiểu. Mỗi bài học về từ vựng, tình huống liên quan đến gia đình, bạn bè và cuộc sống hàng ngày. Điều này giúp trẻ dễ dàng áp dụng những điều đã học vào cuộc sống.
 • Nội dung sách phù hợp với lứa tuổi, từ ngữ pháp, từ vựng cho đến câu hay bài tập đều rất gãy gọn. Với sự luyện tập nhất quán, con bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.
 • Cuốn sách này có đầy đủ hình ảnh và chữ viết, nội dung phù hợp để trẻ tiếp thu kiến ​​thức một cách tốt nhất. Đây cũng là cách rèn luyện khả năng tư duy và tăng cường trí nhớ hiệu quả.
 • Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các mẹ giúp con học tiếng Anh một cách tốt nhất mà không cần đến trung tâm.

sự thiếu sót:

 • Giá sách này khá cao

Giá: 170.000đ

Cambridge English Movers 1

Một cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 khác mà mẹ có thể cân nhắc là Cambridge English Learner 1, gây ấn tượng với hình thức nổi bật và màu sắc riêng cho từng cấp độ, cả mẹ và bé đều dễ dàng nhận ra.

Sách Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp Một

thuận lợi:

 • Thiết kế ấn tượng, màu sắc tươi sáng của sách là yếu tố thu hút các em nhỏ, giúp các em yêu thích tiếng Anh hơn.
 • Mỗi từ hoặc đoạn hội thoại được minh họa rõ ràng bằng hình ảnh để dễ dàng truy cập
 • Khi con bạn đã thành thạo cuốn sách, bạn có thể phát huy nó bằng một cuốn sách khác trong hệ thống tiếng Anh Cambridge để việc học của con bạn diễn ra suôn sẻ.
 • Nội dung của cuốn sách này đơn giản và dễ hiểu, cả cha mẹ và con cái đều có thể hiểu và thực hành nhanh chóng.

sự thiếu sót:

 • So với những cuốn sách tiếng Anh trẻ em lớp 1 khác, giá của cuốn sách này khá cao.

Giá: 130.000đ

sách trẻ em thông minh

Smart Kids Book là bộ sách tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học Việt Nam đã được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình.

Sách

thuận lợi:

 • Cuốn sách này được thiết kế theo chủ đề trong chương trình học lớp 1 của bé.Cho trẻ bổ sung, ôn tập kiến ​​thức ở nhà và ở trường
 • Cuốn sách này dựa trên sự nhấn mạnh vào việc phát triển ba kỹ năng nghe – viết – ngữ pháp. Giúp con bạn thành thạo cả ba kỹ năng này, tạo nền tảng cho các khóa học giáo dục đại học.
 • Nội dung từ cơ bản đến nâng cao, phụ huynh có thể lựa chọn phần phù hợp theo trình độ của con mình.
 • Phương pháp học dựa trên hình ảnh giúp bé nhớ nhanh và lâu. Ngoài ra, sách còn tích hợp sẵn các file nghe QR code giúp bé phát âm chuẩn ngay từ đầu.
 • Các loại bài tập khác nhau có thể giúp trẻ không cảm thấy nhàm chán.
 • Đồng thời, mỗi cuốn sách đều kèm theo lời giải chi tiết, thuận tiện cho phụ huynh dễ dàng theo dõi, kiểm tra tình trạng thể thao của con em mình.

sự thiếu sót:

 • Trong sách không có màu, các em cần làm theo hướng dẫn và tô màu theo từng bài tập. Vì vậy, thật dễ dàng để làm cho em bé của bạn chán nản khi bạn chỉ lật một vài trang.

Giá: 54.400 VNĐ

2. Phương pháp dạy tiếng Anh phù hợp cho trẻ lớp 1

Học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp con bạn xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học cao hơn trong tương lai. Đối với trẻ lớp 1, việc lựa chọn phương pháp học tiếng Anh phù hợp giúp trẻ tiếp thu nhanh. Dưới đây là nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả được cha mẹ áp dụng cho trẻ lớp 1 mà bạn có thể tham khảo.

học tiếng anh bằng hình ảnh

Hình ảnh là một cách rất hiệu quả để ghi nhớ tất cả các môn học, không chỉ tiếng Anh. Phương pháp này có thể được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ toán học và tiếng Việt đến lịch sử và địa lý. Đặc biệt đối với sách tiếng Anh lớp 1, nhà sản xuất sử dụng rất nhiều hình ảnh giúp trẻ dễ hình dung.

Bố mẹ hãy tập cho con liên tưởng hình ảnh mà không cần nghĩ đến từ tiếng Việt nhé. Không nên nhồi nhét quá nhiều kiến ​​thức vào cùng một lúc sẽ gây áp lực cho trẻ và khiến trẻ cảm thấy mệt mỏi. Trong khi học từ vựng, hãy chú ý đến cách phát âm. Bạn có thể mua sách cho bé, hoặc mua thẻ kết hợp với hình ảnh để thay đổi cách học và tăng sự thú vị cho lớp học.

học tiếng anh qua bài hát

Cùng với hình ảnh, âm thanh cũng là một kênh tiếp thu rất tốt mà mẹ có thể áp dụng cho bé. Những bài hát đơn giản, tự nhiên, dễ tiếp cận luôn là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể bật các bài hát tiếng Anh mỗi ngày để bé nghe một cách thụ động. Sau một thời gian bé sẽ học từ vựng nhanh qua các chủ đề khác nhau.

Sách Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp Một

Đây là cách học tiếng Anh rất hiệu quả và thường được các trung tâm, giáo viên áp dụng cho học viên của mình.

Sử dụng tài liệu học tập thay vì sách giáo khoa

Việc chỉ cố gắng học theo chương trình học sẽ hạn chế khả năng và sự sáng tạo của trẻ. Bạn nên áp dụng phương pháp giảng dạy thông qua học liệu như trò chơi, bài hát, vở kịch, v.v. Cùng con làm một số sticker, mô hình hay vẽ tranh bằng tiếng Anh cũng là một cách tiếp cận tiếng Anh hiệu quả. Lựa chọn phương pháp học là quan trọng, nhưng quan trọng hơn là cha mẹ phải luôn bên cạnh, động viên con để giúp con thông thạo tiếng Anh.

tương tác với trẻ em

Nhiều phụ huynh nói tiếng Anh không tốt nhưng vẫn chăm chỉ học tiếng Anh hàng ngày để có thể tương tác với con cái. Điều này sẽ giúp rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh của bé. Nó cũng giúp với các mối quan hệ gia đình. Thay vì hỏi con bạn “Cái gì đây?”, bạn nên luôn sử dụng tiếng Anh “Cái gì đây?” để thay thế.

đừng lo lắng, đừng lo lắng

Học và làm quen với tiếng Anh là một quá trình lâu dài và cần sự kiên trì. Ngay từ buổi học đầu tiên, cả bố mẹ và con nên nắm thật kỹ những kiến ​​thức cơ bản và nâng dần độ khó lên. Trẻ em sẽ không giỏi chỉ với một cuốn sách. Vì vậy, cha mẹ nên hỗ trợ con để con có đủ điều kiện học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

treo phần thưởng cho trẻ em

Đối với trẻ ngoan, nên treo phần thưởng mỗi khi trẻ hoàn thành bài tập với số điểm cao hoặc tiến bộ hơn bài trước. Phần thưởng chỉ có thể là những món đồ hoặc món đồ nhỏ mà bé đã mong muốn từ lâu như bộ kịch, gói bánh, đi xem phim… Đây chắc chắn sẽ là nguồn động lực để bé tiếp tục cố gắng và tiến xa hơn nữa. .

đấy là một quyển sách Sách Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp Một Cha mẹ có thể tham khảo để đạt hiệu quả cao nhất. Hi vọng con bạn có thời gian học tập thú vị nhất!

Tiếng anh lớp 1 | Tổng hợp từ vựng tiếng anh lớp 1 | Giọng người mỹ phát âm chậm, chuẩn – Thanh nấm từ Youtube

Câu hỏi về Giáo Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Giáo Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Giáo Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Giáo Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Giáo Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1

Dạy bé học tiếng anh, giọng người MỸ phát âm chậm và chuẩn, giúp bé nghe và làm quen tai..
Bạn đang xem video tại: https://youtu.be/fTtOVdnaAvs

Cảm ơn Bạn đã quan tâm ủng hộ kênh Thanh nấm.

Thanh nấm là kênh giúp Bé nhận biết các loài động vật, dạy bé nhận biết học bảng chữ cái tiếng viêt, dạy bé đếm số, học các phép toán cộng, trừ, nhân, chia, giúp bé tập đọc, tập nói, nhận biết các loại trái cây, hoa quả, làm quen với các hiện vật…giúp Bé thông minh hơn …mau ăn hơn, ăn nhiều khỏe hơn …
Learning alphabets for kids, Set the stage for the first and most important lesson for your kids.

Hãy nhấn Đăng ký Kênh ở nút mầu đỏ dưới mỗi Video, hoặc ở link bên dưới này nhé
– Đăng ký Kênh Youtube :
+ Thanh nấm (Video học trực tuyến, dành cho các Bé): https://www.youtube.com/channel/UCvJ6cedBSNuxIZcBOZyAfEQ

=======================================================
Thanh nấm Cảm ơn các Bé và các Anh Chị Em đang theo dõi kênh nhé …..

#thanhnam #hocbangchucaitn #hoctoanlop1tn #hoctiengviet1tn #hoctienganhtn #hocdanhvantn
Giáo Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1
cách Giáo Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1
hướng dẫn Giáo Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1
Giáo Trình Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1 miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.2 (162 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn