Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Học Sinh Tiểu Học mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Học Sinh Tiểu Học, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Gợi ý những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học hay nhất được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Học Sinh Tiểu Học hữu ích với bạn.

Gợi ý những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học hay nhất

tùy chọn sách tiếng anh học sinh tiểu học Đó luôn là điều mà bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng quan tâm. Vì Tiếng Anh là môn học vô cùng quan trọng đối với các bậc học, đặc biệt là bậc tiểu học. Đây là lúc trẻ bắt đầu làm quen và hình thành những kiến ​​thức cơ bản về môn học. Những cuốn sách hay nhất được nhiều người bình chọn được gợi ý tại đây, các bạn có thể tham khảo.

1. Tiêu chí lựa chọn sách tiếng Anh cho học sinh tiểu học

Sách tiếng Anh không chỉ là cuốn sách cung cấp kiến ​​thức mà quan trọng hơn nó còn là người bạn của trẻ, là nơi trẻ tìm thấy niềm vui thay vì chơi điện tử, xem youtube. Vì vậy, việc chọn sách tiếng Anh phù hợp với trẻ em là điều đặc biệt quan trọng. Sau đây là tiêu chí chọn sách tiếng Anh cho học sinh tiểu học mà mình chia sẻ.

Sách có phù hợp với sở thích của con bạn không?

Trẻ bắt đầu vào lớp 1 thường có sở thích riêng và không hợp tác khi bị ép làm những việc mà chúng không muốn. Vì vậy, chọn sách theo sở thích của trẻ có thể giúp kích thích cảm hứng và động lực học tập, nghiên cứu của trẻ.

sách tiếng anh học sinh tiểu học

Là người thân thiết nhất với bé, cha mẹ sẽ có thể biết được sở thích của con là gì. Nếu con bạn thích các công cụ xe cộ, bạn có thể ưu tiên đọc sách liên quan đến xe cộ. Nếu con bạn thích những câu chuyện thường ngày, bạn có thể tìm thêm sách về truyện ngắn… đừng chọn một cuốn sách chỉ vì nó phổ biến, hãy chọn cuốn sách mà con bạn thích. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả của nó trong việc lựa chọn sách phù hợp.

Các hình minh họa có ở phía trước không?

Đối với học sinh tiểu học, hình ảnh là cách tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả nhất. Chọn sách có hình ảnh rõ ràng, sinh động, phù hợp với lứa tuổi sẽ cho kết quả tốt hơn. Bạn có thể đọc trước vài trang trước khi quyết định có mua hay không.

Ngôn ngữ sử dụng có phù hợp không?

Ngôn ngữ phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp bé phát huy khả năng sáng tạo. Tuy nhiên, nếu chọn những cuốn sách có ngôn từ quá đơn giản, trẻ có thể hiểu được thì sẽ dễ gây cảm giác nhàm chán. Thay vào đó, một bộ sách phát huy trí tưởng tượng sẽ mang lại hứng thú cho trẻ.

Phần giới thiệu của cuốn sách đã đủ hấp dẫn chưa?

Kiến thức là một phần của nó, và cách trình bày cuốn sách thực sự lôi cuốn và là yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua. Tác giả có thể đã xuất bản nhiều sách và xuất sắc trong lĩnh vực sách thiếu nhi, nhưng nếu phần giới thiệu không ấn tượng thì đó chắc chắn không phải là lựa chọn tốt nhất cho con bạn.

Đừng chọn sách chỉ vì tác giả, vì bìa đẹp, hãy lướt qua cả cuốn sách xem phần giới thiệu có đủ hấp dẫn hay không. Chỉ bằng cách này, trẻ em sẽ được thu hút để đọc.

chủ đề cuốn sách

Các chủ đề sách tiếng Anh cho học sinh tiểu học phải gần gũi, quen thuộc với cuộc sống, đồng thời có tính liên kết, tiếp nối nhau về một quan điểm thống nhất mới là lựa chọn tốt nhất cho các em. Trong quá trình đọc sách một cách liền mạch, trẻ liên kết với những cuốn sách trước đó, thực hành tổng hợp và rút ra kết luận. Cha mẹ hãy chọn những cuốn sách bao gồm nhiều chủ đề một cách liền mạch.

2. Sách tiếng Anh cho học sinh tiểu học hiệu quả nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sách tiếng Anh đến từ các nhà xuất bản khác nhau, các mẹ có thể lựa chọn cho con mình. Dưới đây là một số gợi ý sách hay mà bạn có thể tham khảo và mua cho bé.

Thế giới ngữ âm Oxford

Oxford Phonics World là một trong những bộ sách tiếng Anh tiểu học chất lượng mà hầu như bé nào cũng sẽ thích thú. Sách là truyện ngắn giải trí với hình ảnh minh họa ấn tượng giúp bé ghi nhớ nhanh. Đồng thời sách còn trang bị flashcards để bé thay đổi hình thức học qua thẻ tránh nhàm chán.

sách tiếng anh học sinh tiểu học

Ngoài từ vựng, cuốn sách này còn được trang bị audio và video phát âm chuẩn Anh Mỹ, bé sẽ luyện kỹ năng nghe và nói lưu loát. Sách có nhiều đợt sale tại các nhà sách hoặc trang thương mại điện tử uy tín mà bạn có thể tìm mua.

My Little Island 1, 2, 3 khóa học tiếng Anh

Một nguồn tài liệu vô cùng hữu ích mà cha mẹ không nên bỏ qua cho con chuẩn bị vào lớp 1 đó chính là Giáo trình dạy tiếng Anh My Little Island 1,2,3. Kiến thức bao gồm nghe- nói- đọc- viết.

sách tiếng anh học sinh tiểu học

Với các chương trình trong audio của cuốn sách này, bé sẽ luyện nghe và phát âm từ những từ đầu tiên. Ngoài ra, cuốn sách này còn được trang bị flash card từ vựng, thuận tiện cho các em bổ sung vốn từ vựng. Thực sự là gợi ý hoàn hảo cho bố mẹ và các bé.

bắt đầu 1, 2, 3

Nhằm giúp học sinh tiểu học nâng cao trình độ tiếng Anh, Get it UP 1, 2, 3 đã biên soạn 3 bộ sách từ Level 1 đến Level 3. Sách tiếng Anh cho học sinh tiểu học Get it UP là kiến ​​thức. Những vật dụng hữu ích liên quan đến cuộc sống hàng ngày giúp bé dễ dàng liên tưởng và ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Các bé sẽ có cơ hội làm quen và củng cố kiến ​​thức từ vựng. Đồng thời, hình ảnh minh họa rõ ràng, dễ hiểu giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến ​​thức cần thiết.

sách tiếng anh học sinh tiểu học

Các bài tập trong sách được sắp xếp theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao để các em luyện tập và nâng cao dần kiến ​​thức. Hình ảnh minh họa rõ ràng, ấn tượng và gây hứng thú cho trẻ. Các chủ đề cơ bản của mỗi cuốn sách là:

  • Get It UP 1: Home, Đồ dùng học tập, Số, Công việc, Màu sắc, Đồ chơi,
  • Get It UP 2: Bộ phận cơ thể, Quần áo và phụ kiện, Công viên, Đồ ăn và thức uống, Nhà và phòng, Động vật.
  • Get It UP 3: những ngày đặc biệt, những điều quen thuộc, chải chuốt, đồ ăn thức uống, công viên, động vật quanh ta.

Đây là cuốn sách đáng mua cho con để trau dồi tiếng Anh cho học sinh tiểu học.

Gia đình và Bạn bè Cấp độ 1, 2, 3, 4, 5

Family And Friends Level 1, 2, 3, 4, 5 là cuốn sách rất nổi tiếng, được nhiều phụ huynh săn đón. Tùy theo trình độ tiếng Anh của trẻ mà bố mẹ có thể lựa chọn sách cho phù hợp. Mỗi cuốn gồm 15 Unit và xoay quanh các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày, và vì các chủ đề quen thuộc bao gồm người thân, bạn bè và gia đình nên các bé sẽ dễ dàng tiếp thu. Với mỗi chủ đề, trẻ có thể nâng cao vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng nghe nói và hiểu thêm về ngữ pháp.

sách tiếng anh học sinh tiểu học

Ưu điểm của sách tiếng Anh cho học sinh tiểu học là thiết kế đơn giản, dễ hiểu, có hình ảnh minh họa nên kích thích khả năng sáng tạo và hứng thú học tập của trẻ.

Khoa Học Kỳ Diệu 1, 2, 3

Nhằm giúp các em nâng cao trình độ tiếng Anh qua việc làm quen với các môn học, Magic Science 1, 2, 3 ra đời và được đông đảo phụ huynh học sinh tiểu học đón nhận. Cuốn sách này gây ấn tượng với người đọc bằng những hình ảnh và màu sắc nổi bật, khiến người ta yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Amazing Science Books 1, 2, 3 giúp trẻ học từ vựng về các chủ đề khác nhau và ghi nhớ chúng đồng thời cải thiện khả năng sáng tạo và tư duy của trẻ.

sách tiếng anh học sinh tiểu học

Sách có cấu trúc khoa học, trình bày dễ hiểu giúp trẻ tiếp thu nhanh, không bị cha mẹ gò ép, tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Đi nào

Một bộ sách học tiếng Anh rất hiệu quả khác là Let’s go. Với thiết kế sinh động và hình ảnh gần gũi với cuộc sống hàng ngày, bộ sách này giúp bé dễ dàng ghi nhớ từ vựng và hiểu nghĩa của từng từ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc. Được bổ sung sách luyện phát âm, đĩa CD, sách bài hát và các tài liệu dạy học bổ trợ khác giúp việc học tiếng Anh của trẻ trở nên đầy đủ và hoàn hảo hơn. Bộ sách này được áp dụng cho một số nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

sách tiếng anh học sinh tiểu học

khám phá thế giới của chúng tôi

Để thu hút trẻ em học tập tích cực và giải phóng khả năng sáng tạo của chúng, Khám phá thế giới của chúng ta cho phép trẻ học nhiều kỹ năng khác nhau như làm việc nhóm, thảo luận, thiết kế, thuyết trình, tìm kiếm thông tin, giải thích và bày tỏ ý kiến ​​trong cùng một cuốn sách 。Khám phá thế giới của chúng ta không’ Không chỉ dừng lại ở kỹ năng tiếng Anh, nó giúp trẻ tự tin tỏa sáng và ứng phó tích cực với các tình huống trong cuộc sống. Đồng thời, cuốn sách này cũng sẽ giúp trẻ trở nên dũng cảm hơn.

sách tiếng anh học sinh tiểu học

Sách Từ Vựng: Siêu Sao Tiếng Anh

Bộ sách này gồm 5 tập, trong đó có 3 cuốn học tiếng Anh, 1 cuốn bài tập và 1 cuốn truyện tranh 100% tiếng Anh. Đồng thời, khi mua sách còn được tặng kèm ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh siêu sao và sách hướng dẫn sử dụng.

sách tiếng anh học sinh tiểu học

Thông qua bộ sách này, trẻ sẽ học và yêu thích tiếng Anh một cách độc lập mà không bị cha mẹ ép buộc. Đồng thời, trẻ cũng sẽ nắm chắc hệ thống kiến ​​thức tiếng Anh, tự tin đọc hiểu và rèn luyện kỹ năng nghe nói thành thạo. Không chỉ vậy, bộ truyện còn giúp trẻ trở nên năng động, tự tin hơn vào bản thân, nâng cao khả năng tập trung và tư duy logic. Đó thực sự là lời khuyên hoàn hảo cho các mẹ và bé đang tìm sách tiếng Anh cho học sinh tiểu học phù hợp.

Bính âm mới cho trẻ em

Phonics for Kids phù hợp với trẻ mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh, là cuốn sách cơ bản chia sẻ vô số từ vựng và cách đánh vần, giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh nhanh chóng. Đặc biệt lời văn dễ hiểu và hình ảnh minh họa giúp bé hình thành cách phát âm chuẩn ngay từ buổi học đầu tiên.

sách tiếng anh học sinh tiểu học

Phonics for Kids là một bộ sách gồm ba cấp độ, có hệ thống dành cho trẻ nhỏ. Mỗi cuốn sách bao gồm một mục được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái để con bạn có thể xây dựng vốn từ vựng thông qua các hoạt động vui nhộn trong hình minh họa. Phiên bản sửa đổi của New Phonics for Kids không chỉ cung cấp nội dung cập nhật và nâng cao mà còn cung cấp cách học tương tác hiệu quả thông qua việc sử dụng Pearson Easy Pen. Trẻ có thể làm việc độc lập, nhất là khi ở nhà, không có bố mẹ ở bên.

3. Phương pháp dạy bé học qua sách tiếng Anh thiếu nhi

Nhiều phụ huynh cho con học tiếng Anh từ rất sớm với mong muốn con mình có nền tảng tiếng Anh tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dạy trẻ làm sao cho phù hợp với lứa tuổi. Dưới đây là phương pháp dạy bé học qua sách tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học mà phụ huynh có thể tham khảo.

Bố mẹ hãy dành thời gian học cùng con

Cha mẹ là những người thầy, người cô đầu tiên của con cái. Thay vì thuê gia sư hay đến trung tâm, cha mẹ có thể tự tìm hiểu sách và hướng dẫn con. Học cùng con, bạn sẽ biết được trình độ của con, đồng thời cũng biết được những hạn chế của con.

Hãy kiên nhẫn giải thích phần trẻ chưa hiểu và đưa ra câu trả lời thỏa đáng. Có cha mẹ đồng hành, con sẽ tràn đầy tự tin và nỗ lực chinh phục bộ môn mới này.

Chọn sách phù hợp với trình độ của con

Chọn đúng cuốn sách cho khả năng của trẻ sẽ tối đa hóa tác động của nó. Nếu bạn chọn một cuốn sách quá đơn giản, con bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Nếu sách quá khó hiểu, chắc chắn trẻ sẽ chán nản và không có động lực học tập. Bạn có thể cho con làm bài kiểm tra trình độ để xác định điểm mạnh, điểm yếu của con để chọn mua sách phù hợp.

Học tiếng Anh bằng hình ảnh và âm thanh

Audio và video là những công cụ học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả. Khi trẻ thường xuyên được tiếp xúc với âm thanh và hình ảnh, tư duy và trí tưởng tượng của trẻ sẽ được rèn luyện, trẻ có thể nhớ từ rất lâu, không thể nào quên. Bạn có thể thường xuyên mở các bài hát tiếng Anh, cho bé xem phim hoạt hình nước ngoài đều đặn mỗi ngày, phương pháp này chắc chắn sẽ hiệu quả.

Dưới đây là một số gợi ý sách sách tiếng anh học sinh tiểu học Bạn có thể tham khảo nó. Chúc bố mẹ tìm được cuốn sách phù hợp và ưng ý nhất!

REVIEW SÁCH TIẾNG ANH CHO BÉ 2-5 TUỔI | EVERYBODY UP-LEVEL STARTER (PHẦN 1) từ Youtube

Câu hỏi về Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Học Sinh Tiểu Học

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Học Sinh Tiểu Học hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Học Sinh Tiểu Học được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Học Sinh Tiểu Học giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Học Sinh Tiểu Học

HP JUNiOR là 1 dự án phi lợi nhuận được Hương thành lập hướng tới mục đích giúp ba mẹ tự dạy con học tiếng Anh tại nhà và học song ngữ cho bé.
HP JUNiOR có 3 hoạt động chính:

Thực hiện Video Review các tựa sách/ ứng dụng giáo dục dành cho trẻ nhỏ tại Việt Nam với đầy đủ thông tin.
Lược dịch các nghiên cứu về việc dạy con Song Ngữ (Bilingualism) – phiên bản Việt hóa và đơn giản hóa.
Các đoạn hội thoại tiếng Anh đơn giản (kèm Audio) để ba mẹ có thể dạy và thực hành cùng con tại nhà.
Thông tin chi tiết tại website: https://hpjunior.vn/

[Dự án review sách-HP JUNiOR] Cuốn sách EVERYBODY UP-STARTER
🌟 Chấm điểm: 8.0/10

🛑 Tựa sách: EVERYBODY UP-LEVEL STARTER
🛑 NXB: Đại học OXFORD
🛑 Lứa tuổi: 2-6 tuổi
🛑 Giá bán: 255,000 (Nhà sách Fahasa)
🛑 Số trang: 86 trang-8 bài học (Unit) chính
Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Học Sinh Tiểu Học
cách Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Học Sinh Tiểu Học
hướng dẫn Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Học Sinh Tiểu Học
Giáo Trình Tiếng Anh Hay Cho Học Sinh Tiểu Học miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.4 (188 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn