Top 20+ Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất Gieo quẻ đầu năm 2020 – Top 5 phương pháp chính xác nhất

Bạn đang tìm hiểu về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất hữu ích với bạn.

Gieo quẻ đầu năm 2020 – Top 5 phương pháp chính xác nhất

gieo quẻ đầu năm

Top 5 phương pháp gieo quẻ đầu năm 2020 ai cũng nên biết
Có những cách gieo quẻ đầu năm 2020 nào? Phương thức thực hiện và ý nghĩa ứng với từng cách gieo quẻ ra sao? Mời quý vị cùng theo dõi nội dung bài viết hôm nay để có câu trả lời đầy đủ và chuẩn xác nhất.

1

Gieo quẻ đầu năm 2020 theo ngày tháng năm sinh

Đây là phương pháp xem quẻ đầu năm 2020 được đánh giá là chính xác nhất, giúp cho người xem có thể nắm bắt được vận hạn HUNG – CÁT của mình trong cả năm. Và phương pháp này cũng chính phép xem tử vi năm 2020 của 12 con giáp.
Thời vận của con người vốn thay đổi không ngừng, mỗi năm khác nhau thì mỗi người trong chúng ta lại có sao chiếu mệnh, sao chiếu tử vi, hạn tuổi khác nhau. Phép đoán quẻ đầu năm qua tử vi 2020 sẽ cho bạn biết được khó khăn, thuận lợi và những điểm nổi bật của mình trong năm mới Canh Tý.
2

Gieo quẻ đầu năm 2020 theo Quan Âm linh xâm

Gieo quẻ Quan Âm, Quan Âm linh xăm là hai cách gọi khác nhau của phương pháp gieo quẻ Quan Thế Âm Bồ Tát. Từ xưa thì hình thức gieo quẻ này thường được thực hiện tại các ngôi chùa linh thiêng nơi thờ tự Quan Thế Âm vào các dịp đặc biệt như đầu năm mới, ngày rằm, mùng một, ngày lễ Phật Đản,… Trong đó, gieo quẻ đầu năm 2020 nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Quan Âm linh xăm là một phương pháp cầu an, cầu may đầu năm được người xưa truyền lại qua nhiều đời nay. Gieo quẻ Quan Âm giúp mỗi người cảm thấy yên tâm hơn và kỳ vọng vào một năm mới thuận lợi mọi bề. Trước khi thực hiện xin xăm Quan Âm phải rửa tay sạch sẽ, tinh tâm và thắp ba nén hương bái phật, bái tổ tiên trong nhà.3

Gieo quẻ kinh dịch đầu năm 2020

Gieo quẻ kinh dịch sử dụng 64 quẻ dịch để dự đoán hung cát của sự vật, sự việc hay thời gian sắp tới giúp con người vượt qua khó khăn, khổ ải trong cuộc sống. Bởi vậy, mà trước thềm năm mới 2020 rất nhiều người đã lựa chọn gieo quẻ kinh dịch để dự đoán hung cát trong năm tới.
Phương pháp gieo quẻ kinh dịch hay dịch số sử dụng công cụ là 3 đồng xu, nên chọn đồng tiền có hai mặt âm dương dễ phân biệt.
gieo quẻ 2020
4

Gieo quẻ Quan Tế Công

Tích xưa truyền lại rằng Tế Điên được ví như Phật Sống dưới trần, ông giúp người đời từ bỏ việc ác và làm việc thiện, từ ốm đau thành khỏe mạnh.
Phương pháp gieo quẻ Quan Tế Công hay Tế Điên Hoạt Phật sử dụng đồng xu để hóa giải, dự đoán và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho con người.
Muốn xin quẻ được linh ứng thì phải thật thành tâm và năng làm điều thiện mới mong ứng nghiệm. Trước khi gieo quẻ lên chuẩn bị quần áo chỉnh tề, đầu tóc gọn gàng, sạch sẽ.
5

Gieo quẻ Khổng Minh đầu năm 2020

Được Vạn Đại Quân Sư Gia Cát Lượng làm ra, ông là người trên thông thiên văn – dưới tường địa lý có khả năng hô phong hoán vũ và thấu hiểu âm dương. Mỗi quẻ Khổng Minh đều vô cùng huyền diệu và linh ứng.
Mỗi người muốn xin quẻ cầu tài lộc, cầu công danh sự nghiệp, xuất hành thuận lợi, thi cử thông tuệ,… thì tâm phải thành và thân phải sạch. Trước khi gieo quẻ thì đốt hương cầu khấn thần linh để nhờ chỉ dẫn con đường theo đúng sở nguyện của mình.

Việc gieo quẻ đầu năm 2020 là hoạt động văn hóa tâm linh giúp con người vững tin hơn trong cuộc sống. Gieo được quẻ tốt nhưng nếu thiếu đi sự cố gắng, nỗ lực của bản thân thì cũng khó lòng đạt được thành công như mong đợi. Do vậy, bên cạnh việc gieo quẻ đầu năm 2020 thì mỗi người nên học cách làm việc có kế hoạch và trách nhiệm để đạt được kết quả tốt nhất.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2657
Lượt xem: 76462500

Xem bói quẻ Khổng Minh Thần Số trên điện thoại android. từ Youtube

Hôm nay tôi xem thử quẻ bói Khổng Minh Thần số trên điện thoại, Đây là một ứng dụng được tải về từ cửa hàng Play dùng cho điện thoại Android.
Khổng Minh Gia Cát Lượng là một nhân tài của Trung Hoa, không giỏi về tài chiến lược và cũng giỏi về chiêm tinh học số học và bói toán. một điều không ngờ là những quẻ bói số Do Khổng Minh tạo ra đến nay vẫn còn rất linh nghiệm.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4603

3. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9448

4. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7174

5. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất rồi nhỉ? Bài viết Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8460

6. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ tienphong.vn

tienphong.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4476

7. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3514

8. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ soha.vn

soha.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất rồi nhỉ? Nội dung Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9398

9. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4233

10. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ kenh14.vn

kenh14.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6968

11. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ zingnews.vn

zingnews.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất rồi nhỉ? Nội dung Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4020

12. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3102

13. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ vov.vn

vov.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5535

14. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ afamily.vn

afamily.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất rồi nhỉ? Nội dung Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1903

15. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9467

16. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Tóm tắt: Trên đây là TOP các bài viết về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6960

17. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ coccoc.com

coccoc.com
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất rồi nhỉ? Nội dung Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9716

18. Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất từ facebook.com

facebook.com
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7699

Câu hỏi về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất

Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
cách Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
hướng dẫn Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất
Gieo Quẻ Khổng Minh Chính Xác Nhất miễn phí

Scores: 4 (59 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn