Những bản sao giọng hát ca sĩ Việt giống đến ngạc nhiên

Bạn đang tìm hiểu về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào hữu ích với bạn.

1. Những bản sao giọng hát ca sĩ Việt giống đến ngạc nhiên

Sau vòng đầu tiên của Ca sĩ thần tượng, một số gương mặt gây chú ý khi có giọng hát khá giống các nghệ sĩ Khánh Ly, Ngọc Sơn, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh,…

Ban sao ca si Viet anh 1
Ở tập 2, thí sinh Ánh Nguyệt gây chú ý khi thể hiện ca khúc Hạ trắng giống hệt danh ca Khánh Ly. Cô gái sở chất giọng trầm ấm, cách nhấn nhá chữ khá giống “nữ hoàng chân đất”. Phần trình diễn của cô khiến cả bốn giám khảo Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết và Hoàng Nhật Nam đều xúc động.
Ban sao ca si Viet anh 2
Mang trong mình căn bệnh nan y, Ánh Nguyệt rơi nước mắt tiết lộ nhiều lần lỡ hẹn với niềm đam mê ca hát. Trước khi đến với cuộc thi 2 tháng, cô đã phải trải qua một ca phẫu thuật. Ngay khi kết thúc, bác sĩ lại thông báo một ca phẫu thuật mới.

 

Ca khúc ‘Hạ trắng’ qua giọng ca của bản sao Khánh Ly khiến Cẩm Ly xúc Anh Nguyệt chinh phục được các vị giám khảo khi sở hữu giọng hát nội lực, giống hệt chất giọng của danh ca Khánh Ly.
Đan Trang, con gái của “sư tử” Kim Loan, học trò Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện trong chương trình. Sau màn giới thiệu, Đan Trang khiến các giám khảo ngỡ ngàng, phấn khích vì chất giọng khàn cùng với phong cách nói chuyện giống Hồ Ngọc Hà. Trấn Thành tiết lộ anh rởn da gà mỗi khi thí sinh này cất giọng. Cô đem đến ca khúc Cả một trời thương nhớ và hòa giọng với thí sinh khác trong ca khúc Gửi người yêu cũ.
Ban sao ca si Viet anh 3

 

Đan Trang, con gái của “sư tử” Kim Loan, học trò Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện trong chương trình. Sau màn giới thiệu, Đan Trang khiến các giám khảo ngỡ ngàng, phấn khích vì chất giọng khàn cùng với phong cách nói chuyện giống Hồ Ngọc Hà. Trấn Thành tiết lộ anh rởn da gà mỗi khi thí sinh này cất giọng. Cô đem đến ca khúc Cả một trời thương nhớ và hòa giọng với thí sinh khác trong ca khúc Gửi người yêu cũ.
Đan Trang thuyết phục giám khảo tuyệt đối. Trong phần trình diễn, cô thể hiện giống đến từng chỗ ngưng nghỉ, luyến láy của Hà Hồ. Hoàng Nhật Nam, Minh Tuyết liên tục kêu trời vì quá bất ngờ. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định: “Phiên bản Đan Trang là Hồ Ngọc Hà ở thời điểm hiện tại, rất nhiều nội lực”.

 

Ban sao ca si Viet anh 4
Đan Trang thuyết phục giám khảo tuyệt đối. Trong phần trình diễn, cô thể hiện giống đến từng chỗ ngưng nghỉ, luyến láy của Hà Hồ. Hoàng Nhật Nam, Minh Tuyết liên tục kêu trời vì quá bất ngờ. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định: “Phiên bản Đan Trang là Hồ Ngọc Hà ở thời điểm hiện tại, rất nhiều nội lực”.
Con gái ‘sư tử’ Kim Loan hóa thân Hồ Ngọc Hà khiến giám khảo ngỡ ngàng Bất ngờ xuất hiện tại Ca sĩ thần tượng, con gái “sư tử” Kim Loan thể hiện giọng hát nội lực trong hình ảnh Hồ Ngọc Hà.
Gây ấn tượng đặc biệt trong vòng này là thí sinh Ngọc Khang với ca khúc Tâm sự người tài xế với màn hóa thân thành ca sĩ Ngọc Sơn. Nam thí sinh khiến cả trường quay bất ngờ bởi sự trùng hợp từ âm sắc, lối xử lý đến độ vang, nảy đều tương tự bản gốc.
Ban sao ca si Viet anh 5

 

Gây ấn tượng đặc biệt trong vòng này là thí sinh Ngọc Khang với ca khúc Tâm sự người tài xế với màn hóa thân thành ca sĩ Ngọc Sơn. Nam thí sinh khiến cả trường quay bất ngờ bởi sự trùng hợp từ âm sắc, lối xử lý đến độ vang, nảy đều tương tự bản gốc.
Ban sao ca si Viet anh 6
 Giám khảo Hoàng Nhật Nam chia sẻ: “Khi em hát, anh ghi ra giấy là ‘ra sân khấu ăn tiền’ bởi giọng hát và hình thể thể hiện quá giống Ngọc Sơn”. Thí sinh này là học trò của ca sĩ Ngọc Sơn. Anh tiết lộ từ nhỏ đã mê giọng hát của danh ca này nên đã tập hát cho giống thần tượng. Anh cũng đã ra mắt MV Sến song ca cùng thần tượng của mình.

 

Ngọc Khang thể hiện ca khúc ‘Tâm sự người tài xế’ của danh ca Ngọc Sơn Ngọc Khang gây ấn tượng từ chất giọng đến phong cách biểu diễn giống hệt Ngọc Sơn, người thầy của anh. Anh tiết lộ đã từng luyện tập rất nhiều để giống thần tượng.
Ban sao ca si Viet anh 7
Thí sinh Minh Hoàng vẫn ghi điểm với các giám khảo bằng giọng ca vừa nhẹ nhàng, vừa vấn vương không khác mấy so với Đan Trường. Với bản hit Kiếp ve sầu và Tình khúc vàng, Minh Hoàng đánh bại Đình Lễ, em trai của “hot boy bánh giò” Võ Đình Hiếu để bước vào vòng trong.
Ban sao ca si Viet anh 8
Dù khen về chất giọng nhưng Trấn Thành góp ý thêm về khả năng làm chủ sân khấu của Minh Hoàng: “Khi lên hát em đi như trốn nợ, không dám nhìn thẳng. Ca là phải tự tin, đưa ánh mắt nhìn khán giả là giám khảo tự động người ta vui”. Ngược lại, Cẩm Ly thẳng thắn chia sẻ cảm giác bứt rứt, khó chịu khi chưa thể tìm thấy hình bóng anh Bo trong cách trình diễn của thí sinh này.
Giọng ca của Bằng Kiều được xem là giọng nam cao hiếm có của làng nhạc Việt. Gần 20 năm đứng trên sân khấu, tiếng hát bay bổng của anh dường như không có sự thay đổi. Mang đến ca khúc Bởi vì anh yêu em, một trong những bài hát đánh dấu sự hợp tác của Bằng Kiều và Minh Tuyết, thí sinh Ngọc Linh gây ấn tượng với các giám khảo khó tính. Minh Tuyết dành lời khen cho bản sao Bằng Kiều về cao độ. Theo cô, khó ai đạt được cao độ như giọng ca của Bằng Kiều, nhưng ở đây Ngọc Linh đã làm được điều này. 

 

Ban sao ca si Viet anh 9
Giọng ca của Bằng Kiều được xem là giọng nam cao hiếm có của làng nhạc Việt. Gần 20 năm đứng trên sân khấu, tiếng hát bay bổng của anh dường như không có sự thay đổi. Mang đến ca khúc Bởi vì anh yêu em, một trong những bài hát đánh dấu sự hợp tác của Bằng Kiều và Minh Tuyết, thí sinh Ngọc Linh gây ấn tượng với các giám khảo khó tính. Minh Tuyết dành lời khen cho bản sao Bằng Kiều về cao độ. Theo cô, khó ai đạt được cao độ như giọng ca của Bằng Kiều, nhưng ở đây Ngọc Linh đã làm được điều này.
Sở hữu chất giọng giống Bằng Kiều nhưng Ngọc Linh vẫn chưa thuyết phục được Minh Tuyết, “người tình âm nhạc” của Bằng Kiều bởi cách trình diễn trên sân khấu. Minh Tuyết tiết lộ Bằng Kiều ít khi nào nhìn cô khi song ca, mà chỉ nhìn các khán giả nữ xinh đẹp. 
Ban sao ca si Viet anh 10

 

Sở hữu chất giọng giống Bằng Kiều nhưng Ngọc Linh vẫn chưa thuyết phục được Minh Tuyết, “người tình âm nhạc” của Bằng Kiều bởi cách trình diễn trên sân khấu. Minh Tuyết tiết lộ Bằng Kiều ít khi nào nhìn cô khi song ca, mà chỉ nhìn các khán giả nữ xinh đẹp.

 

Bản sao Bằng Kiều và Minh Tuyết thể hiện ca khúc ‘Bởi vì anh yêu em’ Minh Tuyết dành lời khen cho bản sao của Bằng Kiều về cao độ, theo cô “không mấy ai có thể hát tông cao như anh Bằng Kiều”.
Là một trong những thí sinh cuối cùng của vòng thần tượng, Trần Thuận mang đến bản hit một thời của Hà Anh Tuấn là Tuyết rơi mùa hè. Anh nhận được nhiều lời ngợi khen của cả ca sĩ Minh Tuyết và Cẩm Ly về chất giọng ấm áp, cách xử lý quãng cao tốt và có “chất Hà Anh Tuấn” trong người. Thí sinh cũng học theo cách xử lý ca khúc dung dị, nhẹ nhàng của Hà Anh Tuấn. 
Ban sao ca si Viet anh 11

 

Là một trong những thí sinh cuối cùng của vòng thần tượng, Trần Thuận mang đến bản hit một thời của Hà Anh Tuấn là Tuyết rơi mùa hè. Anh nhận được nhiều lời ngợi khen của cả ca sĩ Minh Tuyết và Cẩm Ly về chất giọng ấm áp, cách xử lý quãng cao tốt và có “chất Hà Anh Tuấn” trong người. Thí sinh cũng học theo cách xử lý ca khúc dung dị, nhẹ nhàng của Hà Anh Tuấn.
Tại vòng hòa thanh, Trần Thuận – Ngọc Khánh đưa khán giả đến với không gian thơ mộng trong ca khúc Tháng tư là lời nói dối của em. Trần Thuận được đánh giá cao hơn thí sinh “nặng ký”. Anh thể hiện sự điềm tĩnh nhưng vẫn rất da diết khi thể hiện bản hit của Hà Anh Tuấn. Với phong thái biểu diễn ấn tượng, Trần Thuận dành được cơ hội vào vòng trong. 

 

Ban sao ca si Viet anh 12
Tại vòng hòa thanh, Trần Thuận – Ngọc Khánh đưa khán giả đến với không gian thơ mộng trong ca khúc Tháng tư là lời nói dối của em. Trần Thuận được đánh giá cao hơn thí sinh “nặng ký”. Anh thể hiện sự điềm tĩnh nhưng vẫn rất da diết khi thể hiện bản hit của Hà Anh Tuấn. Với phong thái biểu diễn ấn tượng, Trần Thuận dành được cơ hội vào vòng trong.
Trần Thuần được đánh giá cao hóa thân Hà Anh Tuấn Với cách xử lý bài hát tinh tế, nhẹ nhàng, Trần Thuận chinh phục được các vị giám khảo khó tính. Anh được nhân xét là có chất “Hà Anh Tuấn” trong giọng hát.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ VNExpress

VNExpress
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào rồi nhỉ? Bài viết Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào rồi nhỉ? Bài viết Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ tienphong.vn

tienphong.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ soha.vn

soha.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào rồi nhỉ? Bài viết Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ kenh14.vn

kenh14.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ zingnews.vn

zingnews.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào rồi nhỉ? Bài viết Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ vov.vn

vov.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ afamily.vn

afamily.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào rồi nhỉ? Bài viết Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ coccoc.com

coccoc.com
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào rồi nhỉ? Bài viết Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào từ facebook.com

facebook.com
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào

Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
cách Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
hướng dẫn Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào
Giọng Hát Của Bạn Giống Ca Sĩ Nào miễn phí

Scores: 4 (98 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *