Hầu gái rồng nhà Kobayashi là gì? Các nhân vật trong hầu gái rồng nhà kobayashi mới nhất 2023

Hầu gái rồng nhà Kobayashi là gì?

Hầu gái rồng nhà Kobayashi
Miss Kobayashi's Dragon Maid manga logo.svg
小林さんちのメイドラゴン
(Kobayashi-san Chi no Maidragon)
Thể loại Comedy[1]
Manga
Tác giả Coolkyoushinja
Nhà xuất bản Futabasha
Nhà xuất bản khác
NA
Seven Seas Entertainment
Đối tượng Seinen
Tạp chí Monthly Action
Đăng tải ngày 25 tháng 5 năm 2013 – nay
Số tập 5 (danh sách tập)
Manga
Kobayashi-san Chi no Maidragon: Kanna no Nichijō
Minh họa Kimura Mitsuhiro
Nhà xuất bản Futabasha
Đối tượng Seinen
Tạp chí Monthly Action
Đăng tải ngày 24 tháng 12 năm 2016 – nay
Anime truyền hình
Đạo diễn Takemoto Yasuhiro
Sản xuất Sakai Risa
Nakamura Shinichi
Saitō Shigeru
Uetsuki Mikio
Kịch bản Yamada Yuka
Âm nhạc Itō Masumi
Hãng phim Kyoto Animation
Cấp phép
NA
Crunchyroll[2]
Kênh gốc Tokyo MX, TVA, ABC, BS11
Kênh khác
SEA
Aniplus Asia
Phát sóng ngày 11 tháng 1 năm 2017 ngày 6 tháng 4 năm 2017
Số tập 13 + OVA (danh sách tập)
Wikipe-tan face.svg Chủ đề Anime và manga

Kobayashi-san Chi no Maidragon (小林さんちのメイドラゴン, Kobayashi-san Chi no Meidoragon?) là một series manga Nhật được viết và thiết kế bởi Coolkyoushinja. Tại Việt Nam truyện được Nhà xuất bản Hải Phòng phát hành với tên gọi Hầu gái rồng nhà Kobayashi. Series bắt đầu xuất bản tại tạp chí Monthly Action của Futabasha vào tháng 5 năm 2013, và được cấp giấy phép ở Bắc Mĩ bởi Seven Seas Entertainment. Một bộ manga ngoại truyện bởi Mitsuhiro Kimura bắt đầu xuất bản tại Monthly Action vào tháng 12 năm 2016. Một series anime trên TV được sản xuất bởi Kyōto Animation lên sóng ở Nhật từ giữa tháng 1 và tháng 4 năm 2017.

Nội dung hầu gái rồng nhà Kobayashi

Một buổi sáng, cô nhân viên văn phòng Kobayashi chuẩn bị đi làm như bao ngày khác, cô được chào đón bởi một ánh sáng khủng khiếp – đầu của một con rồng lớn đập vào mắt cô từ ban công. Con rồng lập tức biến thành một cô bé đáng yêu, nở nang và tràn đầy năng lượng trong một âu phục cô hầu gái, giới thiệu mình là Tohru.

Trước đó, trong khi một lần đi chơi trên núi mấy tuần trước, do quá say, tính cách khắc kỉ của cô nhân viên văn phòng này đấu với con rồng buộc phải sang thế giới khác. Không có nơi nào để ở, Kobayashi quyết định giữ con rồng trong nhà cô. Đúng là ở hiền gặp lành, Tohru quyết định trả ơn sự tử tế của cô bằng cách làm việc như hầu gái riêng của cô. Mặc dù miễn cưỡng và hối hận vô cùng việc cô đã làm, sự hòa trộn của sự tội lỗi và khả năng của Tohru thuyết phục Kobayashi chấp nhận cô.

Tuy nhiên, mặc dù có năng lực khá tốt trong công việc nhà, công việc quản lí nhà cửa với cách thức không chính thống của Tohru thường làm sợ hãi cho Kobayashi và mang nhiều khó khăn hơn giúp đỡ. Bên cạnh đó, lí do đằng sau việc sự xuất hiện của con rồng trên Trái Đất có thể phức tạp hơn tưởng tượng, Tohru chia sẻ về quá khứ khó khăn. Để xóa đi điều đó, Tohru của hôm nay thu hút nhiều sự hoang đường việc đưa cô đến nhà mới, mang đến một chủ nhà mới với tính cách kì cục. Mặc dù Kobayashi cố gắng hết sức để điều chỉnh tình cảnh điên rồ này, không có gì được chuẩn bị trước cho cuộc sống mới với một cô hầu gái rồng.

Các nhân vật trong hầu gái rồng nhà kobayashi

Nhân vật chính

Kobayashi (小林)

Lồng tiếng bởi: Tamura Mutsumi
Một lập trình viên và nhân viên văn phòng 25 tuổi bình thường đột nhiên thấy mình sống với một con rồng sau khi tháo một chiếc kiếm thần trên nó trong một đêm say xỉn. Trong khi với tính cách khắc kỉ và trái tim nhân hậu, cô có thể trở nên cuồng nhiệt và có sự thu hút đặc biệt với những cô hầu gái.[3].
Tohru (トール Tōru)
Lồng tiếng bởi: Kuwahara Yūki
Một con rồng nữ của bộ tộc rồng Hỗn Độn Thế, có khả năng sử dụng phép thuật để biểu diễn các công việc như tạo lỗ hổng không gian, sửa chữa hư hại cô gây ra, hoặc biến thành một cô bé. Sau khi tính mạng của cô được cứu bởi Kobayashi, cô phải lòng Kobayashi và bắt đầu sống trong căn hộ của Kobayashi như một cô hầu gái. Cô thường để lại sừng và đuôi của cô khi chuyển sang hình dạng con người. Cô thường bị nhầm lẫn với một cosplayer bởi vì quần áo của cô. Một tình tiết hài hước về Tohru đó là cô thường cố gắng để Kobayashi ăn cái đuôi của mình vì nghĩ rằng nó ngon.

Các nhân vật phụ

Kanna Kamui (カンナカムイ) / Kobayashi Kanna (小林 カンナ)

Lồng tiếng bởi: Naganawa Maria
Bạn của Tohru từ vương quốc rồng đã bị đuổi khỏi thế giới loài rồng vì những trò chơi khăm và mang họ của Kobayashi trong series. Cô bé khi biến thành con người thì cỡ học sinh tiểu học năm 2. Kanna lúc đầu cho rằng Kobayashi dụ dỗ Tohru ở lại và muốn cô trở về thế giới của họ. Kanna trở nên gắn bó với Kobayashi trong suốt series, coi cô như một bà mẹ. Hình dáng và quần áo của Kanna lấy cảm hứng từ văn hóa của người Ainu và cho là từ Ushishir. Cô mang chiếc sừng giống lông vũ và một cái đuôi nhỏ ở một cái bóng đèn, và nó có khả năng nạp điện.
Elma (エルマ Eruma) / Jōi Elma (上井 エルマ Jōi Eruma)
Lồng tiếng bởi: Takada Yūki
Một con rồng nước thuộc bộ tộc Order, kẻ thù của bộ tộc Hỗn Độn Thế của Tohru, người đến làm với Kobayashi tại văn phòng của cô sau khi bị mắc kẹt trong thế giới loài người. Elma có nhiều đức tính tốt như là siêng năng và nghị lực, nhưng cũng ngây thơ, lưỡng lự và dễ bị thống trị bởi thức ăn (chủ yếu là đồ ngọt) bởi vì thu nhập thấp. Hình dáng con người của Elma được chú ý bởi bộ tóc tím, một cái sừng, và dùng một cái đinh ba, “Elma Joui” là tên giả Elma dùng trong khu làm việc của Kobayashi.
Quetzalcoatl (ケツァルコアトル Ketsarukoatoru) / Lucoa (ルコア Rukoa)
Lồng tiếng bởi: Takahashi Minami
Một nữ thần rồng Aztec và là người bạn khác của Tohru, người mất trạng thái tiên đoán nhiều thế kỉ trước sau khi say và dẫn đến một scandal liên lụy tới em gái của Quetzalcoatl, giống như thần thoại truyền thống của người Quetzalcoatl. Quetzalcoatl thường được gọi là là Lucoa (từ tên của vị thần của người “Icoa” bởi vì nó rất dễ nói) và Tohru thấy rằng Lucoa như một người thông thái nhưng thỉnh thoảng rơi vào những sự kiện ngẫu nhiên trong quá khứ, hầu như là sự ngượng nghịu của Lucoa. Lucoa sống với Shouta sau khi Shouta không có ý định sống cùng với Lucoa và có ngoại hình khi ở hình dạng con người là một người phụ nữ cao lớn với bộ ngực “khủng”, mái tóc nhiều màu, và nổi bật nhất là đôi mắt bị loạn sắc tố mống mắt.
Fafnir (ファフニール Fafunīru) / Ōyama Takeshi (大山 猛)
Lồng tiếng bởi: Ono Daisuke
Một người bạn cũ của Tohru, là một con rồng nam với sự nghi ngờ vô cùng lớn với con người điều đó dẫn đến việc Fafnir hỏi rất nhiều về hành động và ý nghĩ của Tohru trong ngoại hình của Fafnir sau này. Fafnir chia sẻ về sự giống nhau về nét của con vật giống tên của Fafnir, chẳng hạn như cách cư xử lạnh lùng và trạng thái khinh thường người khác. Fafnir có ngoại hình là một người đàn ông trẻ, lịch sự với một mái tóc dài và đôi mắt màu đỏ trong hình dạng con người. Sau khi Tohru thử tìm chỗ cho Fafnir để sống (dưới tên Takeshi Ooyama, Fafnir cuối cùng đến sống với Takiya, trở nên nghiện ngập với video games và các nền văn hóa nổi tiếng.
Ilulu (イルル Iruru)
Một con rồng thuộc bộ tộc Hỗn Độn Thế có mục tiêu chiếm hữu Tohru bởi vì mối quan hệ của Tohru với con người, dẫn đến việc thử phá hủy cả thành phố. Sau đó IIulu để mắt tới Kobayashi, cố gắng chia rẽ Kobayashi và Tohru để chứng tỏ niềm tin của IIulu, nhưng sau đó Kobayashi và Tohru cứu IIulu từ một con rồng thuộc bộ tộc Order, Ilulu thay đổi trái tim của mình và sống với họ. Ilulu có ngoại hình trong hình dạng con người là một cô gái nhỏ nhắn với một bộ ngực khá rộng.
Hoàng đế của Demise (終焉帝 Shūentei)
Lồng tiếng bởi: Sugō Takayuki
Bố của Tohru, người không tán thành về mối quan hệ của Tohru và Kobayashi bởi vì lòng tin của họ với các loài rồng trong bộ tộc Chaos và bởi vì quy luật không can thiệp vào Trái Đất. Nhưng khi Tohru từ chối để rời đi, ông không thể chống lại Tohru bởi vì sức mạnh không thể chống lại được của Tohru và chấp nhận sự lựa chọn của Tohru.
Takiya Makoto (滝谷 真)
Lồng tiếng bởi: Nakamura Yuichi
Đồng nghiệp của Kobayashi, lúc đầu tin rằng Tohru là kẻ thù trong tình cảm của Kobayashi, nhưng chỉ là một otaku chỉ thích nói về các cô hầu gái với Kobayashi. Kobayashi giúp cậu chuẩn bị ở lễ hội Comiket mỗi năm. Fafnir cuối cùng quyết định sống với cậu trong thế giới loài người.
Saikawa Rico (才川 リコ Saikawa Riko)
Lồng tiếng bởi: Katō Emiri
Bạn học cùng lớp tiểu học với Kanna, lúc đầu không ưa Kanna nhưng sau đó lại thích Kanna. Một tình tiết hài hước là Rico luôn cảm thấy ngập tràn hạnh phúc khi Rico và Kanna động vào nhau.
Saikawa Georgie (才川 ジョージー Saikawa Jōjī)
Lồng tiếng bởi: Goto Yuko
Chị gái của Rico, luôn giả vờ làm người hầu phòng như một sở thích của mình.
Magatsuchi Shōta (真ヶ土 翔太)
Lồng tiếng bởi: Ishihara Kaori
Một nhà thông thái trẻ sống cùng với Lucoa sau khi tình cờ mời Lucoa. Shōta tin rằng Lucoa là một con quỷ, và mặc dù Lucoa cố gắng xóa đi sự hiểu lầm, những trò hề công khai của Lucoa có thể giúp được chút ít trong trường hợp đó. Shōta là một học sinh lớp 5 tại trường của Rico và Kanna học và bố của Shōta là giám đốc của công ty của Kobayashi.

Truyền thông

Manga

Coolkyoushinja bắt đầu xuất bản series tại tạp chí Monthly Action của Futabasha vào ngày 25 tháng 5 năm 2013.[4][5] Seven Seas Entertainment cấp phép series ở Bắc Mĩ, và họ xuất bản tập đầu tiên vào tháng 10 năm 2016.[6][7][8] Một manga ngoại truyện được thiết kế bởi Kimura Mitsuhiro, với tiêu đề Kobayashi-san Chi no Maidragon: Kanna no Nichijō (小林さんちのメイドラゴン カンナの日常 Ngày thường của Kanna), bắt đầu ra tại Monthly Action từ ngày 24 tháng 12 năm 2016.[9]

Anime

Phần bìa bên ngoài tập 4 của series tiết lộ rằng một series anime trên TV được phát sóng.[1][10] Series được đạo diễn bởi Takemoto Yasuhiro tại Kyōto Animation và lên sóng ở Nhật từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 6 tháng 4 năm 2017. Yamada Yuka viết lời thoại, Kadowaki Miku là nhà thiết kế nhân vật, Maruki Nobuaki là giám đốc sản xuất phim, và âm nhạc được sáng tác bởi Itō Masumi.[11] Crunchyroll phát series trong khi Funimation Entertainment ra bản tiếng Anh từ ngày 1 tháng 2 năm 2017. Một tập OVA sẽ được ra vào Blu-ray/DVD tập 7 vào ngày 20 tháng 9 năm 2017.[12] Nhạc mở đầu là “Aozora no Rhapsody” (青空のラプソディ) bởi Fhána, và nhạc kết thúc là “Ishukan Communication” (イシュカン・コミュニケーション) bởi Kuwahara Yūki, Naganawa Maria, Takahashi Minami, và Takada Yūki.

Xem thêm

Tham khảo

 1. ^ a ă
  .mw-parser-output cite.citation{font-style:inherit}.mw-parser-output .citation q{quotes:”“”””””‘””’”}.mw-parser-output .id-lock-free a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-free a{background:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/6/65/Lock-green.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat}.mw-parser-output .id-lock-limited a,.mw-parser-output .id-lock-registration a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-limited a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-registration a{background:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/d/d6/Lock-gray-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat}.mw-parser-output .id-lock-subscription a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-subscription a{background:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/aa/Lock-red-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat}.mw-parser-output .cs1-subscription,.mw-parser-output .cs1-registration{color:#555}.mw-parser-output .cs1-subscription span,.mw-parser-output .cs1-registration span{border-bottom:1px dotted;cursor:help}.mw-parser-output .cs1-ws-icon a{background:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4c/Wikisource-logo.svg”)right 0.1em center/12px no-repeat}.mw-parser-output code.cs1-code{color:inherit;background:inherit;border:none;padding:inherit}.mw-parser-output .cs1-hidden-error{display:none;font-size:100%}.mw-parser-output .cs1-visible-error{font-size:100%}.mw-parser-output .cs1-maint{display:none;color:#33aa33;margin-left:0.3em}.mw-parser-output .cs1-format{font-size:95%}.mw-parser-output .cs1-kern-left,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-left{padding-left:0.2em}.mw-parser-output .cs1-kern-right,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-right{padding-right:0.2em}.mw-parser-output .citation .mw-selflink{font-weight:inherit}
   

  Chapman, Paul (ngày 19 tháng 4 năm 2016). “Miss Kobayashi’s Dragon Maid” Anime Heading to Japanese TV”. Crunchyroll. Truy cập ngày 19 tháng 4 năm 2016.

 2. ^ “Crunchyroll Announces Winter 2017 Anime Lineup”. Crunchyroll. ngày 20 tháng 1 năm 2017. Truy cập ngày 9 tháng 3 năm 2017.
 3. ^ “Miss Kobayashi’s Dragon Maid”. Seven Seas Entertainment. Truy cập ngày 12 tháng 12 năm 2015.
 4. ^ “Crayon Shin-chan’s Action Kamen Hero Stars in His Own Manga”. Anime News Network. ngày 17 tháng 6 năm 2013. Truy cập ngày 12 tháng 12 năm 2015.
 5. ^ “月刊アクション創刊に先駆け、公式サイトで試し読み開始” (bằng tiếng Japanese). Mynavi Corporation. ngày 23 tháng 5 năm 2013. Truy cập ngày 24 tháng 10 năm 2016.Quản lý CS1: ngôn ngữ không rõ (liên kết) Bảo trì CS1: Ngôn ngữ không rõ (link)
 6. ^ Green, Scott (ngày 12 tháng 12 năm 2015). “Seven Seas Licenses “Miss Kobayashi’s Dragon Maid” and “NTR: Netsuzou Trap”. Crunchyroll. Truy cập ngày 12 tháng 12 năm 2015.
 7. ^ “Seven Seas Licenses Miss Kobayashi’s Dragon Maid Manga”. Anime News Network. ngày 11 tháng 12 năm 2015. Truy cập ngày 12 tháng 12 năm 2015.
 8. ^ Beveridge, Chris (ngày 12 tháng 12 năm 2015). “Seven Seas Adds ‘Miss Kobayashi’s Dragon Maid’ Manga”. The Fandom Post. Truy cập ngày 12 tháng 12 năm 2015.
 9. ^ “Miss Kobayashi’s Dragon Maid Manga Gets Spinoff in December”. Anime News Network. ngày 28 tháng 11 năm 2016. Truy cập ngày 28 tháng 11 năm 2016.
 10. ^ “Miss Kobayashi’s Dragon Maid Manga Gets TV Anime”. Anime News Network. ngày 18 tháng 4 năm 2016. Truy cập ngày 18 tháng 4 năm 2016.
 11. ^ “Lucky Star & Hyōka’s Yasuhiro Takemoto Directs Miss Kobayashi’s Dragon Maid Anime”. Truy cập ngày 24 tháng 10 năm 2016.
 12. ^ “Crunchyroll, Funimation to Stream Saga of Tanya the Evil, Miss Kobayashi’s Dragon Maid, Hand Shakers, More”. Anime News Network. ngày 3 tháng 1 năm 2017. Truy cập ngày 3 tháng 1 năm 2017.

Liên kết ngoài

 • Miss Kobayashi’s Dragon MaidMiss Kobayashi’s Dragon Maid at Monthly Action (tiếng Nhật)
Jp icon
 • Anime official websiteAnime official website (tiếng Nhật)
Jp icon
 • Miss Kobayashi’s Dragon MaidMiss Kobayashi’s Dragon Maid at Seven Seas Entertainment
 • Hầu gái rồng nhà Kobayashi (manga) tại từ điển bách khoa của Anime News Network
Ann
1
manga
2
17913
 • Hầu gái rồng nhà Kobayashi trên Internet Movie Database
Imdb title
Title number
6185782


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Hầu_gái_rồng_nhà_Kobayashi&oldid=64898448”

Xem hầu gái nhà rộng KobayashiTừ khóa: hầu gái rồng nhà kobayashi nhân vật

hầu gái rồng nhà kobayashi nhân vật
kobayashi nhân vật
các nhân vật trong kobayashi
nhân vật kobayashi
kanna kamui bao nhiêu tuổi
nhân vật trong kobayashi
cô hầu gái rồng nhân vật
kobayashi là trai hay gái
hầu gái rồng nhân vật
các nhân vật trong hầu gái rồng
nhân vật hầu gái rồng nhà kobayashi
hầu gái rồng nhà kobayashi manga
các nhân vật trong hầu gái rồng nhà kobayashi
hầu gái rồng nhà kobayashi character
kanna bao nhiêu tuổi
miss kobayashi’s dragon maid nhân vật
hầu gái rồng nhà kobayashi wiki
kobayashi là ai
nhân vật trong hầu gái rồng
cô hầu gái rồng của kobayashi nhân vật
kanna kamui bao nhiều tuổi
kobayashi là nam hay nữ
kobayashi dragon maid nhân vật
hầu gái rồng nhà kobayashi thể loại
nhân vật trong hầu gái rồng nhà kobayashi

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO LADIGI giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 5 (128 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn