[HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất – Xem phim Cơn mưa thịt viên 2 2021

Bài viết [HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất thuộc chủ đề về Phim chiếu rạp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Dịch vụ viết bài SEO LADIGI tìm hiểu [HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất trong bài viết hôm nay nhé !

Xem [HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất

Tặng bạn tài khoản Netflix Premium thời hạn 12 tháng

netflix premium 12

Bấm lấy tài khoản

Nội dung phim [HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất

Coraline (2009)
Đạo diễn: Henry Selick

Coraline là một cô bé mới lớn sống trong một căn hộ lớn, lớn tới mức cô nhiều lúc đi lạc trong đó. Và vào một ngày mưa tầm tã, Coraline chẳng còn việc gì làm nên cô bé bắt đầu đếm các thứ có màu xanh trong nhà, đếm số lượng các cửa sổ, đếm các cánh cửa… Và, cô thấy có một cánh cửa như bị khảm vào tường – mẹ cô giải thích rằng đó vốn là cánh cửa thông sang phòng khác, khi khu căn hộ vẫn còn là một ngôi nhà lớn, chưa chia thành nhiều hộ nhỏ. Nhưng bà đã nhầm… Cánh cửa đó không thông sang căn phòng nào cả, nó thông sang cả một thế giới khác…

Thống kê về phim [HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất

“[HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất” đã có 320872 lượt view, được like 4500 lần, bình chọn 4.86/5 điểm.

Kênh Tịch Dương đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 01:40:37, mọi người hãy lan toả video phim này để ủng hộ tác giả nhé.

Có thể bạn quan tâm  49 Ngày Báo Oán - Truyện Ma Mới Có Thật Vong Oán Sau Mất 49 Ngày MC Đình Soạn Kể Rợn - Xem phim 49 ngày 2021

Câu hỏi về [HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về bài viết [HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết [HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết [HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về [HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất

Xem phim Cơn mưa thịt viên 2 - [HD Thuyết minh] Coraline - Phim hoạt hình kinh dị hay nhất

Ảnh giới thiệu cho Xem phim Cơn mưa thịt viên 2

Tham khảo thêm những video khác về Xem phim Cơn mưa thịt viên 2 tại đây: Nguồn Youtube

Từ khoá cho video này: #Thuyết #minh #Coraline #Phim #hoạt #hình #kinh #dị #hay #nhất, cô bé,co be,co be coraline,cô bé coraline,hoat hinh,anime,cartoon,kinh di,horror,phim ngan,tichduong,hd,vietsub,thuyet minh,henry selick,2009, Xem phim Cơn mưa thịt viên 2, Xem phim Cơn mưa thịt viên 2

Nguồn: [HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất

Scores: 4.5 (74 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    21 thoughts on “[HD Thuyết minh] Coraline – Phim hoạt hình kinh dị hay nhất – Xem phim Cơn mưa thịt viên 2 2021

    1. Flie Xlax says:

      Video toàn tiếng trẻ em và tiếng chửi nhau nên tôi rất khó chịu và sẽ ấn ko thích cho video này

    Comments are closed.